Cơ hội nhận quà tặng miễn phí khi là thành viên cộng đồng Gia Đình!

Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

comment section
Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thu Hoàng
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 02/12/2020

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở 62 vị trí trên cơ thể: Bạn giàu có, may mắn hay xui xẻo?

Giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở 62 vị trí trên cơ thể: Bạn giàu có, may mắn hay xui xẻo?

Người Trung Hoa tin rằng nốt ruồi có thể đem lại may mắn hoặc xui xẻo tùy vào vị trí của nó trên cơ thể. Ngoài ra, họ còn xét đến màu sắc và độ lớn nhỏ của nốt ruồi. Nốt ruồi có thể chỉ là một đốm đen nhỏ xíu ở bàn chân, ám chỉ người đó có nhiều cơ hội đi du lịch. Nếu là một nốt đỏ sậm ở bàn tay, có thể hiểu rằng người này có kỹ năng đặc biệt hiếm thấy, hoặc bàn tay sẽ đem lại cho họ may mắn.

ý nghĩ nốt ruồi
Mỗi nốt ruồi đều có ý nghĩa riêng

Nốt ruồi ở lưng được xem như gánh nặng mà chúng ta phải chống đỡ, trong khi nốt ruồi ở phía trước cơ thể lại được đánh giá là thu hút vận may. Nếu bạn thắc mắc nốt ruồi trên cổ, lưng và đùi của mình có nghĩa là gì, thì đừng bỏ qua bài viết này.

Một số người tin rằng nốt ruồi là những dấu ấn bí mật từ kiếp trước để lại, là nghiệp ở kiếp trước mà chúng ta phải trả trong kiếp này, có thể là tốt hoặc xấu.

Một số khác lại cho rằng nốt ruồi là thông điệp của sự may mắn hoặc bất hạnh, phản ánh những bước ngoặt trong cuộc đời chúng ta. Mỗi nốt ruồi đều mang một ý nghĩa tiềm ẩn, đại diện cho một vật cản bí mật hoặc sự giúp đỡ bất ngờ từ ai đó.

Ở một số nền văn hóa, thông điệp của những nốt ruồi được chú ý tới mức nó bị xem là đem lại xui xẻo cho cả gia đình, hoặc đem lại vinh quang cho cả tộc. Và người mang nốt ruồi sẽ bị hắt hủi hoặc được sùng bái.

Một số nơi tin rằng nốt ruồi càng lớn, càng nổi bật là đại diện cho quyền lực lớn. Những nốt ruồi sáng màu sẽ đem lại nhiều may mắn.

Dưới đây là 62 lý giải về các nốt ruồi trên cơ thể:

NỐT RUỒI Ở PHÍA TRƯỚC CƠ THỂ NAM VÀ NỮ

ý nghĩa nốt ruồi
Nốt ruồi ở phía trước cơ thể được cho là đem lại may mắn

Vị trí 1: Cuộc sống có thể khá khắc nghiệt với bạn, có những lúc thật không dễ vượt qua. Tuy nhiên nếu nốt ruồi có màu đỏ và chếch về phía trước hơn là phía sau thì nghĩa là bạn sẽ dễ dàng vượt qua mọi khó khăn.

Vị trí 2: Bạn là người dễ bị căng thẳng. Hãy hít thở sâu và kiềm chế mỗi khi người thân làm bạn phát điên.

Vị trí 3: Bạn là người có năng lực, được mọi người yêu mến. Cuộc sống của bạn luôn bận rộn với những thử thách thú vị. Bạn thích tham gia các sự kiện xã hội, công việc luôn tới tấp, có thể là vì bạn luôn muốn đạt đến vị trí cao, muốn đảm đương nhiều trọng trách.

Vị trí 4: Nốt ruồi này nằm gần ngay trung tâm phía trước ngực. Nếu nốt ruồi đen và to, cho thấy bạn rất cẩn thận trong thói quen ăn uống. Nếu nốt ruồi có màu sáng, chứng tỏ bạn được vợ/chồng yêu thương rất nhiều.

Vị trí 5: Nốt ruồi ở ngực trên ngụ ý bạn có một cuộc đời vui vẻ, ít phiền muộn. Nhưng bạn nên chú ý tới sức khỏe khi bước sang tuổi ngũ tuần.

Vị trí 6: Bạn là một người rất tham vọng. Nếu trong lòng bàn tay bạn còn có những đường chỉ tay ám chỉ sự thành công, thì nhiều khả năng bạn sẽ trở thành nhân vật lớn trong thiên hạ.

Vị trí 7: Bạn là người có trái tim rộng rãi và nhân từ. Bạn có uy tín và trung thực trong kinh doanh.

Vị trí 8: Bạn sinh ra đã có tất cả mọi thứ, cuộc đời vô cùng êm ả, an toàn và may mắn. Một nốt ruồi nhỏ ở vị trí này là tốt nhất.

Vị trí 9: Một nốt ruồi ngay bụng cho thấy bạn sẽ rất giàu có. Nốt ruồi càng nhỏ, đen và rõ ràng thì bạn càng gặp nhiều may mắn. Nếu nốt ruồi gần rốn, bạn sẽ cực kỳ giàu có, tiền nhiều như biển.

Vị trí 10: Nam giới có nốt ruồi ở đây thường sẽ có nhiều con cái.

Vị trí 11: Bạn được trời ban cho những đứa con ngoan đem lại cho bạn thật nhiều hạnh phúc. Con cái là niềm tự hào lớn nhất của bạn.

Vị trí 12: Bạn rất may mắn về đường tiền tài, sẽ nhận được nhiều khoản lộc bất ngờ. Cuộc sống của bạn khá êm ả. Nếu bạn có một cặp nốt ruồi ở đây thì phú quý trời ban không thể nào đếm xuể.

Vị trí 13: Nốt ruồi nằm ở hai bên bụng cho thấy bạn sẽ có một người chồng đẹp trai hoặc một người vợ xinh xắn. Bản thân bạn cũng có nét đẹp rất cuốn hút.

Vị trí 14: Nam giới có nốt ruồi gần nách là dấu hiệu của sự may mắn. Nếu nốt ruồi nằm ẩn sâu dưới nách, ngụ ý bạn sẽ bước lên cao trong nấc thang cuộc đời.

Vị trí 15: Nốt ruồi ở vị trí này cho thấy bạn làm việc cực khổ mới đạt được điều mình muốn. Công việc của bạn đôi khi phải lao động thể chất nặng nhọc.

Vị trí 16: Nốt ruồi ngay ở mặt trong khuỷu tay cho thấy bạn hiếm khi được thừa nhận công sức. Hiếm khi nào bạn đạt được kết quả như ý.

Vị trí 17: Cuộc đời bạn luôn phải xử lý những chuyện liên quan tới tiền bạc, dù tiền đó đôi khi chẳng phải của bạn. Bạn nên cẩn thận chuyện làm ăn liên quan đến tiền nong, đây là nốt ruồi cảnh báo.

Vị trí 18: Nốt ruồi phía trong cổ tay ngụ ý bạn thích tiêu tiền, bạn không quản được tiền bạc cũng như tài sản của mình. Vậy hãy dùng tiền làm từ thiện, bạn sẽ càng có nhiều tiền để tiêu và để cho đi. Nếu nốt ruồi nằm ở cổ tay trái, nghĩa là bạn tiêu tiền nhanh hơn kiếm được.

Vị trí 19: Những nốt ruồi ở đùi của nam giới báo hiệu bạn gặp may mắn về đường thừa kế, có thể sẽ được hưởng tài sản từ người thân. Nếu nốt ruồi này xuất hiện ở đùi của nữ giới, ngược lại mọi tiền tài của cải đều đến từ nỗ lực của bản thân.

Vị trí 20: Nam giới có nốt ruồi ở cẳng chân không phải là dấu hiệu tốt. Cuộc đời bạn có thể phải trải qua nhiều đau khổ, chịu đựng.

Vị trí 21: Nốt ruồi nằm ở cổ chân nam giới cho thấy cuộc đời bạn phải di chuyển nhiều, có thể là đi vì công việc hoặc đi du lịch. Nếu nốt ruồi nhỏ như một dấu chấm, nghĩa là bạn rất vui với việc thường xuyên di chuyển của mình.

Vị trí 22: Nốt ruồi nằm ở cổ ám chỉ tuổi thọ của bạn không kéo dài, cuộc sống rất căng thẳng, khó khăn. Đừng suy nghĩ nhiều bạn nhé, hãy thoải mái tư tưởng và tiến về phía trước.

Vị trí 23: Nốt ruồi ở đây cho thấy bạn được giao phó trách nhiệm phải chăm sóc gia đình. Nhưng nốt ruồi này cũng ngụ ý bạn có một công việc tuyệt vời và sẽ được tưởng thưởng khi về già.

Vị trí 24: Bạn là người đam mê tình ái, nhu cầu tình dục rất cao.

Vị trí 25: Bạn yêu trẻ em và chăm sóc con cái rất tốt. Bạn là một người mẹ tuyệt vời.

Vị trí 26: Bạn có tính cách không ổn định, thường sẽ chi tiêu quá lố.

Vị trí 27: Không nên tâm sự với người phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này, vì cô ta không biết giữ bí mật. Cô ấy không cố tình hại ai, chỉ là nhiều chuyện thôi.

Vị trí 28: Bạn nên cẩn trọng chuyện tiền nong, có thể bạn sẽ mất một số tiền vất vả mới kiếm được.

Vị trí 29: Bạn là một người phụ nữ hạnh phúc vì có quá nhiều tiền, lúc nào cũng đầy tiền, vô cùng thịnh vượng.

Vị trí 30: Bạn luôn đối xử tôn trọng với người khác và bạn cũng nhận lại sự tôn trọng từ mọi người.

Vị trí 31: Nốt ruồi ở đầu gối cho thấy bạn phải làm việc vô cùng cực nhọc mới có được thành công.

Vị trí 32: Bạn không phải là người quá tham vọng. Có thể bạn nên đặt chút mục tiêu cho mình chăng?

Vị trí 33: Bạn có thể khá vô tình, vô tâm, sắt đá.

Vị trí 34: Cuộc sống tình ái của bạn gặp nhiều trắc trở. Nếu nốt ruồi có màu đỏ chứng tỏ bạn rất đào hoa, tình yêu sẽ thuận lợi nếu bạn đừng đa tình quá, hãy chung thủy với một người mà thôi.

NỐT RUỒI Ở PHÍA SAU CƠ THỂ NAM VÀ NỮ

ý nghĩa nốt ruồi

Vị trí 35: Nốt ruồi ở gáy là một dấu hiệu tốt. Bạn được trang bị mọi thứ cần thiết để bước vào đời. Nhiều khả năng bạn sẽ giàu có, không bao giờ thiếu tiền.

Vị trí 36: Nam giới có nốt ruồi ở ngay chính giữa lưng thì thường bị đau lưng. Cuộc đời gặp hết biến cố này tới tai họa khác. Thời xưa, người ta thường dùng sắt nung đỏ để loại bỏ nốt ruồi này.

Vị trí 37: Trên vai bạn là rất nhiều gánh nặng, thường xuyên phải nhịn nhục mà sống.

Vị trí 38: Bạn hay bị đâm sau lưng. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để thoát khỏi những mũi dùi chĩa vào mình. Nếu không muốn bị người khác phản bội thì bạn nên loại bỏ nốt ruồi này.

Vị trí 39, 40: Bạn thiếu may mắn về đường công danh sự nghiệp, làm việc gì cũng không lâu dài. Có thể bạn không thích công việc hoặc công việc quá thử thách.

Vị trí 41: Bạn không tham vọng, thiếu quyết đoán và hay quanh co. Bạn không có động lực làm gì và thường xuyên phải được người khác thúc ép. Tuy nhiên, bạn sẽ gặp may mắn về đường vợ chồng. Có thể vợ/chồng sẽ giúp cuộc đời bạn tốt hơn.

Vị trí 42: Bạn nhiều khả năng sẽ thành công và giàu có, kinh doanh gặp nhiều thuận lợi. Nếu sở hữu nốt ruồi này, bạn nên kinh doanh riêng thay vì đi làm công.

Vị trí 43: Nốt ruồi ở mông chứng tỏ bạn là người rất thông minh, khôn ngoan và sáng tạo. Bạn sẽ đạt được nhiều thành tựu và được mọi người tôn kính.

Vị trí 44: Bạn sẽ gặp nhiều vận may. Vẻ ngoài của bạn khá cuốn hút và bạn có thể trở nên nổi tiếng.

Vị trí 45: Bạn rất thông minh, giàu kiến thức. Bạn là chỗ nương tựa đáng tin cậy.

Vị trí 46: Cuộc đời bạn chưa bao giờ biết đến may mắn, cuộc sống rất khốn đốn. Có thể bạn nên loại bỏ nốt ruồi này.

Vị trí 47: Bạn rất bận rộn, những việc bạn làm đều được thừa nhận. Bạn có mối quan hệ tốt với hầu hết mọi người.

Vị trí 48: Bạn thường phải xa nhà, thậm chí là sống ở phương xa. Ít khi nào thấy bạn ở nhà.

Vị trí 49: Bạn không phải là người khéo léo, ăn nói không được lòng ai, cư xử không tốt. Nốt ruồi này không cần phải loại bỏ, nhưng nên che đi (bằng một hình xăm…).

Vị trí 50: Chuyện tình yêu và hôn nhân của bạn rất rắc rối. Nếu nốt ruồi tối màu thì điềm xấu càng rõ ràng.

Vị trí 51: Bạn khá lười biếng và lôi thôi.

Vị trí 52: Hôn nhân của bạn nhiều khả năng sẽ tan vỡ hoặc rất bất ổn vào những năm 40 tuổi. Nếu bạn mặc áo tay dài để che lại thì sự bất ổn có thể giảm xuống.

Vị trí 53: Bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền, hãy bảo quản tốt nốt ruồi này nhé.

Vị trí 54: Cuộc hôn nhân của bạn có thể rơi vào kết cục không may mắn.

Vị trí 55: Bạn rất chú tâm đến công việc, là một người đáng tin cậy.

Vị trí 56: Cuộc đời bạn sẽ được che chở bởi những điều may mắn.

Vị trí 57: Bạn chịu nhiều điều tiếng không hay và thường bị đâm sau lưng.

Vị trí 58: Bạn là người rất kiên nhẫn, nhưng khi bị đẩy tới giới hạn thì cũng có thể quay lại ”cắn”.

Vị trí 59: Bạn rất giỏi về các con số và quản lý tài chính. Bạn có thể trở thành một kế toán rất năng lực.

Vị trí 60: Bạn có kỹ năng giao tiếp rất tốt và có quan hệ tốt với hầu hết mọi người.

Vị trí 61: Bạn có rất nhiều bạn bè, những người sẵn sàng ở bên cạnh khi bạn cần. Đây là nốt ruồi rất tốt.

Vị trí 62: Bạn phải làm việc rất vật vã, tuy vậy mối quan hệ đồng nghiệp của bạn lại rất tốt.

Nào, bây giờ hãy nhìn vào gương và kiểm tra xem bạn có bao nhiêu nốt ruồi trên người nhé. Hãy thấy mình may mắn khi sở hữu những nốt ruồi ở vị trí phúc lộc, nhưng cũng đừng buồn nếu nốt ruồi nằm ở vị trí hiểm hóc cùng shopeesales. Nếu muốn xóa nốt ruồi để lấy may thì nên đến những bệnh viện uy tín bạn nhé.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x