Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vinh An
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 07/05/2020

Quan hệ vợ chồng bằng miệng (oral sex), khoa học tiết lộ lý do thật sự vì sao bạn thích yêu như thế

Quan hệ vợ chồng bằng miệng (oral sex), khoa học tiết lộ lý do thật sự vì sao bạn thích yêu như thế

Quan hệ vợ chồng bằng miệng không chỉ đem lại niềm vui như bạn nghĩ. Mới đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Oakland tiết lộ rằng, cuối cùng họ đã tìm ra lý do thật tại sao con người thích quan hệ tình dục bằng miệng. Lý do thật sự khiến loài người […]

Quan hệ vợ chồng bằng miệng không chỉ đem lại niềm vui như bạn nghĩ. Mới đây, các nhà nghiên cứu tại Đại học Oakland tiết lộ rằng, cuối cùng họ đã tìm ra lý do thật tại sao con người thích quan hệ tình dục bằng miệng.

quan hệ vợ chồng bằng miệng

Lý do thật sự khiến loài người thích quan hệ vợ chồng bằng miệng là gì?

Nghiên cứu của trường đại học Oakland (Bang Michigan, Mỹ) chỉ ra rằng đối với cả nam và nữ, quan hệ vợ chồng bằng miệng đều hướng tới mục đích tiến hóa.

Đối với phụ nữ, việc nuốt tinh trùng còn được cho là cách để cơ thể của bạn làm quen với DNA của anh ấy theo một cách khác. Trong thời kỳ mang thai, hệ thống miễn dịch của phụ nữ đã “giành chiến thắng” và xem người đàn ông dù là đầu ấp tay gối cũng là kẻ… xâm lược cơ thể. Chính vì vậy, thiên nhiên đã cho bạn và anh ấy kết nối với nhau theo một cách khác. Đó là quan hệ vợ chồng bằng miệng.

Đối với nam giới, khoa học đã có bằng chứng cho rằng việc thường xuyên quan hệ tình dục bằng miệng với bạn tình khiến họ giảm khả năng lừa dối đối phương.

Hàng trăm đàn ông trong các mối quan hệ tình dục khác giới thừa nhận rằng họ thích quan hệ tình dục bằng miệng nếu khi đối phương hấp dẫn. Nhu cầu này càng tăng cao nếu kèm theo đó họ còn có lo lắng sẽ mất cô ấy. Về mặt tiến hóa, hành vi này vô hình trung là mong muốn gia tăng sự cạnh tranh với… tinh trùng của đàn ông khác. Bạn cũng biết đấy, đàn ông như ong, bướm, luôn cố gắng thụ tinh cho đóa hoa của họ.

Tóm lại, phụ nữ thích quan hệ vợ chồng bằng miệng, phương pháp này như một loại vắc xin gợi cảm để bản thân thêm sức quyến rũ và gia tăng kết nối với đối phương. Đàn ông làm điều đó vì nghĩ rằng cô ấy nóng bỏng và họ sẽ chiến thắng những “đối thủ” cạnh tranh khác.

7 thuật quan hệ tình dục bằng miệng giúp cả hai nhớ nhau phát “điên”

Quan hệ tình dục bằng miệng chỉ như một màn dạo đầu trước khi quan hệ tình dục thâm nhập, hoặc đây là diễn biến chính trong cuộc phiêu lưu ân ái thì cách này luôn giúp cả hai cực kỳ thỏa mãn và dễ chịu.

Một số người lập luận rằng quan hệ tình dục bằng miệng thực sự thân mật hơn tình dục thâm nhập. Lý do là vì nó đòi hỏi bạn phải gần gũi với phần cá nhân nhất của cơ thể người khác. Cách này có thể rất nhạy cảm đối với bất kỳ ai chứ không phải riêng bạn. Bởi vì cả hai sẽ giao tiếp với nhau ở những vị trí rất riêng tư, dễ bị tổn thương, nhiều sự bất an. Do vậy, bạn nên trao đổi với đối phương về những gì bạn thích. Qua đó, bạn cũng cần hiểu rõ cô ấy/anh ấy có thích những gì bạn làm không.

Tuy nhiên, với một vài mẹo đơn giản sau đây, bạn sẽ làm chủ trò chơi quan hệ tình dục bằng miệng. Trước mắt, Marry Baby mách bạn các cách để có một trải nghiệm thú vị và… ướt át nhé!

quan hệ vợ chồng bằng miệng

1. Đồng ý là điều quan trọng nhất

Trước khi cùng đối phương làm chuyện ấy, điều quan trọng là bạn phải nhớ quy tắc vàng: Không có tình dục nếu không có sự đồng ý. Và quan hệ tình dục bằng miệng cũng vậy. Hãy cùng nhau thể hiện mong muốn của mình. Điều trên hết là thái độ tôn trọng đối phương cũng như tôn trọng mong muốn của cả hai.

Vì vậy, không có sự ép buộc và không cầu xin trong quan hệ vợ chồng. Nếu câu trả lời của đối phương là “Không!”, bạn hãy tôn trọng điều đó và có thể tiếp tục theo một cách khác.

2. Thời gian lý tưởng để nói về điều này

Thời gian tốt nhất để cả hai trò chuyện về những gì thích và không thích trong tình dục, quan hệ vợ chồng bằng miệng hoặc thâm nhập, là trước khi quan hệ – lúc quần áo vẫn còn trên người. Điều này giúp bạn và đối phương tránh một cuộc thảo luận cưỡng ép hoặc phải che giấu bản thân dưới một áp lực nào đó.

Cả hai có thể nói về những gì mình thích và không thích, bất kỳ điều tưởng tượng nào mà mình quan tâm, hoặc bất cứ điều gì tuyệt đối không nên làm. Bằng cách đó, dù là trong thời điểm nóng bỏng khi lâm trận, người trong cuộc sẽ dễ dàng tôn trọng các quy tắc ban đầu.

3. Màn dạo đầu chậm

Nếu hai bạn lần đầu muốn quan hệ vợ chồng bằng miệng với nhau, màn khởi động sẽ có phần khó khăn hơn trong việc kích thích để gợi lên những ham muốn mãnh liệt. Vì vậy, hãy bắt đầu làm nhột, trêu chọc thân thể nhau một chút.

Hành trình này suôn sẻ thì đối phương có thể dùng môi lướt trên đầu dương vật của bạn tình trước khi đưa “chú nhỏ” vào miệng. Hoặc bạn cũng có thể dùng ngón tay để làm điều đó. Chậm và ổn định sẽ giúp bạn chiến thắng mọi cuộc đua.

Quan hệ vợ chồng bằng miệng (oral sex)

4. Lắng nghe những âm thanh không lời

Đôi khi, trong thời điểm nóng bỏng của quan hệ tình dục bằng miệng, người trong cuộc có thể khó nói lên cảm giác của mình. Vì vậy, đôi khi bạn phải lắng nghe và tìm kiếm tín hiệu không lời.

Nếu đối phương có vẻ sợ hãi hoặc không thoải mái trong tư thế quan hệ, bạn hãy dừng lại và hỏi xem người ấy thích tiếp tục theo cách nào và sau đó bạn cũng có thể chủ động thay đổi. Nhưng nếu anh ấy/cô ấy rên rỉ hoặc thở mạnh, hãy tiếp tục những gì mà bạn đang làm.

5. Sử dụng tay

Nếu đối tác là nam, bạn có thể lướt môi hoặc lưỡi trên đầu của dương vật trước khi ngậm. Nếu đối tác của bạn là nữ, đừng sợ dùng ngón tay cái để “mát-xa”. Kèm theo đó, bạn có thể dùng môi lướt trên vùng kín “tam giác mật”. Các thao tác có thể tiếp tục được gia tăng cường độ tùy theo phản ứng của đối phương.

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

6. Sự ẩm ướt ma thuật

Cho dù đó là nước bọt hay chất bôi trơn, chúng đều rất cần thiết để cuộc yêu thăng hoa. Bạn hãy lưu ý điều này để khắc phục kịp thời nhé. Không có gì giết chết tâm trạng khi yêu như “ma sát giấy nhám” trong quan hệ tình dục.

7. Sáng tạo khi yêu

Không ai thích sự lặp đi lặp lại nhàm chán. Vì vậy, nếu đối phương mãi chưa chịu đổi mới, bạn hãy tự rẽ hướng theo một cách nào đó. Bạn có thể thay đổi tốc độ, hoặc cách mát-xa ở những điểm nhạy cảm. Những biến thể trong kỹ thuật này tạo ra một trải nghiệm mới, đem lại cảm giác cực khoái cho cả hai.

Nếu bạn cảm thấy lưỡi bị mỏi khi quan hệ bằng miệng, hãy di chuyển đầu từ bên này sang bên kia và lên rồi xuống thay vì bắt lưỡi hoạt động hết công suất.

Carlisto

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x