Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Đỗ Phương Vy
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 21/12/2022

Cách tìm điểm G của phụ nữ cực chuẩn và cách kích thích giúp nàng lên đỉnh

Cách tìm điểm G của phụ nữ cực chuẩn và cách kích thích giúp nàng lên đỉnh
Cách tìm điểm G của phụ nữ sau đây sẽ là thủ thuật cực hay ho giúp phái đẹp đạt tới đỉnh điểm thăng hoa trong chuyện chăn gối.

Xác định đúng điểm G của phụ nữ sẽ giúp chàng dễ dàng kích thích phái nữ và đưa nàng lên đỉnh. Để làm được điều đó, đừng bỏ qua cách tìm điểm G của phụ nữ cực chuẩn và cách kích thích giúp nàng lên đỉnh ngay trong bài viết sau đây.

1. Điểm G của phụ nữ là gì?

Điểm G của phụ nữ là một vùng “cấm địa” có tên tiếng Anh là G – Spot. Trong đó, G là tên viết tắt của nhà nghiên cứu người Đức – Ernst Gräfenberg; ông là người đầu tiên đưa ra khái niệm điểm G vào những năm 1940.

Theo đó, đây là một điểm rất nhạy cảm của phụ nữ do chúng tập trung nhiều mô và có nhiều thần kinh cảm giác hơn các khu vực xung quanh. Khi được kích thích đúng điểm G; người phụ nữ sẽ đạt hưng phấn mạnh mẽ và xuất tinh. Đây được cho là chìa khóa giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục.

Vậy làm thế nào để biết cách tìm điểm G của phụ nữ; hãy cùng xem vùng kín của nàng có cấu tạo như thế nào nhé.

2. Điểm G của phụ nữ thường nằm ở đâu?

Một kết quả nghiên cứu khác vào năm 2012 cho rằng không có nhiều bằng chứng về giải phẫu để chứng minh điểm G của phụ nữ thường ở đâu. Nhiều giả thuyết còn tin rằng; điểm G của phụ nữ có thể là phần kéo dài thêm của âm vật; góp phần tạo ra cảm giác cực khoái cho người phụ nữ.

cách tìm điểm G
Hình ảnh minh họa cách xác định điểm G của phái nữ

Thậm chí ngay cả những cánh mày râu đã có kinh nghiệm chăn gối cũng bối rối không biết cách tìm điểm G của phụ nữ để đưa nàng đạt tới cảm giác hưng phấn.

Đây là một kỹ năng giường chiếu đòi hỏi người đàn ông phải học cách lắng nghe những âm thanh và chuyển động cơ thể của phụ nữ để biết cách xác định điểm G.

3. Có phải phụ nữ nào cũng có điểm G?

Trước khi tìm hiểu cách tìm điểm G của phụ nữ; bạn cũng cần biết rằng một số phụ nữ không có điểm G.

Điểm G của phụ nữ có giống nhau không? Kích thước cũng như độ nhạy cảm ở điểm G của mỗi phụ nữ là khác nhau. Vì vậy sự tiết dịch âm dạo khi có kích thích tình dục của mỗi người cũng khác nhau.

Với những chị em sau sinh đẻ, nội tiết tố đã suy giảm cùng với những thay đổi về hình thể nên bộ phận sinh dục có xu hướng khô hơn và điểm G của phụ nữ cũng teo nhỏ lại. Điều này khiến ham muốn tình dục ở họ giảm đi hoặc thậm chí là mất hẳn; khả năng tiết dịch kém và rất khó để lên đỉnh.

Một số phụ nữ còn trẻ cũng có thể gặp vấn đề này do cấu tạo bẩm sinh của điểm G của phụ nữ quá nhỏ hoặc mỏng; khiến cách xác định điểm G và kích thích để đạt được khoái cực cũng khó khăn hơn bình thường.

>> Bạn xem thêm: Sau khi quan hệ phụ nữ tiết ra chất gì?

4. Cách tìm điểm G của phụ nữ cực chuẩn

Điểm G của phụ nữ nằm ở đâu? Mặc dù chưa có kết luận chính xác nào về việc mọi phụ nữ đều bị kích thích ở điểm G; nhưng đa số phụ nữ đều cho rằng họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” khi được kích thích điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 3–5cm.

Cách tìm điểm G của phụ nữ nằm ở đâu được thực hiện như sau:

  • Đặt nàng nằm ngửa. Đảm bảo chân nàng dang rộng.
  • Chàng sẽ ngồi giữa 2 chân nàng.
  • Dùng ngón tay (tốt nhất là ngón giữa) với lòng bàn tay hướng về phía trần nhà.
  • Mơn trớn, sờ chạm để khám phá điểm G của nàng.
cách tìm điểm G
Dùng ngón tay đưa vào âm đạo cách tìm điểm G của phụ nữ dễ nhất

Khi ngón tay đã vào trong, chàng đưa ngón tay chà xát nhẹ nhàng lên thành âm đạo; rồi từ từ cong ngón tay lại theo hướng lên trên. Khi đó, chàng sẽ chạm vào một vùng “nhô nhô”; đó là điểm G của phụ nữ.

Nếu chàng lần theo ống niệu đạo (một ống đi từ bọng đái cho tới lỗ tiểu); dọc theo đường âm đạo; chàng có thể cảm nhận một mô nhỏ vun cao như một cái đê ngăn nước ở những cánh đồng.

Trong cách tìm điểm G; nếu bạn cảm thấy khu vực điểm G của nàng hơi thô ráp; khả năng rất cao là bạn đang đi đúng hướng đến điểm G.

5. Cách kích thích điểm G phụ nữ giúp nàng lên đỉnh

5.1 Cách kích thích điểm G bằng tay

Với cách tìm điểm G, khi cô ấy đã thoải mái với việc ngón tay của bạn đang di chuyển trong âm đạo; để kích thích nàng; bạn cong hai ngón tay lại và chà xát một cách thật nhẹ nhàng với cường độ thật chậm, từ từ. Sau đó tăng dần nhịp độ cho đến khi nàng cảm thấy phấn khích. Khi ấy khoái cảm của phụ nữ sẽ được đẩy lên cực độ và cao trào.

Tuy nhiên, bạn không nên vội vàng trong việc kích thích điểm G của phụ nữ, vì như vậy sẽ làm cho dịch nhờn trong âm đạo của nàng tiết ra không kịp, khiến âm đạo của nàng đau rát.

Khi kích thích điểm G chính của nàng, bạn nên sử dụng bàn tay còn lại nhẹ nhàng đặt lên vùng trước xương mu và ấn nhịp nhàng. Áp lực nhẹ nhàng từ bên ngoài có thể giúp bạn kích thích điểm G của nàng tốt hơn.

cách tìm điểm g
Sau khi biết cách tìm điểm G, bạn hãy kích thích điểm G để nàng thăng hoa

5.2 Cách kích thích điểm G bằng miệng

Đây là cách tạo ra nhiều khoái cảm nhất cho nữ. Thực chất đây là hình thức quan hệ bằng miệng. Đầu tiên bạn nên kích thích các điểm khác trên cơ thể phụ nữ như cổ, đầu ti…

Sau khoảng 10 phút. Bạn nên nhẹ nhàng di chuyển môi và lưỡi xuống bụng, trước vùng xương mu hoặc xung quanh âm đạo. Những vị trí này đều là vùng nhạy cảm và có thể giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi kích thích.

Sau đó nam giới nên đưa lưỡi vào trong âm đạo. Khi lưỡi đã đủ sâu, cong lưỡi lên phía trên để kích thích vùng mô xốp ở thành trước âm đạo. Quá trình này nên diễn ra nhịp nhàng và đều đặn để nữ giới đạt được cực khoái khi quan hệ.

Lưu ý, khi thực hiện cách tìm điểm G hoặc kích thích điểm G bằng miệng. Nam giới nên tiến hành vệ sinh răng miệng để giảm nguy cơ lây nhiễm cho âm đạo nữ giới.

6. Lưu ý trong cách tìm và kích thích điểm G giúp nàng đạt cực khoái

6.1 Vệ sinh ngón tay trước khi áp dụng cách tìm điểm G

Vì ngón tay thường có hiệu quả nhất trong cách tìm và kích thích điểm G của phụ nữ; nên bạn lưu ý phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ trước khi biết cách tìm điểm G phụ nữ.

Tránh để móng tay quá dài; vì điều này có thể khiến âm đạo của nàng bị trầy xước và móng tay bẩn sẽ khiến vùng kín của nàng bị viêm nhiễm.

Rửa tay là điều lưu ý quan trọng cách tìm và khi kích thích điểm G của nàng

6.2 Lưu ý trong cách tìm điểm G: Hãy để nàng trải nghiệm màn dạo đầu hoàn hảo

Trước khi kích thích điểm G, hãy tạo màn dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve các vùng nhạy cảm nàng thích chạm vào nhất khi làm tình như cổ, sau gáy, đôi môi, ngực, bắp đùi…

Khi kích thích các vùng nhạy cảm, bạn có thể làm nàng hưng phấn và tiết dịch âm đạo, điều này sẽ rất có lợi cho màn kích thích điểm G ở vùng cấm.

>> Bạn xem thêm: Hướng dẫn màn dạo đầu giúp cả hai lên đỉnh thăng hoa

6.3 Cách tìm điểm G hoàn hảo: Trực tiếp hỏi cảm giác của nàng

Nếu đã thử các cách mà vẫn không thấy điểm G của phụ nữ ở đâu; cách tìm điểm G đơn giản nhất là bạn có thể hỏi cô ấy trong cuộc yêu: “Làm thế này em có thích không?”.

Điều quan trọng trong cuộc sống tình dục chính là việc cởi mở chia sẻ và biết cách khám phá những điều mà bạn đời của bạn cảm thấy hứng thú. Hãy kiên nhẫn cảm nhận sự thay đổi của cơ thể nàng để đưa cả hai đạt đến cực khoái như ý nhé!

7. Tư thế quan hệ giúp dễ dàng tìm điểm G của phụ nữ

Do vị trí điểm G có thể khác nhau ở mỗi người. Vì vậy cách tìm điểm G có thể gặp nhiều khó khăn cho phái mạnh. Dưới đây là một số tư thế giúp dễ dàng tìm điểm G đúng cách khi quan hệ:

  • Tư thế bò: Ở tư thế này, bạn nên bò lên trên và cho dương vật vào âm đạo. Vị trí này giúp bạn kiểm soát được toàn cảnh và dễ dàng thỏa sức khám phá âm đạo của bạn tình. Từ đó việc tìm điểm G cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Tư thế Doggy: Đây là tư thế giúp bạn dễ dàng xâm nhập vào âm đạo. Từ đó dễ dàng khám phá ra điểm G ở bạn tình.

>> Bạn xem thêm: 6 tư thế 69 trong quan hệ kèm hình ảnh mang lại khoái cảm

Vừa rồi là những cách tìm điểm G của phụ nữ; và một số lưu ý để quá trình tìm và kích thích điểm G được hiệu quả hơn. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công và có một cuộc yêu thực sự thăng hoa cùng nàng.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. G-Spot Found?
https://www.tandfonline.com/doi/full/10.1080/0092623X.2017.1346530
Ngày truy cập: 20/2/2022

2. G spot in women
https://www.plannedparenthood.org/learn/teens/ask-experts/where-is-the-g-spot-and-what-does-it-do
Ngày truy cập: 20/2/2022

3. How To Find Her G-Spot: A Step-By-Step Guide
https://www.health.harvard.edu/healthbeat/11-ways-to-help-yourself-to-a-better-sex-life
Ngày truy cập: 20/2/2022

4. What You Need to Know About… the G-spot
https://www.aasect.org/what-you-need-know-about-g-spot-0
Ngày truy cập:20/2/2022

5. Is the G-Spot Real?
https://nwhn.org/is-the-g-spot-real/
Ngày truy cập:20/2/2022

x