Sự phát triển
của bé

Trắc nghiệm: Khám phá điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn

Điều quan trọng nhất đối với bạn là gì? Bí mật này sẽ được bật mí sau bài trắc nghiệm tình huống thú vị sau đây. Mời bạn tham gia nhé!

Bắt đầu trắc nghiệm

Giả sử một ngày nọ, bạn và những người đồng hành bị lạc trong rừng rậm. Vậy con vật nào sẽ khiến bạn sợ hãi nhất?

A. Sư tử
B.  Báo
C. Gấu
D. Cá sấu
E. Hươu cao cổ
F. Voi
G. Quạ đen

Điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn qua từng kết quả chọn lựa

A. Bạn chọn sư tử: Điều quan trọng nhất chính là sự nghiệp

Đối với bạn, sự nghiệp là điều quan trọng nhất trong cuộc sống. Thành công trong sự nghiệp minh chứng cho thực lực của bạn. Nhiều người chỉ xem sự nghiệp như một phần cuộc sống hoặc chỉ là phương tiện để kiếm tiền, nuôi sống bản thân và gia đình. Song, đối với riêng bạn, sự nghiệp còn là tượng trưng cho địa vị, giá trị cá nhân.

B. Bạn chọn báo: Điều quan trọng nhất chính là tiền bạc

Bạn tin rằng sống trong xã hội này, con người luôn phải thực tế và tiền bạc là điều quan trọng nhất, không thể thiếu trong cuộc sống. Có thể bạn cũng rất quan tâm đến nhiều thứ khác nhưng trên hết thì phải có nhiều tiền mới đem lại cảm giác an toàn và thoải mái cho bạn. Mặc dù bạn kiếm tiền cũng rất “lợi hại” nhưng cẩn thận, đừng để việc yêu tiền cực đoan khiến bạn lầm đường lạc lối và đánh mất những giá trị tinh thần khác.

điều quan trọng nhất

 

C. Bạn chọn gấu: Điều quan trọng nhất chính là gia đình

Với lựa chọn này, hạnh phúc gia đình là điều quan trọng nhất trong bạn. Bất kể vì cuộc sống mà bạn phải đi làm xa nhà hay mối quan hệ giữa các thành viên đôi lúc cũng có bất hòa, mâu thuẫn nhưng trong lòng bạn, gia đình luôn là nơi đem lại cảm giác bình yên nhất. Để bảo vệ điều này, bạn sẵn sàng nhượng bộ hoặc hy sinh nhiều hơn, chịu thiệt thòi về phần mình mà không hề oán than.

D. Bạn chọn cá sấu: Điều quan trọng nhất chính là hôn nhân

Bạn lo lắng, quan tâm nhất chính là hôn nhân có hạnh phúc và lâu bền không. Cũng chính vì vậy mà khi gặp được người tâm đầu ý hợp, chắc chắn bạn sẽ nắm bắt cơ hội và sẵn sàng cho đi mọi thứ để vun đắp mối quan hệ của mình. Bạn là người ấm áp, biết suy nghĩ cho người khác nhưng đôi khi vì quá hết lòng trong tình cảm mà dễ bị lợi dụng, lừa gạt.

điều quan trọng nhất

E. Bạn chọn hươu cao cổ: Điều quan trọng nhất nhất chính là quyền lực

Bạn có cái tôi rất cao, lòng hiếu thắng mạnh, luôn hy vọng trở thành người quản lý hoặc đứng đầu trong một tập thể. Đối với bạn, quyền lực là minh chứng giá trị cao của bản thân. Tuy có lúc bạn sẽ phải gánh vác trách nhiệm và áp lực nhiều hơn, nhưng bạn cảm thấy điều này là hoàn toàn xứng đáng để xây dựng địa vị của mình.

F. Bạn chọn voi: Điều quan trọng nhất chính là tôn nghiêm

Một trong những điều quan trọng nhất của bạn chính là niềm tự tôn vô cùng mạnh mẽ. Trong mọi khía cạnh của cuộc sống, bạn luôn để tâm rất nhiều đến cách người khác nhìn về mình. Bạn làm người rất có nguyên tắc và những thứ này không dễ bị phá vỡ. Bạn sẵn sàng kiên trì với quan điểm của mình và cũng rất hy vọng người khác ủng hộ, tôn trọng bạn. Tuy bạn có tố chất lãnh đạo nhưng dễ khiến đối phương bị áp lực và thấy khó gần với bạn.

G. Bạn chọn quạ đen: Điều quan trọng nhất chính là những mối tình xưa cũ

Mỗi một mối tình đã qua đều ít nhiều để lại trong chúng ta kỷ niệm cả vui lẫn buồn. Nhưng riêng với bạn, những điều xưa cũ này, bạn sẽ không dễ dàng quên đi và cũng chỉ có những người cực kỳ thân thiết mới hiểu được tâm tư này. Tuy là người hoài niệm nhưng bạn không nuôi oán giận mà chỉ xem những ký ức này sẽ giúp bản thân trưởng thành hơn, cho đến khi tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình.

Lê Phương

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT