Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Linh Hồ
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 28/02/2022

Tư thế quan hệ tình dục với 34 kiểu mới mẻ các cặp đôi nên thử một lần!

Tư thế quan hệ tình dục với 34 kiểu mới mẻ các cặp đôi nên thử một lần!
Tình dục là một phần không thể thiếu trong chuyện vợ chồng. Song làm sao để bạn và chàng luôn hứng khởi trước giờ khắc 'lâm trận"? MarryBaby mách bạn 34 tư thế quan hệ tình dục giúp cả hai luôn thăng hoa trong chuyện gối chăn.

Tư thế quan hệ tình dục được thay đổi nhiều kiểu sẽ giúp các bạn cảm thấy thăng hoa và hứng thú hơn. Bạn muốn sáng tạo trong chuyện phòng the nhưng chưa có ý tưởng? Marry Baby sẽ gợi ý cho bạn 34 tư thế quan hệ tình dục mới mẻ, giúp bạn và chồng luôn thăng hoa trong chuyện gối chăn. Hãy thử ngay nhé!

Màn dạo đầu quan trọng thế nào khi yêu?

Trong mọi cách quan hệ lên đỉnh, nguyên tắc đầu tiên và quan trọng nhất để giúp cả hai “lâm trận” dễ dàng là màn dạo đầu phải đủ tính kích thích. Màn dạo đầu được xem là khâu thúc đẩy cảm xúc và tìm kiếm chất bôi trơn tự nhiên cho cả âm đạo và dương vật khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục.

Khi có đủ hai yếu tố trong cách quan hệ, cả phụ nữ và đàn ông đều dễ dàng thỏa mãn và thăng hoa trong chuyện chăn gối. Và khi đã đủ kích thích, vợ chồng bạn hãy thử các tư thế quan hệ dưới đây để hâm nóng tình cảm hơn nhé.

34 tư thế quan hệ tình dục mới mẻ và táo bạo

1. Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng vặn xoắn

Cách thực hiện: Bạn nằm nghiêng qua một bên và chồng bạn quỳ gối ở phía dưới. Một chân bạn duỗi thẳng, chân còn lại nâng cao lên vai hoặc hông của người ấy. Chồng bạn là người chủ động giữ nhịp độ cho cuộc yêu. Nếu hông bạn quá thấp, gây khó khăn thì bạn kê thêm gối phía dưới để nâng hông lên.

Ưu điểm: Cả bạn và chồng có thể nhìn thẳng nhau khi yêu và khích lệ nhau. Nếu thích, chàng có thể trườn người về phía trước để hôn bạn. Bạn hãy dùng tay để vuốt ve cơ thể anh.

>>> Bạn có thể tham khảo: Top 5 tư thế quan hệ lên đỉnh giúp chồng “sung”, vợ “sướng”

2. Tư thế quan hệ tình dục úp thẳng

Cách thực hiện: Bạn nằm úp người xuống giường. Hãy kê thêm gối ở dưới bụng để phần mông được nâng cao lên, giúp dễ lên đỉnh. Chàng nằm trên người bạn, chống tay để lấy thế và từ từ tiến vào từ phía sau.

Ưu điểm: Cách quan hệ vợ chồng này dễ chạm vào điểm G của người nữ và giúp họ dễ lên đỉnh.

3. Tư thế quan hệ tình dục “G-Whiz”

tư thế quan hệ tình dục
Tư thế quan hệ tình dục “G-Whiz”

Cách thực hiện: Bạn nằm ngửa, đặt chân lên vai chàng, nên kê gối dưới mông để vùng kín nâng cao hơn. Chàng quỳ gối phía dưới và bắt đầu tiến vào trong. Trong khi đó, bạn có thể dùng tay để vuốt ve hai bên đùi chàng.

Ưu điểm: Tư thế này giúp bạn dễ dàng thăng hoa khi vũ khí của chàng chạm tới điểm G.

4. Tư thế quan hệ tình dục đối mặt

Cách thực hiện: Chàng ngồi ở mép giường, bạn dạng chân, ngồi lên đùi trong tư thế đối mặt.

Ưu điểm: Với tư thế này, bạn sẽ là người chủ động trong “cuộc yêu”. Tư thế này giúp cả hai gần gũi nhau hơn, chàng có thể vùi mặt vào ngực bạn và dùng tay vuốt ve khắp cơ thể bạn.

>>> Bạn có thể tham khảo: Tại sao khi quan hệ con gái lại mệt? 7 nguyên nhân nghiêm trọng bạn không ngờ tới

5. Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng nửa cao bồi

Cách thực hiện: Chàng nằm ngửa trên giường, đùi hơi co lại. Bạn ngồi lên trên, từ từ đưa vũ khí của chàng vào trong. Để đạt khoái cảm mạnh nhất, cả hai cần phối hợp vận động nhịp nhàng.

Ưu điểm: Bạn chủ động nhịp điệu, tốc độ song không quá mất sức vì được hỗ trợ. Chàng có thể dùng tay nâng đỡ hay vuốt ve mông của bạn.

6. Tư thế sex nhảy ếch

tư thế quan hệ tình dục
Tư thế nhảy ếch

Cách thực hiện: Bạn quỳ xuống tương tự như tư thế doggy, với phần mông nâng cao và phần ngực áo xuống giường. Chàng quỳ gối phía sau, tay giữ hông bạn.

Ưu điểm: Cả hai ít mất sức và cũng đỡ mỏi hơn.

>>> Bạn có thể tham khảo: 36 tư thế quan hệ vợ chồng 3D chân thực và sống động nhất

7. Tư thế quan hệ tình dục múa ba lê

Cách thực hiện: Trong 34 cách quan hệ vợ chồng thì tư thế này đòi hỏi cả sức lực lẫn sự khéo léo. Bạn đứng trụ một chân, chân còn lại vòng qua hông chàng, tay ôm lấy lưng và vai anh. Chàng một tay ôm bạn, một tay đỡ chân để giữ vững thế đứng.

Ưu điểm: Do mặt đối mặt nên hai bạn có thể giúp cuộc vui thăng hoa bằng cách vừa hôn vừa “lâm trận”.

8. Tư thế quan hệ vợ chồng nữ cao bồi

tư thế quan hệ tình dục
Tư thế quan hệ nữ cao bồi

Cách thực hiện: Chàng nằm ngửa, bạn ngồi trên người anh và dùng tay chống lên ngực. Để giảm sức nặng, chàng có thể dùng tay nâng hông theo nhịp chuyển động của bạn.

Ưu điểm: Tư thế này giúp chàng được thư giãn và nằm tận hưởng, trong khi đó bạn hoàn toàn chủ động trong quá trình “lâm trận”.

9. Tư thế quan hệ tình dục xe đẩy

tư thế quan hệ tình dục
Tư thế xe đẩy

Cách thực hiện: Đây là một tư thế quan hệ tình dục khó và đòi hỏi độ dẻo dai cao của bạn. Bạn chống tay xuống giường, chân đặt ngang hông chàng và phía sau quắp chân lại để giữ. Chàng giữ chân bạn nữ và tiến tới từ phía sau.

Ưu điểm: Mang lại nhiều cảm giác mới mẻ, giúp đôi tay bạn khỏe hơn.

10. Tư thế sex xoắn ốc

Cách thực hiện: Bạn nằm nghiêng cạnh mép giường, tay chống lên đệm và khép hờ hai chân. Chàng đặt một chân lên giường, một chân chống xuống sàn nhà, ôm lấy bạn từ phía sau và từ từ chinh chiến.

Ưu điểm: Tăng độ ma xát, mang lại nhiều khoái cảm mãnh liệt hơn cho cả hai.

>>> Bạn có thể tham khảo: Cách quan hệ đúng cách để có thai cho những cha mẹ mong con

11. Tư thế quan hệ tình dục truyền thống

Cách thực hiện: Bạn nằm ngửa, hai chân hơi dang ra một chút. Chàng nằm bên trên và từ từ tiến sâu. Khi chàng hoạt động, bạn hãy khép chân lại để tăng khoái cảm.

Ưu điểm: Đây là tư thế đơn giản nhất, giúp cả hai vừa lâm trận vừa hôn và vuốt ve cho nhau.

12. Tư thế quan hệ tình dục doggy

tư thế quan hệ tình dục
Tư thế doggy

Cách thực hiện: Đây cũng là một tư thế sex quen thuộc với nhiều người. Bạn trong tư thế uỳ gối, tay chống xuống giường. Chàng quỳ gối phía sau và từ tiến vào.

Ưu điểm: Anh dễ dàng tiến sâu và chạm đến điểm G của bạn.

13. Tư thế quan hệ tình dục chữ X (cây kéo)

Cách thực hiện: Đây là một biến tấu của kiểu quan hệ tình dục truyền thống. Chàng sau khi đã thâm nhập vùng cấm địa thành công thì xoay người, tạo thành hình cây kéo như ảnh minh họa, để tăng khoái cảm.

Ưu điểm: Dễ thực hiện và mang lại nhiều cảm giác mới mẻ.

>>> Bạn có thể tham khảo: Đàn ông thích gì khi ân ái? 20 điều mà cô vợ nào cũng nên biết

14. Tư thế toa tàu

Cách thực hiện: Chàng ngồi trên ghế hoặc ngồi tựa lưng vào tường, bạn ngồi lên đùi chàng. Cả hai chống chân xuống sàn để tạo điểm đẩy.

Ưu điểm: Bạn không nhìn thấy chàng nên có thể thoải mái tận hưởng. Trong khi đó, tay chàng cũng thoải mái kích thích các điểm nhạy cảm trên cơ thể bạn.

15. Tư thế quan hệ tình dục cao bồi ngược

Tư thế cao bồi ngược

Cách thực hiện: Tư thế quan hệ vợ chồng này tương tự như tư thế nữ cao bồi, nhưng bạn ngồi ngược lại, mặt hướng về phía chân chàng.

Ưu điểm: Bạn là người dẫn dắt và hướng chàng hòa theo nhịp điệu mình thích.

16. Tư thế quan hệ vợ chồng gập người

Cách thực hiện: Cả hai cùng đứng, chàng phía sau, còn bạn phía trước. Bạn gập người về phía trước, còn chàng đứng thẳng, xâm nhập từ phía sau.

Ưu điểm: Trong các tư thế quan hệ, tư thế này giúp âm đạo của bạn chặt hơn; giúp cả hai cảm nhận nhiều khoái cảm.

17. Tư thế sex úp thìa

Tư thế úp thìa

Cách thực hiện: Đây là tư thế sex đơn giản và phổ biến. Bạn nằm nghiêng, hơi co chân. Chàng nằm phía sau ôm bạn và từ từ tiến tới.

Ưu điểm: Trong các tư thế quan hệ, cách này giúp Ttăng diện tích tiếp xúc giữa hai người; tạo cảm giác kích thích và tò mò khi bạn không nhìn thấy chàng.

18. Tư thế quan hệ tình dục úp thìa ngược

Cách thực hiện: Tương tự như tư thế sex úp thìa, song cả hai bạn nằm đối mặt nhau, ngực chạm ngực. Chàng hơi co chân để ôm lấy bạn.

Ưu điểm: Tư thế sex này khá bình đẳng khi cả hai bạn đều có quyền chủ động ngang nhau trong cuộc yêu.

>>> Bạn có thể tham khảo: 8 cách quan hệ lâu ra cho vợ chồng kéo dài phút giây mặn nồng

19. Tư thế chữ M

Cách thực hiện: Chàng ngồi co chân, người ngả ra sau, hai tay chống đỡ lấy người. Bạn cũng ngồi đối diện với tư thế tương tư. Cả hai cùng tiến tới cho đến khi người chạm vào nhau và cùng điều chỉnh nhịp độ cho nhịp nhàng.

Ưu điểm: Trong các tư thế quan hệ tình dục, với tư thế này cả hai bạn có thể cảm nhận được sự kết nối mạnh mẽ khi nhìn vào mắt nhau.

20. Tư thế quan hệ vợ chồng ông chủ

Cách thực hiện: Chàng ngồi ở mép giường, người hơi ngả ra phía sau. Bạn ngồi phía trước, phía trên đùi chàng, một gối chống xuống sàn, một gối gập và chống trên giường.

Ưu điểm: Tư thế này giúp kích thích hơn và chàng cũng dễ dàng điều chỉnh góc độ.

21. Tư thế nam cao bồi

Tư thế nam cao bồi

Cách thực hiện: Ở tư thế quan hệ này, bạn là người nằm ngửa trên giường, chân duỗi thẳng. Chàng ngồi phía trên và từ từ thâm nhập vào, với hai tay chống xuống giường để tạo lực đẩy.

Ưu điểm: Trong các tư thế quan hệ tình dục, với tư thế này bạn sẽ là người chỉ việc tận hưởng và ngắm chàng, trong khi anh sẽ được chủ động hơn.

22. Tư thế sex góc tù

Cách thực hiện: Chàng ngả người và chống tay về phía sau, chân duỗi thẳng. Bạn ngồi lên đùi chàng và cũng chống tay về sau.

Ưu điểm: Hai bạn nhìn thấy cơ thể nhau và có quyền chủ động điều chỉnh nhịp “yêu” ngang nhau.

23. Tư thế quan hệ tình dục vỏ sò

Tư thế quan hệ vỏ sò

Cách thực hiện: Tư thế này đòi hỏi bạn phải thật dẻo dai. Bạn nằm ngửa, chân đưa lên cao qua phía đầu (giống tư thế lưỡi cày trong yoga). Chàng nằm xuống theo kiểu truyền thống và bắt đầu chinh chiến.

Ưu điểm: Chàng dễ tiến sâu hơn, giúp bạn dễ lên đỉnh.

24. Tư thế máy khoan

Cách thực hiện: Đây tiếp tục là một tư thế quan hệ vợ chồng khó. Bạn không nên thử nếu người không dẻo dai, linh hoạt. Bạn nằm, đưa chân qua đầu và hai tay chống đỡ lấy lưng. Chàng ngồi nhẹ phía trên và bắt đầu chuyển động.

Ưu điểm: Lượng máu dồn về phía đầu sẽ làm bạn càng thêm hưng phấn.

>>> Bạn có thể tham khảo: 13 cách làm phụ nữ lên đỉnh để vợ chồng tăng khoái cảm

25. Tư thế quan hệ tình dục bắc cầu

Cách thực hiện: Một tư thế sex dành cho các bạn nữ dẻo dai, có tập yoga. Bạn nằm ngửa, dồn lực vào vai, cánh tay chống trên giường, hai đùi ôm chặt hông chàng. Tốt nhất, bạn nên kê gối dưới lưng cho dễ chịu. Chàng quỳ gối, giữ hai chân bạn và tiến tới.

Ưu điểm: Tư thế này giúp chàng “vận động” nhẹ nhàng, đỡ mất sức hơn.

26. Tư thế xếp tầng

Cách thực hiện: Chàng ngồi ở mép giường, bạn ngồi phía trên và quay lưng về phía chàng. Tư thế quan hệ vợ chồng này thích hợp với những nơi có bậc thang hoặc ở bồn tắm.

Ưu điểm: Giúp bạn dễ điều chỉnh cường độ “yêu”.

27. Tư thế quan hệ ôm

Một trong các tư thế quan hệ tình dục: tư thế ôm

Cách thực hiện: Chàng ngồi khoanh chân (giống như ngồi thiền). Bạn ngồi vào lòng chàng và vòng chân quanh hông anh và nhẹ nhàng chuyển động.

Ưu điểm: Tư thế sex đậm chất thiền này giúp hai bạn hòa hợp tối đa cả thể xác lẫn tinh thần.

>>> Bạn có thể tham khảo: Hôn ngực như thế nào để vợ sướng chồng phê, cuộc yêu thăng hoa?

28. Tư thế bế bổng

Cách thực hiện: Chàng đứng thẳng, bế bổng bạn và giữ bạn theo tư thế bế bổng mặt đối mặt. Song nếu anh không đủ khỏe mạnh thì tốt hơn đừng thử tư thế này. Hai bạn có thể thực hiện động tác tương tự bằng cách bạn ngồi trên bàn hay máy giặt.

Ưu điểm: Tăng diện tích tiếp xúc cơ thể, bạn hoàn toàn được thả lỏng.

29. Tư thế chữ V

Tư thế chữ V

Cách thực hiện: Đây là một biến tấu từ tư thế quan hệ truyền thống. Bạn đưa chân cao hơn thành hình chữ V, giống tư thế quan hệ vỏ sò. Chàng nằm lên trên và bắt đầu cuộc yêu.

Ưu điểm: Đơn giản, tăng diện tích tiếp xúc so với tư thế truyền thống.

Trong 34 kiểu quan hệ tình dục này, có một số tư thế khởi động dành riêng cho phái đẹp mà bạn có thể tham khảo sau đây:

30. Tư thế nằm sấp

Bạn nằm sấp và kích thích những điểm nhạy cảm trên cơ thể.

Tư thế nằm sấp

32. Tư thế thư giãn

Bạn thả mình trong bồn tắm đầy bọt xà phòng, thư giãn và cảm nhận cảm giác dễ chịu.

33. Tư thế xoay tròn

Bạn ngồi co chân và bắt đầu tìm điểm nhạy cảm để “tấn công”.

34. Tư thế ghế dựa

Bạn vuốt ve cơ thể với ghế và tìm tư thế bạn cảm thấy thoải mái nhất để bắt đầu chuyện yêu với chàng.

Lợi ích của việc thực hiện các tư thế quan hệ tình dục lên đỉnh

1. Giảm căng thẳng

Khi biết các tư thế quan hệ tình lên đỉnh và thường xuyên áp dụng, vợ chồng bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn. Bên cạnh đó, hoạt động tình dục thường xuyên sẽ giúp bạn dễ dàng thoát khỏi những căng thẳng trong cuộc sống.

2. Gắn kết tình cảm

Sự thỏa mãn khi quan hệ tình dục giúp vợ chồng củng cố và thúc đẩy sự tin tưởng; đồng cảm lẫn nhau kể cả trong đời sống chăn gối lẫn sinh hoạt đời thường. Vì thế, khi hai bạn thường xuyên hâm nóng tình cảm với các tư thế tình cảm mới mẻ sẽ giúp cuộc sống hôn nhân thêm thăng hoa.

3. Củng cố sức khỏe tình dục

Quan hệ tình dục lành mạnh, thường xuyên với bạn đời có khả năng củng cố sức khỏe tình dục của bạn. Từ đó, bạn có thể duy trì ham muốn tình dục ở mức ổn định.

Tình cảm vợ chồng sẽ ngày càng gắn kết hơn khi hai bạn luôn biết đổi mới trong chuyện chăn gối. Hy vọng với các tư thế quan hệ tình dục mà MarryBaby vừa chia sẻ sẽ giúp ích cho đôi bạn. Chúc hai bạn luôn thăng hoa trong hôn nhân nhé!

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. The Surprising Health Benefits of Sex
https://www.trendhealth.org/the-surprising-health-benefits-of-sex/
Truy cập ngày 05/12/2021

2. Health Benefits of Sex
https://www.sexhealthmatters.org/sex-health-blog/health-benefits-of-sex
Truy cập ngày 05/12/2021

3. Determinants of female sexual orgasms
https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5087699/
Truy cập ngày 05/12/2021

4. Sexual health
https://www.mayoclinic.org/healthy-lifestyle/sexual-health/in-depth/senior-sex/art-20046465
Truy cập ngày 05/12/2021

5. Anorgasmia in women
https://www.mayoclinic.org/diseases-conditions/anorgasmia/diagnosis-treatment/drc-20369428
Truy cập ngày 05/12/2021

x