Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Vũ Thị Tuyết Hoa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 20/06/2023

13 dấu hiệu chàng thèm muốn, chiếm hữu bạn

13 dấu hiệu chàng thèm muốn, chiếm hữu bạn
Khi đang hẹn hò, “phái đẹp” cần biết những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn để chủ động từ chối khéo léo nếu chưa sẵn sàng quan hệ trước hôn nhân.

Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu và quan hệ với bạn là thứ phái đẹp rất quan tâm. Điều này sẽ giúp bạn gái có cách xử lý hoặc ứng phó kịp thời, phù hợp. Cho dù người ấy không nói ra, không thừa nhận, nhưng những biểu hiện dưới đây sẽ tố cáo chàng đang rất muốn làm… “chuyện ấy”.

Ham muốn tình dục là bản năng mà mỗi người đàn ông đều có khi gần gũi người yêu; nhưng không phải chàng nào cũng thổ lộ rõ ràng cho bạn biết. Nếu tinh ý, bạn sẽ đoán được những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn; để không bị “dụ” nếu chưa sẵn sàng quan hệ; hay tiến đến hôn nhân hay có thai ngoài ý muốn.

13 dấu hiệu chàng muốn quan hệ, chiếm hữu bạn

1. Anh thường khen ngợi ngoại hình của bạn

Một dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn là anh thường xuyên dùng những lời khen ngợi mà trước đây chưa từng làm. Ví dụ như khen cơ thể bạn thon gọn, săn chắc; hoặc bờ môi hay ánh mắt của bạn thật quyến rũ.

Thậm chí, anh cũng để ý những chi tiết nhỏ nhặt khác trên cơ thể bạn như quần áo; mùi dầu thơm khiến chàng bị thu hút.

2. Anh tự tay sắp xếp phòng ngủ gọn gàng

Có một nhận biết chàng ham muốn khá rõ nhưng chị em thường bỏ qua. Nếu bạn ăn tối và xem phim tại nhà chàng; bạn có thể phát hiện ra một phần trong phòng ngủ anh có vẻ bừa bộn. Bỗng nhiên, một ngày bạn thấy anh sắp xếp giường chiếu ngăn nắp, thơm tho hoặc chuẩn bị nến thơm và hoa trong phòng kèm theo giai điệu nhẹ nhàng.

Đây chính là dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn bạn rõ ràng nhất và anh chỉ muốn bạn là của anh suốt đêm nay.

dấu hiệu chàng thèm muốn bạn với phòng ngủ gọn gàng
Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn

3. Chàng dùng những lời nói ẩn ý để đưa bạn lên giường

Dấu hiệu chàng muốn quan hệ, chiếm hữu bạn dễ nhận biết nhất là trong cuộc trò chuyện giữa 2 người; anh ấy luôn chăm chú lắng nghe những gì bạn nói. Chàng còn dùng lời nói ẩn ý để tán tỉnh hoặc gây sự chú ý từ bạn.

Ví dụ, khi bạn nói bạn muốn đi tắm, chàng sẽ trả lời ngay là muốn được đi cùng. Đó là cách nhận biết dấu hiệu chàng ham muốn, chiếm hữu bạn rõ nhất.

4. Chàng luôn muốn rủ bạn về nhà của anh

Một dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn, chiếm hữu bạn là anh liên tục rủ bạn về nhà. Anh có thể dùng lời mời như: “Em có muốn ăn pizza và xem phim tại nhà của anh không?”; hoặc là “Anh có chuẩn bị bữa tối cho cả hai tại nhà và hy vọng em sẽ đến buổi hẹn”…

Thế nhưng, lời mời ấy chính là dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn và chỉ chờ đợi để quấn quýt bên bạn. Anh thậm chí còn thường mời bạn đến nhà những lúc chẳng có ai để cả hai có không gian thật ấm cúng. Nếu không muốn làm chuyện ấy trước hôn nhân; bạn đừng nên mở đường cho hươu chạy và tạo cơ hội để chàng dễ dàng “lâm trận”.

Nếu nàng đến nhà khi bạn trai ở một mình, tâm trí anh lúc này chỉ có một mục đích duy nhất là muốn cởi quần áo, ôm, hôn… bạn ngay.

dấu hiệu chàng thèm muốn bạn là khi anh muốn mời bạn về nhà
Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn

5. Chàng luôn nhắc về thân hình săn chắc của mình

Dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn là anh luôn kể cho bạn nghe mọi thứ về thân hình của mình để gây sự chú ý. Anh liên tục nhắc mình đi tập thể dục thường xuyên và nâng tạ nặng để có thân hình vạm vỡ… Rõ ràng, chàng muốn khoe với bạn rằng mình mạnh mẽ như thế nào trong chuyện chăn gối.

6. Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn: Dùng nước hoa để thu hút

Trên thực tế, phái đẹp thường bị thu hút bởi mùi hương đặc trưng như mùi cơ thể của đàn ông hay mùi nước hoa. Vậy nên, trong buổi hẹn hò, chàng thường chọn những loại nước hoa bạn thích; và xịt lên những điểm nhạy cảm nhằm lưu giữ hương thơm.

Điều này nhằm khiến bạn đắm chìm trong cảm xúc. Đó cũng một dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn đấy.

>> Xem thêm: Cách khiến chàng nhớ bạn đến phát điên và lụy tình đến không thể rời

dấu hiệu chàng thèm muốn bạn là anh muốn mời bạn đến nhà những lúc không có ai
Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn

7. Anh thích nói về đồ lót khi đi mua sắm cùng bạn

Khi cả hai đi ngang qua khu vực đồ lót ở trung tâm thương mại; anh luôn chỉ loại đồ lót nào mà bạn mặc có thể thu hút anh ấy. Anh còn không quên dùng những lời có cánh để khen bạn phù hợp với tông màu; kiểu dáng đó như thế nào.

Sự thật là anh đang có suy nghĩ muốn ngắm cơ thể của bạn trong bộ đồ lót đầy hở hang đấy rồi đó!

8. Bạn bắt gặp ánh mắt của anh nhìn bạn đắm đuối

Ánh mắt chính là dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn dễ nhận biết nhất. Nếu bắt gặp chàng nhìn bạn và nở nụ cười trìu mến; anh có thể đang nghĩ bạn là một người phụ nữ vô cùng xinh đẹp và cuốn hút. Anh chỉ muốn ôm chầm lấy bạn và cảm nhận những khao khát đang dâng trào.

Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn
Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn

9. Chàng hay có cử chỉ chạm vào người bạn là dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn

Dấu hiệu chàng thèm muốn chiếm hữu bạn chính là anh thích luẩn quẩn bên người yêu. Thậm chí, anh có thể làm những hành động trực tiếp như chạm vào tóc, da của bạn; hay làm những cử chỉ vô thức như luống cuống, đứng ngồi không yên.

Khi ấy, người đàn ông đang cảm thấy ngại ngùng; bởi anh thật sự muốn trải qua những giây phút mặn nồng, khó quên cùng bạn.

10. Ôm bạn từ phía sau là dấu hiệu chàng thèm muốn chiếm hữu bạn

Hành động ôm phía sau của chàng cũng là một trong những dấu hiệu chàng thèm muốn bạn. Khi ôm bạn từ phía sau, chàng có thể cảm nhận được hơi ấm cơ thể và vòng eo quyến rũ của nàng. Đồng thời ý đồ của chàng là cũng muốn bạn nhận ra rằng anh ta đang rất muốn được ân ái.

Kèm theo hành động ôm từ phía sau có thể là một số hành động gần gũi, thể hiện tình cảm. Ví dụ như thì thầm vào tai bạn những lời nói ngọt ngào; ôm chặt bạn vào vòng tay; hoặc hôn lên cổ. Đó còn là dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu và lên giường với bạn.

Ôm bạn từ phía sau
Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn

11. Chàng nói chuyện với bạn bằng tông giọng trầm ấm

Một sự thật đã được chứng minh là phái đẹp luôn bị thu hút bởi người đàn ông sở hữu chất giọng trầm ấm. Tuy nhiên, đừng để họ đánh lừa bạn nhé.

Đàn ông thường cố gắng nói giọng trầm, nhỏ để bạn không nghe thấy anh nói gì. Lúc ấy, bạn sẽ ghé sát tai vô miệng anh để nghe anh nói rõ hơn. Đó chính là một trong những cách anh ấy làm để thu hút bạn gần chàng hơn đấy.

12. Dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn qua hơi thở gấp

Đây cũng là dấu hiệu chàng đã nghiện bạn, muốn quan hệ với bạn và muốn chiếm hữu bạn hơn bao giờ hết. Nếu ở trong không gian riêng tư chỉ có hai người; bạn bỗng nhiên thấy chàng thở gấp gáp thì đó chính là dấu hiệu chàng thèm muốn bạn.

Điều này cho thấy cơ thể của chàng đang rất rạo rực và chuẩn bị cho cuộc “yêu” ngất ngây, cháy bỏng. Đặc biệt, nếu bạn lại thấy anh ta đang liếm môi thì có thể khẳng định chắc chắn rằng chàng muốn quan hệ tình dục với bạn.

Hơi thở gấp gáp
Dấu hiệu chàng muốn chiếm hữu bạn

13. Anh thường thích gửi những tin nhắn sex

Dấu hiệu chàng thèm muốn bạn là khi anh ấy không muốn bỏ rơi bất kì giây phút nào bên bạn; kể cả khi trò chuyện qua tin nhắn điện thoại.

Anh sẽ dùng những lời nói ngọt ngào, đầy yêu thương nhưng cũng có phần tế nhị như: “Anh chỉ muốn bên em đêm nay”, “Anh ước mình được ngắm nhìn cơ thể em”, “Anh muốn được tắm cùng em”…

Khi đã sẵn sàng quan hệ với chàng, bạn hãy bật tín hiệu cho anh biết. Tuy nhiên, bạn nên mang bao cao su để tránh mang thai ngoài ý muốn; hay mắc bệnh lây qua đường tình dục.

Làm gì khi bạn chưa sẵn sàng?

Trong trường hợp này bạn cần chủ động và giữ vững quan điểm của mình bằng cách:

1. Ngắt mạch ham muốn của chàng

Nếu đã nhận biết chính xác dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn qua những hành động sờ soạng, chạm vào những vùng nhạy cảm, bạn hãy khéo léo ngắt mạch ham muốn ấy lại.

Đồng thời, bạn nên nhớ rằng, nam giới cũng rất dễ tự ái, tổn thương khi bị từ chối. Vì vậy, hãy thật khéo léo khi ngắt mạch ham muốn của chàng để tránh ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn nhé.

>> Xem thêm: 8 dấu hiệu chàng KHÔNG yêu bạn thật lòng

2. Thẳng thắn chia sẻ quan điểm

Đây chính là cách tốt nhất nếu bạn không muốn “chuyện ấy” diễn ra. Vì vậy khi thấy dấu hiệu chàng muốn lên giường; hãy thẳng thắn chia sẻ một cách chân thành tất cả những suy nghĩ của mình để chàng có thể hiểu, thông cảm, chấp nhận và ủng hộ bạn.

Nếu người ấy yêu bạn thật lòng thì chắc chắn sẽ hiểu và không ép buộc bạn làm “chuyện ấy”. Do vậy, đừng lo lắng hay quá e ngại rằng điều này sẽ làm anh ấy nổi giận. Trong tình yêu, thẳng thắn chia sẻ quan điểm chính là cách tốt nhất nếu bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài và an toàn nhất cho cả hai.

Nếu chưa đủ yêu thương và tin tưởng chàng, bạn hoàn toàn có thể từ chối quan hệ khi thấy những dấu hiệu chàng muốn quan hệ với bạn. Bạn đừng đến những nơi vắng người; hay những không gian quá riêng tư để chuyện ấy diễn ra khiến bạn nuối tiếc về sau. Hãy luôn thật tỉnh táo để lựa chọn người đàn ông của đời mình vì tình yêu thật lòng không chỉ phụ thuộc vào “chuyện ấy”!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. 20 Signs He Just Wants Sex And Doesn’t Like You More Than That
https://www.aconsciousrethink.com/14695/signs-a-guy-just-wants-sex/
Truy cập ngày 28/2/2022

2. 16 clear signs he wants to make love to you
https://loveconnection.org/signs-he-wants-to-make-love-to-you/
Truy cập ngày 28/2/2022

3. How to tell if a guy wants you sexually?
https://womennow.in/signs-guy-wants-you-sexually/
Truy cập ngày 28/2/2022

4. The sex that tells you he’s fallen for you
https://www.bodyandsoul.com.au/sex-relationships/sex/the-sex-that-tells-you-hes-fallen-for-you/news-story/abd7f2341255f8f0d3d867420935761f
Truy cập ngày 28/2/2022

5. Is He Using Me For Sex? 16 Clear Signs He Only Wants To Sleep With You
https://changehim.com/is-he-using-me-for-sex/
Truy cập ngày 28/2/2022

x