Sự phát triển
của bé

Tử vi 12 con giáp năm 2020: Ai sẽ gặp "xui mạt hạng" trong những tháng cuối năm?

Tử vi 12 con giáp năm 2020 dự báo sẽ có những đối tượng liên tục gặp các xui rủi, phiền phức trong thời gian sắp tới. Bạn có thuộc số đó hay không?

Cuộc sống vốn không dễ dàng và sự nỗ lực của mỗi người luôn là điều quan trọng. Mặc dù vậy, những dự đoán về vận mệnh trong từng thời gian cũng sẽ phần nào giúp bạn cẩn thận hơn để tránh được những khó khăn không đáng có. Theo tử vi 12 con giáp năm 2020 thì nửa cuối năm sắp tới, bạn sẽ dễ gặp phiền phức gì và có thể vượt qua ra sao?

Chú ý: Các mốc thời gian được nhắc trong bài đều là tính theo tháng Âm lịch

Tuổi Tý

Tháng 5: Chuyện tình cảm dễ gặp trở ngại

Đây là con giáp được nhắc tới đầu tiên trong tử vi 12 con giáp năm 2020. Sắp tới, bất kể là còn trong giai đoạn yêu đương hay kết hôn thì người tuổi Tý cũng cần quan tâm tới nửa kia nhiều hơn.

Bạn quá bị động trong tình cảm. Tháng này rất dễ có nguy cơ bị người thứ ba chen vào. Nếu xử lý không tốt, mối quan hệ của cả hai có thể sẽ tan vỡ.

Nếu phải gặp thất bại trong tình yêu thì bù lại đây cũng là dịp khiến người tuổi Tý có cái nhìn mới hơn về cuộc sống. Bạn cần một thời gian dài để xoa dịu vết thương lòng. Quá trình này là cần thiết để sau đó bạn sẽ biết cách yêu và vun vén mối quan hệ hơn.

tình yêu và tình dục

Tháng 11: Dễ bị thương ngoài ý muốn

Thời gian này, bạn nên chú ý nhiều hơn đến an toàn, nhất là khi tham gia giao thông để hạn chế va chạm dẫn đến tổn thương nghiêm trọng. Bên cạnh đó trong sinh hoạt hằng ngày, nếu có sử dụng các vật sắc bén, bạn cũng nên thao tác chậm rãi, cẩn thận để tránh bị thương về da và xương.

Tuổi Sửu

Tháng 6: Dễ thất vọng chuyện tình cảm

Người tuổi Sửu cần phải thận trọng hơn trong cuộc sống, đặc biệt chuyện tình cảm có thể sẽ gặp nhiều trở ngại hơn cả. Mối quan hệ yêu đương đang có nhiều vấn đề, hai người không có tiếng nói chung, lại khó chia sẻ với nhau. Bạn cảm thấy thất vọng về người ấy, trong khi đối phương dễ buồn lòng vì cách cư xử của bạn.

Người độc thân cũng khó gặp được một nửa đích thực của mình, chung quy vẫn là bạn phải sớm hôm đi về một mình. Bạn cũng là người khá hướng nội, không giỏi giao tiếp và cũng không thích đám đông. Tử vi 12 con giáp năm 2020 dự đoán tình trạng cô đơn của bạn có thể kéo dài đến hết năm nay.

Tháng 8: Dễ bệnh tật 

Bạn nên quan tâm sức khỏe vì có thể bị cảm mạo dai dẳng. Ngoài ra, nếu phát hiện cơ thể có những dấu hiệu bất ổn thì nên sớm đến bệnh viện để được kiểm tra, tránh tình trạng bệnh kéo dài làm bản thân suy kiệt.

tình yêu và tình dục

Tập thể dục để nâng cao sức đề kháng

Bên cạnh đó, người lớn tuổi nên chú ý các bệnh về tim mạch, nên tích cực cai những thói quen xấu như rượu bia, thuốc lá, thức khuya hay làm việc quá sức. Bạn nên kiểm tra sức khỏe định kỳ mỗi năm và tạo lịch sinh hoạt khoa học hơn để phòng bệnh và nâng cao sức đề kháng.

Tuổi Dần

Tháng 9: Tình cảm dễ tan rã

Nguyên nhân ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm của người tuổi Dần ở tháng này không phải là người thứ ba xuất hiện. Theo tử vi 12 con giáp năm 2020, nguyên nhân là do bạn quá tập trung sự nghiệp hoặc công việc gặp thất bại mà làm xáo trộn cuộc sống. Tình cảm lứa đôi phai nhạt và dễ mâu thuẫn nếu hai người không cư xử khéo léo.

Ngoài ra, bạn cũng cần vun đắp nhiều hơn mối quan hệ trong gia đình. Tâm trạng của mỗi người không tốt nên dễ xảy ra bất hòa, cự cãi, chiến tranh lạnh… khiến cho bầu không khí trong nhà căng thẳng. Bản thân bạn nên tự kiềm chế và trở thành người giảng hòa để tránh hậu quả nghiêm trọng.

Tháng 10: Tinh thần xuống dốc

Những ảnh hưởng xấu từ tháng 9 kéo dài đến tháng 10 khiến tâm trạng của bạn trầm trọng hơn nếu không kịp thời có biện pháp cải thiện. Bạn cần có thời gian thư giãn để bản thân được thả lỏng, đồng thời biết cách nâng cao tinh thần và nghị lực để đương đầu với thử thách đang bao vây tứ phía. 

Tâm lý xáo trộn khiến sức khỏe của bạn cũng bị ảnh hưởng. Thời gian này, bạn nên cẩn thận các vấn đề về dạ dày, đường ruột bằng cách hạn chế ăn uống đồ lạnh và nhiều dầu mỡ, nên tích cực tập thể dục hay chơi thể thao để tăng sức đề kháng.

bà bầu bị tiêu chảy

Tuổi Mão

Tháng 5: Tình yêu dễ lạnh nhạt

Bạn cần chú tâm nhiều hơn nữa trong chuyện tình cảm. Đã từ lâu bạn quên nghĩ tới cảm nhận của đối phương nên khiến cả hai trở nên lạnh nhạt. Người ấy cho rằng bạn không đủ tình yêu và sự chân thành nên có thể sẽ quyết định “đường ai nấy đi”.

Tử vi 12 con giáp năm 2020 khuyên bạn nên sắp xếp hợp lý các vấn đề trong cuộc sống. Bên cạnh nỗ lực cho sự nghiệp, bạn cũng cần dành thời gian quan tâm nửa kia. Những lời yêu thương hay những hành động ngọt ngào, thiết thực cũng là gia vị hâm nóng tình yêu hiệu quả.

Tháng 12: Tài vận gặp trở ngại

Người tuổi Mão nên thận trọng khi cho bạn bè vay mượn tiền bạc hoặc hợp tác làm ăn. Tính cách thiện lương và dễ tin người sẽ khiến bạn có thể bị lừa gạt, hao tài tốn của.

Ngoài ra, thời điểm cuối năm, bạn muốn mua sắm nhiều thứ cho bản thân và người trong gia đình. Tuy nhiên nếu không chi tiêu hợp lý, bạn sẽ bị thiếu tiền nghiêm trọng.

Ngày vía thần tài

Theo tử vi 12 con giáp năm 2020, bất cứ vấn đề gì liên quan đến tiền, bạn chỉ nên chi với con số nhỏ mà thôi. Bạn cũng tránh cho tất cả trứng vào một rổ để tránh tình trạng nếu rủi ro xảy ra, bạn sẽ mất tất cả. Một kế hoạch chi tiêu chi tiết cũng sẽ giúp ích cho bạn ổn định tài chính, đón năm mới sắp đến.

Tuổi Thìn

Tháng 8: Tổn hao tài lộc, tình duyên đối diện nguy cơ

Tiền bạc có xu hướng xuống dốc rõ rệt. Bạn có thể bị buộc phải tiêu tiền không ít, đặc biệt là chi phí cho sức khỏe của người thân. Công việc gặp trở ngại cũng làm bạn lo lắng cho tình hình kinh tế cá nhân. Do đó, bạn cần tỉnh táo để giải quyết tốt các khó khăn, tránh ảnh hưởng bất lợi cho tiền đồ sau này.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của bạn cũng không khả quan lắm vì dễ có người thứ ba xuất hiện. Bạn nên đứng ở lập trường của đối phương để suy nghĩ và cảm thông. Hãy hành động để người ấy cảm nhận được tình yêu của bạn.

Tháng 10: Chú ý sức khỏe

Bạn dễ bị cảm mạo do thời tiết hoặc thói quen sinh hoạt thiếu khoa học. Chính vì vậy, tháng này, bạn cần thay đổi cách sinh hoạt từ ăn uống, nghỉ ngơi cho đến rèn luyện thể chất. Mỗi ngày, bạn nên dành thời gian để thư giãn, vừa tổng kết hiệu quả lao động của một ngày, vừa giải trí để xóa tan căng thẳng.

Ngoài ra, do tính chất công việc nên bạn cũng khó tránh phải uống rượu bia, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe. Thời gian này, nếu tránh được những cuộc tụ tập không cần thiết thì bạn nên tránh. Lúc rảnh rỗi, bạn hãy quan tâm chăm sóc bản thân và gia đình.

khong-uong-ruou

Tuổi Tỵ

Tháng 8: Bệnh tật quấy nhiễu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2020 thì người tuổi Tỵ nên thật thận trọng giữ sức khỏe trong tháng này. Không chỉ bệnh lặt vặt mà bạn còn dễ gặp ngoại thương do bất cẩn. Do đó, bạn nên chú ý nhiều đến an toàn cũng như mọi biến đổi khác thường trong cơ thể.

Bên cạnh đó, áp lực công việc hoặc tuổi tác cao cũng làm tăng nguy cơ khiến bạn mắc bệnh nghiêm trọng. Lời khuyên cho bạn là đừng lơ là việc khám sức khỏe định kỳ để sớm phát hiện bệnh nếu có và kịp thời điều trị hiệu quả.

Tháng 11: Hao tài do bệnh tật

Các loại chi phí khám chữa bệnh cũng như ăn uống bồi bổ cơ thể sẽ ảnh hưởng đến tình trạng tiền bạc. Bệnh tật ở những tháng trước còn kéo theo đến tận tháng này khiến hầu bao của bạn bị hao hụt trầm trọng.

Dù sao thì sức khỏe vẫn là trên hết. Bạn không nên tiếc tiền mà ảnh hưởng không tốt đến việc chữa bệnh. Chỉ cần tích cực điều trị theo chỉ định của bác sĩ và sinh hoạt khoa học, giữ cho tinh thần thoải mái, lạc quan thì khi khỏe lại, bạn sẽ làm việc càng hiệu quả hơn. Tài lộc cũng có thể thịnh vượng trở lại.

Tuổi Ngọ

Tháng 9: Thận trọng thị phi

Người tuổi Ngọ thường khá phóng khoáng và nhiệt tình. Mọi người thấy bạn vui vẻ, dễ gần nhưng đôi lúc họ lại khó chịu vì thấy bạn quá phiền. Ngoài ra, bạn cũng thường xuyên “thấy chuyện bất bình ra tay tương trợ” mà dễ chuốc lấy hiểu lầm, thị phi cho bản thân.

Có lòng cảm thông và giúp người là tốt nhưng bạn cần chú ý chừng mực, cũng như tùy theo hoàn cảnh, đối tượng mà có lời nói, hành động hợp tình hợp lý, không phải cứ nhiệt tình thái quá thì vấn đề sẽ có kết quả tốt đẹp như bạn nghĩ.

Tháng 12: Tình cảm không thuận lợi

Người tuổi Ngọ mặc dù xông xáo, có nhiệt huyết nhưng nhìn chung cuộc đời lại không có thành tựu gì gọi là đáng kể. Gần như mọi thứ cứ bình lặng trôi qua. Bởi vậy, nếu đối phương có tham vọng sẽ cảm thấy bạn không đáp ứng được nhu cầu của người ta. Từ đó, họ chọn cách rời xa hoặc chưa kịp tạo mối quan hệ yêu đương thì đã từ chối bạn.

Có thể thời gian này, bạn cảm thấy cô đơn và có phần tủi thân nhưng hãy cứ lạc quan và cố gắng nhiều hơn trong công việc, chăm sóc bản thân và gia đình, củng cố các mối quan hệ thân thiết. Chỉ cần đủ nỗ lực và lòng thành thì sớm muộn bạn cũng sẽ gặp một nửa đích thực.

Tuổi Mùi

Tháng 5: Tình cảm biến động

Bạn sẽ có một quyết định nào đó làm thay đổi mối quan hệ tình cảm. Bạn và người ấy dễ xảy ra bất đồng quan điểm. Nếu không cư xử khéo léo, mối quan hệ có thể bị tan vỡ.

Bạn cũng là người bị động trong tình yêu nên đối phương không hiểu được suy nghĩ và nhu cầu của bạn. Từ đó, sự hiểu lầm càng nghiêm trọng hơn.

Công việc bận rộn cũng khiến bạn lơ là nửa kia, tạo ra khoảng cách trong tình cảm. Tốt nhất bạn nên dành thời gian cho người ấy nhiều hơn. Trước khi quyết định việc gì, hãy suy nghĩ kỹ càng và nghĩ đến cảm nhận của đối phương.

nhiễm trùng đường tiểu 3

Tháng 9: Áp lực tâm lý nhiều

Bạn sẽ phải đối diện nhiều áp lực về sức khỏe, tình cảm nên tâm trạng dễ xuống dốc. Nếu không biết cách giải tỏa căng thẳng và thư giãn bản thân thì tình trạng này nghiêm trọng hơn, gây ra nhiều hậu quả về sau.

Bạn cần dừng lại một chút để nhìn lại bản thân, tổng kết những ưu, khuyết điểm để có hướng khắc phục. Điều quan trọng là bạn hãy ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi hợp lý, giữ tinh thần lạc quan để luôn vững vàng trước mọi khó khăn trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Tháng 6: Sự nghiệp xuống dốc

Sự nghiệp có xu hướng tụt dốc mạnh trong tháng này, các cơ hội thăng tiến cũng kém đi.

Bạn cần thận trọng trong các mối quan hệ xã giao, đặc biệt là với đồng nghiệp, tránh dễ tin người nhưng cũng đừng quá kích động mà bị tiểu nhân gây ra thị phi. Hãy chuyên tâm làm tốt trách nhiệm của mình và không ngừng cầu tiến. Mọi nỗ lực của bạn sẽ được cấp trên ghi nhận.

Tháng 12: Tài vận suy yếu

Vấn đề tài chính không khả quan khiến bạn lúng túng. Lúc này, bạn cần có kế hoạch thu chi hợp lý, rõ ràng, tránh mua sắm những món đồ đắt tiền.

Nếu muốn đầu tư, bạn chỉ nên thử sức với lĩnh vực mình có sự am hiểu và chỉ đầu tư số vốn nhỏ. Khi nào thấy hiệu quả tích cực, bạn hãy nghĩ đến chuyện làm ăn lớn hơn. Mặc dù vậy, công việc chính của bạn vẫn nên được ưu tiên hàng đầu để nguồn thu nhập chính không bị ảnh hưởng.

Tử vi 12 con giáp năm 2020

Tuổi Dậu

Tháng 5: Tử vi 12 con giáp năm 2020 dự báo tình duyên ảm đạm

Người tuổi Dậu rất trọng tình cảm, sẵn sàng hy sinh nhiều thứ vì đối phương, nhưng cũng chính vì vậy mà bản thân bạn lại dễ bị tổn thương. Đôi khi do bạn dành thời gian và sự quan tâm quá nhiều, khiến người ấy sinh ra nhàm chán, không trân trọng.

Thời gian này, bạn nên nhìn lại các mối quan hệ, cả tình yêu lẫn tình bạn. Từ đó, bạn tiến hành một cuộc “thanh lý” những đối tượng không còn phù hợp và không mang lại những điều tích cực cho bạn. Có thể sự tan rã tình cảm làm bạn buồn bã nhưng điều này cũng cần thiết để cuộc sống sau này của bạn tốt hơn.

Tháng 7: Hao hụt tiền bạc

Bạn là người có lòng trắc ẩn và ít khi nói từ chối nếu người khác nhờ vả. Đây là lý do bạn có thể bị lừa gạt mất tiền. Trong giao tiếp, bạn cần nâng cao cảnh giác hơn, suy xét thận trọng trước lời đề nghị của ai đó và phải biết học cách nói không khi cần thiết.

Ngoài ra, tháng này bạn cũng phải chi một phần tiền bạc cho gia đình. Vì vậy, tốt nhất bạn nên có kế hoạch thu chi cụ thể để dễ kiểm soát hầu bao, tránh tình trạng vung tay quá trán mà bị động trong quản lý tài chính.

Tuổi Tuất

Đi du lịch cần tránh top 7 sai lầm tài chính

Tháng 5: Tài vận gặp trục trặc

Người tuổi Tuất rất phóng khoáng khi tiêu tiền và điều này sẽ khiến bạn khó khăn không ít trong tháng 5. Bạn thường tiêu xài theo sở thích và tâm trạng, rất nhiều lần mua sắm những thứ không cần thiết mà gây lãng phí.

Ngoài ra, tính thích giúp người của bạn cũng tạo cơ hội cho kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt. Chính vì vậy, tử vi 12 con giáp năm 2020 khuyên bạn cần có sự tỉnh táo để nhìn nhận vấn đề, tùy trường hợp và đối tượng mà có sự giúp đỡ khác nhau.

Tháng 7: Sự nghiệp có trở ngại

Áp lực lớn, sự cản trở từ đối thủ có thể là nguyên nhân khiến sự nghiệp của bạn trong tháng này không thể phát triển, thậm chí là có xu hướng tuột dốc. Bạn nên thận trọng và khéo léo trong cư xử với các mối quan hệ đồng nghiệp lẫn với cấp trên, đề phòng để tránh sai sót trong công việc.

Tuy vậy, bạn cũng cần biết cách thư giãn để giải tỏa căng thẳng. Khi tinh thần thoải mái, đầu óc mới tỉnh táo và sáng tạo, giúp bạn phát huy tài năng, tạo nhiều cơ hội để cải thiện tình hình hiện tại.

Tuổi Hợi

Tháng 9: Nhiều phiền não

Xếp cuối bảng trong tử vi 12 con giáp năm 2020, tuổi Hợi thường cởi mở, vui vẻ và dễ gần. Tuy nhiên, đôi lúc vì tính cách an phận mà bạn chán nản, thiếu nghị lực cầu tiến.

Thêm vào đó, các mối quan hệ xã hội cũng khiến bạn bất mãn, có tâm lý tiêu cực. Bạn nên sớm điều chỉnh tinh thần bằng cách làm những việc mình thích hoặc học một điều mới mẻ nhằm tạo hứng thú trong cuộc sống và hiểu rõ hơn mục tiêu của bản thân. 

Tử vi 12 con giáp có bí mật nào mà người khác đừng hòng đụng tới?

Tử vi 12 con giáp có bí mật nào mà người khác đừng hòng đụng tới? Tử vi 12 con giáp lật tẩy những điều không ai muốn cho người khác biết? Dù luôn  mong muốn được người xung quanh thấu hiểu để cảm thông, song mỗi người chúng ta cũng có nỗi niềm chỉ muốn giữ riêng trong lòng. Hãy cùng Marry Baby khám phá bí mật thầm kín của 12 con giáp, bạn nhé! 1. Tuổi Tý:...

Tháng 11: Chú ý an toàn

Gần cuối năm, bạn đang tất bật hơn nhưng nhớ thận trọng trong việc đi lại để hạn chế va chạm, gây tổn thương, đặc biệt là phần chân. Bạn cũng dễ gặp tai nạn từ những vật sắc bén hoặc do tính chủ quan của mình.

Khi tham gia giao thông, bạn nên tập trung hết tâm trí cho việc lái xe. Nếu sức khỏe bất ổn, bạn không nên là người cầm lái. Bạn cũng nên tăng cường thêm hoạt động ngoài trời để cơ thể được vận động, xương cốt chắc khỏe và cơ bắp dẻo dai hơn.

Lê Phương

 

 

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 2097 trả lời
  tích lũy được 7 điểm
  1
 • Lọ lem
  • 6 chủ đề | 
  • 73 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  2
 • thanh vũ
  • 5 chủ đề | 
  • 676 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  3
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 781 chủ đề | 
  • 9316 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  4
 • Thanh Hue
  • 38 chủ đề | 
  • 1388 trả lời
  tích lũy được 2 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT