Sự phát triển
của bé

Vì con, từ bỏ làm Thạc sĩ, đi bán chè thì đã sao!

Đã sinh con ra phải có trách nhiệm dưỡng dục dù chẳng may bé mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, đó chính là quan điểm của Mẹ Siêu Nhân. Vì con từ bỏ mọi giấc mơ cá nhân.

Khi phát hiện ra cậu con trai thứ 2 mắc căn bệnh hiếm gặp, khả năng chỉ có thể sống được 10 năm, hai vợ chồng trẻ Lê Văn Quang và Lương Thị Nhi đã khóc cạn nước mắt. Nhưng gục ngã không phải là cách. Tiếp tục vì con mà sống hạnh phúc, mang đến cho cậu bé trải nghiệm cuộc sống ngọt ngào nhất mới là sự lựa chọn tốt nhất.

Quyết tâm của người làm cha mẹ không gì có thể ngăn cản được, chắc chắn là như vậy. Và cả hai đã từ bỏ sự nghiệp rộng mở phía trước để toàn tâm toàn ý chăm con.

vì con 1

vì con 2

vì con 3

vì con 6

Quán ché Mẹ Siêu Nhân, bắt nguồn từ tên của một clb có tên CLB Gia đình siêu nhân – dành cho các gia đình có con bị tổn thương não. Mẹ siêu nhân là mẹ của những cậu nhóc, cô nhóc luôn kiên cường vượt qua căn bệnh của mình, cũng là người mẹ nghị lực luôn mạnh mẽ để cùng con đối diện với điều không may mắn.

Ảnh: kenh14

Quảng cáo
Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ?

Làm sao thoát khỏi bệnh phụ khoa phổ biến trước, trong và sau thai kỳ? Bệnh phụ khoa không điều trị kịp thời sẽ ảnh hưởng đến quá trình thụ thai, nuôi dưỡng thai nhi và tác động xấu kéo dài sau khi sinh. Mẹ nên phòng ngừa tốt hơn chữa trị.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Đặt tên con gái năm 2018 mang lại đại cát phú quý cho bé (QC)

Tử vi xem rằng nếu đặt tên con gái sinh năm 2018 hợp phong thủy tức là bố mẹ đang có cơ hội được \"thần tài phù hộ suốt đời, vinh hoa phú quý hưởng hoài không hết

Đời này nhất định phải có một đứa con gái!

Lượt xem: 3
Đăng ngày: 16/12/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT