Sự phát triển
của bé

Quan niệm tài chính khác nhau giữa 12 cung hoàng đạo

Không chỉ khác nhau về tính cách, quan điểm sống, 12 cung hoàng đạo còn quy định quan niệm tài chính khác nhau.

Cùng Marry Living khám phá xem quan niệm tài chính, tiêu dùng của bạn ra sao, dựa vào cung hoàng đạo của bạn nhé!

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Người cung Bạch Dương thích tiêu tiền vào việc mua sắm và trải nghiệm cuộc sống như đi du lịch, thưởng thức nghệ thuật, phim ảnh. Triết lý chi tiêu của họ là “Sống cho hiện tại và đừng quá bận tâm về tương lai”. Sống sôi động và bùng cháy, yêu thích làm việc, Bạch Dương dù tiêu nhiều tiền nhưng ít khi rơi vào tình trạng túng thiếu.

2. Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Người thuộc chòm sao Kim Ngưu luôn làm việc chăm chỉ và tích góp, họ luôn muốn được nhiều tiền hơn hiện tại, do vậy Kim Ngưu luôn có được sự ổn định về tài chính trong cuộc sống. Kim Ngưu lại là người rất giỏi quản lý tiền bạc, chi tiêu tiết kiệm và thông minh. Họ rất thích hợp với công việc kinh doanh, quản lý tài chính.

tính cách tài chính

Tuỳ theo tính cách thuộc 12 cung hoàng đạo, có người sẽ chi tiêu rất tiết kiệm và thông minh, số khác lại thích dùng tiền để tận hưởng cuộc sống thay vì tiện tặn từng đồng

3. Song Tử (22/5 – 21/6)

Người thuộc cung này hiểu được giá trị của đồng tiền cần thiết cho cuộc sống, song tính cách mơ mộng và thiếu thực tế, họ không dành nhiều thời gian cho việc kiếm tiền và quản lý tiền bạc. Song Tử khó cân bằng giữa việc kiếm tiền và tiêu xài, do vậy họ dễ lâm vào tình trạng túng quẫn, phải vay mượn thường xuyên.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Họ có cách quản lý thời gian và tiền bạc rất khoa học, chi li và chu đáo. Người thuộc cung Cự Giải luôn chủ động tạo cho mình sự an toàn về tiền bạc. Họ bỏ nhiều thời gian xem xét các khoản đầu tư, tính toán chi tiêu để làm giàu, không liều lĩnh bằng mọi cách để kiếm tiền.

5. Sư Tử (23/7 – 21/8)

Cung Sư Tử rất phóng khoáng trong việc chi tiêu, họ không có áp lực phải chặt chẽ trong việc quản lý tiền bạc. Họ rất hào phóng và luôn giúp đỡ người khác. Họ cũng biết cách dùng tiền để tận hưởng cuọc sống, tiêu xài vào những khoản thời thượng như thời trang, du lịch, shopping… Tuy nhiên, cung Sư Tử không bao giờ phải lo túng thiếu về tiền bạc, vì họ rất biết cách kiếm tiền nhờ vào mối quan hệ rộng rãi.

6. Xử Nữ (22/8 – 23/9)

Người thuộc cung Xử Nữ không có khuynh hướng chi tiêu quá nhiều. Nếu là những người nhiều gia sản, họ cũng không muốn phí phạm vào những chiếc túi hiệu hoặc những dịch vụ đắt đỏ khác. Giỏi quản lý tiền, họ cẩn thận và luôn cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt, lên kế hoạch cho các khoản chi. Không ai qua mặt được học về chuyện tiền bạc.

7. Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Khác với cung Xử Nữ, người thuộc cung Thiên Bình lại chi tiêu rất thoải mái cho những dịch vụ cao cấp, miễn sao họ cảm thấy thoải mái và tận hưởng. Họ cũng rất hào phóng, rộng tay chi với người cần giúp đỡ.

8.Bò Cạp (24/10 – 22/11)

Họ là những người vô cùng cẩn trọng trong việc chi tiêu, luôn suy nghĩ kỹ trước khi ra quyết định mua sắm hoặc đầu tư. Cung Bò Cạp luôn tìm kiếm cơ hội kiếm tiền và tiết kiệm, do vậy lúc nào họ cũng có sẵn khoản tiền dự phòng an toàn.

9. Nhân Mã (23/11 – 22/12)

Người thuộc cung này xài tiền rất rộng mãi mà không quan tâm xem mình còn nhiều tiền dự phòng hay không. May là cung Nhân Mã rất thích kiếm tiền nên việc túng thiếu ít khi xảy ra. Cá tính lạc quan và thích rủi ro, Nhân Mã luôn đạt được những gì mình đặt mục tiêu.

Tài chính cung nhân mã

Cung Nhân Mã thích kiếm tiền để tận hưởng cuộc sống.

10. Ma Kết (23/11 – 20/1)

Họ rất tháo vát, giỏi giang và biết cách quản lý tiền bạc cũng như thời gian hợp lý. Ma Kết tận tình với công việc, chăm chỉ kiêm tiền. Không quá liều lĩnh, chủ trương tài chính của họ là “kiến tha lâu đầy tổ”, chăm chỉ làm việc và tích góp, tương lai Ma Kết khá thoải mái về tiên bạc.

11. Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình cân bằng rất tốt giữa việc kiếm tiền và tiêu xài. Họ cho phép mình có những khoản chi tương xứng với thời gian làm việc cần mẫn, chăm chỉ, không chỉ chăm chắm kiếm tiền và tiết kiệm quá mức.

12. Song Ngư (20/2 – 20/3)

Không đặt nhiều tham vọng trong cuộc sống, người thuộc cung Song Ngư vẫn sống thoải mái với khoản tiền mình kiếm được, cần mẫn để đạt được những mục tiêu cuộc sống. Biết liệu cơm gắp mắm, đó chính là quan niệm tài chính của Song Ngư

Bạn đã tìm thấy tính cách tài chính của mình trong bài viết? Hy vọng bài viết giúp bạn nhận diện được cách kiếm tiền và chi tiêu của mình để có những điều chỉnh phù hợp, giúp quản lý tiền bạc tốt hơn.

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 121 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 70 điểm
  1
 • Nguyễn Minh Hoàn
  • 1 chủ đề | 
  • 2 trả lời
  tích lũy được 6 điểm
  2
 • Trinh
  • 1 chủ đề | 
  • 3 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • Mẹ Tôm Tích
  • 19 chủ đề | 
  • 939 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  4
 • mật ong
  • 0 chủ đề | 
  • 2152 trả lời
  tích lũy được 4 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT