Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Đỗ Phương Vy
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 27/09/2022

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022: Năm có nhiều thay đổi

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022: Năm có nhiều thay đổi

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 tức nữ giới sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng được dự đoán có nhiều thay đổi về vận mệnh.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 được dự đoán bản mệnh sẽ chịu ảnh hưởng bởi sao Thổ Tú và hạn Diêm Vương. Vậy sự nghiệp, gia đạo, tài chính và sức khỏe của bạn sẽ có những thay đổi ra sao trong năm con hổ? Cùng MarryBaby tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

1. Thông tin tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Nữ giới sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng tuổi Giáp Thìn; có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 13/02/1964 cho đến ngày 01/02/1965 âm lịch. Với thiên can Giáp, địa chi Thìn, mang ý nghĩa Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm).

  • Ngũ hành: Hỏa (Phú Đăng Hỏa có nghĩa là Lửa Đèn To).
  • Tương sinh: Mộc.
  • Tương khắc: Thủy.
  • Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn.

Những ai sinh năm 1994 là người có tử vi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 sở hữu tính tình ngay thẳng, thực tế và cẩn trọng, không chạy theo hào nhoáng xa hoa. Trong tình duyên, người tuổi Giáp Thìn rất chung thủy nên gia đạo êm ấm và hạnh phúc.

Nữ Giáp Thìn 1964 là người làm dâu đảm, vợ hiền; với đức tính siêng năng cần kiệm nên dễ làm nên làm nên nghiệp lớn. Cuộc sống sau trung vận sung túc, tài lộc hanh thông, sự nghiệp ổn định và con cháu giỏi giang, thành công.

Trong năm nay, tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ sinh năm 1964 có dự đoán về sự nghiệp, tài chính, sức khỏe và gia đạo như thế nào; mời quý bạn tìm hiểu tiếp những thông tin tiếp theo sau đây.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022
Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 1964 năm 2022 có nhiều thay đổi về vận mệnh

2. Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 1964 năm 2022

Những ai có tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng 1964 sẽ thuộc tuổi Giáp Thìn. Ngũ hành nạp âm bản mệnh của người tuổi này là Phú Đăng Hỏa, tức nghĩa là Lửa đèn lớn.

Theo Âm lịch, năm Nhâm Dần, với kết nạp âm là Kim bạch kim; tức Vàng pha bạc chính là đại diện cho năm 2022. Vận trình số mệnh của người nữ Giáp Thìn sẽ liên quan tới mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của tuổi với năm Nhâm Dần.

Xét về Thiên can, Giáp và Nhâm lần lượt thuộc về các ngũ hành là Mộc và Thủy. Theo quy tắc ngũ hành tương sinh; Thủy tương sinh với Mộc nên Giáp hòa hợp với Nhâm, may mắn.

Trái lại, ngũ hành nạp âm của Nhâm Dần và Giáp Thìn là xung khắc với nhau vì Hỏa khắc Kim, không cát lành. Trong 12 con giáp, tuổi Thìn có mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần; sự tốt đẹp ở mức trung bình.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng hỏa sẽ nửa hung nửa cát, cơ hội đi kèm với thử thách. Thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào nghị lực của bản mệnh. Càng nỗ lực bao nhiêu thì thành quả được hưởng càng vinh quang bấy nhiêu.

>> Bạn xem thêm: Xem tử vi năm 2022 của 12 con giáp chính xác nhất

3. Luận giải tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2022 nữ mạng hỏa

Sau đây sẽ là những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 1964 năm 2022 trong năm con hổ dựa trên các phương diện: Sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe.

3.1 Tình duyên và gia đạo của nữ 1964

Hạnh phúc hôn nhân của người nữ Giáp Thìn nhìn chung khá yên ấm, hòa thuận. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải kiềm chế sự nóng nảy của bản thân để tránh được những cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng.

Bên cạnh đó, hãy dành nhiều thời gian để tâm sự với con cái nhiều hơn để hâm nóng tình cảm gia đình.

Khi trở thành bà chủ gia đình, phụ nữ Giáp Thìn luôn cố gắng vun vén để giữ lửa yêu thương trong mái ấm nhỏ của mình.

Dù hiếm khi dành cho chồng con những lời lẽ ngọt ngào; nhưng người tuổi này vẫn thể hiện tình cảm bằng những hành động chân thành. Vậy nên, con cái luôn dành sự kính trọng đối với bản mệnh.

3.2 Công việc và sự nghiệp của chị em sinh năm 1964

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022
Tử vi công việc của tuổi Giáp Thìn nữ mạng 1964 duy trì ổn định trong năm 2022

Trong năm 2022, tử vi tuổi Giáp Thìn nữ không nên thay đổi dự định làm ăn để tránh khó thu hồi vốn, có kẻ gian quấy phá. Thay vào đó hãy duy trì sự ổn định công việc hiện tại.

Trong mắt đồng nghiệp, phụ nữ Giáp Thìn là người hướng ngoại, luôn chủ động và quyết đoán. Chính vì thế, người tuổi này có thể đạt được chức vị cao khi vẫn còn khá trẻ tuổi. Năm 2022, quý bà tuổi Giáp Thìn đã đi vào độ chín của sự nghiệp.

Tuy năm 2022 được xem là năm bình ổn nhưng có dấu hiệu hao hụt do đầu tư kinh doanh vào dự án mới. Cần phải có kế hoạch và thận trọng, không cả tin để tránh lãng phí, khó thu hồi vốn.

>> Bạn xem thêm: Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu?

3.3 Cẩn trọng sức khỏe trong năm 2022

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022
Tử vi nữ mạng tuổi Giáp Thìn 1964 cần nghỉ ngơi nhiều trong năm 2022

Sức khỏe của người có tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng hỏa dễ gặp phải bệnh liên quan đến huyết áp do đã có tuổi. Xuất hành xa nên có người cùng đi. Cần đi khám sức khỏe định kỳ để có hướng chữa trị phù hợp, lâu dài.

Để có một tâm hồn an nhiên, thanh tịnh, người nữ Giáp Thìn cần bớt lo nghĩ quá nhiều cho công việc. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để giải tỏa bớt áp lực cuộc sống.

4. Xem tuổi làm ăn, tuổi kết hôn vợ chồng

Để tử vi tuổi giáp thìn nữ mạng năm 2022 về con đường làm ăn thuận lợi, tốt hơn. Nữ Giáp Thìn cần lựa chọn tuổi để hợp tác công việc phù hợp. Cụ thể như sau:

Tuổi hợp làm ăn với nữ Giáp Thìn bao gồm: Ất Tỵ, Bính Ngọ và Mậu Thân. Khi kết hợp với những tuổi này, nữ Giáp Thìn sẽ thuận lợi, suôn sẻ hơn trên con đường công danh sự nghiệp. Đường tiền tài ít gặp trắc trở.

Cách lựa chọn vợ chồng với nữ Giáp Thìn đó là: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân, Tân Hợi, Nhâm TýNhâm Dần. Những độ tuổi này gặp nữ Giáp Thìn sẽ thuận lợi cả về tình duyên lẫn tiền tài. Tình cảm vợ chồng hạnh phúc; đường tiền tài công danh xán lạn, rộng mở.

Tuổi đại kỵ với nữ Giáp Thìn 1964: Quý Sửu, Tân Sửu, Đinh Mùi, Kỷ Dậu, Ất Mão, Kỷ Mùi, Tân Dậu, Quý Mão và Đinh Dậu. Kết hôn với những tuổi này cuộc sống vợ chồng túng thiếu; nhiều trắc trở. Thậm chí hai vợ chồng có thể thất bại, thua lỗ.

5. Ngày giờ xuất hành hợp nhất

Ngày giờ xuất hành hợp nhất
Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2022

Thời điểm hoàng đạo cho Giáp Thìn nữ mạng xuất hành là: giờ lẻ, ngày lẻ và tháng lẻ. Khi xuất hành vào giờ này, mọi chuyện sẽ vô cùng suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều may mắn, thu được nhiều tài lộc, vạn sự như ý, đại cát đại lợi.

6. Vật phẩm phong thủy hợp nhất

Vật phẩm phong thủy như mặt Phật Bản Mệnh, Vòng tay đá tự nhiên có tác dụng cải thiện vận khí, tăng sự may mắn, tài lộc cho thân chủ.

Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng được Phật Phổ Hiền Bồ Tát hộ mệnh, trong năm 2022; để cuộc sống thuận lợi, công việc suôn sẻ, sức khỏe dồi dào, bạn nên đeo:

  • Mặt Phật Phổ Hiền Bồ Tát bên mình.
  • Mặt Phật làm từ đá mã não Đỏ (hành Hỏa).
  • Mặt Phật đá thạch anh Xanh (hành Mộc).

>> Bạn xem thêm: Xem số mệnh con người qua ngày tháng năm sinh bằng Thần số học có chuẩn xác không?

Tóm lại, tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống yên bình của mình. Bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến mọi người, mọi việc xung quanh mình, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Nhờ vào khả năng cân đối thu chi, dù tiền bạc không thu về nhiều như những năm trước đó nhưng vẫn có đồng ra đồng vào, không phải lo thiếu tiền tiêu.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Dragon Horoscope 2022 & Feng Shui Forecast
https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/dragon/
Ngày truy cập: 27/09/2022

2. Chinese horoscope 2022
https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 27/09/2022

3. Year of the Dragon: The Complete Guide
https://studycli.org/chinese-zodiac/year-of-the-dragon/
Ngày truy cập: 27/09/2022

4. Feng shui
https://en.wikipedia.org/wiki/Feng_shui
Ngày truy cập: 27/09/2022

5. Chinese Horoscope 2022 For The 12 Animal Signs
https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 27/09/2022

x