Cơ hội nhận quà tặng miễn phí khi là thành viên cộng đồng Gia Đình!

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Đỗ Phương Vy
Thông tin kiểm chứng bởi Phạm Trung Hiếu
Cập nhật 08/04/2022

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022: Năm có nhiều thay đổi

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022: Năm có nhiều thay đổi

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 tức nữ giới sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng được dự đoán có nhiều thay đổi về vận mệnh.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 được dự đoán bản mệnh sẽ chịu ảnh hưởng bởi sao Thổ Tú và hạn Diêm Vương. Vậy sự nghiệp, gia đạo, tài chính và sức khỏe của bạn sẽ có những thay đổi ra sao trong năm con hổ? Cùng MarryBaby tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Thông tin tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022

Nữ giới sinh năm 1964 cầm tinh con Rồng tuổi Giáp Thìn, có ngày sinh âm lịch tính từ ngày 13/02/1964 cho đến ngày 01/02/1965 âm lịch. Với thiên can Giáp, địa chi Thìn, mang ý nghĩa Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm).

  • Ngũ hành: Hỏa (Phú Đăng Hỏa có nghĩa là Lửa Đèn To).
  • Tương sinh: Mộc.
  • Tương khắc: Thủy.
  • Cung mệnh nữ mạng: Cung Càn.

Những ai sinh năm 1994 là người có tử vi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 sở hữu tính tình ngay thẳng, thực tế và cẩn trọng, không chạy theo hào nhoáng xa hoa. Trong tình duyên, người tuổi Giáp Thìn rất chung thủy nên gia đạo êm ấm và hạnh phúc.

Nữ Giáp Thìn 1964 là người làm dâu đảm, vợ hiền, với đức tính siêng năng cần kiệm nên dễ làm nên làm nên nghiệp lớn. Cuộc sống sau trung vận sung túc, tài lộc hanh thông, sự nghiệp ổn định và con cháu giỏi giang, thành công.

Trong năm nay, tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ sinh năm 1964 có dự đoán về sự nghiệp, tài chính, sức khỏe và gia đạo như thế nào, mời quý bạn tìm hiểu tiếp những thông tin tiếp theo sau đây.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022
Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2022 có nhiều thay đổi về vận mệnh

Tổng quan tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022

Những ai có tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng 1964 sẽ thuộc tuổi Giáp Thìn. Ngũ hành nạp âm bản mệnh của người tuổi này là Phú Đăng Hỏa, tức nghĩa là Lửa đèn lớn.

Theo Âm lịch, năm Nhâm Dần, với kết nạp âm là Kim bạch kim, tức Vàng pha bạc chính là đại diện cho năm 2022. Vận trình số mệnh của người nữ Giáp Thìn sẽ liên quan tới mối quan hệ giữa Thiên can, Địa chi và ngũ hành nạp âm của tuổi với năm Nhâm Dần.

Xét về Thiên can, Giáp và Nhâm lần lượt thuộc về các ngũ hành là Mộc và Thủy. Theo quy tắc ngũ hành tương sinh, Thủy tương sinh với Mộc nên Giáp hòa hợp với Nhâm, may mắn.

Trái lại, ngũ hành nạp âm của Nhâm Dần và Giáp Thìn là xung khắc với nhau vì Hỏa khắc Kim, không cát lành. Trong 12 con giáp, tuổi Thìn có mối quan hệ bình hòa với tuổi Dần, sự tốt đẹp ở mức trung bình.

Tổng kết lại, tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng hỏa sẽ nửa hung nửa cát, cơ hội đi kèm với thử thách. Thành công hay không phụ thuộc rất lớn vào nghị lực của bản mệnh. Càng nỗ lực bao nhiêu thì thành quả được hưởng càng vinh quang bấy nhiêu.

Luận giải tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng hỏa trên các phương diện

Sau đây sẽ là những luận giải chi tiết về tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 trong năm con hổ dựa trên các phương diện: Sự nghiệp, gia đình, tài lộc và sức khỏe.

1. Công việc và sự nghiệp của chị em sinh năm 1964

Trong năm 2022, tử vi tuổi Giáp Thìn nữ không nên thay đổi dự định làm ăn để tránh khó thu hồi vốn, có kẻ gian quấy phá. Thay vào đó hãy duy trì sự ổn định công việc hiện tại.

Trong mắt đồng nghiệp, phụ nữ Giáp Thìn là người hướng ngoại, luôn chủ động và quyết đoán. Chính vì thế, người tuổi này có thể đạt được chức vị cao khi vẫn còn khá trẻ tuổi. Năm 2022, quý bà tuổi Giáp Thìn đã đi vào độ chín của sự nghiệp.

Tuy năm 2022 được xem là năm bình ổn nhưng có dấu hiệu hao hụt do đầu tư kinh doanh vào dự án mới. Cần phải có kế hoạch và thận trọng, không cả tin để tránh lãng phí, khó thu hồi vốn.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022
Công việc của nữ 1964 duy trì ổn định trong năm 2022

2. Tình duyên và gia đạo của nữ 1964

Hạnh phúc hôn nhân của người nữ Giáp Thìn nhìn chung khá yên ấm, hòa thuận. Tuy nhiên bản mệnh cũng cần phải kiềm chế sự nóng nảy của bản thân để tránh được những cuộc cãi vã giữa hai vợ chồng.

Bên cạnh đó, hãy dành nhiều thời gian để tâm sự với con cái nhiều hơn để hâm nóng tình cảm gia đình.

Khi trở thành bà chủ gia đình, phụ nữ Giáp Thìn luôn cố gắng vun vén để giữ lửa yêu thương trong mái ấm nhỏ của mình.

Dù hiếm khi dành cho chồng con những lời lẽ ngọt ngào, nhưng người tuổi này vẫn thể hiện tình cảm bằng những hành động chân thành. Vậy nên, con cái luôn dành sự kính trọng đối với bản mệnh.

3. Cẩn trọng sức khỏe trong năm 2022

Sức khỏe của người có tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2022 nữ mạng hỏa dễ gặp phải bệnh liên quan đến huyết áp do đã có tuổi. Xuất hành xa nên có người cùng đi. Cần đi khám sức khỏe định kỳ để có hướng chữa trị phù hợp, lâu dài.

Để có một tâm hồn an nhiên, thanh tịnh, người nữ Giáp Thìn cần bớt lo nghĩ quá nhiều cho công việc. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn để giải tỏa bớt áp lực cuộc sống.

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022
Nữ tuổi Giáp Thìn cần nghỉ ngơi nhiều trong năm 2022

Tóm lại, tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2022 có thể yên tâm tận hưởng cuộc sống yên bình của mình. Bạn nên dành nhiều thời gian để quan tâm đến mọi người, mọi việc xung quanh mình, xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp. Nhờ vào khả năng cân đối thu chi, dù tiền bạc không thu về nhiều như những năm trước đó nhưng vẫn có đồng ra đồng vào, không phải lo thiếu tiền tiêu.

Xem thêm:

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

Nguồn tham khảo

1. Chinese horoscope 2022
https://www.karmaweather.com/news/yearly-chinese-horoscope/predictions-2022
Ngày truy cập: 8/4/2021

2. Chinese horoscope 2022
https://www.thechinesezodiac.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 8/4/2021

3. Chinese horoscope 2022
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022.htm
Ngày truy cập: 8/4/2021

4. 2022 Chinese Five Element Astrology: Year of the Water Tiger
https://www.chinesefortunecalendar.com/2022-ChineseHoroscope.htm
Ngày truy cập: 8/4/2021

5. Chinese Horoscope 2022 For The 12 Animal Signs
https://www.sunsigns.org/chinese-horoscope-2022/
Ngày truy cập: 8/4/2021

x