Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Nguyễn Thụy Ngọc Quỳnh
Thông tin kiểm chứng bởi Vũ Thị Tuyết Hoa
Cập nhật 24/04/2023

Con bạn sinh vào thứ mấy trong tuần? Ý nghĩa thứ sinh giải mã vận mệnh

Con bạn sinh vào thứ mấy trong tuần? Ý nghĩa thứ sinh giải mã vận mệnh
Chiêm tinh Ấn Độ là một lĩnh vực khoa học dùng các cung hoàng đạo, chòm sao, hành tinh để tiên đoán và tìm hiểu tính cách, cuộc đời của một con người. Con bạn sinh vào thứ mấy trong tuần cũng ảnh hưởng đến tính cách và vận mệnh của bé.

Mỗi thứ sinh trong tuần đều mang một ý nghĩa riêng. Hãy đọc bài viết này của MarryBaby để dự đoán tính cách của bé yêu nhà bạn qua ý nghĩa thứ sinh nhé.

Giải mã ý nghĩa của ngày sinh trong tuần

Mỗi một thứ sinh trong tuần lại có những ý nghĩa riêng. Ví dụ, trẻ sinh vào thứ 2 thì sống tình cảm, trẻ sinh thứ 3 lại giàu năng lượng, trong khi trẻ sinh thứ 4 thì ăn nói khéo léo…

1. Trẻ sinh vào thứ hai thường sống tình cảm

Những người sinh vào thứ hai trong tuần rất lãng mạn và giàu tình cảm trong các mối quan hệ yêu đương. Sự ước mơ về một tình yêu hoàn hảo khiến các con hạnh phúc hơn bất kỳ thực tế tầm thường nào.

Bé yêu sinh vào thứ hai rất giàu trí tưởng tượng và không thích lên kế hoạch trước cho mọi thứ. Con rất linh hoạt và giỏi ứng biến các kỹ thuật và ý tưởng mới trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của họ.

Ý nghĩa thứ sinh trên là do thứ hai được cai trị bởi hành tinh Mặt trăng. Theo chiêm tinh học, thứ hai trong tuần là một thực thể mẫu tử bắt nguồn từ cảm xúc, dành riêng cho lòng tốt và gia đình.

Những công việc phù hợp nhất cho trẻ sinh vào thứ hai thường liên quan đến giao tiếp, du lịch và nghệ thuật.

>> Bạn có thể xem thêm: Sinh con năm 2024 hợp tuổi bố mẹ nào bạn biết chưa?

2. Ý nghĩa bé sinh thứ ba thường giàu năng lượng

Em bé sinh vào thứ ba trong tuần mang trong mình tinh thần chiến đấu hừng hực, ý chí mạnh mẽ và rất nhiều năng lượng. Bởi vì ý nghĩa người sinh thứ vào thứ ba là đại diện cho Sao Hỏa – Thần chiến tranh.

Con là những người rất tham vọng và chăm chỉ. Bé yêu sẽ chỉ dừng lại khi đã đạt được mục tiêu bản thân đặt ra. Con không phải là người lãng mạn khi yêu đương nhưng lại có tính sở hữu cao.

Con luôn nắm quyền kiểm soát và hài lòng khi làm công việc nhiều trách nhiệm như quân đội, các lĩnh vực nghiên cứu, khoa học và ẩm thực.

>> Bạn có thể xem thêm: Thần số học là gì? Ý nghĩa các con số trong thần số học

3. Trẻ sinh vào thứ tư rất có tài ăn nói khéo léo

Ý nghĩa thứ sinh: bé sinh vào thứ 4 có tài ăn nói khéo léo
Bé sinh vào thứ 4 có ý nghĩa gì? Bé sinh thứ tư rất giỏi tài ăn nói nên dễ thành công với lĩnh vực tài chính và giao tiếp

Trẻ sinh vào thứ 4 có ý nghĩa gì? Những người sinh vào thứ tư thường ăn nói khéo léo và có tài ứng biến bẩm sinh. Bởi vì, ý nghĩa ngày sinh thứ tư của con là Sao Thủy – vị thần của tài chính và giao tiếp.

Các con thích tung hứng với những con số liên quan đến toán học, thiên văn học và điện tử. Con sẽ cảm thấy khó đặt niềm tin vào một người khác trong bất kỳ mối quan hệ yêu đương nào. Vì thế, con có thể đắm mình trong nhiều cuộc tình cùng một lúc cho đến khi tìm thấy một người như ý.

Vì được Sao Thủy bảo hộ nên trẻ sinh vào thứ tư trong tuần phù hợp trở thành luật sư, công tố viên giỏi, người bán hàng, nhà báo hoặc chính trị gia nhờ khả năng phân tích và diễn thuyết xuất sắc.

>> Bạn có thể xem thêm: Tên theo thần số học và những lưu ý để chọn tên con được nhiều lộc phúc

4. Trẻ sinh vào thứ năm ý nghĩa là người thông minh và kiên nhẫn

Những người sinh vào thứ năm trong tuần bẩm sinh đã có trí tuệ và sự kiên nhẫn. Bởi vì, ngày thứ năm trong tuần được liên kết với hành tinh Jupiter. Bên cạnh đó, con luôn gặp nhiều may mắn nên làm bất cứ chuyện gì cũng thành công.

Khi yêu đương, các con thường thể hiện quyền lực trong các mối quan hệ, có thể thấy rõ điều này trong phạm vi cá nhân và gia đình. Tuy nhiên, bé yêu rất chung thủy nhưng sẽ không tha thứ khi bị phản bội trong cả tình yêu và tình bạn.

Những nghề nghiệp phù hợp nhất cho trẻ sinh vào thứ năm thường là những ngành công nghiệp, ngân hàng, thương mại và kinh doanh.

>> Bạn có thể xem thêm: Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng Thần số học

5. Trẻ sinh thứ sáu là người hào phóng và tự tin

Những người sinh vào thứ sáu có sự tự tin và tính cách hào phóng. Bởi vì thứ sáu được cai trị bởi Sao Kim, hành tinh của tình yêu, sự cân bằng, vẻ đẹp, sự lãng mạn, sang trọng và niềm vui.

Trẻ sinh vào thứ 6 có ý nghĩa gì? Bé yêu đôi khi có suy nghĩ giàu trí tưởng tượng xa rời thực tế. Nhưng sự lạc quan sẽ giúp đưa con trở lại đúng hướng.

Đôi khi, con có thể bị mất tập trung vì những theo đuổi sáng tạo được rút ra từ kinh nghiệm sống. Tuy nhiên, tinh yêu sẽ là điều con cho là quan trọng nhất.

Những công việc phù hợp nhất với trẻ sinh vào thứ sáu là liên quan đến bán hàng, thời trang, đồ thủ công và trang trí.

>> Bạn có thể xem thêm: Đặt tên con theo phong thủy ngũ hành giúp cả đời thuận lợi sung sướng

6. Trẻ sinh vào thứ bảy thường sống rất lạc quan

Ý nghĩa thứ sinh nói lên điều gì? Bé sinh thứ bảy sẽ sống lạc quan và yêu đời
Ý nghĩa thứ sinh nói lên điều gì? Bé sinh thứ bảy sẽ sống lạc quan và yêu đời

Những đứa trẻ sinh vào thứ bảy thường có tính cách lạc quan và tích cực. Bởi vì thứ bảy là ngày được cai trị bởi sao Thổ – vị thần của sự giàu có, tự do và nông nghiệp. Các con phải mất thời gian dài để theo đuổi mục tiêu. Nhưng khi đã bỏ cuộc thì không luyến tiếc điều gì.

Con sẽ chỉ đạt được mục tiêu thông qua làm việc chăm chỉ. Bởi vì các con chỉ có thể dựa vào chính mình để thực hiện tất cả mọi thứ. Trong tình yêu, những đứa trẻ sinh vào thứ bảy sẽ coi trọng sự phấn khích hơn tất cả.

Các công việc phù hợp nhất với trẻ sinh vào thứ bảy là liên quan đến nghiên cứu, y học, nha khoa, dược phẩm, dân tộc học và kiến trúc.

>> Bạn có thể xem thêm: Đặt tên con theo mệnh Kim ý nghĩa, mang lại vận may và bình an

7. Trẻ sinh vào chủ nhật là người rất may mắn

Những người sinh vào chủ nhật thường sẽ rất may mắn. Ngôi sao chủ quản của những đứa trẻ này là Mặt Trời. Vì thế, các con sẽ là người thông minh, sáng tạo, táo bạo và ồn ào.

Các con thường luôn có được đồng cảm của người khác và may mắn ở cạnh bên. Môi trường sống rất quan trọng đối với các con. Bé yêu chỉ cảm thấy hài lòng khi niềm đam mê của họ được chia sẻ.

Về các mối quan hệ trong cuộc sống, con sẽ khắt khe trong tình bạn và khá chung thủy trong tình yêu. Khi yêu, con luôn coi trọng sự mới lạ, luôn cư xử đúng mực với sự tôn trọng và thấu hiểu với đối phương.

Môi trường về tài chính sẽ giúp con đạt được thành công trong sự nghiệp. Con cũng là người mê chơi game và sẽ thường đạt được giải thưởng.

Tầm quan trọng của ngày sinh với vận mệnh của bé

Ngày sinh không chỉ mang ý nghĩa là một ngày đặc biệt chào đón con yêu ra đời. Theo chiêm tinh Ấn Độ, ý nghĩa thứ sinh được xác định dựa trên mối quan hệ thiêng liêng giữa cá nhân với thứ sinh và cá tính của người đó.

Các thứ trong tuần được đặt tên theo các hành tinh đại diện bằng tên của các vị thần và nữ thần. Những vị thần và nữ thần này có những tính cách riêng biệt tương ứng với các ngày trong tuần. Vì thế, người sinh vào mỗi thứ trong tuần sẽ có đặc điểm tính cách giống nhau.

Như vậy bạn đã biết ý nghĩa thứ sinh của con bạn. Mỗi bé sinh ra đều đã được định hình một tính cách và vận mệnh. Ba mẹ hãy theo dõi và giúp con phát triển đúng hơn theo thế mạnh của mình để tìm thấy được sự hạnh phúc và bình an trong cuộc sống nhé.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Importance of the day you were born- Significance of your Birth Day
https://www.indastro.com/astrology-articles/importance-of-the-day-you-were-born.html
Truy cập ngày 24/04/2023

2. Know How The Day Of The Week You Were Born In Affects Your Nature
https://astrotalk.com/astrology-blog/know-how-the-day-of-the-week-you-were-born-in-affects-your-nature/
Truy cập ngày 24/04/2023

3. Here’s What Your Baby’s Day Of Birth Predicts About His/Her Personality
https://parenting.firstcry.com/articles/heres-what-your-babys-day-of-birth-predicts-about-his-personality/?ref=interlink
Truy cập ngày 24/04/2023

4. Which Day Of The Week Were You Born?
https://njop.org/which-day-of-week-were-you-born/
Truy cập ngày 24/04/2023

5. 5 things to know about Vedic astrology
https://www.hinduamerican.org/blog/5-things-to-know-about-vedic-astrology
Truy cập ngày 24/04/2023

x