Sự phát triển
của bé

Thuê đồ chơi cho con lợi ích như thế nào?

Ba mẹ nào mà chẳng yêu thương, chẳng muốn tạo dựng cho con sân chơi vui vẻ với đầy đủ những món đồ chơi hấp dẫn. Tuy nhiên, mua sắm cho con đồ chơi là một sự đầu tư tốn kém. Thuê đồ chơi là giải pháp tài chính thông minh và hợp lý hơn.

Đồ chơi an toàn và thú vị rất đắt tiền, một món trị giá vài trăm đến hàng triệu đồng. Nếu thay đổi hay thuê đồ chơi theo ý thích của con, giá tiền hàng tháng bạn bỏ ra rất lớn. Đó là chưa kể trẻ con cả thèm chóng chán, bạn sẽ thấy xót hết cả ruột khi món đồ chơi trị giá cả triệu con chỉ chơi được vài lần.

Giữa mua và thuê mướn đồ chơi, bạn có thể chọn phương án thứ hai với nhiều lợi ích và linh hoạt

Đồ chơi cho bé chơi an toàn hơn

Đồ chơi có chức năng khác nhau và hỗ trợ bé phát triển các kỹ năng cần thiết cho từng giai đoạn phát triển của trẻ. Đồ chơi có rất nhiều loại nhưng chỉ phù hợp với một giai đoạn nhất định nên khi cân nhắc bố mẹ sẽ không mua chúng vì thời gian sử dụng thấp, đầu tư tiền không có lợi.

Đồ chơi do các cơ sở cho thuê là đồ chơi nhập từ các quốc gia tiên tiến như châu Âu, Nhật Bản, Hàn quốc.. Các loại đồ chơi này được nghiên cứu phù hợp với sự phát triển của con trẻ, sử dụng nguyên vật liệu an toàn và thân thiện cho sức khỏe.

Đồ chơi cho thuê

Đồ chơi cho thuê đa dạng cho nhiều lứa tuổi

Thuê đồ chơi giúp thay đổi sân chơi cho con linh hoạt

Thời gian thuê đồ chơi từ vài ngày đến vài tuần, vừa đủ cho con trẻ chơi thỏa thuê. Khi con chán, bạn trả món đồ cũ và thuê đồ mới, con có thể trải nghiệm nhiều món đồ chơi hơn. Đồ chơi không thích nữa thì trả lại chủ thuê

Yếu tố tài chính, tiết kiệm khi mua và thuê đồ chơi

Các món đồ chơi vận động, giáo dục có giá thành rất cao, ví dụ một bộ cầu tuột trong nhà giá từ 3.000.000 – 5.000.000 đồng. Trong khi đó, với môt sản phẩm tương tư, trẻ có thể được chơi nếu bố mẹ thuê trong một thời gian, phù hợp với quá trình phát triển của trẻ mà giá thành rẻ hơn. Thuê đồ chơi trong nhiều trường hợp chúng sẽ mang lại lợi ích kinh tế và giá trị sử dụng hơn so với việc mua đồ chơi rồi bỏ lãng phí vì quá tuổi sử dụng.

Đồ chơi giúp trẻ gia tăng vận động

Đồ chơi giúp trẻ gia tăng vận động, nhận thức thế giới xung quanh tốt hơn

Tiết kiệm không gian sống

Thuê đồ chơi giúp nhà cửa của bạn thông thoáng hơn, không cần tốn không gian lưu trữ đồ chơi cho bé.

Không quá lo về sự hư hại trong quá trình con đồ chơi

Hiện nay, các cơ sở cho thuê đồ chơi đều có quy trình vệ sinh đồ chơi sạch sẽ trước khi giao cho khách. Đồ chơi được chọn cũng có xuất xứ từ các quốc gia tiên tiến, độ bền cao. Bạn không cần quá lo về sự hư hại trong quá trình con chơi vì nhà sản xuất đã tính tới mức độ va đập, tải trọng của đồ chơi theo độ tuổi, con bạn thỏa sức chơi mà vẫn an toàn

Tại TPHCM và cả Hà Nội, dịch vụ cho thuê đồ chơi trẻ em rất phát triển. Điều bạn cần làm là tham khảo ý kiến và chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để tìm thuê những món đồ chơi giá thành mua cao, kích thước lớn, chỉ phù hợp trong một giai đoạn phát triển nhất định nào đó, sử dụng không lâu dài nhằm để con có điều kiện vui chơi tốt nhất và tránh lãng phí.

Diễm My

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT