Sự phát triển
của bé

Tử vi 2020 của 12 con giáp khó khăn, thuận lợi như thế nào?

tử vi 2020Tử vi 2020 của 12 con giáp thuận lợi hay khó khăn? Con đường tình duyên có êm đềm hay không? Tiền bạc sức khỏe có gặp được may mắn? Hãy cùng Marry Baby dự đoán ngay trong bài viết này nhé.

I. Xem tử vi 2020 của tuổi Tý, Sửu, Thân và Thìn

1. Tổng quan 

Năm 2019, tuổi Tý, Sửu, Thân và Thìn tuy đã tiết kiệm được nhiều tiền nhưng năm 2020 bạn phải giữ của cải thật cẩn thận. Đặc biệt, các tuổi này cần đề phòng trộm cắp hoặc tai nạn.

Năm nay, bạn cũng sẽ gặp được quý nhân sẵn sàng giúp và mở ra nhiều cơ hội kinh doanh mới. Tuy có một vài khó khăn trong cuộc sống nhưng bạn đều vượt qua.

2. Tình duyên

Tử vi 2020 cho thấy, Tý, Sửu, Thân và Thìn không nên ghen tuông. Chuyện tình cảm của bạn có thể gặp trục trặc vào tháng 4, tháng 11 và mặn nồng nhất là vào tháng 2, tháng 7, tháng 9.

Nếu muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp bạn nên thực hiện một số thỏa hiệp và giảm bớt cái tôi của mình. Hãy nhớ rằng chỉ có sự kiên nhẫn mới có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua mọi hiểu lầm với người mình yêu.

tử vi 2020 12 con giáp

Tử vi 2020 cho thấy, Tý, Sửu, Thân và Thìn không nên ghen tuông.

3. Tiền tài 

Năm 2020, Tý, Sửu, Thân và Thìn hãy cất giữ tiền bạc thật kỹ. Tốt nhất, bạn không nên có khoản đầu tư mới mà chỉ nên tiếp tục các dự án đã khởi xướng từ năm 2019. 

Tháng 7, tuy có rất nhiều kế hoạch, song đó lại không phải là thời gian tốt để bạn hành động.

Tháng 11, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Các khoản đầu tư bắt đầu sinh lợi nhuận. Bạn có thể lập kế hoạch kinh doanh ngay từ tháng này để “chinh chiến” cho năm sau. 

4. Sức khỏe

Năm nay, Tý, Sửu, Thân và Thìn sẽ có sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, bạn nên cảnh giác đề phòng tai nạn do vật kim loại gây ra.

II. Tử vi năm 2020 của tuổi Dần, Hợi, Dậu và Thìn

1. Tổng quan

Sau khi trải qua rất nhiều thử thách năm 2019 thì Dần, Hợi, Dậu và Tỵ sẽ được hưởng sự an lạc và thành công trong năm 2020. 

Các tháng tốt nhất trong năm của bạn: Tháng 3, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 12.

Tháng xấu nhất trong năm của bạn: Tháng 2, Tháng 6, Tháng 8, Tháng 11.

2. Tình duyên

Tử vi 2020 cho thấy, tình yêu của Dần, Hợi, Dậu và Tỵ có lúc thăng trầm và xảy ra ghen tuông. Nguyên nhân là do bạn không chung thủy hoặc quá vô tâm với đối phương.

Để giữ được gia đạo yên bình, tràn đầy hạnh phúc, bạn cần dành nhiều thời gian cho người mình yêu. Đặc biệt, bạn nên tổ chức các kỳ nghỉ lãng mạn để gắn kết tình cảm hai người.

Với người chưa kết hôn, thời gian tốt nhất để lập gia đình là vào tháng 3 và tháng 12. Năm nay, bạn cần thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới để tránh thị phi, đặc biệt là vào tháng 10.

tử vi 2020 của 12 con giáp

Năm nay, bạn cần thận trọng trong các mối quan hệ với người khác giới để tránh thị phi,

3. Tiền tài

Tuổi Dần, Hợi, Dậu và Tỵ có tài lãnh đạo thiên phú. Bạn sẽ gặt hái được thành công lớn trong việc kinh doanh vào Tháng 5. Tháng 6, bạn không nên vay hoặc cho vay tiền bạc.

Năm nay là hành Kim rất tốt cho việc đầu tư làm ăn của Tuổi Dần, Hợi, Dậu và Tỵ. Tuy nhiên, bạn chỉ nên dựa và chính sức lực của mình mới có thể kiếm tiền được từ các đối thủ cạnh tranh. 

Mặc dù năm 2020 có nhiều cơ hội tốt, song bạn không nên ôm đồm mà cần chọn ra một số để thực hiện. Điều này sẽ giúp bạn không phân tán tiền bạc và tập trung được nhiều hơn cho các mục tiêu của mình.

4. Sức khỏe

Sinh lực rất quan trọng trong suốt năm 2020, vì thế bạn nên ưu tiên sức khỏe hàng đầu.

Tuổi Dần, Hợi, Dậu và Tỵ nên kỹ càng hơn trong việc ăn uống. Bạn cũng cần dành nhiều thời gian hơn để hòa mình vào thiên nhiên, đặc biệt những nơi có nhiều nước. 

III. Tử vi năm 2020 của tuổi Mão, Mùi, Ngọ và Tuất

1. Tổng quan

Năm 2020, các tuổi Mão, Mùi, Ngọ và Tuất được đón nhận nguồn năng lượng tích cực phát ra từ ngôi sao thịnh vượng. Theo đó, may mắn sẽ đến với bạn vào Tháng 2, Tháng 5, Tháng 7, Tháng 8, Tháng 9, Tháng 11. Những tháng xấu nhất của bạn là Tháng 10, Tháng 12.

2. Tình duyên

Trong suốt năm 2020, Mão, Mùi, Ngọ và Tuất sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trong chuyện tình cảm. Có lúc bạn rơi vào trạng thái đau đớn, song cũng có lúc lại là hạnh phúc vô bờ. Năm nay, bạn nên dành sự lãng mạn và tránh đối xử hời hợt với đối phương.

Với người chưa kết hôn, vào tháng 4, vận đào hoa sẽ khiến bạn dễ sa đà vào người mới và gây rắc rối cho mối quan hệ hiện tại. 

Với người đã có gia đình, đây sẽ là năm tốt cho hôn nhân và việc sinh con.

tử vi 2020

Với người đã có gia đình, đây sẽ là năm tốt cho hôn nhân và việc sinh con.

3. Tiền tài

Việc kinh doanh là nguồn thu nhập chính của Mão, Mùi, Ngọ và Tuất trong năm 2020. Tuy nhiên, bạn cần hết sức thận trọng khi ký hợp đồng để tránh bị lừa gạt.

Năm nay mặc dù có nhiều cơ hội làm ăn tốt nhưng bạn không nên chủ quan để thời cơ qua đi mất. Khi đã có mục tiêu bạn cần lập kế hoạch cụ thể để hành động mới gặt hái được thành công.

Trong con đường làm ăn của người tuổi Mão, Mùi, Ngọ và Tuất năm nay hầu như không có quý nhân phù trợ. Bạn chỉ có thể dựa và chính sức lực của mình vì vậy càng nên thận trọng trong mọi đường đi nước bước. 

Năm nay bạn cũng không nên cho vay mượn tiền bạc kẻo bị tiểu nhân lừa gạt.

4. Sức khỏe

Sức khỏe của bạn năm nay tương đối tốt, song không vì thế mà chủ quan. Mão, Mùi, Ngọ và Tuất nên chăm lo cho tình thần và dành thời gian nghỉ ngơi bên gia đình, người thân.

Tử vi 2020 của mỗi con giáp đều có những thuận lợi và trở ngại nhất định, song nhìn chung không có gì quá bất ổn. Chỉ cần bạn giữ gìn sức khỏe, thận trọng trong việc đầu tư, tiền bạc và củng cố tình yêu hiện tại thì mọi việc đều có thể an bình. 

Hanako

 

 

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT