Cơ hội nhận quà tặng miễn phí khi là thành viên cộng đồng Gia Đình!

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Phương Phạm
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 06/01/2021

Cách làm tình bằng đá lạnh khiến nàng sướng tê người

Cách làm tình bằng đá lạnh khiến nàng sướng tê người

Cách làm tình bằng đá lạnh này sẽ giúp đánh thức mọi đối tượng, cho dù người ấy có vô cảm tới cỡ nào. Hãy cùng MarryBaby khám phá bí quyết làm tình bằng đá ngay nhé.

Sở hữu nghệ thuật làm tình điêu luyện là một trong những bí quyết giúp đời sống tình dục không bao giờ nguội lạnh. Nếu bạn vẫn đang không ngừng học hỏi mỗi ngày, cách làm tình bằng đá lạnh chắc chắn sẽ là bài học tuyệt vời dành cho những người luôn thích tạo ra sự bất ngờ ở trên giường.

Hướng dẫn cách làm tình bằng đá lạnh

cách làm tình bằng đá lạnh

1. Cách làm tình bằng đá lạnh với một nụ hôn băng giá

Bạn hãy đặt một ly chứa các viên đá cạnh giường ngủ. Trong lúc người ấy đang trò chuyện, bạn hãy cầm viên đá lên rồi lướt lưỡi qua lại trên viên đá để thể hiện kỹ năng lưỡi điêu luyện của mình. Sau đó, bạn đưa viên đá vào miệng và hôn người ấy.

Chuyên gia tình dục cho biết: “Sự tương phản giữa đá lạnh và miệng nóng của bạn sẽ khiến nàng rùng mình vì bị kích thích mạnh mẽ”.

2. Để đá nhỏ giọt

Cách làm tình bằng đá lạnh

Một phương pháp khác là sử dụng nước nhỏ giọt từ các viên đá bị tan chảy để trêu chọc các vùng cơ thể nhạy cảm của nàng như lưng dưới, nách, cổ, ngực và đùi trong.

Bạn có thể làm cho trò chơi này thú vị hơn bằng cách bịt mắt người ấy lại. Điều này sẽ khiến cho nàng không biết được giọt nước sẽ rơi vào vị trí nào, vì vậy nàng sẽ vô cùng hồi hộp và thích thú.

3. Đưa đá lạnh vào trong âm đạo

Sau khi mơn trớn những vùng thân trên của cơ thể nàng, bạn có thể làm lạnh hai ngón tay rồi đẩy vào trong âm đạo. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu cách làm tình bằng đá lạnh.

Trước khi đưa tay vào bên trong, bạn phải dùng chất bôi trơn cho âm đạo của nàng. Sau đó bạn có thể quan hệ bằng miệng. Nhiệt độ lạnh và ấm nóng từ miệng sẽ khiến nàng được kích thích.

Song song đó, bạn cũng nên dùng tay để massage hai đùi và vùng kín để khiến nàng dễ chịu.

Những lưu ý khi lành tình bằng đá lạnh

cách làm tình bằng đá lạnh

Mặc dù chơi đùa với đá lạnh là cách làm tình hay, song nếu không đúng cách bạn có thể gây phản tác dụng, khiến nàng bị bỏng lạnh hoặc cảm thấy không hứng thú. Vì vậy, bạn cần ghi nhớ các điều sau:

1. Không dùng đá vừa lấy thẳng ra khỏi tủ đông

Chuyên gia đình dục cho biết, độ nhạy cảm của cơ thể mỗi người với cái lạnh có thể rất khác nhau, vì vậy thật khó để nhận ra sự khác biệt giữa cảm giác ớn lạnh và cảm giác lạnh gây sốc ở bạn tình. Do đó, mặc dù cách làm tình bằng đá lạnh rất thú vị để làm rung chuyển mọi thứ trong phòng ngủ, song bạn cũng nên thật cẩn trọng.

Trước khi chườm đá lên những vùng nhạy cảm, bạn hãy để đá tan chảy một chút bằng cách đặt vào cốc 5-10 phút. Trong khi đợi băng tan chảy, bạn hãy làm nóng cơ thể nàng bằng cách massage.

2. Chú ý khi chèn đá bên trong âm đạo

Cách làm tình bằng đá lạnh

Âm đạo phụ nữ rất nhạy cảm, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận khi cho đá trực tiếp vào khu vực này. Có một điều bạn nên ghi nhớ, không bao giờ được để đá trong âm đạo quá 5 phút vì nhiệt độ quá lạnh trong thời gian dài sẽ làm hỏng các mô mỏng manh của âm đạo.

Một giải pháp thay thế an toàn là bạn có thể dùng các đồ chơi tình dục khác bằng cách đặt chúng vào tủ lạnh cho đến khi sờ thấy mát. Trước khi đưa vào trong âm đạo, bạn cần thoa chất bôi trơn vào khu vực này. Chất bôi trơn vừa bảo vệ các mô âm đạo không bị bỏng lạnh, vừa khiến cho các hoạt động được diễn ra trơn mượt để khiến nàng sảng khoái.

3. Nhầm lẫn cảm giác ngứa ran với kích thích

Khi chơi đùa với đá lạnh, một số người cảm thấy ớn lạnh và khó chịu. Đây là lý do tại sao bạn nên gặng hỏi cảm giác của nàng. Nếu nàng có cảm giác kim châm, bỏng rát thì bạn nên dừng việc dùng đá lại để làm ấm cho cô ấy.

Hãy để ý xem da của nàng có bị mẩn đỏ quá mức hoặc hơi xanh hay không. Tất cả những dấu hiệu này đều cho thấy cơ thể nàng không chịu được đá lạnh và dễ bị tổn thương nếu bạn tiếp tục trò chơi này.

Mục đích
Theo dõi chu kỳ kinh
Cơ hội thụ thai
Tránh thai

Độ dài chu kỳ kinh nguyệt

(ngày)

Số ngày hành kinh

(ngày)

Như với bất kỳ loại trò chơi cảm giác hoặc nhiệt độ nào, cách làm tình bằng đá lạnh không phải ai cũng thích thú. Vì vậy, trước khi áp dụng, bạn nên trao đổi với người ấy để xem nàng có tỏ ra hứng thú hay không. Trong lúc chơi đùa với đá lạnh, bạn nên quan sát biểu cảm cũng như phản ứng của cơ thể nàng để kịp thời điều chỉnh cuộc yêu. Có như vậy, cách làm tình bằng đá lạnh mới khiến nàng hân hoan tột độ.

Hanako

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x