Sự phát triển
của bé

Làm cách nào để giảm mỡ bụng khi tập với cô bạn thân

Nếu bạn đang tự hỏi làm thế nào để giảm mỡ bụng, nên tìm đến cô bạn thân để cùng thực hiện những bài tập hữu ích dưới đây nhé!

Làm cách nào để giảm mỡ bụng là câu hỏi thường trực trong tâm trí của tất cả chị em phụ nữ. Thế nên, nếu bạn có một cô bạn thân, hãy “rủ rê” cô ấy cùng tập luyện thể thao để không khí bớt nhàm chán mà cả hai lại cùng đẹp dáng, thon eo nhé

Giảm cân, đặc biệt là giảm mỡ bụng, có thể nói là công cuộc “trường kỳ kháng chiến” của phái đẹp. Thế nên, mọi việc sẽ dễ dàng hơn nếu bạn tìm được cho mình một “đồng đội” kề vai sát cánh cùng nhau tập luyện.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 1

Làm cách nào để giảm mỡ bụng? Hãy cùng luyện tập với cô bạn thân của mình để gia tăng sự hăng hái, có động lực cũng như sự ganh đua lành mạnh

Để bắt đầu bài tập đôi, những gì bạn cần là một quả tạ 2-4kg và một quả bóng tập. Cả hai nên có thời gian khởi động làm nóng cơ thể từ 5-10 phút trước khi vào bài tập chính. Chỉ cần tập 4 ngày/tuần, trong vòng ba tuần là các bạn có thể cùng nhau chiêm ngưỡng sự thay đổi vóc dáng một cách tích cực của cả hai rồi. Bây giờ, hãy cùng bắt đầu nhé.

Động tác 1: Trên và dưới

Hai bạn đứng quay lưng lại với nhau. Giang hai chân rộng hơn vai. Người A giữ một quả tạ bằng cả hai tay. Cả hai cùng thực hiện động tác squat, người A cúi xuống chuyền quả tạ cho người B. Người B giữ quả tạ bằng cả hai tay. Cả hai cùng đứng lên. Người B giơ cao quả tạ qua đầu sau đó chuyền lại quả tạ cho người A.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 2

Bước 1: Động tác này tác động đến: Vai-Bụng-Chân

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 3

Bước 2

Thực hiện động tác 20 lần, sau đó đổi người và hướng cầm tạ. Người B sẽ cúi xuống chuyền quả tạ cho người A, và người A sẽ chuyền quả tạ qua đầu cho người B. Lặp lại 20 lần.

Động tác thứ 2: Plank nghiêng

Hai người nằm nghiêng bên phải song song với nhau. Nâng hông lên và mặt nhìn về một hướng. Người A ở phía trước giữ một quả tạ bằng tay trái, sau đó lòn qua hông đưa cho người B. Người B nhận tạ, cả hai cùng nâng tay lên cao, lòng bàn tay hướng về phía trước. Sau đó người B đưa tạ về lại cho người A.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 4

Bước 1: Động tác này tác động đến: Vai-Bụng-Cánh tay

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 5

Bước 2

Lặp lại động tác 20 lần. Sau đó đổi tay, đổi hướng. Lúc này người B ở phía trước sẽ thực hiện động tác như người A lúc đầu. Lặp lại 20 lần.

Động tác thứ 3: Nâng chân kẹp bóng

Người A nắm một quả bóng tập bằng hai tay, duỗi thẳng hai tay và giơ cao qua khỏi đầu. Hạ hai tay cầm banh xuống hướng trước mặt. Người B nhấc chân lên, kẹp nhẹ quả bóng giữa hai chân rồi từ từ hạ xuống sao cho chân không chạm mặt sàn. Người B từ từ nâng lại chân lên, trả quả bóng cho người A.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 6

Bước 1: Động tác này tác động mạnh mẽ đến: Bụng-Đùi

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 7

Bước 2

Tiếp tục lặp lại động tác 20 lần, sau đó đổi vị trí của hai người và thực hành tiếp 20 lần nữa.

Động tác thứ 4: Xoay người chuyền bóng

Hai người đứng thẳng, xoay lưng lại với nhau, chân mở rộng hơn vai. Người A xoay qua bên trái của mình chuyền banh cho người B. Người B xoay hướng bên phải của mình để nhận banh. Sau đó người B lại xoay qua hướng bên trái của mình và chuyền banh lại cho người A.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 8

Bước 1: Động tác này tác động đến: Bụng-Cơ liên sườn

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 9

Bước 2

Tiếp tục trong 30 giây, sau đó hoán đổi vị trí giữa hai người và lặp lại, với người B chuyển sang trái đầu tiên.

Động tác thứ 5: Điệu waltz của bóng tập

Cả hai đứng đối diện với nhau. Người A giữ quả bóng tập trước ngực, thực hiện động tác lunges về phía trước với chân trái, tay chuyền quả bóng cho người B. Người B cũng thực hiện động tác lunges nhưng lùi chân phải ra sau, hai tay tiếp nhận quả bóng.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 10

Bước 1: Động tác này tác động đến: Bụng-Hông-Mông-Đùi

Cả hai đứng thẳng người lại. Sau đó người B thực hiện động tác lunges với chân phải bước lên phía trước và trao quả bóng cho người A. Người A lùi chân trái, lunges ra sau và nhận quả bóng.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 11

Bước 2

Thực hiện động tác 20 lần, sau đó hoán đổi vị trí của hai người và tiếp tục lặp lại 20 lần nữa.

6. Động tác thứ 6: Nhảy đúp

Người A đứng thẳng, hai chân rộng hơn vai, sẵn sàng cho động tác squat, người B nằm chống hai tay trên sàn cho động tác plank. Khi người B nhún người, nhảy tách hai chân ra, người A cũng đồng thời nhảy lên, hai tay đưa về phía trước chụm lại trước ngực, tiếp đất với hai chân khép lại.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 12

Bước 1: Động tác này tác động đến: Mông-Bụng-Đùi

Khi người B rướn người nhảy lên khép hai chân lại, người A cũng búng người lên và tiếp đất với hai chân giang rộng.

Làm cách nào để giảm mỡ bụng 13

Bước 2

Lặp lại động tác 20 lần, sau đó hoán đổi vị trí của hai người và tiếp tục thực hiện 20 lần nữa. Kết thúc bài tập, thực hiện các động tác thư giãn và thả lỏng cơ bắp.

Thông qua 6 động tác này, có lẽ câu hỏi làm cách nào để giảm mỡ bụng đã không còn khó khăn để trả lời nữa. Chỉ cần phối hợp ăn ý và siêng năng với một cô bạn thân, thực hiện bài tập này một cách đều đặn như hướng dẫn, chỉ 3 tuần sau, hai bạn và thậm chí cả những người xung quanh đều nhận ra được sự khác biệt của vóc dáng của mình. Chúc các bạn thành công với bài tập đôi này nhé.

Thủy Lâm

Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT