Sự phát triển
của bé

Vì con, từ bỏ làm Thạc sĩ, đi bán chè thì đã sao!

Đã sinh con ra phải có trách nhiệm dưỡng dục dù chẳng may bé mắc phải căn bệnh hiểm nghèo, đó chính là quan điểm của Mẹ Siêu Nhân. Vì con từ bỏ mọi giấc mơ cá nhân.

Khi phát hiện ra cậu con trai thứ 2 mắc căn bệnh hiếm gặp, khả năng chỉ có thể sống được 10 năm, hai vợ chồng trẻ Lê Văn Quang và Lương Thị Nhi đã khóc cạn nước mắt. Nhưng gục ngã không phải là cách. Tiếp tục vì con mà sống hạnh phúc, mang đến cho cậu bé trải nghiệm cuộc sống ngọt ngào nhất mới là sự lựa chọn tốt nhất.

Quyết tâm của người làm cha mẹ không gì có thể ngăn cản được, chắc chắn là như vậy. Và cả hai đã từ bỏ sự nghiệp rộng mở phía trước để toàn tâm toàn ý chăm con.

vì con 1

vì con 2

vì con 3

vì con 6

Quán ché Mẹ Siêu Nhân, bắt nguồn từ tên của một clb có tên CLB Gia đình siêu nhân – dành cho các gia đình có con bị tổn thương não. Mẹ siêu nhân là mẹ của những cậu nhóc, cô nhóc luôn kiên cường vượt qua căn bệnh của mình, cũng là người mẹ nghị lực luôn mạnh mẽ để cùng con đối diện với điều không may mắn.

Ảnh: kenh14

Quảng cáo
Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại

Rạn da khi mang thai - Vết dấu của tình yêu thương vĩ đại 80% mẹ bầu bị rạn da khi mang thai. Mỗi ngày cùng với sự lớn lên của con, những vết rạn xuất hiện như chứng tích của tình yêu thương và hạnh phúc làm mẹ.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
[Reviews] Tu Du MomSpa, địa chỉ làm đẹp sau sinh đáng tin cậy (QC)

Nhắc đến làm đẹp sau sinh, chắc hẳn nhiều chị em sẽ nghĩ ngay đến giải pháp đến spa hoặc tự chăm sóc bản thân tại nhà. Tuy nhiên có một xu hướng mới chính là chăm sóc sắc đẹp sau sinh tại bệnh viện. Và một trong những địa chỉ tiêu biểu hiện nay được các mẹ tin tưởng là Tu Du MomSpa

Coffee Time, quán cafe sân vườn có khu vui chơi lý tưởng cho gia đình

Lượt xem: 53.307
Đăng ngày: 22/02/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT