Sự phát triển
của bé

Tướng bàn tay giàu có: Liệu bạn có may mắn sở hữu không?

Thuật xem chỉ tay và xem tướng bàn tay có thể phản ánh khả năng giàu có trong tương lai của bạn. Vậy những yếu tố nào trong lòng bàn tay giúp tạo nên một tướng bàn tay giàu có?

tướng bàn tay giàu có

Bạn có phải là người sở hữu tướng bàn tay giàu có không?

Theo các chuyên gia tướng số, để xác định số mệnh giàu có của một người phải dựa vào rất nhiều dấu hiệu như khuôn mặt, ngày giờ sinh, nốt ruồi… Nhưng thông thường, xem tướng bàn tay giàu có là cách khá phổ biến vì ở mỗi người sẽ có các đường chỉ tay riêng biệt, không trùng lặp.

Sau đây là 13 dấu hiệu điển hình về tướng bàn tay giàu có, bạn xem bàn tay mình có giống vậy không nhé.

1. Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay tài vận

xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay tài vận

Đường chỉ tay tài vận là các đường chạy dọc ở vị trí dưới ngón đeo nhẫn và ngón út.

Nếu có nhiều đường tài vận sâu, thẳng và rõ ràng thì bạn là một người thông minh, giỏi trong lĩnh vực đầu tư và tạo của cải. Hơn nữa, bạn gặp nhiều may mắn và có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, nếu đường chỉ tay Thần Mặt Trời cũng thẳng và rõ nét thì có thể bạn sẽ đạt được cả danh tiếng và thành công trong vấn đề tài chính. (Đường chỉ tay Mặt Trời hay còn gọi là đường chỉ tay Thần Apollo, là đường thẳng dài 1-6cm nằm dưới chân của ngón tay đeo nhẫn.) (Hình 1)

Nếu đường tài vận gợn sóng và không thẳng thì tài lộc của bạn không ổn định. Có thể bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc làm ăn kinh doanh hoặc sự nghiệp. Vì vậy bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa, cải thiện bản thân và tu tâm dưỡng tính để đạt được thành tựu như mong muốn. (Hình 2)

Nếu đường tài vận bị ngắt quãng, không liên tục thì vận tài lộc của bạn không tốt. Bạn có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp hoặc quản lý việc kinh doanh. Ngoài ra, nếu bạn là người dễ cáu gắt và khó tiếp xúc xã hội thì bạn không có khả năng kiếm tiền. (Hình 3)

2. Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay Thần Mặt Trời

xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay thần Mặt Trời

Đường chỉ tay Thần Mặt Trời là đường thẳng đứng nằm dưới ngón tay đeo nhẫn, đại diện cho sự thành công và danh tiếng. Vì thế, nếu có một đường Mặt Trời đẹp thì con đường tiến đến thành công của bạn rất hanh thông.

Nếu có đường nhánh kéo dài từ đường Mặt Trời đến đường tài vận, bạn là người có đầu óc kinh doanh, may mắn nhận được sự giúp đỡ của người khác và rất có năng lực quản lý tiền bạc. (Hình 4)

Nếu đường nhánh của chỉ tay Mặt Trời nối hai đường tài vận lại với nhau, bạn sẽ nhận được một số tiền bất ngờ trong cuộc sống. Nhờ vào sự giỏi giang, bạn kiếm được nhiều nguồn thu nhập từ những công việc làm thêm bên cạnh công việc chính thức. (Hình 5)

Nếu đường tài vận và đường Mặt Trời đều có một đường ngắn nhỏ cắt ngang, bạn nên đề phòng kẻ tiểu nhân hãm hại đến danh vọng và tiền tài của bạn. Nên tránh khoa trương cho nhiều người biết khả năng tài chính của mình. (Hình 6)

3. Dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay

tướng bàn tay giàu có: dấu hiệu chữ M trong lòng bàn tay

Hình 7

Theo thuật xem chỉ tay của Trung Quốc, người nào sở hữu tướng bàn tay giàu có này sẽ làm chủ khối tài sản lớn trước 40 tuổi. Trong trường hợp bạn vẫn không thành công trước 40 tuổi thì có thể bạn vẫn chưa thật sự cố gắng chăm chỉ làm việc hoặc sự nghiệp của bạn đi không đúng hướng. (Hình 7)

4. Màu sắc của lòng bàn tay

Nhìn chung, nếu lòng bàn tay có màu trắng thì đây là bàn tay đẹp số sướng. Bạn dễ có cơ hội kết hôn với người giàu có. 

Ngược lại lòng bàn tay có màu máu đỏ thì bạn khó kiếm tiền.

Đối với lòng bàn tay có màu vàng đậm cho thấy bạn khó kết hôn với người giàu.

Nếu cả hai lòng bàn tay đều có các đốm đỏ thì đây là dấu hiệu của sự giàu có. Ngoài ra, các chấm đỏ trên tướng bàn tay giàu có cho thấy bạn là người có khả năng gây dựng sự nghiệp từ con số 0 và rất giỏi kinh doanh.

Bạn có tin phụ nữ lông tay nhiều là giàu?

Bạn có tin phụ nữ lông tay nhiều là giàu? Theo quan niệm nhân tướng học, phụ nữ có lông tay nhiều là giàu, là phúc tướng, hậu vận như ý, có của ăn của để, được chồng cưng như trứng mỏng.

5. Bàn tay đẹp số sướng: Lòng bàn tay đầy dặn

Lòng bàn tay mềm mại và đầy đặn là tướng bàn tay giàu có cho biết người sở hữu sẽ hưởng vinh hoa phú quý. Ngược lại, lòng bàn tay thô cứng và mỏng thì không có khả năng kiếm tiền và hiếm có cơ hội kết hôn với người giàu.

6. Đường chỉ tay thể hiện khả năng quản lý tiền bạc

đường chỉ tay quản lý tiền bạc

Hình 8

Trong lòng bàn tay thường có đường nằm ngang song song phía trên đường tâm đạo, thể hiện cho sự quản lý tiền của.

Nếu đường này là một đường thẳng có độ dài vừa phải thì bạn rất khôn khéo trong việc quản lý tài chính và chăm sóc người khác. Sau này dù bạn nghỉ việc ở nhà chăm lo gia đình thì vẫn có khả năng quản lý tốt tiền bạc cho chồng. (Hình 8)

7. Xem tướng bàn tay giàu có qua đường chỉ tay hôn nhân

Đường chỉ tay hôn nhân là đường nằm ngang dưới chân của ngón tay út và phía trên đường tâm đạo. Đường này thể hiện tất cả những khía cạnh liên quan đến tình cảm như thời điểm kết hôn, đời sống hôn nhân cũng như thái độ của bạn đối với tình yêu.

Nếu đường hôn nhân kéo dài hướng lên phía trên ngón tay đeo nhẫn và kết thúc đường này là một ngôi sao thì bạn có thể sẽ kết hôn với người giàu và hưởng cuộc sống sung túc.

>> Bạn có thể tìm hiểu thêm: 8 nét tướng phụ nữ được nhờ chồng bạn biết chưa?

8. Đường trí đạo có nhánh hướng lên trên

đường trí đạo có nhánh hướng lên trên

Hình 9

Tướng bàn tay giàu có là thế nào? Nếu đường trí đạo có nhánh hướng lên phía trên cho thấy bạn là người giỏi kiếm tiền, giỏi tư duy và biết tận dụng cơ hội để tạo ra lợi nhuận.

Đối với những công việc có tỷ lệ thành công thấp thì bạn sẽ không đầu tư. Bạn cũng là người khá may mắn khi chơi bài bạc. (Hình 9)

9. Các phần gò thịt trong lòng bàn tay

Nếu các phần gò thịt đều tròn đầy nằm ở dưới và giữa các ngón tay từ ngón trỏ đến ngón út thì bạn sẽ gặp may mắn trong việc kiếm tiền. Bên cạnh đó, bạn là chuyên gia kiếm tiền bằng các cách đơn giản.

Về tính cách, bạn thông minh, linh hoạt và biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy, đây cũng là yếu tố góp phần giúp bạn đạt được thành công và giàu có.

10. Xem tướng bàn tay giàu có qua gò Thuỷ tinh tròn đầy

xem tướng bàn tay giàu có qua gò Thủy tinh

Hình 10

Gò Thuỷ tinh (Mercury) nằm dưới chân của ngón tay út tượng trưng cho trí tuệ và khả năng tư duy. Với phần gò Thuỷ tinh tròn đầy, bạn sáng suốt trong quản lý kinh doanh và hưởng được vận may giàu có.

Bên cạnh đó, bằng khả năng ngoại giao giỏi và thích ứng cao, bạn sẽ đạt được sự giàu có nếu tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh. (Hình 10)

11. Vân mắt phượng trên ngón tay cái

xem tướng bàn tay giàu có

Các đường nằm trên đốt đầu tiên của ngón tay cái có hình như một con mắt, được gọi là vân mắt phượng.

Đây là tướng bàn tay giàu có định trước bạn sẽ kết hôn với một người chồng hoặc vợ tốt. Người bạn đời này sẽ cho bạn một cuộc sống không lo lắng về tiền bạc. (Hình 11)

12. Các đường ở cuối ngón tay cái

Các đường chỉ tay rõ ràng bên dưới ngón tay cái là dấu hiệu của sự giàu có. Bạn có thể tự làm giàu bằng chính khả năng của mình và giỏi tiết kiệm tiền. (Hình 12)

13. Các đường trên phần gò Kim tinh

Gò Kim tinh là phần thịt nhô lên nằm dưới chân của ngón tay cái. Trên gò Kim tinh xuất hiện các đường sọc ngang dọc tạo thành lưới cho thấy sự giàu có.

Dấu hiệu này kết hợp với gò Kim tinh đầy đặn, bạn có thể sẽ giàu có nhờ tiếp quản việc kinh doanh của gia đình hoặc nhờ vào nhân đức mà bạn gieo hàng ngày. (Hình 13)

Thuật xem tướng bàn tay giàu có chỉ mang tính chất tham khảo. Dù có sở hữu tướng bàn tay giàu có hay không, bạn nên có lối sống tích cực, chăm chỉ làm ăn và tu nhân tích đức để cải tạo được vận mệnh hoặc gìn giữ được may mắn nhé.

Ngọc Trân

Nguồn: https://www.yourchineseastrology.com/palmistry/money-line-reading.htm
https://www.realsimple.com/work-life/life-strategies/palm-reading-guide
https://www.chinahighlights.com/travelguide/article-palmistry.htm
https://www.onmanorama.com/lifestyle/astro/2019/12/09/money-line-palm-rich.html
https://www.asiaone.com/lifestyle/you-are-considered-lucky-parents-if-you-have-these-lines-your-palm

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT