Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Huỳnh Quế Trân
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 19/03/2023

32 dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều và bạn rất quan trọng với chàng

32 dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều và bạn rất quan trọng với chàng
Nếu chàng thường xuyên nói "anh yêu em", bạn sẽ không phải thắc mắc những dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều. Thực tế, đàn ông dùng hành động thay lời yêu mới dành cho bạn những tình cảm chân thành nhất.

Không nhất thiết phải nói lời đường mật như những bộ phim ngôn tình, dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều còn thể hiện qua hành động, sự quan tâm, thấu hiểu… Liệu bạn có đang nghĩ oan chàng không yêu chỉ vì anh thuộc tuýp người thích hành động?

32 dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều dưới đây sẽ giúp nàng trả lời được câu hỏi anh yêu bạn nhiều đến mức nào đấy.

1. Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

Thay vì bày tỏ cảm xúc bằng lời nói, nhiều chàng trai thường chỉ thể hiện tình cảm bằng hành động. Vì thế, nếu bạn muốn tìm kiếm một người đàn ông phù hợp và yêu thương mình chân thành; hãy chú ý đến dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều sau nhé.

1.1 Ánh mắt chăm chú

Ánh mắt là một trong những dấu hiệu chứng tỏ chàng yêu bạn ngay từ lần đầu dễ nhận biết nhất. Thông thường, phái mạnh sẽ tự tin nhìn thẳng người đối diện khi giao tiếp. Tuy nhiên, nếu khi nhìn vào bạn; chàng lại có vẻ ngại ngùng hoặc bối rối thì hẳn là trái tim anh đang rất đập mạnh trước bạn đấy.

Ngoài ra, dấu hiệu khi chàng yêu bạn rất nhiều còn thể hiện rõ ràng qua ánh mắt dịu dàng, ấm áp khi anh nhìn bạn.

1.2 Anh ấy yêu mọi thứ thuộc về bạn

dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều qua cử chỉ quan tâm
Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều qua sự chấp nhận cả con người bạn

Dấu hiệu chàng yêu bạn thật sự là anh trân trọng hết mọi điều thuộc về bạn, dù đó là khuyết điểm hay ưu điểm. Anh không có sự rạch ròi rằng bạn đẹp hay xấu, mập hay ốm, cao hay gầy. Thậm chí những vết sẹo, vết mụn trên mặt bạn chàng cũng không ghét bỏ.

1.3 Chàng muốn mang niềm vui đến cho bạn

Đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ muốn thấy bạn mỉm cười. Chàng luôn cố gắng làm những thứ nhỏ nhặt vì bạn như tặng những món quà nhỏ, kể chuyện hài hước hay chọc yêu.

Bên cạnh đó, đàn ông có xu hướng thích những bộ phim hành động hơn là những bộ phim tình cảm sướt mướt. Nhưng một khi yêu bạn, anh sẽ vui vẻ chấp nhận xem bộ phim lãng mạn mà bạn rủ chàng xem cùng.

Và nếu có một chàng trai luôn cố gắng tạo niềm vui và mang đến nhiều hành động thú vị cho bạn; hãy luôn trân trọng anh nhé. Đây chính là dấu hiệu khi chàng yêu bạn rất nhiều đấy.

1.4 Chàng dành nhiều thời gian cho bạn

Ngày nay, phái mạnh phải chịu rất nhiều stress vì công việc, tài chính cho đến gia đình và các mối quan hệ ngoài xã hội. Song người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ luôn cố gắng để sắp xếp công việc và dành thời ở bên bạn nhiều nhất có thể.

Chàng có thể dành ngày nghỉ quý báu của mình để đi du lịch cùng bạn; hoặc làm điều bạn thích như xem phim, mua sắm, nấu ăn. Đây chính là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều ngay từ lần đầu bởi anh chỉ muốn dành thời gian trống để cùng bạn làm nhiều điều nhỏ nhặt.

1.5 Luôn thấu hiểu và tôn trọng bạn

Một người đàn ông tốt sẽ lắng nghe và tôn trọng ý kiến của nửa kia. Anh thường để tâm đến sở thích, tâm tình, quan điểm và lối sống của bạn. Thậm chí, chàng còn học cách lắng nghe và đặt mình vào vị trí của bạn để thấu hiểu.

1.6 Tâm sự với bạn về cuộc sống, chuyện riêng tư

Chàng luôn dành thời gian cho bạn
Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều: Họ dành thời gian dù lịch trình có bận rộn đến mức nào

Hầu hết đàn ông sẽ không nói chuyện nhiều với người họ không quen thân hoặc không quan tâm. Họ đặc biệt ngại chia sẻ những điều nhỏ nhặt như chuyện gia đình và cuộc sống với người khác phái.

Vì thế, dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều là anh mở lòng tâm tình với bạn về những cảm xúc riêng tư sâu thẳm. Đây là một trong những điều phụ nữ cần đặc biệt để tâm khi xác định tiến tới hôn nhân với chàng. Bạn sẽ không muốn yêu phải một người chồng vô tâm chỉ giữ mọi chuyện cho riêng mình phải không?

1.7 Chàng thích chạm vào người bạn

Đàn ông chân thành thường không nói “anh yêu em” hay dùng lời hoa mỹ để khen hoặc an ủi bạn. Họ thông qua những hành động như nắm tay, ôm, hôn, vuốt tóc để biểu đạt cảm xúc của mình.

Khi chàng nắm tay bạn có nghĩa là chàng muốn thấu hiểu, tôn trọng và chăm sóc bạn. Đây là một trong những bản năng của những người yêu nhau; và cho thấy dấu hiệu chàng yêu bạn ngay từ lần đầu rất nhiều.

>> Bạn xem thêm: Con trai thường làm gì khi nhớ người yêu? 7 dấu hiệu chàng nhớ bạn phát điên

1.8 Chàng sẵn sàng giới thiệu bạn với người thân, bạn bè

Đây là cách nhận biết chàng yêu bạn thật lòng chính xác nhất. Một người đàn ông thật sự nghiêm túc với bạn sẽ luôn sẵn lòng giới thiệu bạn với người thân, bạn bè và các mối quan hệ bên ngoài xã hội.

Anh muốn mọi người xung quanh biết mình đang hạnh phúc rất nhiều khi được ở bên cạnh bạn. Dù đi đâu và đi với ai thì chàng cũng muốn đưa bạn đi cùng chứ không che giấu mối quan hệ. Anh thậm chí còn luôn đối xử tử tế và có trách nhiệm với gia đình và bạn bè của bạn.

1.9 Bạn là một phần trên mạng xã hội của anh ấy

Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

Khi chàng yêu bạn quá nhiều, anh ấy có xu hướng khoe cho cả thể giới biết bạn là của riêng anh ấy. Chàng có thể đăng ảnh bạn, gắn thẻ bạn vào một bài viết, đăng những thứ bạn tặng lên mạng xã hội. Ngoài ra, chàng tương tác với bạn trên mạng xã hội cũng là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều. Không cần phải làm điều đó quá thường xuyên vì có thể chàng trai của bạn là một người kín tiếng trên mạng xã hội.

1.10 Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều: Nhường nhịn bạn

Tất cả chúng ta đều thích là người chiến thắng, nhưng đôi khi chàng sẽ nhường nhịn bạn, để bạn là người chiến thắng. Cho dù đó là một cuộc tranh cãi hay trò chơi thể thao, nếu chàng nhượng bộ, điều đó có nghĩa là bạn quan trọng đối với chàng hơn là tham vọng cạnh tranh của chàng.

1.11 Anh ấy thường xuyên mua quà tặng bạn

Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều đó là chàng sẽ mua những món quà tặng bạn dù đó không phải dịp đặc biệt nào cả.

Khi chàng thương bạn, không hẳn là một món quà đắc tiền; nhưng miễn đó là món quà tốt nhất anh ấy có thể mua, chàng sẽ tặng bạn. Đi đến đâu, thấy một món đồ và nghĩ rằng bạn sẽ thích, anh ấy sẽ mua ngay cho bạn. Hoặc biết rằng bạn đang cần món gì, anh ấy lập tức mua cho bạn.

1.12 Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều: Đặt bạn lên hàng đầu

Một trong những dấu hiệu bạn rất quan trọng với chàng là thường xuyên đặt bạn lên trên hết.

Việc đặt nhu cầu và hạnh phúc của người khác lên hàng đầu thực sự là một hành động yêu thương và không vị kỷ. Đây là điều mà chúng ta nên làm trong các mối quan hệ của mình; và sự thật mà nói, nó không phải là điều đơn giản, dễ làm.

Nếu người yêu của bạn làm điều này cho bạn, cho dù đó là chăm sóc bạn khi bạn bị ốm. Và hơn thế là giúp bạn theo một cách nào đó; hoặc gạt bỏ nhu cầu của bản thân để làm điều gì đó cho bạn. Đây là một dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn rất nhiều.

2. Dấu hiệu yêu bạn rất nhiều và bạn quan trọng với chàng

2.1 Anh ấy sẵn sàng từ bỏ thói quen xấu vì bạn

Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều
Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều và bạn rất quan trọng với anh

Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều là khi chàng sẵn sàng từ bỏ những thói quen xấu đã hình thành từ lâu. Một người đàn ông có thể hạn chế hút thuốc, bỏ uống rượu, chăm tập thể thao, quét dọn nhà cửa,… vì bạn thì quả thật người đó yêu bạn rất thật lòng. Chàng sẽ cố gắng trở nên hoàn hảo hơn trong mắt bạn và người xung quanh để bạn tự hào.

2.2 Chàng sợ mất bạn – dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

Dấu hiệu chàng yêu bạn hơn chính bản thân mình là anh luôn cố gắng làm mọi cách để bạn không rời bỏ hay lựa chọn chia tay.

Anh sẽ chủ động lãng tránh những bóng hồng khác xung quanh, giải quyết mối xung đột giữa bạn và người nhà chàng hay từ bỏ những thói quen làm bạn phiền lòng như hút thuốc, uống rượu, tiêu xài hoang phí…

>> Bạn xem thêm: 11 cách để chàng sợ mất bạn cho tình cảm vợ chồng luôn ngọt bùi

2.3 Chàng hay nói về kế hoạch tương lai – trong đó luôn có bạn

Nếu chàng luôn nói về đám cưới của cả hai, tổ chức ở đâu, khi nào… Chàng đã dự định luôn cho việc sinh con cùng bạn. Hoặc đơn giản là, trong kế hoạch công việc sắp tới, luôn có bạn trong đó. Thì xin chúc mừng bạn, đây là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều. Chàng đã xác định gắn bó cùng bạn đến cuối đời.

2.4 Anh ấy luôn muốn chăm sóc bạn – dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

Con gái thường trợn tròn mắt trước bản năng gỡ rối của con trai. Nên nhớ rằng khi bạn gặp chuyện, mặc dù đôi lúc người ấy không thể giúp bạn gỡ hết những rắc rối, song điều đó cũng cho thấy sự quan tâm hết mực mà người ấy dành cho bạn.

Anh ta luôn muốn làm cho mọi thứ tốt đẹp hơn. Anh ta muốn làm cho bạn cười. Khi anh ta nỗ lực để an ủi và trấn an bạn, có nghĩa là anh ta muốn thể hiện tình yêu của mình trong cả lời nói và hành động.

2.5 Ngày càng trở nên giống bạn, từ cách nói chuyện cho đến tác phong

Dấu hiệu bạn rất quan trọng với chàng

Đến một lúc nào đó chàng sẽ có những câu nói, cử chỉ, kiểu cười na ná như bạn. Đây chính là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều. Khi những đặc điểm đó “nhiễm” vào chàng một cách vô thức chứng tỏ rằng chàng rất quan tâm đến bạn, nhớ về bạn. Đó chính là tình yêu.

2.6 Khi nói chuyện, chàng thường dùng chủ ngữ chỉ hai người

Để xem tình cảm của chàng, bạn hãy để ý đến lời nói của anh ấy. Khi người con trai bắt đầu sử dụng những đại từ nhân xưng như “chúng ta”, “tụi mình”, “hai đứa mình”, ngọt ngào hơn là “vợ chồng mình”.

Điều đó có nghĩa anh ta không còn nghĩ mình là người đàn ông đơn độc nữa. Lúc này anh ta nghĩ bạn đã là một phần của cuộc sống của anh và trân trọng điều đó. Đây là dấu hiệu này chứng tỏ chàng yêu bạn rất nhiều.

2.7 Chàng luôn thỏa hiệp với bạn

Tình yêu luôn làm con người ta mềm lòng. Cánh mày râu thường giữ lập trường khá vững, anh ta khăng khăng bảo vệ chính kiến của mình trước mặt mọi người.

Tuy nhiên, khi bắt đầu tranh luận với người con gái mình yêu mến, chàng trở nên “yếu thế” vô cùng. Chẳng hạn anh ấy là một người rất rành về phim nhưng khi phải lựa chọn một bộ phim để xem vào cuối tuần; chàng thường nhường bạn gái chọn trước; dù bộ phim ấy anh không hề thích xem.

2.8 Dấu hiệu khi chàng yêu bạn rất nhiều – có những hành động “ngoại lệ” khi ở gần bạn

Bình thường chàng là một người lạnh lùng, ít nói hay nóng tính, nhưng khi ở gần bạn, anh thể hiện là một người đàn ông mạnh mẽ, “tám chuyện” với bạn đủ mọi chủ đề trên trời dưới đất, thậm chí trở nên điềm đạm hơn. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn đã làm cho trái tim chàng “tan chảy” rồi đấy.

3. Dấu hiệu bạn là duy nhất của chàng

3.1 Dành thời gian cho bạn, ưu tiên bạn

Dành thời gian cho bạn, ưu tiên bạn

Một dấu hiệu khi chàng yêu bạn rất nhiều là luôn dành thời gian cho bạn. Bạn luôn là một ưu tiên trong cuộc sống của anh ấy.

Một người thực sự yêu bạn sẽ nỗ lực sắp xếp thời gian cho bạn, ngay cả khi điều đó bất tiện hoặc khó khăn. Chàng có thể thay đổi lịch trình của mình để có một đêm hẹn hò với bạn, dành chút thời gian để gặp bạn trên đường đến cơ quan hoặc lớp học, hoặc thậm chí là thường xuyên gọi điện cho bạn vào buổi tối.

Những dấu hiệu nỗ lực này rất quan trọng và chúng chứng tỏ chàng quan tâm đến bạn và bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của anh ấy.

3.2 Chăm chú lắng nghe bạn nói

Một trong những dấu hiệu phổ biến nhất cho thấy một người đàn ông yêu bạn sâu sắc là khi anh ấy chăm chú lắng nghe bạn bất cứ khi nào bạn nói. Chàng sẽ luôn có mặt trong cuộc trò chuyện và quan tâm đến quan điểm của bạn về từng chủ đề. Điều này có nghĩa là chàng muốn tìm hiểu thế giới của bạn và những điều bạn phải nói quan trọng với chàng.

Nếu chàng không chỉ lắng nghe những gì bạn nói mà còn làm theo lời khuyên của bạn thì đây là một dấu hiệu khác cho thấy chàng coi trọng bạn và ý kiến ​​của bạn. Đây là dấu hiệu chàng rất sợ mất bạn.

3.3 Dấu hiệu bạn rất quan trọng với chàng: Tự hào về bạn

Khi chàng thương bạn, họ sẽ tự hào về bạn khi bạn hoàn thành một điều gì đó. Nếu chàng ăn mừng thành công của bạn với bạn, chàng thực sự quan tâm bạn.

Cho dù chàng nói “làm tốt lắm” và ôm bạn khi bạn đạt được thành tích tốt nào đó trong học tập hay công việc. Hoặc bất cứ điều gì khác thể hiện niềm tự hào về thành tích của bạn. Đây chắc chắn là một trong những dấu hiệu khi chàng yêu bạn rất nhiều.

Đề cập đến thành tích của bạn với những người khác mà chàng biết, chẳng hạn như bạn bè và gia đình của chàng, là một dấu hiệu rõ ràng cho thấy chàng tự hào về bạn và muốn cả thế giới biết điều đó.

3.4 Động viên, cổ vũ bạn khi bạn buồn

tự hào về bạn
Dấu hiệu khi chàng yêu bạn rất nhiều: Động viên, cổ vũ bạn

Một trong những điều tuyệt vời nhất khi ở trong một mối quan hệ là có một bờ vai để dựa vào khi bạn buồn, bạn gặp khó khăn trong công việc, cuộc sống.

Chàng có ở bên khi bạn cảm thấy buồn không? Chàng có cố gắng làm bạn vui lên khi bạn buồn không? Nếu câu trả lời là “có”. Đó có thể là một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều.

Người yêu bạn không muốn gì hơn là hạnh phúc của bạn. Trong tất cả các dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều, đây là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất.

3.5 Cùng bạn thử làm những điều mới mẻ

Mọi người thường cư xử theo những cách mà họ thường không làm khi yêu ai đó, bao gồm cả việc thử tham gia các hoạt động mới.

Nếu chàng sẵn sàng đi chơi và thử một điều gì đó hoàn toàn mới (ngay cả khi điều đó có nghĩa là thoát ra khỏi vùng an toàn của chàng), điều đó cho thấy chàng sẽ sẵn sàng cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào cùng bạn. Đây là một trong những dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều.

3.6 Chàng nhận thấy vẻ đẹp bên trong của bạn là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

Khoa học đã chứng minh rằng đàn ông hầu hết bị thu hút (ít nhất là lúc đầu) bởi vẻ đẹp bên ngoài. Tuy nhiên, theo thời gian và khi chàng hiểu bạn nhiều hơn, bạn sẽ thấy rằng chàng đánh giá cao tính cách của bạn, thậm chí là hơn ngoại hình của bạn.

Thông thường, bạn được nghe những lời khen về ngoại hình, nhưng bạn trai lại khen về tính cách của bạn. Anh ấy nhìn thấy vẻ đẹp bên trong của bạn, điều đó có thể có nghĩa duy nhất: anh ấy có tình cảm sâu sắc với bạn.

3.7 Tốt với bạn khi ngay cả khi chàng đang bực tức, gắt gỏng

Hầu hết mọi người đều dễ dàng trở nên tốt bụng và hào phóng khi họ đang ở trong tình trạng vui vẻ. Tuy nhiên, việc duy trì điều này trở nên khó khăn hơn đối với hầu hết chúng ta khi chúng ta buồn bã hoặc căng thẳng.

Nếu một người đàn ông đảm bảo đối xử tốt với bạn ngay cả khi anh ấy đang cảm thấy thất vọng, thì đây là một dấu hiệu chàng thật sự yêu bạn rất nhiều.

Có thể đặt tất cả những điều tiêu cực sang một bên là điều cần thiết. Nếu anh ấy có một ngày tồi tệ, nhưng anh ấy vẫn tốt với bạn, đó chính là tình yêu.

>> Bạn xem thêm: Khi vợ chồng giận nhau ai nên làm lành trước?

3.8 Tôn trọng không gian cá nhân của bạn là dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

Tôn trọng bạn

Khi yêu một ai đó, bạn thường muốn ở gần họ mọi lúc. Tuy nhiên, dù tình cảm của bạn có sâu đậm đến đâu thì cũng có những ngày bạn cần thời gian ở một mình, hoặc bạn muốn dành cả buổi tối cho gia đình, bạn bè của mình.

Dấu hiệu nếu chàng yêu bạn rất nhiều là tôn trọng không gian cá nhân của bạn, chàng yêu bạn theo cách không ích kỷ. Một chàng trai có thể cho bạn không gian cá nhân khi bạn cần nhưng vẫn ở đó bên bạn khi cần là một chàng trai đáng để bạn nắm giữ.

3.9 Biết món ăn yêu thích của bạn

Biết những món ăn yêu thích của bạn cho thấy chàng lắng nghe và ghi nhớ những điều bạn nói với chàng. Và rất có thể chàng đã ghi chú lại điều này để khiến bạn ngạc nhiên về khả năng ghi nhớ cũng như sự quan tâm của chàng với bạn.

3.10 Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều: Chấm dứt quan hệ với người cũ

Một chàng trai khi yêu bạn nghiêm túc, muốn tính chuyện tương lai với bạn sẽ cắt đứt mọi liên lạc với người yêu cũ. Anh ấy sẽ tập trung hoàn toàn vào bạn và không cho phép những người phụ nữ khác xuất hiện và phá hỏng mọi thứ.

3.11 Khiến bạn cảm thấy an toàn và được bảo vệ

Một dấu hiệu bạn rất quan trọng với chàng, ngay cả khi chàng ấy không nói ra. Đó là khi anh ấy khiến bạn cảm thấy an toàn.

Cảm thấy an toàn là nhu cầu cơ bản mà tất cả chúng ta đều có, và ngay cả khi bạn là một người tập võ, có khả năng tự bảo vệ bản thân nhưng chắc chắn bạn sẽ muốn có một người đàn ông bên cạnh khiến bạn có cảm giác an toàn hơn.

Anh ấy sẽ nắm tay bạn khi đi qua đám đông, để không đánh mất bạn. Anh ấy sẽ không đi trước, và bạn sẽ không phải chạy để theo kịp anh ấy, anh ấy sẽ ở bên cạnh bạn bằng mọi cách có thể.

3.12 Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều: Chàng tỏ tình với bạn

Dấu hiệu chàng yêu bạn rất nhiều

Một người đàn ông dù vô tâm, lạnh lùng hay kín miệng đến đâu thì khi yêu chàng sẽ không thể câm lặng mãi được. Tình yêu và nỗi nhớ về bạn sẽ khiến anh ta phát đi những tín hiệu tỏ tình. Đó có thể là một câu tròn trịa “Anh yêu em” hoặc chỉ đơn giản gọi bạn là “em yêu”, “người yêu”… thế là đủ.

Hãy trân trọng người con trai có những dấu hiệu yêu bạn rất nhiều như trên nhé. Vì không dễ gì gặp một người yêu bạn thật lòng như vậy ở thế giới mấy tỷ người này đâu.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Top 6 Definitions Of Love That Everyone Should Know
https://www.lifehack.org/310399/top-6-definitions-love-that-everyone-should-know
Ngày truy cập: 20/03/2023

2. 10 People Explain What Love Means to Them
https://www.joinonelove.org/learn/10-people-explain-what-love-means-to-them/
Ngày truy cập: 20/03/2023

3. Love
https://www.goodtherapy.org/blog/psychpedia/love
Ngày truy cập: 20/03/2023

4. 19 Signs He Loves You Deeply Without Saying It
https://bayart.org/signs-he-loves-you-deeply-without-saying-it/
Ngày truy cập: 20/03/2023

5. 12 Signs He Loves You Deeply
https://www.asnamnat.org/love/signs-he-loves-you/
Ngày truy cập: 20/03/2023

x