Sự phát triển
của bé

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo giúp tận dụng không gian chứa đồ cho nhà chật

Gầm giường là nơi chứa đồ lý tưởng nếu bạn biết tận dụng triệt để không gian. Sử dụng các mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo bên dưới, nhà nhỏ của bạn sẽ rộng thoáng hơn vì đã "phù phép" lượng đồ đạc lớn khuất tầm mắt.

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo rất tiện dụng và đa năng. Bạn có thể chọn những chiếc ngăn kéo với kích thước lớn, dễ dàng kéo ra kéo vào, cho phép bạn lưu trữ rất nhiều thứ. Ngoài ra, nhiều loại giường ngủ thiết kế thông minh, biến gầm giường vốn vô dụng của bạn trở nên tiện ích hơn rất nhiều.

Nuôi cá phong thủy giúp gia chủ rước lộc vào nhà

Nuôi cá phong thủy giúp gia chủ rước lộc vào nhà Nuôi cá phong thủy không chỉ tăng thêm sinh khí cho gia đình mà còn là một thú vui giúp tinh thần thoải mái. Cùng điểm qua những loại cá phong thủy được nhiều người chọn nuôi để kích tài trong nhà.

Kệ tủ kéo tích hợp giường ngủ

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo được thiết kế hài hoà với giường ngủ, vừa giúp bạn có chiếc giường êm ái, lại tận dụng được gầm giường làm nơi chứa đồ. Tại Việt Nam, các loại giường ngủ có kèm ngăn kéo bên dưới giá từ 4.500.000 – 25.000.000 đồng tùy vào chất liệu và thiết kế tiện dụng của sản phẩm.

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 13

Giường ngủ tận dụng thành giường hai bên để thiết kế thêm 4 ngăn kéo chứa đồ. Phần vạt giường bên trên lót ván, ngăn cách với bên dưới. Ngăn kéo vì thế kín đáo và sạch sẽ, không lo bụi từ giường rớt xuống như loại vạt giường cây

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 12

Loại sản phẩm này hiện xuất hiện nhiều tại các cửa hàng nội thất. Giá thành rẻ, giường gọn gàng và tiện nghi, thích hợp với kiểu nhà không gian chật chội tại đô thị

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 11

Chiếc giường thông minh này thiết kế cả hệ tủ kéo bên dưới, gọn và hiện đại. Là một nội thất được thiết kế thông minh chiếc giường tạo nhiều khoảng không chứa đồ. Phần hộc kéo thay cả tủ đầu giường, rất gọn nhẹ, dễ lau chùi

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 8

Phòng của bé sẽ gọn gàng hơn rất nhiều nhờ thiết kế kệ kéo bên dưới giường ngủ, giúp con lưu trữ đồ chơi

Với những chiếc giường không tích hợp sẵn ngăn kéo, nhiều gia đình đóng riêng phần hộc tủ gắn bánh xe cho vào bên dưới. Đây cũng là một cách tiết kiệm không gian. Tuy nhiên, loại hộc tủ này không che chắn kín đáo nên dễ hứng bụi. Bạn chỉ nên dùng để chứa những món đồ gia dụng, vật liệu sửa nhà chưa dùng tới…

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 3

Đóng một chiếc hộc thế này không hề đắt

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 2

Khoảng không bên dưới có thể dùng để chứa vali du lịch

Ngăn kéo bên dưới các loại giường tích hợp này có thể được thiết kế để chứa những bộ sưu tập, đồ chơi trẻ em, hoặc các món vật dụng khác.

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 4

Cả thư viện bên dưới giường ngủ

Các loại giường ngủ thông minh

Loại giường ngủ thông minh với hệ trục nâng này từng gây chú ý với giới thiết kế quốc tế vì sự tiện dụng và tiết kiệm không gian. Loại giường này hiện đã xuất hiện tại Việt Nam, với giá bán từ 12.000.000 – 40.000.000 đồng. Hệ trục nâng chắc chắn và dễ điều khiển, biến chiếc giường nhanh chóng trở thành chiếc tủ chứa đồ.

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo

Nguyên phần thân giường thiết kế thành tủ quần áo cho gia chủ

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 5

Không gian rộng lớn bên dưới chiếc giường biến thành cả một phòng quần áo, chứa cả phụ kiện và vali

Mẫu giường ngủ đẹp có ngăn kéo 7

 

Theo quan niệm phong thuỷ, giường ngủ tốt nhất cần phải có một khoảng cách nhất định với sàn nhà. Việc này giúp tránh hơi ẩm và tạo khoảng trống cho các dòng khí lưu thông tốt hơn giúp phòng ngủ luôn thông thoáng.

Tuy nhiên, với không gian sống tại đô thị ngày càng chật chội, các mẫu giường đẹp có ngăn kéo là giải pháp kiến trúc hiệu quả giúp tổ chức không gian sống tối ưu. Bạn nên lưu ý dùng ngăn kéo này cất giữ những đồ sạch sẽ, khô ráo và cần phải thường xuyên vệ sinh sạch sẽ.

Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT