Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phạm Trung Hiếu
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 4 tuần trước

Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng Thần số học có chuẩn xác không?

Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng Thần số học có chuẩn xác không?

Số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh là điều được Thần số học đề cập khá nhiều trong thời gian gần đây. Liệu lý thuyết này có đúng không và chính xác bao nhiêu phần trăm. Cùng xem bài viết này để tìm câu trả lời!

Số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh là vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Những con số trong ngày tháng năm sinh sẽ có ý nghĩa rất lớn trong việc tiết lộ vận mệnh tương lai của bạn. Cách xem thần số học theo ngày tháng năm sinh là gì?

Qua Thần số học, người ta có thể đoán biết phần nào cuộc đời và vận mệnh của mình! Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng sẽ đôi lần cảm thấy tò mò, không biết tương lai của mình sẽ diễn ra như thế nào? Liệu rằng cuộc sống của mình sẽ ổn định hay đầy sóng gió? Có rất nhiều cách để xem tử vi và vận mệnh của mỗi người.

Trong đó, xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh được xem là cách cho ra kết quả chuẩn xác nhất và ai cũng có thể tự xem được.

Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh sẽ giúp bạn biết được những điều gì?

Việc xem trước số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh không chỉ giải đáp sự tò mò của bạn, mà còn góp phần giúp bạn dự đoán trước những điều có thể xảy ra trong tương lai.

Nếu vận mệnh tương lai của bạn tốt, đó sẽ là niềm hy vọng và động lực rất lớn để bạn cố gắng hơn. Nhưng ngược lại nếu kết quả không tốt như mong đợi, bạn cũng có thể chủ động thay đổi bản thân để tìm cách khắc phục.

Cách xem thần số học theo ngày tháng năm sinh và một số thông tin hữu ích liên quan đến vận mệnh, định hướng tương lai của bạn sẽ được bật mí sau đây:

1. Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh sẽ biết được “Tính cách”

Xem thần số học ngày tháng năm sinh được coi là một cách tính số kiếp bằng ngày sinh. Mỗi người sinh ra trên cuộc đời sẽ sở hữu những nét tính cách khác nhau, không ai giống ai. Thông thường, tính cách và ứng xử của mỗi người sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi môi trường sống trong quá trình trưởng thành.

Tuy nhiên, ngày tháng năm sinh cũng có vai trò quan trọng trong việc nói lên những đặc tính chung cũng như những ưu – nhược điểm của bạn. Thông qua đó, bạn có thể biết được mình cần phát huy điểm tốt nào và nên thay đổi điều gì để có thể hoàn thiện bản thân hơn.

Đó là lợi ích đầu tiên khi biết cách xem thần số học theo ngày tháng năm sinh.

số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh
Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh là chuyện có thật

2. Công việc phù hợp và sự nghiệp trong tương lai

Có lẽ nghề nghiệp tương lai chính là điều mà ai trong chúng ta cũng đều muốn biết. Số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh không thể tiết lộ cụ thể một công việc nào đó mà bạn sẽ làm. Song nó cũng có thể bật mí kiểu công việc, ngành nghề phù hợp với tính cách của bạn.

Thông qua cách xem thần số học theo ngày tháng năm sinh, bạn có thể lựa chọn, định hướng bản thân để có được một công việc tốt và hợp với mình nhất trong tương lai.

3. Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng thần số học sẽ biết được “Sức khỏe”

Cách tính số kiếp bằng ngày sinh cũng sẽ giúp tiết lộ về tình trạng sức khỏe của bạn trong những ngày tháng sau này. Bạn thuộc tuýp người dễ mắc các bệnh vặt hay có nguy cơ mắc những căn bệnh nặng?

Ngày tháng năm sinh sẽ góp phần hé lộ để bạn thay đổi lối sống, cải thiện tình hình sức khỏe của mình được tốt hơn đấy.

4. Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng thần số học sẽ biết được “Tình duyên, gia đạo”

Một điều mà chắc chắn ai cũng muốn biết khi xem bói hoặc tử vi chính là đường tình duyên và những thông tin liên quan đến người bạn đời tương lai. Cách tính số kiếp bằng ngày sinh sẽ góp phần giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề này.

Tất nhiên, những thông tin cụ thể sẽ không được tiết lộ. Tuy nhiên, ít nhất bạn có thể biết được đường tình của mình sẽ hạnh phúc hay khổ đau, người bạn đời của mình sẽ có tính cách, đặc điểm như thế nào nữa đấy.

>>Xem thêm: Xem bói đường con cái qua tuổi vợ chồng theo vòng tràng sinh

Cách xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng Thần số học

Một trong những cách xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay chính là phương pháp Thần số học (Nhân số học).

1. Thần số học là gì? Nhân số học là gì?

Thần số học là một dạng đọc vị về số, nhằm giải mã những tín hiệu mà cuộc sống đã gửi đến kèm với từng cá thể con người. Trước đó, phương pháp này vốn được sử dụng bởi các nhà toán học cổ xưa như Pythagoras (Pitago).

Tại Việt Nam, MC Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là chuyên gia đi đầu trong việc nghiên cứu thần số học. Khi giới thiệu nó đến với mọi người, chị đã đổi tên mới cho phương pháp này thành Nhân số học.

số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh
MC Lê Đỗ Quỳnh Hương chính là chuyên gia đi đầu trong việc nghiên cứu thần số học

Dựa theo ngày tháng năm sinh, mỗi người sẽ có 1 con số chủ đạo khác nhau. Theo trường phái Pitago, những con số chủ đạo sẽ kéo dài từ 1 đến 9 và thêm 2 con số đặc biệt là 11 và 22.

Như vậy, nếu cộng ngày tháng năm sinh lại và nhận được kết quả là 11 hoặc 22 thì bạn sẽ sử dụng luôn con số này để đối chiếu.

Công thức tính con số chủ đạo theo ngày tháng năm sinh trong Thần số học:

  • Bước 1: Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh dương lịch lại với nhau để được con số có 2 chữ số.
  • Bước 2: Tiếp tục cộng 2 con số này lại để được kết quả nằm trong ngưỡng từ 2 đến 11 hoặc trường hợp đặc biệt là 22/4.
  • Bước 3: Đối chiếu con số chủ đạo của bạn với những kết quả dưới đây để xem vận mệnh, tính cách của bạn sẽ như thế nào.

Ví dụ: Ngày sinh của bạn là 07-02-1998, bạn sẽ có công thức tính như sau: 0+7+0+2+1+9+9+8=36=3+6=9

Như vậy con số chủ đạo của bạn sẽ là số 9.

>>Xem thêm: Giải mã ý nghĩa vị trí nốt ruồi trên mặt phụ nữ và đàn ông chi tiết (2023)

Những con số chủ đạo từ ngày tháng năm sinh sẽ nói lên điều gì ở bạn?

Theo Thần số học thì số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh được thống kê như sau:

Số 1

Những người có ngày tháng năm sinh cho ra con số chủ đạo là 1 sẽ có mặt tích cực là khả năng lãnh đạo và tinh thần tiên phong sôi nổi. Tuy nhiên, cũng chính vì bản chất độc lập vốn có mà đôi khi bạn sẽ trở nên bốc đồng, thậm chí là có chút hách dịch trong mắt người khác.

Vậy nên nếu bạn có số chủ đạo là 1 thì hãy nhớ rằng dù bạn có là người lãnh đạo độc lập, quyết tâm đến đâu thì cũng đừng để bản thân trở nên cô độc. Vì xung quanh bạn vẫn còn có bạn bè, gia đình nữa mà đúng không nào!

Số 2

Xét trên thần số học, số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh có con số chủ đạo là 2 thật sự là rất hiếm. Vì chỉ khi ngày sinh của bạn có tổng là 20 thì mới cho ra kết quả này. Đây cũng là tuýp người nhạy cảm, có trực tgiác nhạy bén và rất hay giúp đỡ người khác.

Dù vậy nhưng đôi khi chính lối sống tình cảm, không thích xung đột sẽ khiến bạn bị đánh giá thấp hơn so với người khác. Nó làm giảm dần sự tự tin của bạn. Đôi khi, bạn cần phải tìm cách cân bằng cảm xúc và sự tự tin bên trong mình trước đã, rồi hãy đi tìm sự xác nhận từ bên ngoài nhé!

Số 3

Tư duy lý luận, khả năng diễn đạt và tinh thần sáng tạo chính là những thế mạnh của người có con số chủ đạo là 3. Bạn sẽ rất phù hợp với những công việc liên quan đến giảng dạy, truyền cảm hứng, năng lượng đến cho người khác.

Bạn cũng là người có khiếu hài hước và luôn mang đến niềm vui cho mọi người xung quanh. Nhưng hãy nhớ đừng để bản thân rơi vào cảm giác tiêu cực. Vì lúc đó bạn sẽ rất dễ trở thành người trịch thượng, gia trưởng và chỉ biết chỉ đạo người khác đấy!

Số 4

Nếu như người số 3 thường có trí tưởng tượng phong phú thì người có con số chủ đạo là 4 lại vô cùng thực tế. Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh theo thần số học; số 4 là người thích hành động hơn là chỉ ngồi bàn luận và nói suông. Vì vậy nên lúc nào bạn cũng trong trạng thái sẵn sàng tiến về phía trước.

Tuy nhiên, đôi khi vì quá tập trung cho công việc và mải chạy theo các mục tiêu mà bạn lại quên mất gia đình của mình. Lời khuyên dành cho bạn là hãy học cách cân bằng cho cuộc sống. Và nghiêm túc hơn với những thứ thật sự quan trọng với bạn.

Số 5

Bạn là người yêu thích tự do, ghét sự ràng buộc và luôn khao khát khám phá mọi thứ xung quanh. Những công việc có xu hướng không ràng buộc về giờ giấc sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu của bạn.

Bạn cũng là người có óc sáng tạo và tư duy nghệ thuật rất tốt, nhưng đôi khi lại thiếu kiên nhẫn và hỗn loạn về chính mình. Điều những người có con số chủ đạo là 5 cần làm nhất bây giờ chính là dành thời gian cho bản thân. Hãy chăm sóc cơ thể thật tốt và rồi hãy bắt đầu với những kế hoạch tiếp theo nhé!

Số 6

Có thể nói, số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh mang con số chủ đạo là 6 gần như bị ám ảnh trách nhiệm rất lớn. Họ có khả năng sáng tạo vô tận, nhưng vì đam mê cống hiến nên thường xuyên cảm thấy bất an, lo lắng rồi tự tạo áp lực cho bản thân.

Vậy nên từ bây giờ, bạn cần phải cân nhắc thật cẩn thận trước khi quyết định giúp đỡ ai đó. Đừng đưa ra lời hứa mà bản thân không chắc sẽ thực hiện được. Chỉ có như vậy thì bạn mới có thể cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn trong cuộc sống của mình.

Số 7

Số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh theo thần số học nói rằng; người có con số chủ đạo là 7 thường sẽ có tư duy sáng kiến rất tốt, thích tìm tòi, trải nghiệm theo cách riêng của mình hơn là từ lời người khác truyền đạt lại. Dù vậy nhưng họ lại thích chia sẻ kinh nghiệm của mình cho người khác. Vì họ cho rằng đó đều là những kinh nghiệm quý báu mà mình rút ra được từ kinh nghiệm thực tế.

Đôi khi, chính vì điều này mà người thuộc nhóm số 7 dễ bị cô lập, đơn độc và lạc đường. Thay vì lao ra ngoài tìm kiếm cơ hội, đôi khi họ nên kiên nhẫn chờ đợi hoặc suy nghĩ cẩn thận về một hướng đi thật sự phù hợp với mình.

Số 8

Nếu thuộc nhóm có ngày sinh thuộc con số chủ đạo là 8 thì chắc hẳn bạn sẽ là người có cá tính mạnh và vô cùng độc lập, quyết đoán. Nhờ tính cách này mà người trong nhóm số 8 thường sẽ đạt được thành công và những điều mình mong muốn sớm hơn người khác.

Xem xét số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh theo thần số học; bạn nên xem xét lại các khái niệm về thành công, tiền bạc và quyền lực và trân trọng những điều quý giá đối với mình. Đừng để sự mạnh mẽ trở thành “con dao hai lưỡi” khiến bạn rơi vào căng thẳng, áp lực và cố gắng chịu đựng những thứ đang làm mình mệt mỏi nhé!

Số 9

Ba yếu tố quan trọng nhất của số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh thuộc nhóm số 9 là hoài bão, trách nhiệm và tính cách dễ gần. Bạn luôn đặt yếu tố con người, cộng đồng lên hàng đầu và cảm thấy bản thân phải có trách nhiệm với điều đó.

Vì vậy nên nếu được lựa chọn, bạn sẽ phù hợp với những công việc thuộc lĩnh vực nghệ thuật, nhân văn hơn là kinh doanh. Lời khuyên dành cho bạn là trong năm nay, bạn hãy dành thời gian để giải phóng những áp lực, gánh nặng vẫn luôn chất chứa trong lòng. Có như vậy bạn mới đủ sức để bước tiếp và bước xa hơn trong tương lai.

Số 10

So với các con số chủ đạo khác, số 10 có biên độ dao động lớn và rộng trong cách biểu đạt. Khi sống tích cực họ có thể là một người rất quảng giao, được nhiều người yêu quý; nhưng khi sống tiêu cực họ có thể bị lạc lối, bất an và lao đao.

Theo các chuyên gia Thần số học trường phái Pitago, những người Số 10 có hai đặc điểm nổi trội: khả năng thích nghi và khả năng thay đổi. Tính linh hoạt bẩm sinh sẽ giúp học rất nhiều trong cuộc sống.

Hơn nữa, họ cũng can đảm bẩm sinh, điều này giúp họ luôn tiên phong trong các lĩnh vực mà nhiều người không bao giờ dám nghĩ đến. Do đó, họ có thể bứt phá để thành công, những cũng có thể sống trong tầm thường.

Số 11

Người thuộc nhóm con số chủ đạo là 11 sẽ có tính cách tương tự người thuộc nhóm số 2. Điều khác biệt trong số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh theo thần số học đó là họ có 1 sức mạnh tâm linh rất mạnh với khả năng nhận thức phi thường. Tuy nhiên, không phải ai trong số họ cũng có thể phát huy hết thế mạnh đó của mình.

Số 22

Trong số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh theo thần số học, con số chủ đạo là 22 được xem là “con số vua” vì thật sự rất hiếm. Những người thuộc nhóm này sẽ có rất nhiều tiềm năng đặc biệt để đạt được những điều tưởng chừng như bất khả thi. Vậy nên nếu bạn thuộc nhóm người có số chủ đạo là 22, hãy phát huy hết những khả năng mà mình có.

Tuy nhiên, số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh qua Thần số học sẽ có tính tương đối để bạn tham khảo chứ không hoàn toàn giống hệt. Vậy nên nếu nhận được kết quả không tốt thì cũng đừng nản lòng, thay vào đó hãy cố gắng hết sức để thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực hơn nhé!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. The Basics of Numerology: How to Calculate Your Life Path and Destiny Numbers
https://www.allure.com/story/numerology-how-to-calculate-life-path-destiny-number
Ngày truy cập: 29/10/2021

2. Numerology Number Meanings (1 – 100)
https://alternative-science.org/numerology-number-meanings/
Ngày truy cập: 17/06/2022

3. The Spiritual Meaning and Significance of the Number 9
https://bahaiteachings.org/spiritual-meaning-significance-number-nine/
Ngày truy cập: 17/06/2022

4. Numerology of the constant of nature
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC224670/
Ngày truy cập: 17/06/2022

5. What Is Your Life-Path Number?
https://www.thecut.com/article/life-path-number.html
Ngày truy cập: 29/10/2021

6. Your Life Path Number Can Help You Find Your Dream Career
https://www.cosmopolitan.com/lifestyle/a37157115/numerology-life-path-number/
Ngày truy cập: 29/10/2021

7. Numerology: What Is Numerology & How Does It Work?
https://www.thelawofattraction.com/what-is-numerology/
Ngày truy cập: 29/10/2021

8. Numerology and the Mystery of Destiny Numbers
https://www.prokerala.com/numerology/destiny-numbers.htm
Ngày truy cập: 29/10/2021

x