Sự phát triển
của bé

Tử vi tháng 5-2018: Sức khỏe cần được chú ý hơn

Tử vi tháng 5-2018 12 con giáp: Thìn, Tỵ, Dậu vận trình rực rỡ, mưu sự dễ thành; Tuổi Tý, Mão gặp nhiều cản trợ còn người tuổi Tuất phải cẩn thận bởi phạm Thái Tuế, hung tinh đeo bám.

Các con giáp nhớ đừng chủ quan mà phải lên kế hoạch ứng phó phòng trường hợp xấu nhất xảy đến nhé.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 5-2018 của tuổi Tý cho thấy sẽ có nhiều khó khăn trong công việc, thậm chí dẫn đến stress. May mắn là bạn được quý nhân Tam Hợp giúp đỡ nên vào cuối tháng mọi việc sẽ dần ổn định hơn.

Tài lộc có xu hướng đi xuống, nhiều việc hiếu hỉ phải chi tiền nên bạn nhớ kiểm soát chặt tài chính.

Tháng 5 này, các cặp vợ chồng nào gặp mâu thuẫn sẽ giống như cầu vồng sau mưa, mọi hoài nghi đều được hóa giải.

Công việc nhiều nên bản mệnh cần chú ý giữ gìn sức khỏe, nghỉ ngơi hợp lý. Ngoài ra, người tuổi Tý cũng nên cẩn thận khi đi lại, sử dụng các đồ vật sắc nhọn kẻo bị thương, chảy máu.

Tử vi tháng 5-2018

Bên cạnh vấn đề sức khỏe, mối quan hệ gia đình, xung quanh cũng cần được vun đắp bạn nhé!

Tuổi Sửu

Vận trình tháng mới của tuổi Sửu nhiều thách thức, sóng gió, trở lực, mưu sự khó khăn hơn trước. Từ đầu tháng bản mệnh đã tất bật ngược xuôi, công việc dồn dập khiến người tuổi Sửu không có thời gian mà nghỉ ngơi hay chăm chút bản thân.

Tháng này đường tài lộc biến động mạnh, có dấu hiệu phát tài nhưng vẫn có hung tinh án ngữ, vì thế không nên mở rộng đầu tư.

Tình cảm vợ chồng có xu hướng nhạt dần, tranh cãi, xung đột ngày càng gia tăng. Bạn đừng quá mải mê kiếm tiền mà quên mất người đầu ấp tay gối, để người thứ ba có cơ hội chen vào.

Sức khỏe không được như tháng trước, người tuổi Sửu cần nhớ ăn uống khoa học, bổ sung đủ dinh dưỡng.

Tuổi Dần

Tháng mới nhưng tuổi Dần lại kém sắc, tinh thần bất ổn, có nhiều suy nghĩ tiêu cực tự gây áp lực cho mình. Bạn cần điều chỉnh thái độ càng sớm càng tốt, tránh để cấp trên và đồng nghiệp xa lánh. Tài lộc bình thường, không lo túng thiếu.

Đường tình duyên do ngũ hành tương khắc mà gặp nhiều cản trở. Các thành viên trong gia đình nên nhường nhịn nhau để tránh mâu thuẫn, cãi vã.

Tử vi tháng 5-2018 cho thấy, sức khỏe của bản mệnh trong tháng này về cơ bản khá tốt, hầu như không mắc phải bệnh tật nghiêm trọng gì.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 5 báo hiệu một tháng tương hại, tuổi Mão làm gì cũng không hanh thông. Tiểu nhân chực chờ ám hại; Áp lực công việc lớn… khiến bản mệnh luôn trong tình trạng mệt mỏi.

Tài lộc khó định. Đôi lúc bạn tưởng như nắm chắc cơ hội nhưng tiền vẫn không thấy đâu.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão cũng chịu ảnh hưởng bởi cục diện tương hại nên gặp một vài phen lao đao. Gia đình gặp nhiều sự cố, trục trặc vì sự xuất hiện của kẻ thứ ba. Đặc biệt nam mệnh tuổi Mão tháng này phạm mệnh đào hoa, phải cẩn trọng, trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Công việc nhiều cộng thêm áp lực dồn nén là lý do khiến sức khỏe của bạn xuống dốc. Tuổi Mão thường xuyên cảm thấy khó chịu, ăn uống kém ngon, ngủ không sâu giấc.

Tuổi Thìn

Tháng 5 của tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ, công việc thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, có cơ hội thăng chức tăng lương.

Tài chính cũng có nhiều dấu hiệu tốt. Cả chính tài lẫn thứ tài đều có xu hướng tăng. Dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều đạt được mục tiêu tài chính đề ra.

Gia đình hòa hợp, mọi người tìm được tiếng nói chung nên cả nhà luôn tràn ngập tiếng cười. Nếu sắp xếp được thời gian, bạn nên cùng gia đình đi du lịch hay dã ngoại để thay đổi không khí nhé!

Tình hình sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng mới ổn định, thể chất tốt, bạn cần chú ý để không mắc các bệnh theo mùa là ổn.

Tuổi Tỵ

Tháng này, vận trình người tuổi Tỵ khá lý tưởng, cả công việc và tình cảm đều tiến triển tích cực. Nhất là những ai vừa đi làm hay tiếp quản vị trí mới ban đầu sẽ đối mặt với không ít khó khăn nhưng bằng bản lĩnh và sự tự tin, bạn sẽ giải quyết được mọi thứ.

Tài vận tháng 5 dồi dào, thu nhập tăng từ nhiều phía. Bạn sẽ gặp nhiều quý nhân giúp sức để con đường kiếm tiền ngày càng rộng mở.

Các cặp đôi kết hôn lâu dễ nảy sinh cảm giác nhàm chán vì cả hai quá mải mê với công cuộc kiếm tiền. Thời điểm này rất dễ có kẻ thứ ba xuất hiện phá hoại hạnh phúc lứa đôi. Vợ chồng nên dành nhiều thời gian tâm sự, chia sẻ với nhau.

Tuổi tỵ tháng này sức khỏe rất tốt. Bản mệnh ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc, tinh thần thoải mái hơn trước dù vẫn phải giải quyết nhiều rắc rối trong công việc.

Tuổi Ngọ

Tháng này tuổi Ngọ có dấu hiệu xuống sắc, bạn gặp trở ngại cả trong công việc lẫn tình cảm. Thậm chí, có lúc bạn thấy như cả thế giới “quay lưng” lại với chính mình, muốn chia sẻ nhưng không biết nói thế nào.

Tài tinh bị phá hoại, điềm báo hao tài tán của rõ ràng. Tuổi Ngọ nên thận trọng khi hùn vốn hợp tác làm ăn, không nên cho người khác vay mượn tiền bạc, kể cả là người thân quen.

Tử vi tháng 5-2018 1

Cảm xúc nên biết tiết chế để duy trì sợi dây tình cảm hiện tại

Đường tình duyên có nhiều vấn đề cần nghiêm túc nhìn lại, dù là nam hay nữ cũng đều phải tiết chế cảm xúc, giữ mình kẻo vướng tình tay ba khiến gia đình tan vỡ.

Tử vi tháng 5-2018 cho thấy sức khỏe bản mệnh bình thường. Tuổi Ngọ cần tăng cường luyện tập thể thao để nâng cao sức đề kháng, chống lại bệnh tật phát sinh khi giao mùa.

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đón tháng 5 với vận trình cát lợi, lý tưởng hơn tử vi tháng 4-2018 không ít. Sự nghiệp vẫn có điềm hung cát song hành nhưng bản mệnh được Thiên Đức quý nhân giúp đỡ nên bạn vẫn đạt được thành quả xứng đáng.

Điểm sáng nhất trong tháng của bạn chính là phương diện tài lộc, cả nguồn thu chính và phụ đều vượng. Tiền bạc dồi dào nhưng tuổi Mùi nhớ đừng “vung tay quá trán” mà hối hận không kịp nhé!

Tình cảm tốt đẹp, vợ chồng hòa hợp, cha mẹ con cái thấu hiểu và chia sẻ với nhau. Vấn đề sức khỏe ổn định, người đang trong quá trình điều trị bệnh cũng phục hồi nhanh chóng.

Tuổi Thân

Sang tháng mới, vận khí tuổi Thân hanh thông, mọi việc tiến triển thuận lợi. Những công việc, dự định quan trọng hứa hẹn đạt được kết quả ngoài mong đợi.

Cùng với công việc thuận lợi là tài lộc dồi dào, “tiền vô như nước”. Thu nhập không chỉ đến từ công việc chính mà các nguồn thu phụ cũng tăng đáng kể.

Tình cảm vợ chồng hòa hợp, quan hệ giữa các thành viên trong nhà cải thiện hơn nhiều, không còn mâu thuẫn, tranh cãi liên miên như trước.

Tháng này sức khỏe của người tuổi Thân tương đối ổn định, thể trạng tốt, hầu như không gặp phải sự cố tiêu cực nào.

Tuổi Dậu

Vận trình tuổi Dậu khởi sắc mạnh mẽ, làm việc gì cũng suôn sẻ, làm ít được nhiều. Dù có cát tinh soi chiếu, trao cho nhiều cơ hội thăng tiến nhưng muốn đạt thành công bạn cũng phải nỗ lực đầy đủ nhé.

Tài vận của bản mệnh vượng lên trông thấy, cả chính tài và thứ tài đều rất khả quan. Đây là lúc thích hợp để mở rộng kinh doanh, đầu tư lĩnh vực mới.

Chuyện tình cảm cũng có sự chuyển biến tích cực, hôn nhân hạnh phúc, vợ chồng hòa hợp, luôn cảm thông và chia sẻ với nhau.

Sức khỏe của bạn ổn định, hầu như không gặp trở ngại nào quá lớn. Tuy nhiên, về cuối tháng bạn có dấu hiệu đuối sức, đặc biệt là liên quan đến các bệnh về mắt.

Tuổi Tuất

Theo tử vi tháng 5-2018, tuổi Tuất lâm vào cục diện tương xung Thái Tuế. Không may là sẽ xuất hiện cảm giác làm gì cũng trở ngại, mưu sự khó thành.

Vì ảnh hưởng của tương xung nên tài vận cũng giảm sút đáng kể, chính tài tạm ổn nhưng cơ hội tăng lương không nhiều.

Đường tình duyên tháng 5 này của bạn cũng không mấy suôn sẻ. Do ức chế tinh thần nên bạn thường xuyên cáu gắt, buồn bực không quan tâm đối phương. Nếu bạn không sớm tìm cách cân bằng tâm trạng thì chuyện tình cảm có nguy cơ rạn nứt.

Tuổi Hợi

Bước sang tháng 5, tuổi Hợi dường như gặp nhiều trở ngại hơn, công việc có thể bị trì trệ hoặc không hoàn thành đúng tiến độ.

Tài vận có phần giảm sút. Bạn nhớ kiểm soát tài chính chặt chẽ kẻo chi tiêu mất cân đối, rơi vào cảnh vay mượn, nợ nần chồng chất.

Tiền bạc chính là nguyên nhân chính gây ra các cuộc xung đột, vợ chồng cãi vã. Tiền bạc eo hẹp khiến tinh thần bản mệnh xuống dốc, dễ nổi nóng trút giận lên người nhà. Tuổi Hợi lại khó mở lòng chia sẻ với nửa kia nên lúc nào cũng như quả bóng sắp nổ.

Ngoài việc quan tâm tới sức khỏe bản thân thì bạn cũng nên quan tâm tới những người thân trong nhà, nhất là người già và trẻ nhỏ. Đây là thời điểm giao mùa, rất nhiều tật bệnh theo mùa phát sinh.

Nhìn chung, tử vi tháng 5-2018 của các cung hoàng đạo, tuy sự nghiệp, tình yêu có khác nhau nhưng các con giáp trong tháng này đều phải chú ý giữ gìn sức khỏe, đặc biệt là cẩn trọng các bệnh theo mùa nhé!

Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT