Sự phát triển
của bé

Xem bộ ảnh "Bố là tất cả" muốn chạy ngay về nhà

Bố thường chẳng mấy khi chia sẻ tình cảm với con trai. Bố không âu yếm, cưng nựng như mẹ nhưng tình thường của bố là tất cả biển trời bao la, giống như mẹ vậy.

Tình yêu của bố thường lặng thầm, giản đơn. Bố thương con trai nhưng để trong lòng, chỉ đôi mới thể hiện ra ngoài. Nhưng với con, mỗi ký ức ấu thơi về bổ luôn thật mạnh mẽ. Bố là tất cả trong con.

Có những khoảnh khắc hết sức đời thường, bình dị nhưng chứa đựng cả bầu trời yêu thương giữa cha và con trai. Lấy cảm hứng từ tình phụ tử thiêng liêng đó, một họa sĩ Trung Quốc với biệt danh BLUE流 (hay @mansoblue) đã bắt tay vào thực hiện bộ tranh vẽ với chủ đề “Cha và con” đầy cảm động và đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook cùng tên của mình.

Không cần chia sẻ quá nhiều, chỉ cần nhìn mỗi bức họa cũng đủ hiểu ba thương con đến nhường nào. Và sớm hay muộn, con trai cũng sẽ trở thành một người cha và trải nghiệm lại một lần nữa những ký ức tuyệt diệu này. Ghi nhớ những khoảnh khắc của những người đàn ông mạnh mẽ trong quá khứ tươi đẹp để trưởng thành và nuôi dạy con cái một cách tốt nhất có thể nhé, con trai!

bố là tất cả

bố là tất cả 1

bố là tất cả 2

bố là tất cả 3

bố là tất cả 4

bố là tất cả 5

bố là tất cả 6

bố là tất cả 7

bố là tất cả 8

bố là tất cả 9

bố là tất cả 10

bố là tất cả 11

bố là tất cả 12

bố là tất cả 13

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT