Sự phát triển
của bé

Xem bộ ảnh "Bố là tất cả" muốn chạy ngay về nhà

Bố thường chẳng mấy khi chia sẻ tình cảm với con trai. Bố không âu yếm, cưng nựng như mẹ nhưng tình thường của bố là tất cả biển trời bao la, giống như mẹ vậy.

Tình yêu của bố thường lặng thầm, giản đơn. Bố thương con trai nhưng để trong lòng, chỉ đôi mới thể hiện ra ngoài. Nhưng với con, mỗi ký ức ấu thơi về bổ luôn thật mạnh mẽ. Bố là tất cả trong con.

Có những khoảnh khắc hết sức đời thường, bình dị nhưng chứa đựng cả bầu trời yêu thương giữa cha và con trai. Lấy cảm hứng từ tình phụ tử thiêng liêng đó, một họa sĩ Trung Quốc với biệt danh BLUE流 (hay @mansoblue) đã bắt tay vào thực hiện bộ tranh vẽ với chủ đề “Cha và con” đầy cảm động và đăng tải lên trang mạng xã hội Facebook cùng tên của mình.

Không cần chia sẻ quá nhiều, chỉ cần nhìn mỗi bức họa cũng đủ hiểu ba thương con đến nhường nào. Và sớm hay muộn, con trai cũng sẽ trở thành một người cha và trải nghiệm lại một lần nữa những ký ức tuyệt diệu này. Ghi nhớ những khoảnh khắc của những người đàn ông mạnh mẽ trong quá khứ tươi đẹp để trưởng thành và nuôi dạy con cái một cách tốt nhất có thể nhé, con trai!

bố là tất cả

bố là tất cả 1

bố là tất cả 2

bố là tất cả 3

bố là tất cả 4

bố là tất cả 5

bố là tất cả 6

bố là tất cả 7

bố là tất cả 8

bố là tất cả 9

bố là tất cả 10

bố là tất cả 11

bố là tất cả 12

bố là tất cả 13

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 53.307
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT