Sự phát triển
của bé

Nhà tiền chế nhỏ nhắn ở Anh Quốc: Đặt và giao như gói hàng tiện dụng

Cơ cấu không cần nền móng và có thể di chuyển trên mặt sau của xe tải, thiết kế nhỏ gọn tiện dụng, những căn nhà tiền chế tại Anh quốc giúp cải thiện tình trạng nhà ở, đồng thời tận dụng được những mảnh đất trống.

Koda House chỉ tốn 150.000 bảng Anh này như một gói hàng – bao gồm cả chi phí quy hoạch và xây dựng quy định, cũng như giao hàng, chuẩn bị địa điểm, lắp đặt và kết nối với nước, điện và nước thải.

Cơ cấu không cần nền móng và có thể di chuyển trên mặt sau của xe tải nhằm mục đích củng cố thị trường bất động sản ở Anh bằng cách khuyến khích văn hoá tự xây dựng và sử dụng tốt hơn các mảnh đất trống.

Nhà tiền chế

Kodasema nhìn thấy thiết kế hợp lý và giá cả phải chăng như là một giải pháp cho các trường hợp “vẫn còn đang trong kế hoạch”, có thể được lắp đặt như nhà ở tạm thời trên các khu vực không sử dụng ở khắp London. Họ đề nghị nó cũng có thể là một ngôi nhà mùa hè giá rẻ, quán cà phê, văn phòng, xưởng vẽ, studio hoặc lớp học.

Nhà tiền chế nhỏ đẹp

Cửa sổ kính bốn lớp đặt phía trước tòa nhà, trong đó có có sảnh tiếp khách ngoài trời và nhà bếp ở tầng trệt và phòng ngủ tầng lửng

John O’Brien của Kodasema cho biết: “Thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả có thể giúp làm giảm bớt áp lực của cuộc khủng hoảng nhà ở đối với chính quyền địa phương, cung cấp nhà ở tạm thời hoặc không gian làm việc trên các địa điểm trống.

Nhà tiền chế 2

Ông nói thêm: “Xu thế sử dụng đất hoang vắng ngắn hạn này có thể bị bỏ quên trong nhiều năm, ngay cả trong giai đoạn quy hoạch, ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở London.

“KODA sẽ cung cấp một lựa chọn hiệu quả về mặt chi phí cho những người ở trong danh sách chờ đợi để có chỗ ở giá cả phải chăng hoặc cung cấp các căn hộ cho thuê tạm thời cho các chuyên gia, sinh viên và những người muốn thu hẹp quy mô.”

Nhà tiền chế 3

Koda house ban đầu được công bố vào năm ngoái, nhưng nhà mẫu đầu tiên ở Anh hiện đã được lắp đặt tại công viên BRE Innovation, một cơ sở nghiên cứu ở Watford. Các tấm pin mặt trời được gắn trên mái nhà của Koda để tạo ra năng lượng.

Bên trong là bộ điều khiển thông minh bao gồm các tín hiệu cảnh báo, đèn LED điều chỉnh và máy điều hòa. Các bức tường được làm từ các bức tường bê tông mỏng, cách điện bằng chân không, giúp giữ không gian ấm hoặc lạnh tùy theo mùa, cũng như cách âm, chống lại tiếng ồn.

Khu vực ngủ được đặt phía trên nhà bếp, trong khi phòng tắm nằm phía sau chúng. Một sân thượng rộng 3,5 mét được tích hợp vào mặt tiền của ngôi nhà đảm bảo luôn có ít nhất một khoảng ngoài trời nhỏ. Một mô hình xếp chồng lên nhau của thiết kế sẽ được phát hành vào năm 2018.

Nhà tiền chế 4

Koda house là một trong những thế hệ mới của các mẫu nhà ở giá rẻ và tiền chế, như những căn nhà tiền chế thời hậu chiến ở Anh đang bị đe doạ bởi việc phá dỡ. Không gian sống nhỏ gọn nhưng tiện nghi của nó mang lại hy vọng an cư lạc nghiệp cho nhiều người, trong tình trạng giá nhà đất không ngừng tăng cao.

Theo ELLE Decoration Việt Nam

Quảng cáo
Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm?

Bé sơ sinh nên mặc loại tã giấy nào để bảo vệ làn da nhạy cảm? Làn da bé sơ sinh vô cùng non nớt và nhạy cảm nên cần sự chăm sóc đặc biệt nhẹ nhàng. Đo độ nhẹ nhàng lý tưởng cho da bé mẹ nhé!

Video mới nhất
Xem thêm
22 bài học cư xử nên dạy bé (QC)

Thực tế, bé con nhà bạn đa số không hiểu hết những cư xử thiếu ý thức của mình gây ảnh hưởng đến mọi người xung quanh như thế nào. Hầu hết các hành động đó đều diễn ra một cách vô tư và hồn nhiên. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà ba mẹ bỏ qua hay làm lơ nhé. Dành thời gian chỉ bé làm gì đúng, làm gì sai, bé sẽ không bao giờ làm ba mẹ phiền lòng đâu.

9 cách dạy bé biết yêu thương em nhỏ

Lượt xem: 231.801
Đăng ngày: 20/03/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT