Sự phát triển
của bé

Top 5 bài nhạc Giáng Sinh được nghe nhiều nhất

Sẽ là một thiếu sót lớn nếu ngày Noel thiếu đi những bản nhạc Giáng Sinh. Cùng MarryBaby thưởng thức 5 bài nhạc được nghe nhiều nhất trong dịp lễ này nhé!

Còn gần 20 ngày nữa mới đến Giáng Sinh, nhưng không khí của ngày hội này dường như đã lan tỏa khắp nơi. Giáng Sinh sẽ thiếu sự vui nhộn nếu thiếu những bản nhạc đặc biệt trong ngày lễ này. MarryBaby tổng hợp 5 bài nhạc Giáng Sinh được nghe nhiều nhất, mẹ và bé cùng nhau thưởng thức nhé!

1/ We Wish You A Merry Christmas

Đây có thể được xem là bài hát Giáng Sinh phổ biến, thường được dùng để chào mừng ngày lễ Giáng Sinh và Năm mới ở hầu hết các nước trên thế giới. We wish you a merry Christmas có nguồn gốc từ miền Tây nước Anh, vào khoảng thế kỷ 16. Bài hát có rất nhiều bản biến tấu khác nhau.

2/ Jingle Bell

Jingle Bell cũng nổi tiếng và phổ biến không kém bài nhạc Giáng Sinh We wish you a merry Christmas. Ngoài tiếng Anh, Jingle Bell cũng được dịch ra tiếng của nhiều nước khác, trong đó có tiếng Việt.

Jingle Bell đựpc sáng tác vào năm 1840, với mục đích ban đầu để dùng cho ngày lễ Tạ ơn. Tuy nhiên, vì biểu diễn thành công vào lễ Giáng Sinh khi mới được sáng tác nên bị nhầm thành nhạc Giáng Sinh.

3/ Last Christmas

Thực tế, Last Christmas là câu chuyện tình buồn của một chàng trai yêu say đắm nhưng bị người yêu phản bội. Tuy nhiên, sau 30 năm kể từ ngày đầu tiên sáng tác, Last Christmas đã được nhìn nhận như một bản nhạc dành riêng cho mùa Giáng Sinh, giống Winter Wonderland, Let It Snow, và Jingle Bell.

4/ Silent Night

Silent Night là ca khúc kinh điển, được UNESCO công nhận là “kiệt tác truyền khẩu và phi vật thể nhân loại” vào tháng 3 năm 2011. Tạp chí Times (Mỹ) cũng đã từng công nhận Silent Night là ca khúc Giáng Sinh được yêu thích nhất trên thế giới.

5/ The First Noel

Tại nhiều nơi trên thế giới theo đạo Công giáo, The First Noel luôn được sử dụng là bài hát mở màn cho dịp Giáng Sinh. Bài hát ca ngợi sự tinh túy của lễ Giáng sinh, là hồi chuông loan báo tin vui ngày mà Chúa giáng thế.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT