Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thế Hòa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 07/12/2020

Gợi ý 12 cách cắm hoa dáng toả tròn giúp mẹ đảm ghi điểm

Gợi ý 12 cách cắm hoa dáng toả tròn giúp mẹ đảm ghi điểm

Cách cắm hoa dáng tỏa tròn rất quen thuộc với không gian sống hiện đại, thích hợp với các sự kiện gia đình ấm cúng. 12 gợi ý sau đây sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn cách biến hóa để hoa lá quen thuộc trở thành lọ hoa đầy sức sống.

Cắm hoa dáng tỏa tròn sử dụng phụ kiện

Hoa cẩm tú cầu và hoa mào gà có sẵn hình dáng tròn. Sử dụng các loại hoa hình tròn, kết hợp với những phụ kiện cắm hoa như bình thủy tinh, giúp tạo nên những lọ hoa dáng tròn hoàn hảo.

Căng tràn hoa quả

Gợi ý cắm hoa đơn giản với hoa mào gà. Dùng lọ thuỷ tinh hình vuông, cắt những lát cam hoặc chanh phủ kín các cạnh bên của lọ. Bên trên, cắm hoa mào gà xen kẽ nhau. Cách cắm hoa này đơn giản nhưng bắt mắt, thích hợp đặt lên bàn ăn.

Cách cắm hoa dáng toả tròn 2

Quả cầu hoa

Chỉ đơn giản là dùng bình hoa thuỷ tinh dáng tròn (hoặc hồ cá thuỷ tinh dáng tròn), sắp xếp những bông hoa cẩm tú cầu vào bên trong, bạn đã có lọ hoa dạng tròn xinh xắn ngọt ngào.

Cách cắm hoa dáng toả tròn 3

Tương tự, quả cầu hoa thuỷ tinh trông có vẻ đơn giản nhưng tạo hiệu ứng thị giác rất tốt. Bạn chỉ cần tìm lọ cắm hoa thuỷ tinh hình cầu, khéo léo cắm phần chân hoa xuống nước để giữ tươi lâu. Phần thân và hoa cắm sao cho cuộn tròn trong lòng lọ cắm.

Cách cắm hoa dáng toả tròn 12

Tháp cupcake hoa

Sử dụng chân đế đựng cupcake để tạo tháp hoa này. Cắm hoa cẩm tú cầu, hoa hồng và mẫu đơn vào cốc thuỷ tinh nhỏ, sắp đầy chân đế. Chú ý chọn tông màu các loại hoa tương thích với nhau.

Cách cắm hoa dáng toả tròn 8

Hoa dáng tròn để bàn

Các loại hoa cánh nhỏ, dáng bụi như hoa thạch thảo, hoa Trachelium Hoà Lan, hoa thì là…, rất phù hợp để cắm chen giữa các hoa cánh to, tạo độ tròn đầy cho hoa cắm dáng tròn thấp.

Hoa tròn đế thấp

Hoa cưới để bàn kèm ly nến thích hợp cho mùa đông, tạo hình trò đế thấp sẽ sức sống hơn khi cắm chèn các bụi hoa Trachelium Hoà Lan. Sự phong phú của những cánh hoa nhỏ tạo nét bứt phá cho hoa freesia và hoa hồng.

Đĩa hoa này vô cùng lung linh khi ánh nến được thắp lên vào ban đêm, tạo vẻ lung linh cho bàn tiệc cưới hoặc cho bữa tiệc mùa đông thêm ấm áp.

Cách cắm hoa dáng toả tròn 4

Đĩa hoa tròn mùa Thu

Những bông hoa thì là màu tối giúp tạo đường viền mịn màng tự nhiên, định hình cho đĩa hoa đa sắc. Bông hoa cánh nhỏ cũng giúp tạo chiều sâu màu sắc cho đĩa hoa dáng tròn.

Cách cắm hoa dáng toả tròn 5

Cách cắm hoa dáng toả tròn 19

Cắm hoa kết hợp rau quả

Cách cắm hoa dáng toả tròn tự nhiên mộc mạc và đầy sức sống. Sử dụng chiếc cốc men cũ làm lọ cắm hoa, bên trên sắp xếp các loại thực vật quen thuộc trong nhà bếp như rau xanh, nhánh hương thảo, cải xanh, hoa cúc kèm hoa thì là, quả chanh… Lọ hoa sẽ rất gần gũi và ấn tượng.

Cách cắm hoa dáng toả tròn 6

Cách cắm hoa dáng tỏa tròn lan toả

Thay cho những lẵng hoa tròn hoàn hảo, cách cắm hoa dáng tròn với những chồi lá đâm toả ra khắp hướng tạo sức sống cho bình hoa.

Bình hoa mùa xuân

Hoa Proteas, hoa Chi Hành (allium) và hoa tulip đều là những hoa có hình dáng tròn đầy. Khi được cắm theo dáng tròn, chúng sẽ tạo thành những lọ hoa hình quả cầu đầy đặn rất đẹp mắt.

Hoa tulip sắp xen kẽ với hoa chuỗi ngọc tím, tạo nên bảng màu đặc sắc tươi trẻ cho không gian.

Cách cắm hoa dáng toả tròn 11

Cắm hoa để bàn cưới tròn phong cách miền quê

Tạo hình xốp cắm hoa hình tròn, rồi cắm rải rắc hoa hồng bên trên. Sử dụng thêm lá hương thảo, các loại lá cánh nhỏ cắm đều khắp, điểm thêm bằng các loại hoa dạng chùm như lavender tỏa đều lọ hoa.

Cách cắm hoa dáng toả tròn 24

Hoa dáng tròn màu xanh mướt mắt

Kết hợp hoa hồng trắng với các loại hoa xanh như cúc xanh, hồng môn, lá thiết mộc lan…, bạn sẽ có lọ hoa to độc đáo, màu sắc tươi sáng.

Cách cắm hoa dáng toả tròn xanh

Hy vọng, ngôi nhà của bạn sẽ thêm đẹp với cách cắm hoa dáng toả tròn MarryBaby vừa giới thiệu.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x