Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phương Phạm
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 21/05/2021

Massage 5 huyệt đạo kích thích ham muốn giúp bạn có "cuộc vui" trọn vẹn

Massage 5 huyệt đạo kích thích ham muốn giúp bạn có "cuộc vui" trọn vẹn
Huyệt đạo kích thích ham muốn nằm ở đâu trên cơ thể? Biết được điều này, bạn sẽ giúp chồng/vợ dễ dàng lên đỉnh mà không cần mất quá nhiều công sức.

Huyệt đạo kích thích ham muốn cực kỳ quan trọng với các cặp đôi đang yêu. Tuy nhiên đáng tiếc là nhiều bạn đã bỏ qua vấn đề này!

Một số người quan hệ mà không cần màn dạo đầu. Đây là công đoạn tuyệt vời nhất để giúp đối phương cảm nhận về tình cảm của bạn.

Quan trọng hơn, màn dạo đầu còn là thời điểm để hai cơ thể được thư giãn bằng những hành động vuốt ve, âu yếm ngọt ngào. Nhờ đó cả hai sẽ dễ dàng có được khoái cảm tốt nhất để lên đỉnh.

Một trong những bí quyết giúp khơi dậy ham muốn của đối phương trong màn dạo đầu là kích thích đúng huyệt đạo. 5 huyệt đạo kích thích ham muốn dưới đây nhất định bạn phải massage nếu muốn đưa người ấy tới cao trào nhé. Huyệt đạo kích thích ham muốn

Cách massage 5 huyệt đạo kích thích ham muốn

1. Massage đầu, tập trung vào vùng thái dương

♦ Vị trí: Xung quanh đỉnh đầu, phía trên tai.

Thái dương và đỉnh đầu tập trung nhiều đầu dây thần kinh nên đây là khu vực chịu nhiều áp lực căng thẳng nhất. Khi đầu óc mỏi mệt, lo lắng, không thoải mái thường khó phát sinh ham muốn.

Chính vì vậy, bạn hãy massage thái dương và đỉnh đầu cho người ấy để giúp lưu thông máu, xoa dịu tâm trí, tìm lại sự thư giãn và đánh thức sự ham muốn.

Huyệt đạo kích thích ham muốn

2. Massage chân

♦ Vị trí: Dưới lòng bàn chân, khoảng 1/3 đường đi xuống (KI1); bên trong bàn chân, ở gốc ngón chân (SP4).

Khi hai người gần gũi, bạn nên nhẹ nhàng xoa bóp ở vị trí KI1 và SP4 cho đối phương. Hai vị trí này được coi là những điểm huyệt mạnh có thể cân bằng nguồn năng lượng trong cơ thể, đồng thời thúc đẩy sự gia tăng lưu lượng máu đến tim và não.

Điều đáng chú ý là cả hai huyệt đạo này đều kết nối mật thiết với cơ quan sinh sản của cả nam và nữ. Vì vậy, massage huyệt KI1 và SP4 sẽ giúp khơi dậy ham muốn cho đối phương.Huyệt đạo kích thích ham muốn

3. Xoa bóp bắp chân

♦ Vị trí: Huyệt KI7 và SP6 nằm bên trong bắp chân, phía trên mắt cá hai ngón tay.

Huyệt KI7 có tác dụng thúc đẩy dương khí, làm ấm năng lượng trong cơ thể. Trong khi đó, huyệt SP6 lại thúc đẩy âm khí, làm dịu năng lượng trong cơ thể.

Theo y học Trung Hoa, hai điểm này là đại diện hoàn hảo của năng lượng nam (KI7) và nữ (SP6). Cả hai có mối liên hệ chặt chẽ với nhau trong việc cùng thúc đẩy lưu lượng máu đến các bộ phận cơ thể, trong đó có vùng kín. Vì thế, khi được massage điểm huyệt KI7 và SP6, đối phương sẽ nhanh nhập cuộc và lên đỉnh dễ dàng hơn.Huyệt đạo kích thích ham muốn

4. Massage bụng

♦ Vị trí: Vị trí huyệt cách rốn 1cm.

Các huyệt ở bụng thường rất mềm và nằm gần cơ quan sinh sản. Vì vậy, bạn cần rất thận trọng khi massage các huyệt này.

Huyệt này rất quan trọng trong việc tăng cường năng lượng và giúp cân bằng cảm xúc tuyệt vời. Vì vậy, trong màn dạo đầu, bạn nên massage huyệt này để giúp nuôi dưỡng cảm giác thân mật và hưng phấn của đối phương.

Huyệt đạo kích thích ham muốn

5. Massage bụng dưới

♦ Vị trí: Vị trí huyệt này nằm ở phần bụng dưới, ngay đường viền quần chip.

Đây là vị trí nằm ngay gần động mạch chính nên dễ dàng làm tăng lưu lượng máu cho cơ thể khi bạn massage. Bạn có thể nhấn từ từ vào huyệt trong vài giây, giữ và thả ra để giúp chồng/vợ thư giãn.

Huyệt đạo kích thích ham muốn

Lưu ý khi massage 5 huyệt đạo kích thích ham muốn

  • Mặc dù đây là 5 huyệt đạo kích thích ham muốn nhưng điều đó không có nghĩa là bạn chỉ cần massage 5 điểm này trong màn dạo đầu thôi đâu nhé. Bạn nên kết hợp cùng các cử chỉ âu yếm khác như hôn môi, ngực, vùng kín để giúp đối phương dễ dàng lên đỉnh.
  • Bạn nên massage huyệt đạo kích thích ham muốn trong một không gian riêng tư, yên tĩnh, không có tiếng ồn. Tốt hơn thì căn phòng nên ngập tràn mùi hương tinh dầu để xua đi sự mệt mỏi, căng thẳng cho cả hai.
  • Đối với những người mắc bệnh lãnh cảm, yếu sinh lý, cách massage huyệt đạo kích thích ham muốn này không mang tính chất trị liệu. Vì vậy, bạn không thể dùng để chữa bệnh cho người ấy.

Có rất nhiều cách để khiến cho màn dạo đầu trở nên nóng bỏng. Bạn có thể chọn cách này, cách kia nhưng không nên bỏ qua màn massage huyệt đạo kích thích ham muốn.

Bởi vì cách này có thể giúp người ấy cởi bỏ mọi phiền lo, căng thẳng để có một tâm trạng tốt nhất cho cuộc yêu sung mãn.

Hanako

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo
x