Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thu Hoàng
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 31/03/2022

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 lấy nhau có hợp không?

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 lấy nhau có hợp không?
Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 lấy nhau có hợp không? Sinh con năm nào tốt? Nếu chuẩn bị hay đã kết hôn và muốn tìm hiểu, bạn hãy đọc ngay những lý giải sau!

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 là những người cùng sinh từ ngày 4-2-1992 đến ngày 22-1-1993 theo Dương lịch (năm con khỉ theo lịch Âm). Nhiều người sẽ tự hỏi liệu tuổi này lấy nhau thì có hợp không? Chờ gì nữa, cùng tìm hiểu với MarryBaby trong bài viết sau nhé!

Tổng quát về vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992

vợ sinh năm 1992, chồng 1992

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 sẽ có những thông tin cụ thể như sau:

1. Đặc điểm người chồng

Tuổi chồng năm Nhâm Thân có năm sinh Dương lịch 1992, mệnh Kim – Kiếm Phong Kim (gươm vàng), cung Cấn. Mệnh tương sinh là mệnh Thủy và Thổ, tương khắc với mệnh Hỏa và Mộc.

Tuổi này được ví như khỉ nơi động hoang, tính cách nhanh nhẹn, dũng cảm, thông minh, lanh lợi và biết suy tính kỹ càng. Người mệnh Kiếm Phong Kim, con nhà Bạch Đế, trải qua trăm lần tôi luyện, hào quang đỏ chiếu rọi bò tót, dao sắc vùi trong tuyết sương. Nhâm Thân Kiếm Phong Kim có cái uy quyền của Lâm quan. Nếu sinh vào mùa thu đông thì có thể dễ làm nên sự nghiệp lớn.

2. Đặc điểm người vợ

Tuổi vợ năm Nhâm Thân có năm sinh Dương lịch 1992, mệnh là Kiếm Phong Kim, cung Đoài, niên mệnh năm sinh là Kim. Những người nữ sinh năm này thường có vẻ ngoài thanh tú, mảnh mai. Họ là người thông minh, khéo léo, xử lý tình huống một cách nhanh nhạy và trong công việc luôn được lòng cấp trên.

Người vợ sinh năm Nhâm Thân 1992 luôn chú trọng việc học tập và sự nghiệp, vậy nên con đường học vấn và công danh lên cao. Tuy nhiên so với nam giới, họ có cuộc sống thăng trầm hơn.

Sau khi đã nắm rõ những thông tin trên, bạn hãy cùng tới với luận giải chi tiết xem tuổi vợ chồng như vậy thì hợp nhau không nhé!

>>> Bạn có thể quan tâm: Chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc tốt hay xấu?

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 có hợp nhau không?

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 có hợp nhau không?

Nhiều cặp đôi, nhất là những người chuẩn bị kết hôn, thắc mắc rằng vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 có hợp nhau không, có xung khắc gì với nhau và khi về một nhà có gặp điều bất lợi gì không. Sau đây là những luận giải chồng sinh năm 1992, vợ 1992 có hợp nhau không.

1. Xem về mệnh chồng 1992, vợ 1992

– Mệnh chồng 1992: Kiếm Phong Kim

– Mệnh vợ 1992: Kiếm Phong Kim

Bình hòa: Trong ngũ hành luôn nảy sinh các quan hệ tương tác qua lại. Đối với hai người chung mệnh Kim thì không tương sinh cũng không tương khắc, mang tính bình hòa. Tuy vậy, mệnh Kiếm Phong Kim có thể dẫn tới một vài xung khắc trong lời ăn tiếng nói hàng ngày, như việc mũi kiếm chạm nhau vậy.

2. Xem về can chi chồng Nhâm Thân vợ Nhâm Thân

– Can chi chồng: Nhâm

– Can chi vợ: Nhâm

Bình hòa: Theo thiên can (dựa vào 5 hành phối hợp trong m Dương) có các cặp tương xung, tương hợp và bình hòa. Nhâm – Nhâm rơi vào trường hợp thứ ba. Bình hòa ở đây có nghĩa là nếu nam nữ tuổi Nhâm Thân kết hôn với nhau thì không xấu mà cũng không tốt. Nó nằm ở vị trí chấp nhận được.

3. Xem về thập nhị địa chi chồng 1992 vợ 1992

– Địa chi chồng 1992: Thân

– Địa chi vợ 1992: Thân

Tam hợp: Địa chi – biểu tượng của 12 con giáp, bao gồm Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi. Chúng cũng là tượng trưng cho vạn vật, đất trời. Người ta còn có thể dựa vào địa chi để biết được phương hướng, ngày giờ. Khi các địa chi đi với nhau sẽ có sự xung khắc hoặc tương sinh khác nhau. Có các bộ ba tam hợp là Dần – Ngọ – Tuất, Hợi – Mão – Mùi, Thân – Tý – Thìn, Tỵ – Dậu – Sửu. Do đó, vợ tuổi Thân, chồng tuổi Thân sẽ rơi vào tam hợp.

4. Xem về cung phi bát tự vợ Nhâm Thân, chồng Nhâm Thân

Xem về cung phi bát tự vợ Nhâm Thân, chồng Nhâm Thân

– Cung phi chồng: Cấn

– Cung phi vợ: Đoài

Diên niên: Theo Bát Trạch, mỗi người sinh ra đều sẽ tương ứng với một cung phi (trạch cung). Trong đó, Diên Niên (hay còn gọi là Phúc Đức) là một cung hay một sao mang lại những điều tốt đẹp, biểu tượng của sự hòa hợp. Trong phong thủy và hôn nhân, chỉ cần phương diện nào có diên niên thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Bởi đây được xem là hướng hòa thuận, là sợi dây có vai trò gắn kết cho các mối quan hệ tốt đẹp. Cuộc sống vợ chồng nhờ vậy cũng hòa thuận, con cháu hiếu thảo, có của ăn của để.

5. Xem về ngũ hành cung phi chồng 1992 vợ 1992

– Ngũ hành cung phi chồng 1992: Thổ

– Ngũ hành cung phi vợ 1992: Kim

Tương sinh: Xét theo quy luật ngũ hành, người thuộc hành Thổ tương sinh với người hành Kim, do đó sẽ tạo ra sự kết hợp tốt. Khi kết hợp, Thổ sẽ là bên bồi đắp, tạo thuận lợi cho Kim phát triển. Điều này cũng phù hợp với vị trí của người chồng và người vợ trong gia đình.

Kết luận

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân lấy nhau rất tốt, bạn có thể yên tâm về số mệnh của hai vợ chồng. Điều này sẽ đem lại cho cuộc sống của hai vợ chồng nhiều may mắn, thuận lợi trong làm ăn. Xét về gia đạo cũng sẽ đạt được nhiều yên ấm. Tuy vậy, điều quan trọng là vợ chồng cũng cần biết tôn trọng nhau, tích đức để tốt càng tốt hơn.

>>> Bạn có thể quan tâm: Chồng mệnh Kim lấy vợ mệnh Kim tương hợp hay tương khắc?

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 nên sinh con năm nào?

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 nên sinh con năm nào?

Vợ 1992 chồng 1992 đã rất hợp nhau, nhưng nếu bạn sinh con đúng tuổi hợp với vợ chồng thì càng tốt hơn nữa. Theo nghiên cứu, vợ chồng tuổi Nhâm Thân nên sinh con những năm Tý, Thìn hoặc Thân. Như vậy, đứa bé sinh ra sẽ là Tam hợp với cả bố và mẹ. Cụ thể như sau:

1. Sinh con năm 2021

Bé sinh năm 2021, tuổi Tân Sửu, mệnh Thổ – Bích thượng Thổ (Ðất trên vách)

– Con tuổi Sửu, bố mẹ tuổi Thân: Không tương sinh cũng không tương khắc.

– Con mệnh Thổ, bố mẹ mệnh Kim: Tương hợp.

>>> Mách bạn: 4 cách tính tuổi vợ chồng để sinh con trai, con gái

2. Sinh con năm 2026

Bé sinh năm 2026, tuổi Bính Ngọ, mệnh Thủy – Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)

– Con tuổi Ngọ, bố mẹ tuổi Thân: Không tương sinh cũng không tương khắc.

– Con mệnh Thủy, bố mẹ mệnh Kim: Tương hợp.

Vợ chồng cùng tuổi Nhâm Thân 1992 là một sự kết hợp rất tốt, bạn hãy yên tâm khi yêu nhau và lập gia thất nhé. Hy vọng những kiến thức mà MarryBaby cung cấp trong bài viết đã giải đáp cho những thắc mắc của bạn. Cùng đón đọc những bài viết khác để tìm hiểu thêm những kiến thức thú vị và bổ ích bạn nhé!

Dương Trang

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x