Sự phát triển
của bé

Tử vi tháng 12-2017 của 12 con giáp: Một tháng bận rộn với nhiều kế hoạch

Tháng 12-2017 dương lịch, theo âm lịch là ngày 14-10-2017 (tháng Tân Hợi) đến 14-11-2017 (tháng Nhâm Tý). Tử vi tháng 12-2017 của 12 con giáp theo Đông phương có gì mới?

Đã là tháng cuối cùng của năm 2017 theo dương lịch. Bạn có thắc mắc xem tử vi 12 con giáp tháng 12-2017 có gì mới? Đừng bỏ qua bài viết này.

Tử vi tháng 12-2017 của 12 con giáp

Tử vi tháng 12-2017 của 12 con giáp

Tháng cuối năm dường như ai cũng bận rộn, tử vi tháng 12-2017 của 12 con giáp ai cũng phải đối mặt với công việc hối hả, bận rộn. Việc này ảnh hưởng ít nhiều đến vận may.

Tử vi tuổi Tý

Tháng 12 của người tuổi Tý khá căng thẳng. Người tuổi Tý gặp nhiều áp lực, không thảnh thơi. Điều này đồng nghĩa với việc tuổi Tý thường xuyên đối mặt tình trạng mệt mỏi và dễ sinh ra tính khí thất thường.

Quan hệ với đồng nghiệp có thể xảy ra xích mích. Bạn cẩn thận kẻo mất lòng đồng nghiệp, gây rắc rối trong công việc.

Tài chính: Tuy vất vả và căng mình với deadline, tài chính của người tuổi Tý lại không thuận lợi lắm. Bạn đối mặt với nhiều khoản nợ cuối năm và phải “cày” trả cho xong. Việc tích cóp cuối năm không như ý.

Tình cảm: Chuyện tình cảm tháng này lại không được như ý rồi! Vợ chồng sinh ra kình cãi. Người chưa có gia đình thì quá bận, thiếu chăm sóc đối phương nên có thể làm tổn thương tình cảm.

Tuổi Sửu

Tử vi tháng 12-2017 của người tuổi Sửu ngược với người tuổi Tý, khá bình thuận và không có điều bất ổn.

Công việc: Công việc của bạn đã ổn định, nên dù cuối năm nhiều kế hoạch, bạn vẫn có thể chu toàn và có thời giờ nghỉ ngơi. Mọi việc đều theo kế hoạch từ trước.

Tài chính: Người tuổi Sửu ổn định về tài chính. Bạn có thể nhận được khoản thu bất ngờ từ công ty hoặc người thân. Chuyện làm ăn thuận lợi, doanh thu khởi sắc. Tuy vất vả hơn vì là tháng cuối năm như hơnng bù lại lợi nhuận tăng cao khiến bạn cảm thấy những cố gắng của mình là hoàn toàn xứng đáng.

Sức khỏe: Nên chú ý vấn đề sức khỏe, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa. Bạn nên điều chỉnh lịch sinh hoạt đều đặn hơn.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần trong tháng 12-2017 cần cẩn trọng khi làm việc, suy tính việc gì cũng phải kỹ càng, tránh bị tiểu nhân quấy phá. Bạn có thể đối mặt với nhiều điều thị phi.

Tình cảm: Diễn biến tình cảm của người tuổi Dần rất phức tạp. Bạn phải hết sức tỉnh táo, tránh cãi nhau với bạn đời.

Sự nghiệp có đôi chút khó khăn. Không được nôn nóng và hấp tấp, nên kiên nhẫn chờ thời cơ. Khi làm việc, suy  nghĩ cẩn trọng mới quyết định, có như vậy vận xui mới không ảnh hưởng tới công việc của bạn được.

Tài chính: Tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu khủng hoảng nhẹ. Lý do vì nguồn chi gia tăng nhanh, trong khi nguồn thu không có gì khả quan hơn. Bạn nên tránh sa đà vào việc mua sắm, hoặc đầu tư vào các khoản thiếu minh bạch. Tránh hết sức việc cờ bạc, vì tháng này rất xấu với tài chính của bạn.

Sức khỏe: Công việc vất vả hơn, bạn đối mặt với mệt mỏi, tinh thần uể oải. Nên ưu tiên việc nghỉ ngơi hợp lý. Tránh cảm lạnh, trúng gió.

Tử vi tháng 12-2017 của 12 con giáp 2

Tuổi Mẹo

Nằm chung trong nhịp cuối năm như tử vi tháng 12-2017 của 12 con giáp, người tuổi Mẹo tương đối bận rộn. Tuy vậy, công việc, tình cảm và tài chính của bạn rất vui vẻ, nhẹ nhàng.

Công việc thuận lợi, bạn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp, giúp giải quyết được nhiều việc trước đây bế tắc.

Tài chính: Thu nhập nền tảng đều đặn. Bạn có khả năng nhận lại được khoản đầu tư hoặc nợ cũ. Điều này giúp bạn có thêm ngân sách mua sắm trong tháng cuối năm này.

Tình cảm: Không hoàn toàn tốt đẹp. Bạn có thể gặp chuyện buồn trong tình cảm gia đình. Nên bình tĩnh cùng chồng chia sẻ, cùng nhau giải quyết mới giữ được nền tảng yêu thương lâu dài.

Sức khỏe: Cần chú ý chăm sóc sức khỏe vì thời tiết thay đổi, dễ mắc một số chứng bênh kéo dài.

Tuổi Thìn

Tháng 12-2017 có vẻ là tháng may mắn của người tuổi Thìn, với vận trình hanh thông, nhiều thay đổi tích cực.

Sự nghiệp có nhiều điều thuận lợi và phát triển tốt. Tuổi Thìn có vẻ hơi mơ mộng và bay bổng, nhưng trong tháng này, điều đó mang lại cho bạn ý tưởng hay. Bạn nhận được sự đánh giá cao từ cấp trên và ghi nhận từ đồng nghiệp.

Tài chính: Làm việc chăm chỉ và có nhiều đột phá, việc tài chính của bạn cũng vì thế mà sáng sủa hơn.

Tình cảm: Quan hệ gia đình tương đối tốt. Nếu đã lập gia đình, tình yêu của bạn và bạn đời rất tốt. Bạn sẽ có những giây phút đầm ấm cùng người thân, gia đình trong mùa cuối năm.

Tuổi Tỵ

Tháng 12 của người tuổi Tỵ khá bình lặng và yên bình. Công việc của bạn không quá bận rộn, đều đặn nhưng vẫn hiệu quả nhất định.

Tài chính: Thu nhập không cao như mong muốn, tháng cuối năm của bạn vì thế khá bình lặng, không dư dả nhiều cho khoản mua sắm đột biến cuối năm.

Tình cảm: Không có gì đáng lo ngại. Mọi chuyện đến với bạn mềm mại, êm ái như dòng nước.

Tuổi Ngọ

Tháng 12 của người tuổi Ngọ đến kèm với nhiều cơ hội mới trong công việc. Vận trình sự nghiệp có khả năng thang hạng đáng kể và có những bước tiến quan trọng. Bạn có thể nhận được đánh giá tốt và được phân công vị trí công việc như mơ ước.

Tài chính: Thu nhập và tưởng thưởng gia tăng theo chiều hướng tốt, như phần thưởng cho những nỗ lực của bạn. Khoản thu nhiều hơn chi giúp túi tiền của bạn rủng rỉnh vào cuối năm.

Tuổi Thân

Tuổi Thân được dự báo có nhiều biến động đáng kể trong tháng 12, cả về cuộc sống và công việc.

Sự nghiệp: Bạn có thể thay đổi công việc, vị trí làm việc mới hoặc tham gia vào dự án mới. Điều này gây không ít xáo trộn trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể gặp khó khăn trong công việc, nhưng đó là cơ hội để bạn phát huy, hoặc tìm kiếm công việc mới.

Tài chính: Ngược với sự hanh thông của công việc, tài chính của bạn trong tháng này có vẻ không tốt lắm. Thu nhập vẫn ổn, nhưng có vẻ bạn cần số tiền lớn để chi trả cho khoản nào đó. Bạn cần cân đối ngân sách nếu như bạn không muốn rơi vào tình trạng mất cân đối chi tiêu.

Tình cảm: Không thuận lợi như kỳ vọng, nhưng nhìn chung vẫn duy trì được sự ổn định. Vợ chồng bạn có thể nảy sinh tranh cãi trong cuộc sống, nhưng không căng thẳng đến mức khó hàn gắn.

Sức khỏe của bạn trong tháng này có thể gặp các vấn đề khó chịu về tiêu hóa.

Tuổi Dậu

Công việc của bạn trong tháng 12-2017 bắt đầu có thành quả. Bạn được cấp trên đánh giá cao năng lực bản thân. Khả năng làm việc độc lập giúp bạn nắm bắt cơ hội tốt. Vị thế công việc của bạn cũng được cải thiện đáng kể.

Tài chính: Nguồn thu cũng tỷ lệ thuận với hiệu quả công việc mà bạn mang lại. Dự đoán sẽ có người mang đến cho bạn cơ hội kiếm tiền, giúp tài chính cá nhân thăng hoa.

Tình cảm: Người có gia đình vẫn giữ được sự êm ấm, yên ổn trong mái ấm. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho tiệc họp mặt cuối năm, cùng gia đình sum họp. Nhưng nếu còn độc thân, có thể tình cảm của bạn giậm chân tại chỗ, dẫn đến lạnh nhạt vì cả hai dành quan tâm cho sự nghiệp quá nhiều.

Tuổi Tuất

Tuy còn năm trong năm tam tai, nhưng tháng 12 của người tuổi Tuất thuận lợi và tương đối bình yên. Công việc tiến triển đều đặn, tuy không có sự đột phá nào đáng ghi nhận.

Tài chính: Vấn đề tài chính trong tháng này của bạn khá ổn và không phải lo lắng nhiều. Nếu cố gắng hơn, bạn vẫn có khả năng cải thiện thu nhập hiện đại, giúp các dự định cuối năm thuận lợi hơn.

Tình cảm: Tháng 12 may mắn về tình cảm cho cả người độc thân lẫn người đã có gia đình. Bạn sẽ có những khoảnh khắc đầm ấm, hạnh phúc bên gia đình.

Tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi đang có những dự định trong tương lai, và nỗ lực để đạt được mục tiêu đặt ra. Mọi việc trong tháng này vẫn duy trì sự ổn định và suôn sẻ như bạn kỳ vọng.

Tuổi Hợi rất may mắn về mặt tình cảm trong tháng này, bạn sẽ đón nhận nhiều điều thú vị. Sẽ có nhiều mối quan hệ mới xuất hiện và có ích cho công việc của bạn.

Tài chính: Người tuổi Hợi có nhiều dấu hiệu khả quan về tài chính trong tháng cuối năm. Khoản thu nhập thêm nhiều giúp bạn cải thiện đáng kể ngân sách của mình.

Trên đây là tử vi tháng 12-2017 của 12 con giáp. Mong rằng bạn có được những sự chủ động cần thiết để gặt hái nhiều thành công trong tháng cuối cùng của năm 2017 này.

Tổng hợp

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Hạ Vũ Ơi
  • 564 chủ đề | 
  • 11754 trả lời
  tích lũy được 29 điểm
  1
 • baole567567
  • 1 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 20 điểm
  2
 • nguyễn văn tâm
  • 35 chủ đề | 
  • 2 trả lời
  tích lũy được 9 điểm
  3
 • Lien Ngo
  • 2 chủ đề | 
  • 4 trả lời
  tích lũy được 9 điểm
  4
 • Linh Phạm
  • 5 chủ đề | 
  • 114 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT