Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: undefined
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 04/03/2019

Viết cho con tròn 2 tuổi

Viết cho con tròn 2 tuổi

Suti yêu dấu của ba mẹ đã tròn 2 tuổi rồi đấy nhỉ, nhanh thật đó nha.

Suti-ở nhà mình thường gọi là sutisuti của mẹ ơi, con đã tròn hai tuổi rồi đó. Hai năm dẫu không dài nhưng cũng đủ để ba mẹ học cách làm ba làm mẹ, dành tình yêu cho thiên thần bé nhỏ của ba mẹ. Lúc nào cũng muốn ngắm nhìn con, được ngắm nhìn con iu từng giây phút con khôn lớn, được chăm sóc con là hạnh phúc của ba mẹ đó con iu.
Mới ngày nào còn nằm trong bụng mẹ, quậy tới quậy lui, chân còn đạp liên tục, đến ngày ra ngoài chẳng chịu ra, đầu không chịu quay nữa đó, thế mà giờ đây con gái của ba mẹ đã biết gọi mẹ gọi ba liên tục, biết chơi đồ hàng, biết làm đỏm dáng. Và khi con tập đi, những bước chân chập chững đầu tiên của con gái, lúc ngã đau lúc ngã nhẹ…. Nhưng với ba mẹ niềm hạnh phúc khi có con trong cuộc đời này khiến ba mẹ thêm yêu quý cuộc sống của mình hơn gấp trăm ngàn lần, cuộc sống có ý nghĩa nhiều lắm con yêu ạ. Ba mẹ yêu thương nhau nhiều hơn nữa đó, con là cầu nối hạnh phúc yêu thương cả gia đình mình. Tuổi thơ của riêng mẹ trải qua nhiều vất vả. Chính vì vậy, khi sinh con ra, mong ước duy nhất của ba mẹ là con gái sẽ có nhiều sức khỏe, cười thật nhiều, có nhiều niềm vui và hạnh phúc mãi mãi con nhé.

Hôm nay, suti của ba mẹ tròn đã tròn hai tuổi rồi đó. Ba mẹ muốn nói với con thật nhiều thật nhiều rằng ba mẹ yêu con rất nhiều. Chúc con mỗi ngày một lớn sẽ xinh đẹp hơn, thông minh hơn, tự lập hơn,… và yêu ba mẹ nhiều hơn nhé. Ba mẹ yêu con nhiều lắm, con gái iu bé bỏng của ba mẹ. Giờ cũng là thời gian ánh trăng đã lên cao, mẹ chúc con ngủ ngon và mơ thấy nhiều giấc mơ đẹp nha con.
“Con ơi ngủ ngoan trong tiếng ru hời…..à ơi, à ơi, à ơi….”


Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x