Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Linh Hồ
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 3 tuần trước

Tại sao con gái thích quan hệ lâu? Dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ

Tại sao con gái thích quan hệ lâu? Dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ
Con gái có thích quan hệ không? Chắc chắn với bạn là có. Nhưng làm sao để bạn biết là cô ấy đã thích và sẵn sàng quan hệ với bạn.

Tại sao con gái thích quan hệ, thậm chí là thích quan hệ nhiều lần? Thật ra quan hệ tình dục vừa là bản năng của con người, và cũng vừa là một hoạt động thiêng liêng để duy trì nồi giống. Bài viết này, Marrybaby sẽ giúp bạn hiểu thêm về nhu cầu tình dục của phụ nữ và dấu hiệu của một cô con gái sẵn sàng quan hệ với bạn.

1. Tại sao con gái thích quan hệ?

1.1 Muốn gắn kết thân mật với người yêu

Lý do tại sao con gái thích quan hệ lại khác với đàn ông? Tại sao phụ nữ thích quan hệ lâu? Thông thường, đàn ông tìm đến tình dục phần lớn là để đáp ứng nhu cầu tình dục, hoặc thỏa mãn dục vọng. Mặc dù phụ nữ vẫn có nhu cầu đó; nhưng phần lớn phụ nữ thích quan hệ là để tìm kiếm cảm giác được yêu; và mong muốn gia tăng tình cảm với bạn tình của mình.

1.2 Cảm giác lên đỉnh khiến phụ nữ thoải mái

Bạn có thể coi đây là lý do tại sao phụ nữ lại thích quan hệ, thậm chí là thích quan hệ nhiều lần. Cảm giác lên đỉnh của phụ nữ khiến nàng cảm thấy thỏa mãn, phấn khích; và đặc biệt là giuớ gia tăng sự kết nối với bạn tình.

>> Tại sao con gái thích quan hệ nhiều lần: Cảm giác lên đỉnh ở phụ nữ như thế nào?

1.3 Hâm nóng tình cảm với bạn tình

Lý do tại sao phụ nữ thích quan hệ, cũng có thể là do phụ nữ muốn hâm nóng lại tình cảm với bạn tình. Lúc này, có thể cô ấy sẽ muốn quan hệ với bạn nhiều lần hơn; hoặc cô ấy muốn quan hệ ở những nơi khác để “đổi gió”.

Tuy nhiên, cũng có thể chỉ đơn giản là họ đã lâu không quan hệ; hoặc nhu cầu sinh lý tăng cao.

>> Tại sao con gái thích quan hệ: Phụ nữ lâu ngày không quan hệ có sao không?

1.4 Thư giãn và giải tỏa căng thẳng

Bên cạnh những yếu tố về bản năng tình dục, phụ nữ thích làm chuyện ấy là để được giải tỏa cảm xúc, giảm căng thẳng,..Không những thế, phụ nữ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục còn có lợi ích như cải thiện đời sống tình dục; giảm stress; cải thiện sức khỏe tim mạch,…

>> Tại sao con gái thích quan hệ: Lợi ích của việc đạt cực khoái khi quan hệ tình dục đối với phụ nữ

1.5 Mong muốn có em bé

Một lý do nữa để có thể giải thích tại sao con gái lại thích quan hệ hay tại sao phụ nữ thích quan hệ lâu rất có thể là cô ấy đã muốn có em bé với bạn. Bên cạnh cơn cực khoái, phụ nữ cũng sẽ cảm nhận được sự thiêng liêng trong việc quan hệ tình dục, nhất là khi cô ấy đã quyết định muốn có con.

1.6 Ham muốn là bản năng của con người

Tại sao con gái thích quan hệ? Con gái cũng như con trai tìm đến tình dục với một lý do rất cơ bản đó chính là bản năng. Bộ não của con người được thiết kế để hướng tới hành vi đó theo bản năng tự nhiên. Hơn nữa, khi nam nữ làm tình còn phản ánh sự tiến hoá, thúc đẩy việc duy trì nòi giống và gắn kết tình cảm cho đôi bạn. Đây là quan điểm chung được nhiều nền văn hóa và đa số mọi người ủng hộ, đồng tình.

Phụ nữ hay con gái có thích quan hệ không?

Khi con gái sex có thể mang lại một trải nghiệm vô cùng thăng hoa; lẽ dĩ nhiên, chị em nào cũng muốn có những giây phút rực rỡ ấy với người mình yêu. Hơn nữa, ân ái cũng là cách thỏa mãn bản năng và nhu cầu cơ bản về quan hệ tình dục.

2. Cách nhận biết dấu hiệu con gái có hứng và muốn quan hệ với bạn

cách nhận biết con gái muốn quan hệ
Tại sao con gái thích quan hệ? Và dấu hiệu cô ấy đã muốn quan hệ với bạn

Để biết nàng đã thích và cũng muốn quan hệ với bạn, bạn có thể tham khảo những dấu hiệu sau đây.

2.1 Nàng chủ động gần gũi, đụng chạm bạn

Phụ nữ thường không thích là người chủ động. Tuy nhiên, nếu nàng bắt đầu có nhiều hành động như ngồi gần bạn, vô tình nhưng cố ý chạm vào bạn; hay thậm chí là cố tình chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể đàn ông thì có lẽ nàng đã sẵn sàng để gần gũi với bạn.

Biết được tại sao con gái thích quan hệ thì việc nàng bộc lộ những hành động như trên là điều dễ hiểu. Nếu lúc này các chàng mà không tinh ý chiều chuộng bạn đời; nàng sẽ tổn thương lắm cho xem.

>> Xem thêm: 7 cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chính xác nhất

2.2 Nàng mặc diện đồ gợi cảm trước mặt bạn

Dấu hiệu con gái muốn sex với bạn dễ thấy nhất là khi nàng chọn những bộ đồ gợi cảm khi đi với bạn. Vì khi phụ nữ hưng phấn và muốn gần gũi, cô ấy sẽ ưu tiên chọn những bộ đồ xuyên thấu và để lộ bộ gợi y gợi cảm. Đó có thể là những chiếc váy ngắn, ôm sát, hoặc kiểu mặc nửa kín nửa hở để kích thích bạn.

Đây chính là dấu hiệu của người phụ nữ đã thích và sẵn sàng quan hệ với bạn. Bạn không phải bán tín bán nghi nữa, đây đích thị là một lời mời gọi ngọt ngào mà nàng muốn bắn tín hiệu cho bạn.

>> Cùng chủ đề: Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chính xác

2.3 Nàng hôn và có màn dạo đầu nóng bỏng với bạn

cặp đôi hôn nhau trên giường
Dấu hiệu của người phụ nữ đã thích và muốn quan hệ với bạn

Nếu bạn và cô ấy sắp quan hệ với nhau, cũng như bạn muốn biết rằng cô ấy có thích quan hệ với bạn hay không thì chính là lúc cô ấy làm tình.

Trong lúc hai bạn có một không gian riêng tư để thân mật, và cô ấy đã trao cho bạn những nụ hôn mãnh liệt và có một màn dạo đầu cực nóng bỏng, thì quả thật cô ấy đã rất muốn quan hệ với bạn. Lúc này, bạn đừng quên dùng đôi tay của mình để vuốt ve những điểm trên cơ thể của nàng, mà nàng khao khát bạn chạm vào.

2.4 Nàng nhìn bạn không rời mắt

Khi phụ nữ đang trong trạng thái hưng phấn, nàng sẽ muốn nhìn bạn không rời mắt. Đồng thời, đây cũng là cách để nhận biết phụ nữ muốn quan hệ. Đây là cơ hội, mà nàng trao cho bạn, để bạn đưa cô ấy lên giường và cùng nhau thăng hoa thôi đấy.

>> Tại sao con gái thích quan hệ: 13 cách làm phụ nữ lên đỉnh để vợ chồng tăng khoái cảm

2.5 Nàng gửi cho bạn những tin nhắn gợi dục

Tại sao con gái thích quan hệ? Rất nhiều lý do và một trong những lý do ấy là vì bản năng. Nếu bất chợt bạn thấy nàng nhắn cho mình những tin nhắn gợi dục (chat sex). Đó chính là ngụ ý của cô ấy rằng “em muốn anh ngay bây giờ”. Đây chính là dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ rất dễ nhận biết.

Cách nhận biết phụ nữ ham muốn chuyện ấy thông qua nội dung tin nhắn gợi dục (chat sex):

 • Mình thử tư thế mới nha anh?
 • Ước gì em được ôm anh lúc này.
 • Em đang mặc thử đồ lót anh mua đấy.
 • Không biết tụi mình tắm chung sẽ như thế nào nhỉ?

>> Xem thêm: Hướng dẫn massage âm đạo giúp nàng hưng phấn muốn quan hệ

2.6 Nói bóng gió về chuyện ấy

Một cô nàng thú vị sẽ không bao giờ nói rõ những mong muốn của cô ấy. Thay vào đó, nàng sẽ thả những dấu hiệu của phụ nữ thích quan hệ bằng cách kích thích trí tò mò với những câu nói khiến bạn chẳng thể chối từ như:

 • Em “thèm” đi ăn.
 • Trời mưa hôm nay ướt quá anh.
 • Em mới lướt thấy một video 18+ trên mạng xã hội.
 • Anh có biết khách sạn nào sạch sẽ để đi chơi qua đêm không?

>> Tại sao con gái thích quan hệ: Phụ nữ thích gì khi quan hệ? 8 điều thầm kín nàng kỳ vọng chàng sẽ biết

2.7 Biểu hiện của cơ thể cho thấy dấu hiệu nàng muốn chuyện ấy

Ngôn ngữ cơ thể của cô ấy cũng chính là dấu hiệu cho thấy nàng muốn chuyện ấy với bạn. Đôi má hồng, tim đập nhanh, cơ thể nóng rang, ngực căng hơn, vùng kín ướt át,…

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên để ý đến những thời điểm nàng ham muốn quan hệ nhất để kịp thời tận dụng cơ hội lên giường với cô ấy nhé. Nhất là sau khi chu kỳ rụng trứng; khi đang ghen; sau khi tập thể dục; sau khi vừa cãi nhau,…

Quan hệ tình dục đều đặn mang đến lợi ích gì?

Ngoài vấn đề cần quan tâm tại sao con gái thích quan hệ tình dục; bạn cũng cần nên biết thêm một số lợi ích từ việc nam nữ làm tình thường xuyên mang đến như:

 • Giảm đau đầu: Quan hệ tình dục giúp bạn giảm chứng đau đầu hiệu quả.
 • Sống thọ hơn: Nếu như bạn và bạn tình duy trì đời sống tình dục đều đặn hơn thì có thể kép dài tuổi thọ hơn.
 • Giảm stress: Những người hay “gần gũi với bạn trai sẽ ít lo lắng hơn khi đối mặt với những căng thẳng trong cuộc sống.
 • Tốt cho sức khoẻ tim mạch: Hầu như, phụ nữ hay con gái ít bị bệnh tim hơn nếu duy trì việc quan hệ tình dục một cách đều đặn.
 • Tăng khả năng ghi nhớ: Khi con gái sex thường xuyên sẽ giúp tạo ra các tế bào não mới do đó não bộ cũng được hỗ trợ để cải thiện khả năng nhớ.
 • Làm tăng nhịp tim: Quan hệ giống như một loại hình thể dục nhẹ nhàng tương tự như đi bộ hay đạp xe giúp nhịp tim tăng nhanh hơn.
 • Giúp mối quan hệ tình cảm gắn kết hơn: Khi quan hệ cơ thể sẽ giải phóng hormone oxytocin tạo cảm giác thân mật và gần gũi với bạn tình, nhờ đó tình cảm được bền lâu.
 • Giúp giảm đau hiệu quả: Quan hệ giúp gia tăng hormone endorphin và oxytocin ở cả nam và nữ. Đây là hai hormone giúp giảm đau, hỗ trợ ngủ ngon và thư giãn tâm trí. Nhờ đó, bạn sẽ ngăn ngừa được bệnh trầm cảm hoặc dùng đến thuốc điều trị tâm lý.

Tóm lại, tại sao con gái thích quan hệ, có thể vì nàng thích bạn, hoặc chỉ đơn giản là nàng cũng muốn thỏa mãn tình dục. Trường hợp nàng và bạn đã quan hệ với nha; bạn đừng quên ôm nàng sau đó để nàng cảm thấy yêu và tin tưởng bạn nhiều hơn nhé.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Tips to Improve Your Sex Life
https://www.helpguide.org/harvard/tips-to-improve-your-sex-life.htm
Ngày truy cập: 19/08/2022

2. Women’s sexual health: Talking about your sexual needs
https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/in-depth/womens-sexual-health/art-20047771
Ngày truy cập: 19/08/2022

3. How do the female sex organs work?
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/books/NBK525781/
Ngày truy cập: 19/08/2022

4. Sexual health
https://www.who.int/health-topics/sexual-health#tab=tab_1
Ngày truy cập: 19/08/2022

5. Keep the Spark Alive in Your Marriage
https://www.hopkinsmedicine.org/health/wellness-and-prevention/keep-the-spark-alive-in-your-marriage
Ngày truy cập: 19/08/2022

x