Sự phát triển
của bé

Tập thể dục giảm cân cùng chồng: Tại sao không?

Tập luyện cùng nhau sẽ giúp bạn và anh xã cảm thấy gắn bó hơn, đặc biệt khi thực hiện những động tác nắm tay hay nhìn vào mắt nhau. Hâm nóng tình cảm vợ chồng theo cách đặc biệt của MarryBaby, bạn đã sẵn sàng thử?

Theo kết quả một cuộc khảo sát trên 4.864 người đã lập gia đình, ở bên nhau trung bình 33 năm công bố trên tạp chí Khoa học tâm lý cho thấy, những cặp vợ chồng dành thời gian cùng nhau làm việc gì đó thường có xu hướng hạnh phúc hơn. Cụ thể, nghiên cứu xem xét ảnh hưởng của việc uống rượu bia đến tình cảm vợ chồng như thế nào. Những cặp đôi tham gia khảo sát sẽ được hỏi về tần suất, số lượng rượu tiêu thụ mỗi lần, và phản ứng của người bạn đời của mình. Về cơ bản, bất kể thức uống hay mức độ tiêu thụ như thế nào, miễn 2 vợ chồng cùng uống, cơ hội có một mối quan hệ hạnh phúc thường cao hơn.

Thực tế, theo các chuyên gia, quan trọng không phải rượu bia, mấu chốt nằm ở việc cả 2 vợ chồng làm việc gì cũng có nhau. Đó mới chính là bí quyết của một mối quan hệ hạnh phúc. Ngoài cùng nhau uống, cùng nhau làm việc nhà, vợ chồng bạn còn có thể cùng nhau tập thể dục. Vừa tốt cho sức khỏe, vừa hâm nóng tình cảm vợ chồng hiệu quả, quá tốt đúng không?

MarryBaby gợi ý 5 bài tập thể dục cho bạn và anh xã, tham khảo nhé!

Động tác 1: Ngồi xổm đối xứng

Động tác ngồi xổm đối xứng

Bài tập thể dục này sẽ tác động lên phần cơ ở chân và mông, giúp phần cơ thể này trở nên săn chắc hơn.

Cách tập: Bạn và anh xã đứng đối diện, cách nhau một bước chân, hai chân hơi rộng hơn vai. Nắm chặt tay nhau ở trước ngực, ngồi xổm xuống đến khi bắp đùi song song với sàn, sau đó từ từ nâng người lên về vị trí ban đầu.

Động tác 2: Đẩy người

Động tác đẩy người

Tác động lên vai, bụng, ngực và cơ bắp tay sau.

Cách tập: Anh xã nằm ngửa, co hai gối và đặt hai bàn chân trên sàn. Bạn vào vị trí chống đẩy ở hướng ngược lại, đặt hai bàn tay trên sàn sát vai chồng.

Kế đó, chàng đặt tay lên vai bạn, khuỷu tay cong. Bạn gập khuỷu tay, sau đó đẩy khuỷu tay lên khi anh ấy duỗi thẳng cánh tay để nâng bạn lên. Trở về vị trí ban đầu và lặp lại trong 30 giây, sau đó đổi vị trí với anh xã.

Động tác 3: Di chuyển chéo vai

Động tác di chuyển chéo vai

Bài tập tác động lên chân và mông

Cách tập: Cả hai đứng đối diện, cách nhau một bước chân và hai chân rộng bằng hông. Sau đó, cả hai gập khuỷu tay, nâng cánh tay cao ngang vai ở trước mặt và ấn lòng bàn tay vào nhau. Cong đầu gối, bạn bước sang bên phải đồng thời anh xã bước qua trái, kế đó bước ra sau. Bạn tiếp tục di chuyển chéo sang bên phải trong 30 giây, sau đó lặp lại theo hướng ngược lại.

Động tác 4: Đấm mạnh vào

Động tác đấm mạnh vào

Thường xuyên tập động tác này sẽ giúp ngực, vai, lưng của bạn săn chắc hơn

Cách tập: Hai bạn đứng đối diện nhau, chân trái bước lên trước chân phải, đầu gối hơi cong. Bạn giữ tay phải trước ngực, khuỷu tay gập, còn chàng duỗi thẳng tay phải. Cả hai đan bàn tay phải vào nhau rồi chống tay trái lên hông. Bạn duỗi thẳng cánh tay phải về trước trong khi anh ấy ghì lại (hình). Gập khuỷu tay lại và lặp lại trong 15 giây, sau đó đổi bên, chàng tiếp tục đẩy tay tới còn bạn ghì lại trong 15 giây. Lặp lại với tay kia.

Động tác 5: Vặn mình cùng khăn

Vặn mình cùng khăn

Bài tập tác động lên cơ bụng, chân và mông

Cách tập: Bạn cầm một chiếc khăn ở trước bụng, hai bạn đứng đâu lưng vào nhau, hai chân rộng ngang bằng vai và đầu gối cong. Bạn vặn mình sang trái đồng thời anh ấy vặn mình qua phải và chuyền khăn cho chàng. Sau đó, bạn vặn mình về hướng ngược lại và đến lượt anh ấy đưa khăn cho bạn. Tiếp tục như vậy, đổi bên và chuyền khăn cho nhau.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT