Sự phát triển
của bé

Khám phá điểm mạnh đặc sắc nhất của 12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo quy định những người thuộc chòm sao của mình có những đặc tính nổi trội và khác biệt. Bạn có tò mò muốn biết điểm mạnh nhất của mình theo đặc tính cung hoàng đạo? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây!

Nói tới cung Bò Cạp, người ta nhớ ngay tới những người mạnh mẽ và nhiệt huyết. Song Ngư thì ngược lại, rất mềm mỏng lãng mạn. Điểm mạnh đặc sắc của 12 cung hoàng đạo khác nhau, đều là những ưu điểm tạo nên cá tính riêng.

Điểm mạnh của 12 cung hoàng đạo

Cùng khám phá điểm mạnh nhất của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương: Sự dũng cảm

Những người sinh dưới chòm sao Bạch Dương có điểm mạnh nổi trội nhất chính là lòng dũng cảm. Họ can trường, quả cảm, sẵn sàng đối mặt với thách thức cuộc sống mà không nề hà nguy hiểm.

Bạch Dương là những người không biết sợ hãi. Lòng nhiệt tình và bản lĩnh giúp họ xây dựng phong cách ngay thẳng, can đảm và khẳng khái. Bạch Dương thường là người lãnh đạo và tiên phong.

Kim Ngưu: Sự kiên nhẫn

Kiên trì đi tới cùng là cá tính đặc sắc nhất của Kim Ngưu, không lẫn với các cung hoàng đạo khác. Dù có thất bại, dù mất nhiều thời gian, Kim Ngưu vẫn sẽ đeo đuổi công việc của mình.

Kim Ngưu được Thượng Đế ban cho món quà là sự kiên nhẫn cao độ, ý chí sắt đá. Một khi đã làm, họ sẽ quyết tâm làm tới nơi tới chốn.

Song Tử: Ứng xử duyên dáng

Những người thuộc cung Song Tử nổi tiếng có tài ăn nói, khả năng giao tiếp uyển chuyển. “Nói ngọt lọt đến xương”, họ dễ gây cảm tình với người đối diện ngay lần đầu tiên gặp gỡ.

Nhờ giỏi ăn nói, linh hoạt trong cách ứng xử, Song Tử thích ứng rất nhanh với môi trường mới. Phương châm sống của họ là thêm bạn bớt thù.

Cự Giải: Sự nhạy cảm

Cá tính của Cự Giải thâm trầm và sâu sắc. Sự nhạy cảm chính là điểm mạnh lớn nhất của Cự Giải.

Họ có khả năng đọc vị người khác, thấu hiểu cảm xúc người đối diện rất nhanh qua cử chỉ, nét mặt. “Biệt tài” đó giúp họ dễ dàng chọn được cách ứng xử sao cho phù hợp.

Sư Tử: Sự tự tin

Biểu tượng của chòm sao này chính là chúa tể sơn lâm. Sư Tử có thể là người cứng đầu, cá tính, có khả năng lãnh đạo… Điểm mạnh nhất dễ nhận thấy chính là sự tự tin.

Người thuộc chòm sao Sư Tử luôn tỏa sáng đi đứng trong đám đông. Trong sự nghiệp, cung Sư Tử rất dễ dàng nhận được sự công nhận của cấp trên và được thăng tiến.

Xử Nữ: Sự tỉ mỉ

Xử Nữ có ưu điểm vượt trội là sự tỉ mỉ và chu đáo. Bản tính cầu toàn và thận trọng, công việc phân cho họ mất nhiều thời gian hoàn thành, nhưng kết quả rất mỹ mãn.

Họ ít khi mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Trong công việc, họ là người đáng tin và có thể trở thành cộng sự đắc lực, đặc biệt với những ai nhanh-nhảu-đoảng nhưng nhiều sáng tạo.

Thiên Bình: Sự công bằng

Biểu tượng của Thiên Bình là cán cân công lý. Đặc tính nổi trội nhất của Thiên Bình chính là sự công bằng.

Thiên Bình luôn tử tế, đối xử công bằng với tất cả mọi người. Bạn sẽ không ngạc nhiên nếu Thiên Bình thích là người đi đầu trong đấu tranh chống lại sự bất công trong xã hội và bảo vệ hòa bình trên thế giới.

Bò Cạp: Lòng nhiệt huyết

Bí ẩn, hờ hững, lạnh lùng… là những ấn tượng cung Bò Cạp tạo nên trong mắt người khác. Tuy nhiên, điểm mạnh nhất của họ chính là lòng nhiệt huyết sục sôi bên trong.

Ngoài lạnh trong nóng là miêu tả chính xác nhất về cung Bò Cạp. Họ luôn thể hiện sự đam mê và quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Nhân Mã: Sự lạc quan

Hồn nhiên, vô tư, lạc quan… là món quà tốt đẹp nhất mà Thượng Đế trao ban cho người thuộc chòm Nhân Mã.

Thất bại, tổn thương có thể trầm trọng với nhiều người. Đối với Nhân Mã, họ phục hồi nhanh chóng và đứng dậy mạnh mẽ hơn, nhờ vào sự lạc quan của mình. Cuộc sống của họ nhờ vậy rất thanh thản, ít phiền muộn.

Ma Kết: Sự logic

Ma Kết là chòm sao khôn ngoan và mẫn tuệ. Điểm mạnh nhất của Ma Kết chính là cách suy nghĩ logic, rất lý trí, không nhập nhằng việc công-tư, tình-lý.

Ma Kết thường là những người dễ đạt được thành công trong sự nghiệp, năng lực cá nhân rất tốt. Người xung quanh luôn nhận được những lời khuyên sáng suốt từ họ.

Bảo Bình: Sự độc đáo

Ý tưởng bay nhanh như sao xẹt, lắm tài lẻ nhưng cũng không ít tật, đúng kiểu “nhiều tài lắm tật”. Sự độc đáo chính là điểm mạnh nhất của người cung Bảo Bình.

Bảo Bình sống phóng khoáng, tự do, không bị bó buộc vào người khác. Mặc ai đánh giá họ ích kỷ và lạnh lùng, họ cũng không quan tâm.

Sự độc đáo của Bảo Bình tạo nên nét quyến rũ riêng cho họ, giúp họ bay cao và bay xa với công việc mang tính sáng tạo và đột phá.

Song Ngư: Đầu óc nghệ thuật

Song Ngư là những người lãng mạn, mơ mộng và có chút yếu đuối. Cá tính có phần không thực tế lại đưa họ đến gần thế giới của nghệ thuật, của sự tưởng tượng.

Song Ngư có bộ óc sáng tạo không giới hạn và trí tưởng tượng phong phú. Họ  có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh. Nếu theo đuổi những ngành nghề liên quan đến sáng tác và nghệ thuật như điện ảnh, văn thơ, âm nhạc và hội họa, Song Ngư sẽ rất thành công.

Khám phá điểm mạnh nhất của 12 cung hoàng đạo có nhiều điểm thú vị. Mỗi chòm sao đã quy định cá tính khác nhau, không cung ưu thế hơn hoặc yếu thế cả. Bạn đã tìm được điểm mạnh nhất của mình chưa?

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT