Sự phát triển
của bé

Tập ngay những bài tập gym tại nhà này để vòng 1 tăng size

Để có vòng 1 nở nang nhanh chóng, cách đơn giản, ít tốn kém là thực hiện một số bài tập gym tại nhà. Chờ đợi và kiểm chứng kết quả bạn nhé.

Có những bài tập gym tại nhà phổ biến và rất dễ thực hiện cho các chị em ngay tại gia đình. Không cần dụng cụ hỗ trợ, không cần máy móc phức tạp. Điều cần duy nhất là tinh thần kiên định với mục tiêu tăng kích thước vòng 1 và duy trì nó qua từng bài tập bên dưới.

1. Chống đẩy

Bài tập gym tại nhà đơn giản nhưng chưa bao giờ là cũ vì những hiệu quả đem lại. Chống đẩy cũng tương tự như hít đất, hỗ trợ việc hô hấp và tạo sự săn chắc cho các cơ ở ngực. Từ đó giúp mở rộng và giúp ngực phát triển đầy đặn hơn. Nên áp dụng chống đẩy ít nhất 10 – 15 lần mỗi ngày và tăng dần theo thời gian. Thực hiện như sau:

bài tập gym tại nhà 1

 • Nằm hướng mặt về phía sàn. Hai tay đặt dưới hai vai và đẩy cơ thể lên. Hai chân duỗi thẳng, dang rộng bằng hông.
 • Từ từ hạ người xuống bằng cách cong khủy tay. Giữ cột sống, mông và chân tạo đường thẳng. Dừng lại khi cơ thể vừa tạo một đường song song mặt đất.
 • Tiếp tục nâng người lên về vị trí ban đầu.

Một vài cách điệu thú vị cho bài tập chống đẩy để chị em có thể thay đổi là chống đẩy với bức tường. Hoặc chống đẩy với hai chân đan chéo nhau thay vì duỗi thẳng bình thường.

Chống đẩy với tường

bài tập gym tại nhà 2

 • Đứng cách tường khoảng một cánh tay. Hai chân dang rộng bằng hông. Hai tay đặt song song và chống về phía tường.
 • Đẩy cơ thể về phía tường, cong khủy tay và giữ cột sống thẳng đứng.
 • Tập liên tiếp chống đẩy như vậy để cải thiện vòng 1. Có thể tăng độ khó bằng cách chống đẩy một tay, đứng xa tường hơn, hoặc hai chân cách xa nhau hơn.

>>>>> Xem thêm Các bài tập giảm mỡ đùi thon gọn, săn chắc

2. Nhún đẩy với ghế

Với bài tập này, chị em cần tìm cho mình 1 điểm tựa như 1 chiếc ghế hoặc 1 thanh ngang với độ cao khoảng ngang đầu gối.

bài tập gym tại nhà 3

 • Tựa người vào ghế bằng cách chống tay ra phía sau, tì vào một cạnh của ghế. Hai bàn chân đặt ngang hông, đầu gối tạo thành góc vuông và lưng thẳng đứng.
 • Từ từ hạ người xuống thấp, dừng lại khi cánh tay tạo được góc 90 độ tại cùi chỏ.
 • Lặp lại động tác này và gia tăng cường độ ở những lần tiếp theo.

3. Ép cánh tay

Với việc dùng toàn lực để cảm nhận rõ các cơ căng ra, đây là bài tập đem lại hiệu quả cao và thường được sử dụng nhiều tại các phòng tập. Bài tập kết hợp với tạ, hoặc các máy cơ giúp gia tăng hiệu quả cho ngực và cánh tay.

bài tập gym tại nhà 4

 • Đứng thẳng người, dang hai tay ngang vai rồi tạo thành hình chữ U.
 • Giữ nguyên góc vuông ở cùi chỏ mỗi tay và di chuyển về phía trước mặt sao cho hai cánh tay chạm hẳn vào nhau, hai cùi chỏ gặp nhau ngay trước ngực.
 • Giữ nguyên góc vuông ở cùi chỏ mỗi tay và di chuyển ngược lại ra phía sau, dừng lại ở vị trí vai căng lên, và cảm giác được cơ ngực căng lên.
 • Lặp lại động tác trên và gia tăng độ khó hoặc hiệu quả bằng cách cầm tạ.

Việc luyện tập không khó, nhưng để đạt hiệu quả cần kiên trì với thời gian và bổ sung thêm các loại thực phẩm phù hợp, tốt cho sự phát triển của ngực. Chị em có thể ghi nhớ vài loại như bơ, trứng gà kết hợp mật ong, cam, nho… để bổ sung vào chế độ dinh dưỡng của mình mỗi ngày nhé!

Nếu chị em vẫn còn phân vân trước vô vàn những bài tập gym tại nhà cho vòng 1 phát triển, thì hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện 3 bài tập trên. Đồng thời kết hợp với các bài tập làm vòng eo thon gọn, vòng ba quyến rũ là chị em đã có trong tay những bí kíp luyện tập tuyệt vời.

Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT