Sự phát triển
của bé

Tính cách người nhóm máu B: Sôi động, hoạt bát

Chỉ chiếm con số khiêm tốn 10%, nhưng nhóm máu B lại sỡ hữu sự đa dạng trong tính cách. Cùng khám phá tính cách người nhóm máu B xem họ đặc biệt như thế nào nhé!

Sôi động, hoạt bát và giỏi giao tiếp là những đặc điểm nổi trội khi bàn về tính cách người nhóm máu B. Ngoài ra, người nhóm máu B còn thu hút mọi người xung quanh bằng sự vui tươi của mình.

Tâm điểm của mọi cuộc vui

Vì sự hoạt bát, thân thiện của mình nên người nhóm máu B được mọi người xung quanh yêu mến. Họ chinh phục người đối diện bằng sự cởi mở, phong cách nói chuyện cuốn hút của bản thân. Họ trở thành tâm điểm của sự chú ý vì biết cách khiến bầu không khí trở nên vui vẻ hơn mỗi khi họ xuất hiện.

Đặc biệt hơn, họ có thể nhìn thấu suy nghĩ của người khác và dựa vào đó để có được cách cư xử “hợp lòng” với từng người. Chính nhờ đặc tính này, phụ nữ nhóm máu AB thường thu hút được nhiều sự quan tâm từ cánh mày râu.

Tính cách nhóm máu B

Tính cách nhóm máu B hoạt bát và vui vẻ

Tỏa ra cảm giác khó gần gũi

Một đặc điểm dễ nhận thấy nữa trong chùm tính cách người nhóm máu B là sự cố chấp. Đặc điểm này có thể là do họ quá cá tính cộng thêm sự tự tin vào bản thân mà dẫn đến sự xa cách giữa họ với những người xung quanh. Họ luôn tìm kiếm sự thấu hiểu và cảm thông từ người những người thuộc nhóm máu O và A. Nhưng đối với người cùng nhóm máu với mình, đôi khi không cần dùng ngôn ngữ họ cũng “đọc vị” được người khác đang nghĩ gì về mình.

Khi có vấn đề nào đó nảy sinh họ lại có thái độ rất hờ hững. Lời khuyên dành cho người thuộc nhóm máu B là không đặt ra quá nhiều sự ngăn cách, đặt biệt là đối với giới nữ, nếu không muốn bị người khác đánh giá mình là kẻ kiêu ngạo.

Tính cách nhóm máu B

Tính cách nhóm máu B tự tin nhưng đôi khi chính vì vậy tạo ra khoảng cách với người khác

Khẳng định cá tính mạnh mẽ

Đặc trưng tính cách người nhóm máu B là không quan tâm đến những cuộc nói chuyện đơn điệu, nhưng lại phản ứng mạnh mẽ trước những lời phê bình. Mặc dù có ý thức tự chủ, nhưng tính tự giác của họ lại không cao. Nên dù có thực lực nhưng khó đạt được thành công bởi thiếu tính thận trọng.

Điểm nổi bật nữa trong tính cách người nhóm máu B, họ không quan trọng cuộc sống vật chất mà chỉ mong thỏa mãn sở thích của mình. Ngoài ra, người thuộc nhóm máu này sẵn sàng chịu trách nhiệm với những lời nói và hành vi của bản thân.

Sức sống mãnh liệt

Mặc dù khả năng thích ứng với hoàn cảnh kém, nhưng họ lại phát huy được sức sống mãnh liệt của mình. Ở một phương diện khác họ ghét bị trấn áp, ép buộc, nên những người thuộc nhóm máu B luôn có xu hướng muốn rời xa môi trường gò bó. Họ luôn mong muốn rằng nhờ sức sống mãnh liệt của mình, họ có thể được đền đáp bằng những trải nghiệm mới mẻ.

Nhóm máu B

Sống hết mình, bùng cháy là lối sống thường thấy ở người nhóm máu B

Chuyển hóa tính cách nhanh

Sự thay đổi tính cách của người thuộc nhóm máu B rất nhanh chóng khiến mọi người khó có thể nắm bắt được. Ở khía cạnh tiêu cực, trong mắt mọi người, họ là những người sống không có mục đích. Tính cách của họ thay đổi rất thất thường, giây trước đang rất hăng say công việc, giây sau lại nhanh chóng chán nản. Điều này cho thấy người thuộc nhóm máu B không bền lòng, khi gặp khó khăn là lập tức muốn buông xuôi.

Táo bạo nhưng thiếu thận trọng

Đối với những người nhóm máu B mọi thứ đều có thể vứt bỏ, bởi họ không hề có khả năng chuyên tâm lại thiếu tinh thần kiên quyết, cho dù họ khá táo bạo trong mọi vấn đề. Người thuộc nhóm này nếu kết hợp trí tuệ, tài năng cộng thêm sự chăm chỉ nỗ lực thì hoàn toàn có thể vươn tới thành công. Song họ thường không đạt được kết quả như mong đợi. Không riêng gì nam giới mà nữ giới cũng nên thay đổi tính cách này vì suy cho cùng nó cũng không tốt cho cuộc sống thực tại.

Nhóm máu B

Táo bạo, mạnh mẽ nhưng thiếu kiên định là điểm bạn sẽ phát hiện được ở người nhóm máu B

Trực giác nhạy bén

Có thể nói những người nhóm máu B có trực giác nhạy bén, họ chỉ cần dựa vào cảm giác là có thể nhìn ra mọi sự việc mà không cần lý giải. Tính cách này rất hữu ích cho họ, đặt biệt trong kinh doanh nếu nhận thấy rủi ro thì họ có thể tự lượng sức mình mà nhanh chóng rút lui.

Hồng Linh

Video mới nhất
Xem thêm
Bệnh dạ dày nên ăn gì để giảm khó chịu? (QC)

Bệnh dạ dày ăn gì sẽ giảm khó chịu? Nếu chưa, hãy tham khảo ngay những thực phẩm vàng giúp làm dịu các cơn đau dạ dày và trị bệnh hiệu quả dưới đây bạn nhé!

Trào ngược dạ dày khi mang thai phải làm sao?

Lượt xem: 697.839
Đăng ngày: 30/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32061 trả lời
  tích lũy được 8635 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10303 trả lời
  tích lũy được 7381 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 986 chủ đề | 
  • 12473 trả lời
  tích lũy được 6698 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10124 trả lời
  tích lũy được 6059 điểm
  4
 • nguyễn thị thoan
  • 617 chủ đề | 
  • 15478 trả lời
  tích lũy được 5576 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT