Sự phát triển
của bé

Lựa chọn đầu tư an toàn cùng Phú bảo Gia Thịnh Vượng

Thu nhập cao và có khoản dư hàng tháng tương đối khá, nhiều người vẫn băn khoăn không biết nên đầu tư vào đâu để bảo toàn nguồn vốn, sinh lời và an toàn. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư mới xuất hiện sẽ là giải pháp trên cả mong đợi.

Giải bài toán sinh lời an toàn

Thu nhập của vợ chồng anh Thiện – chị Dung khá cao, với số dư hàng tháng khoảng 15 triệu đồng. Nhà cửa, xe cộ đủ đầy, số tiền nhãn rỗi hàng tháng đó từng khiến vợ chồng băn khoăn không biết nên đầu tư vào đâu để đồng tiền sinh lợi. Gửi ngân hàng ổn định nhưng lãi suất quá thấp. Đầu tư mua vàng và chứng khoán lại quá rủi ro vì thị trường nhiều biến động. Đầu tư vào bất động sản lại không ổn, vì số tiền anh chị có hiện nay chưa đủ, nếu cố vay mượn ngân hàng đầu tư thì lại phát sinh áp lực nợ khiến vợ chồng đau đầu, đó là chưa kể việc thiếu thông hiểu về kênh đầu tư này dẫn đến việc mua vào mà không biết bán ra cho ai, dễ đưa đến việc mất cả chì lẫn chài.

Tình cờ, hai vợ chồng anh đọc được thông tin về sản phẩm bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư. Gói sản phẩm quá thú vị khiến cả hai vợ chồng háo hức tìm hiểu kênh đầu tư sinh lời hiệu quả nhưng vẫn bảo vệ nguồn tài chính cho bản thân và gia đình. Anh chị quyết định chọn sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Phú – Bảo gia thịnh vượng của Prudential. Sản phẩm này không chỉ giải quyết hai nhu cầu của anh chị là sinh lời hiệu quả, bảo vệ nguồn tài chính mà còn linh hoạt giúp chuẩn bị cho cuộc sống vốn nhiều rủi ro.

“Trước đây chúng tôi chỉ nghĩ làm sao để tiền đẻ ra tiền một cách an toàn chứ chưa tính đến những rủi ro trong cuộc sống. Sản phẩm này bảo toàn số tiền đầu tư và bảo vệ chúng tôi trong trường hợp gặp bất trắc, tôi cảm thấy rất an tâm”, chị Dung tâm đắc.

Bảo hiểm nhân thọ kèm đầu tư vừa tăng tính bảo vệ vừa sinh lợi trong quá trình tham gia.

Bảo hiểm nhân thọ kèm đầu tư vừa tăng tính bảo vệ vừa sinh lợi trong quá trình tham gia.

Lợi ích không ngừng gia tăng

Với sản phẩm Phú – Bảo gia thịnh vượng, tài sản của khách hàng có cơ hội tăng trưởng hiệu quả thông qua 6 quỹ PRUlink: cổ phiếu Việt Nam, tăng trưởng, cân bằng, bền vững, trái phiếu Việt Nam và bảo toàn với tỷ suất sinh lời hấp dẫn. Các quỹ này được quản lý bởi công ty TNHH quản lý quỹ Eastspring Investments tại Việt Nam, thành viên của Prudential Châu Á, với 10 năm hoạt động tại Việt Nam với tổng giá trị tài sản đang quản lý lên tới 1,9 tỉ USD. Ngoài ra như đã nói trong trường hợp người trụ cột gia đình không may tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn thì Phú – Bảo gia thịnh vượng sẽ mang đến nguồn bù đắp tài chính tương đương số tiền bảo hiểm cộng với kết quả đầu tư.

Cùng với đó với các sản phẩm gia tăng bảo vệ sẽ mở rộng khả năng bảo vệ tài chính cho tất cả các thành viên khác trong gia đình trước những rủi ro như tai nạn, bệnh hiểm nghèo, chi phí nằm viện, phẫu thuật… Cuộc sống vốn muôn màu và rủi ro là điều không ai muốn nhưng không may gặp rủi ro nếu được hỗ trợ một phần tài chính thì đó chính là lợi động viên an ủi tốt nhất trong thời điểm đó. Một điều không kém phần quan trọng làm nên sức hấp dẫn cho sản phâm này chính là sự linh hoạt trong việc lập kế hoạch đầu tư và đóng phí để đáp ứng các nhu cầu tại từng giai đoạn trong cuộc sống như linh động rút tiền, đầu tư thêm, tăng/giảm số tiền bảo hiểm…

Chính nhờ những đặc tính nổi trội, sản phẩm Phú – Bảo gia thịnh vượng của Prudential được nhiều khách hàng có thu nhập khá tìm mua và giới thiệu cho bạn bè, người thân như một kênh đầu tư vừa sinh lợi ổn định vừa an toàn.

Quảng cáo
Chiều cao của bé sơ sinh chuyện nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn

Chiều cao của bé sơ sinh chuyện nhỏ nhưng ảnh hưởng lớn Chiều cao của trẻ sơ sinh không phải là vấn đề quan trọng nhưng nếu mẹ lơ là sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và cảm xúc của bé khi lớn lên.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
\"Nỗi ám ảnh\" đau lưng sau sinh mổ và những điều mẹ cần biết (QC)

Ngày nay, tỉ lệ sinh mổ ngày càng nhiều. Tuy áp dụng biên pháp này sẽ giảm bớt các cơn đau khi chuyển dạ so với sinh thường nhưng mẹ phải đối diện với khả năng rất cao bị đau lưng sau sinh mổ kéo dài. Vậy làm sao để có thể điều trị dứt điểm tình trạng “ám ảnh” này đây?

Sinh con lần 2 và những trăn trở mẹ biết tỏ cùng ai

Lượt xem: 46.098
Đăng ngày: 14/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT