Sự phát triển
của bé

Xem tử vi tháng 11-2017: 12 con giáp có gì đáng chú ý trong tháng này?

12 con giáp sẽ có những gì thuận lợi hay bất lợi trong tháng này? Cùng xem tử vi tháng 11-2017 để khám phá vận số của mình, bạn nhé!

Tử vi tháng 11-2017 của phụ nữ tuổi 12 con giáp có gì đáng chú ý?

Tử vi tháng 11-2017

Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Bính Tý (22 tuổi) tháng này gặp nhiều may mắn, mọi điều như ý tốt đẹp. Tuy có đôi chút biến động khi mưu sự làm việc, Bính Tý thường gặp thành công. Cuộc sống không còn lo lắng về tiền bạc. mọi mưu cầu đều như mong đợi. Tình cảm nhiều hưng phấn.

Với người tuổi Giáp Tý (34 tuổi), nữ mạng có quý nhân phù trợ nên mọi sự thường thành công như ý. Tiền bạc dư dả và thoải mái hơn. Trong tháng này, bạn có thể có nhân duyên tốt đẹp, gặp gỡ bạn khác phái.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 11-2017 của người tuổi Đinh Sửu (21 tuổi) và Ất Sửu (33 tuổi) không có nhiều biến động. Tháng này là tháng tốt, thường đi cùng may mắn. Những bế tắc, trì trệ trong công việc của nữ mạng từ các tháng trước sẽ dần tháo gỡ trong tháng này. Tuy nhiên, có thể xảy ra nhiều chuyện đụng chạm, bạn nên bình tĩnh và tránh tranh cãi nếu không muốn mọi chuyện tồi tệ hơn.

Tình cảm, gia đạo có tin vui, tài lộc đến nhà. Tháng này tuy nhiều hanh thông, nhưng cần đề phòng có tiểu nhân dòm ngó.

Tuổi Dần

Năm nay, người Tuổi Dần đang bước vào giữa Tam Tai. Phụ nữ tuổi Dần trong tháng này có thể gặp vận xấu, mọi việc nhiều khó khăn. Tiền bạc gặp nhiều trắc trở. Nhưng cuối tháng mọi việc sẽ chuyển biến tốt hơn.

Trong tháng này, do ảnh hưởng bởi năm tam tai, người tuổi Dần nên tránh làm việc gì quá sức, vượt mức cho phép hoặc liều lĩnh. Việc này nhằm giúp giữ an toàn cho gia đình và chuyện tiền nong.

Tuổi Mão

Tử vi tuổi Mão trong tháng 11-2017 không có nhiều chuyển biến. Tuy nhiên, tuổi này đang trong chiều hướng lành ít dữ nhiều. Việc tiền bạc, công việc nên cẩn trọng, đề phòng tiểu nhân lợi dụng. Tháng này người tuổi Mão nên đề phòng tật bệnh, tránh đi xa nhất là vùng sông nước.

Với người tuổi Đinh Mão (31 tuổi), tháng 11-2017 (tháng 9 âm lịch) là tháng tốt, những việc định liệu có kết quả tốt đẹp, tiền bạc đến tay. Tình cảm có nhiều niềm vui, phấn chấn, nhưng vẫn nên đề phòng có tiểu nhân lời ra tiếng vào.

Nữ tuổi Ất Mão tháng này được sao Thái Dương chiếu, rất tốt. Nếu có kế hoạch thay đổi, mưu sự việc gì nên làm nhanh kẻo bỏ lỡ cơ hội tốt. Ất Mão tiền bạc vui vẻ, gia đạo an khang.

Tuổi Thìn

Tuổi Canh Thìn (18 tuổi) và Mậu Thìn (30 tuổi) trong tháng này có sự chuyển biến cát hung, nhưng hầu như mọi việc mưu sự không như  mong muốn. vận hạn xấu, tiền bạc gặp nhiều bế tắc, phiền muộn vì bệnh tật. Phụ nữ tuổi Canh Thìn trong tháng này nên tránh đến những khu vực có sông nước.

Trong công việc, đề phòng việc cạnh tranh trong công việc, không nên đầu tư trong tháng này và chớ tin người. Về mặt tình cảm lại có điều vui vẻ. Người độc thân có thể gặp đối tượng như ý.

Tuổi Tỵ

Tử vi tháng 11-2017 của người tuổi Tỵ có chiều hướng không may mắn. Công việc trong tháng gặp nhiều ách tắc. Phụ nữ tuổi này cẩn thận giữ gìn giấy tờ, vật dụng có giá trị, đề phòng mất cắp hoặc bệnh tật dẫn đến hao tài tốn của.

Tử vi tháng 11-2017 theo tuổi

Tuổi Tỵ tháng này không gặp nhiều may mắn

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ năm nay ở giữa năm Tam Tai, vận xấu. Tháng này khắ kỵ trong chuyện tiền bạc, công việc. Tháng này nên đề phòng tai tiếng và hao tài mất của. Phụ  nữ tuổi Ngọ có thể gặp tật bệnh về máu huyết, cần điều trị sớm.

Với người tuổi Mậu Ngọ (40 tuổi), vận may có biến chuyển tốt với nữ mạng. Tháng này tiền bạc như ý, tình cảm và gia đình yên vui. Dù vậy, vẫn nên cẩn thận kẻo mất giấy tờ.

Tuổi Mùi

Tháng này đang trong chiều hướng may ít rủi nhiều. Tuy nhiên, với phụ nữ tuổi Mùi lại không có nhiều việc đáng lo. Tháng này là tháng tốt, có quý nhân giúp đỡ, mọi việc may mắn hanh thông, đạt kết quả tốt đẹp.

Tuổi Thân

Với những bạn gái tuổi Nhâm Thân (26 tuổi), tháng này có chiều hướng thuận lợi trong công việc và tiền bạc. Công việc thành công, tiền tài như ý. Tháng này sao Thái Bạch chiếu mạng, nên chớ vội vàng trong việc đầu tư, hoặc thay đổi công việc. Cứ nên làm công việc cũ và an phận chờ vận may ở các tháng sau.

Tháng này tuổi Thân không nên đi xa, tránh đến các vùng ẩm thấp.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 11-2017 của người tuổi Dậu ít có biến chuyển, nhưng theo chiều hướng thuận lợi may mắn, tiền bạc, tình cảm như ý. Phụ nữ tuổi Quý Dậu (25 tuổi) nên thực hiện mưu sự mới, thay đổi công việc hoặc hoàn thiện các dự định của mình, vì tháng này được sao Thái Dương chiếu. Tiền bạc dược dnhư ý, tình cảm sẽ gặp gỡ vui vẻ.

Nhưng chị em tuổi Tân Dậu (37 tuổi) lại không may mắn. Tháng này sao Kế Đô chiếu, chị em gặp vận rủi trong công việc và tiền bạc. Nên giữ gìn cẩn thận tài sản và chớ tin người.

Tuổi Tuất

Trong tháng này, tuổi Giáp Tuất (24 tuổi) gặp nhiều chuyển biến tốt đẹp. Tuy nhiên, phụ nữ tuổi này không nên thay đổi công việc hoặc thực hiện thay đổi bất ngờ, vì sao La Hầu chiếm, vận không may. Cản thận trong giao tiếp, tránh đi xa.

Với người tuổi Nhâm Tuất (36 tuổi) và Canh Tuất (48 tuổi), mọi việc đều hanh thông và may mắn. Nếu muốn thay đổi công việc nên thực hiện ngay. Nữ mạng có quý nhân trợ giúp, mọi việc diễn biến theo mong đợi, không còn bế tắc. Gia đạo có tin vui.

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Ất Hợi (23 tuổi) tháng này tuy mọi việc không chuyển biến xấu nhưng vẫn nên cẩn thận trong giao tiếp, đề phòng tiểu nhân lời ra tiếng vào. Tốt nhất, nữ tuổi này tránh tranh cãi, cố nhẫn nhịn những thị phi sẽ tránh được ưu phiền.

Với người tuổi Quý Hợi (35 tuổi), mọi việc tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp. Tiền bạc và tình cảm đều gặp hạnh thông vui vẻ.

Người tuổi Tân Hợi (47 tuổi) lại không gặp may mắn trong tháng này. Phụ nữ tuổi này không nên thay đổi công việc, hoặc thực hiện mưu sự như đã tính mà nên chờ qua tháng. Tiền bạc gặp đôi chút trắc trở.

Trên đây là những dự báo về vận trình tử vi tháng 11-2017 của nữ mạng 12 con giáp. Mong rằng nhưng thông tin trên sẽ giúp bạn chủ động hơn trong tháng mới của mình, gặt hái được nhiều thành công!

Video mới nhất
Xem thêm
Gợi ý chi tiết thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân (QC)

Xây dựng thực đơn cho bé 1 tuổi chậm tăng cân là điều rất cần thiết vì đây là độ tuổi để bé phát triển của thể chất và tinh thần. Nhưng trước hết, mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân và hệ lụy của chậm lớn của con để tìm cách khắc phục tốt nhất.

Trẻ 14 tháng tuổi: Biết tò mò khám phá xung quanh

Lượt xem: 136.190
Đăng ngày: 08/10/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT