Sự phát triển
của bé

Xem vân tay đoán tính cách chính xác không ngờ

Vân tay là đặc điểm nhận dạng riêng của từng người, xác suất dấu vân tay giống nhau giữa hai người vô cùng hiếm. Người Trung Quốc từ xưa đã học cách đoán tính cách và vận mệnh của con người bằng cách xem vân tay. Các đường lượn sóng và vòng tròn xuất hiện ở đầu ngón tay tiết lộ rất nhiều về tính cách của bạn. Thử xem sao!

Đường vân trên mỗi ngón tay cơ bản có 2 chủng vân tay cơ bản là Whorls (hình xoắn ốc) và Loops (hình lượn sóng). Muốn xem vân tay, bạn theo đúng trình tự xem từ ngón cái, rồi tới ngón trỏ, ngón giữa, ngón đeo nhẫn và ngón út. Phụ nữ xem trên bàn tay phải. Nam giới xem bên bàn tay trái.

Để đơn giản, chuẩn Whorls hình xoắn ốc ký hiệu là O. Chủng vân tay Loops hình lượn sóng ký hiệu W.

Xem vân tay & đoán tính cách

Hai chủng vân tay hình xoắn ốc và hình lượn sóng

Xem vân tay

OOOOO (Năm ngón đều tròn)

Bạn là người rất tự tin, cá tính mạnh mẽ, độc lập và có phần nóng nảy. Vận may của bạn thay đổi ngoạn mục trong cuộc sống, lên voi xuống ngựa. Bạn cần học cách giữ kiên nhẫn và bình tĩnh.

OOOOW

Bạn tử tế và có thái độ lịch sự nên dễ dàng nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Cuộc đời bạn vì thế khá suôn sẻ. Điểm yếu của bạn là bản tính đa nghi và khá bảo thủ.

OOOWW

Bản tính cộc cằn, nóng nảy và phán xét hời hợt, vội vàng dễ đưa bạn vào con đường sai lầm. Nếu sửa được tính cách này, bạn mới tạo được thành công. Bạn cố giữ bình tĩnh khi tiếp cận người khác.

OOWWW

Bản chất bạn là người tốt bụng, nhưng tính cách có phần tự hào và hợm hĩnh. Bạn nên cải thiện kỹ năng xã hội hơn nữa. Người thân có xu hướng tận dụng lợi thế của bạn.

OWWWW

Bạn lành tính nhưng làm gì cũng khó thành công. Đừng vội nản, tiền hung hậu kiết, cứ tận lực làm việc khi còn trẻ cho đến độ tuổi trung niên, tuổi già của bạn sẽ thành công và an nhàn hơn.

OOWOW

Bạn là một người tầm nhìn cao, dễ nhìn và nắm lấy cơ hội. Bạn thích hợp làm việc trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Hậu vận về sau rất tốt.

OOWWO

Bạn trung thực và uy tín, ít tham vọng làm giàu, theo đuổi của cải vật chất. Nhưng bạn không biết cách chăm sóc bản thân, dễ dàng bị lừa và bị lợi dụng.

OOOWO

Kỹ năng xã hội tốt, bạn dễ nhận được sự hướng dẫn và giúp đỡ của người xung quanh. Hậu vận về sau của bạn rất tốt

OOWOO

Bạn rất can đảm và chăm chỉ. Nhiều người tin tưởng vào bạn. Nhưng nếu không cố giữ gìn danh tiếng, bạn có thể lâm vào cảnh thêm thù bớt bạn, cuộc sống về già khó khăn hơn.

OWOOO

Bạn có trái tim nhân hậu và hòa đồng. Bạn không giỏi kinh doanh nhưng thích hợp làm giáo viên hoặc hoạt động tâm linh. Bạn có thể tận hưởng thành công trong thế giới học thuật.

OWWWO

Bạn là người khéo ăn khéo nói, rất nhiều mưu mẹo và tự chủ. Tuy nhiên, bạn có chút ngạo mạn.

Chớ nên dựa vào thành công trong sự nghiệp mà có thái độ xem thường người khác. Bạn dễ khiến người khác ganh tị và dễ bị phản bội, nên nhìn lại mình thường xuyên và tìm kiếm các lợi ích lâu dài hơn là những phù phiếm trước mắt.

OWOOW

Tính tình của bạn rất tốt, giúp ích nhiều cho bạn bè, đồng nghiệp nên rất nổi tiếng trong nhóm. Bạn có lối nghĩ sâu sắc và có độ nhạy cảm hơn người khác nên dễ thành công trong lĩnh vực sáng tạo.

OWOWO

Bạn may mắn có trí tuệ nhanh nhạy ghê gớm, làm việc rất nhanh và hiệu quả tuyệt vời. Tuy nhiên, tính cách tích cực thái quá của bạn khiến người khác cảm thấy bị bạn lu mờ. Điều chỉnh đôi chút sẽ giúp bạn đạt thành tựu lớn.

OWWOW

Muốn thành công, bạn nên làm việc thật chăm chỉ khi bắt đầu công việc, sự nghiệp. Khởi đầu bạn sẽ khá vất vả gian nan. Đừng bỏ cuộc, hậu vận của bạn tốt đấy. Công khó của bạn sẽ được ghi nhận, bạn có vận may về tài sản. Càng về già cuộc sống bạn càng an nhàn hơn

OWOWW

Thái độ, cách suy nghĩ và làm việc của bạn có khuynh hướng hẹp hòi, bảo thủ. Bạn cần sửa đổi tính này bằng cách cố gắng khiêm tốn và học hỏi thêm càng nhiều càng tốt. Chỉ có thay đổi bản thân, bạn mới mong nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh và tạo được vận mệnh tốt đẹp sau này.

OWWOO

Bạn được ghi nhận và ngày càng nổi tiếng. Khởi đầu công việc, cuộc sống của bạn thiếu ổn định, bạn cần siêng năng làm việc những năm 30 tuổi. Càng về sau, cuộc sống bạn sẽ tốt đẹp hơn.

WWWWW (Năm ngón đều lượn sóng)

Bạn là người trung thực, thẳng thắn, luôn sống đúng với bản chất. Bạn là người nhạy cảm, rất thích hợp với công việc sáng tạo, thiết kế.

Những người có mẫu vân tay này thường có xu hướng nhút nhát và không thoải mái khi tiếp xúc nhiều với xã hội. Bạn không phù hợp để làm việc PR, chính trị hay bất kỳ loại công việc yêu cầu họ tiếp xúc nhiều người.

WWWWO

Bạn sẽ kế thừa tài sản từ cha mẹ hoặc người thân. Bạn có năng lực và dễ thành công trong sự nghiệp nhưng điểm yếu của bạn là thiếu kiên nhẫn, khiến bạn gặp nhiều khó khăn.

WWWOO

Bạn là người tốt bụng nên sẽ gặp nhiều người tốt trong cuộc sống. Làm việc chăm chỉ, phần thưởng cho bạn là sự thành công.

WOOOO

Bạn là một người thông minh, sáng suốt. Chỉ cần chăm chỉ hơn, thành công đến với bạn chỉ là chuyện sớm muộn. Bạn là người có trái tim nhân hậu. Mặc dù tính cách có chút hấp tấp, bạn vẫn nhận được nhiều sự giúp đỡ của người khác.

WOWWW

Bạn có kỹ năng xã hội rất tốt, nhưng bạn thích mạo hiểm nên thường đối mặt với sự bất định. Những năm về già có thể cuộc sống của bạn gặp nhiều thử thách hơn, càng tránh nhiều rủi ro càng tốt.

WWOWW

Bạn là người có tầm nhìn thiếu thực tế và nặng trách nhiệm. Cẩn thận, bạn có thể gặp phải tình huống khó khăn vì bản tính này. Tốt nhất là tránh việc đứng núi này trông núi nọ, thực tế hơn mới mong tạo được thành công.

WWWOW

Bạn rất thông minh và thành tích học tập rất đáng nể. Bạn sẽ có một cuộc sống suôn sẻ và may mắn được hưởng lợi từ sự giàu có. Nếu bạn có thể làm việc chăm chỉ, bạn sẽ trở thành một người tuyệt vời và thành công.

WOWWO

Bạn là một người suy nghĩ sâu sắc. Ở độ tuổi trẻ, bạn đã nghĩ đến tương lai của bạn. Bạn sẽ tận hưởng một cuộc sống suôn sẻ và bình yên, hạnh phúc trong tuổi già.

WOWOO

Bạn là một người rất hòa đồng, rất vô tư tận hưởng các thú vui như đi chơi, tiệc tùng. Nếu không chuẩn bị cho mình, cuộc sống bạn gặp khó khăn khi về già, phải nương tựa vào người khác

WOWOW

Bản chất của bạn dễ nổi loạn, nên không dễ kiểm soát hay thuyết phục được bạn. Nếu tập trung theo mục tiêu trong cuộc sống, bạn sẽ thành công. Vấn đề bạn gặp phải là hay thay đổi và không biết mình thực sự cần gì

WWOWO

Cuộc đời của bạn đầy thăng trầm. Nếu bước đi từng bước vững chắc, cuộc sống của bạn bình yên hơn, và bạn trưởng thành hơn.

WWOOW

Bạn là người có năng lực nhưng thiếu khả năng phán đoán. Bạn thường rất hăm hở lúc ban đầu nhưng mau chán ngay sau đó. Nếu muốn thành công, bạn phải kiên định hơn.

WWOOO

Bạn là một người rất đơn giản, suy nghĩ khá ngây thơ và nông cạn. Do vậy, những quan điểm của bạn thường bị bỏ qua, phát biểu thiếu uy lực.

WOOWW

Tính cách ôn hòa và đáng kính, bạn dễ thành công và được nhìn nhận. Tuy nhiên, do quá tự hào, đôi lúc bạn vô tình xúc phạm người khác.

WOOWO

Bạn là người đơn giản nhưng tính toán hợp lý. Nếu bạn tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của cuộc sống và từng bước leo lên bậc thang thành công và không thiếu kiên nhẫn, bạn sẽ hưởng lợi từ sự giàu có và may mắn được mọi người tôn vinh.

WOOOW

Cá tính của bạn khá bộc trực, mạnh mẽ, vui tươi nhưng cũng dễ xúc phạm người khác. Nhưng bạn rất may mắn, khi đến tuổi trung niên, bạn sẽ có được vị trí nổi bật và hậu vận tốt.

Hy vọng, bài viết chỉ cách xem vân tay đoán tính cách trên giúp bạn có những giây phút thư giãn thú vị. Bạn đã xác định được dạng vân tay của mình chưa, chia sẻ cùng MarryBaby bằng cách comment bên dưới nhé!

Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT