Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?

close
chevron

Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác

Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Bài viết này không cung cấp đủ thông tin

Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.

Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.

chevron

Tôi có câu hỏi.

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!

Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc

Ảnh tác giảbadge
Tác giả: Thế Hòa
Thông tin kiểm chứng bởi Ban biên tập MarryBaby
Cập nhật 15/10/2020

Cây phong thủy mang lại tài lộc cho 12 con giáp

Cây phong thủy mang lại tài lộc cho 12 con giáp
Mỗi con giáp tương ứng với mỗi loài cây phong thủy nhất định mang đến cho bạn vận khí tốt về tiền, tài, lộc. Nếu bạn vẫn chưa tìm được loài cây phong thủy theo tuổi phù hợp thì hãy chọn ngay nhé!

Mỗi người có một cung mệnh, có can chi tính theo năm sinh. Tùy theo mỗi Can chi, bạn có thể chọn được loài cây phong thủy phù hợp với mình

Tuổi Tý: Cây kim tiền

Người tuổi Tý là người dễ thích nghi, năng động, sôi nổi và luôn có ý thức tiết kiệm. Tuy nhiên, họ lại không biết cách quản lý tiền bạc, tiêu tiền không cần tính toán, không am hiểu về đầu tư kinh doanh nên khó phát tài.

Người tuổi Tý nên đặt một chậu cây kim tiền trong nhà để thăng tiến hơn trong công việc, tiền bạc được tích lũy nhiều hơn.

cay phong thuy - kim tien

Tuổi Sửu: Cây phong lộc hoa

Là người cần cù và chăm chỉ làm ăn, người tuổi Sửu được ví như một vị lãnh đạo tài ba. Nhưng do tính tình quá trung thực, thẳng thắn nên tài vận của họ không mấy khả quan.

Để tăng vận khí về tiền tài, có cuộc sống an nhàn, thanh thản hơn, bạn nên đặt một chậu cây phong lộc hoa trên bàn làm việc.

Tuổi Dần: Cây ngũ gia bì

Người tuổi Dần rất coi trọng tiền bạc, với tính cách dễ nổi nóng, cứng rắn và bộc trực đến “hách dịch” khiến cho các mối quan hệ làm ăn của họ trở nên căng thẳng, ảnh hưởng không tốt đến tài chính.

Một chậu ngũ gia bì sẽ mang lại vận khí tốt hơn cho gia chủ tuổi Dần.

Tuổi Mão: Cây trúc phú quý (cây phát lộc)

Người tuổi Mão vốn có vận khí tốt, không phải lo ngại nhiều về tiền bạc. Nhưng do bản chất thường chú ý đến tiểu tiết không quan trọng, không thận trọng khi tiêu tiền nên họ khó tiết kiệm được tiền.

Để cải thiện, bạn hãy trồng một chậu trúc phú quý đặt trong phòng khách để mang lại nhiều may mắn.

Tuổi Thìn: Cây xương rồng hoặc cây vạn niên thanh

Người tuổi Thìn được coi là người ban ơn, đem lại điều tốt lành cho người khác. Tài lộc của người tuổi Thìn cũng rất tốt nhưng đôi khi bị cản trở do bị kẻ xấu hãm hại.

Một chậu cây xương rồng hoặc một chậu vạn niên thanh sẽ giúp xua đuổi tà khí và phòng kẻ tiểu nhân mang đến nhiều tài lộc cho gia chủ.

Tuổi Tỵ: Cây rau má

Với bản chất hào phóng và thích mạo hiểm, người tuổi này luôn tìm kiếm cơ hội để tạo lập vị trí vững vàng cho mình. Nhưng đôi lúc họ lại đánh mất cơ hội kiếm tiền vì do dự, thiếu quyết đoán.

Một chậu rau má trên cửa sổ hay bàn làm việc sẽ giúp cho tài vận của bạn thăng hoa, bạn sẽ trở nên mạnh mẽ và quyết đoán hơn.

Tuổi Ngọ: Cây trầu bà

Với bản tính hướng ngoại, người tuổi Ngọ dễ dàng thích nghi và hợp tác hiệu quả nên thường thành công trong sự nghiệp. Nhưng do tính tham lam nên họ dễ bị hao hụt về tài chính.

Bạn hãy đặt một vài chậu trầu bà xung quanh nhà để tài lộc quy tụ về, sự nghiệp được đổi mới, tuổi Ngọ nhé!

Tuổi Mùi: Cây lan quân tử

Những ý tưởng táo bạo được hình thành từ bản năng và quan sát, người tuổi Mùi rất giỏi giao tiếp hợp tác, tương đối ổn định. Tuy nhiên, họ lại không coi trọng tiền tài, không nỗ lực kiếm tiền, do đó cơ hội phát tài khá thấp.

Nếu muốn tiền bạc “rủng rỉnh”, bạn nên đặt một chậu lan quân tử trên bàn làm việc hoặc phòng khách.

Tuổi Thân: Cây thủy tùng

Người tuổi Thân là bậc thầy về nghệ thuật ứng xử và kiếm tiền. Họ biết kiếm tiền và nắm bắt cơ hội làm giàu nhưng lại có thói quen vung tiền quá mức. Một chậu cây thủy tùng sẽ giúp họ giữ được tài khí, tài vận lên cao, sự nghiệp đổi mới.

Tuổi Dậu: Cây lộc ngộc (sen đá)

Người tuổi Dậu nên trồng vài chậu sen đá để có thể thăng tiến hơn trong công việc và cuộc sống. Người tuổi này vốn rất đam mê công việc, làm việc hết mình để đạt được tiền tài và danh vọng. Tiền tài của họ thường rất vượng nhưng lại dễ bị hao hụt do đầu tư và cho mượn.

cây sen đá

Tuổi Tuất: Cây phát tài (cây kim ngân)

Vốn là người thông minh, có tài, chu đáo, sự nghiệp của người tuổi này đạt nhiều thành tựu, vì vậy tiền bạc luôn ổn định. Nhưng do không biết quản lý tài chính và nắm bắt cơ hội nên bị sa sút kinh tế.

Người tuổi Tuất nên đặt một chậu cây phát tài ở phòng khách để cải thiện tình hình tài chính.

Tuổi Hợi: Cây húng chanh

Là người thích vui chơi hội hè, thích ăn ngon mặc đẹp nên dù tài chính của người tuổi này đủ dùng nhưng luôn bị thất tán. Hãy đặt một chậu húng chanh trong phòng khách hoặc phòng làm việc để giúp bạn tiêu tiền hợp lý hơn.

Với gợi ý cây phong thủy trên, hy vọng bạn tìm được loại cây may mắn theo tuổi của mình.

Hà Hồng

Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.

x