Sự phát triển
của bé

Ghen tị với 6 con giáp may mắn cuối năm 2017

Chỉ còn 1 tháng nữa là kết thúc năm 2017, dự đoán 6 con giáp may mắn cuối năm 2017, thành công trên con đường sự nghiệp sẽ bao gồm những loài gì? Hãy xem có bạn không nhé!

Cùng MarryBaby khám phá xem bạn có là 1 trong 6 con giáp may mắn cuối năm 2017 này không nhé!

con giáp may mắn cuối năm 2017 2

Sửu góp mặt trong 6 con giáp may mắn cuối năm 2017

Tháng cuối năm 2017 với bao điều bất ngờ đang chờ đón người tuổi Sửu. Vận trình và công việc đến với bạn đều thuận lợi. Đây là thời điểm may mắn, bạn nên thực hiện những dự định của mình vì khả năng thành công khá cao. Nếu bạn cố gắng toàn lực, công việc của bạn chắc chắn sẽ đạt được những thành công rực rỡ.

Nếu bạn là người lãnh đạo, quý nhân trong tháng chính là nhân viên viên cấp dưới. Bạn là người tài năng, nhưng “một cây làm chẳng nên non”. Để đạt được mục tiêu đề ra, bạn cần đến sự trợ giúp từ đội ngũ nhân viên. Họ sẽ giúp bạn phát triển hết năng lực của mình.

Đối với những chú Trâu theo nghiệp kinh doanh, mọi chuyện sẽ tốt đẹp trong tháng. Công việc buôn bán thuận lợi, doanh thu tăng trưởng như mong đợi. Có thể bạn sẽ cảm thấy vất vả nhưng thành quả đạt được hoàn toàn xứng đáng.

Tuổi Tý

Tháng 12 của người tuổi Tý bắt đầu có sự khởi sắc hơn so với tháng vừa rồi. Tuy mọi chuyện vẫn chưa thật sự tốt đẹp nhưng đã khởi sắc hơn nhiều.

Nếu như trước đó công việc vẫn còn nhiều khó khăn, khi sang tháng mới, bạn sẽ nhận thấy công việc được vào guồng nhanh chóng. Bạn nên giữ tinh thần làm việc hăng say, cùng với việc được quý nhân phò trợ nên cơ hội thăng tiến đến với bạn khá nhiều. Bạn cần nắm bắt thời cơ để có kết quả tốt đẹp.

Đây cùng là thời điểm bạn dần “tỏa sáng” sau những chướng ngại mà bạn gặp trước đó. Mọi người dần công nhận và tin tưởng năng lực của bạn. Việc thăng tiến không còn quá xa xôi.

Người làm kinh doanh tuổi Tý cũng trở nên bận rộn hơn vào tháng cuối năm, bù lại, khách hàng sẽ ghé cửa hàng nườm nượp, doanh thu tăng cao. Đẩy mạnh kinh doanh thời gian này là lựa chọn hợp lý.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 12 của tuổi Mão không có nhiều biến động, công việc vẫn tiến triển ổn định. Người tuổi Mão có quý nhân dẫn đường nên dù gặp khó khăn vẫn có hưởng giải quyết ổn thỏa. Bản thân không cần lo lắng nhiều.

Có vẻ như, những mâu thuẫn với đồng nghiệp sang tháng mới đã không còn. Bản thân vì thế giành được nhiều thuận lợi khi thực hiện các kế hoạch công việc.

Người tuổi Mão có quý nhân dẫn đường, dù công việc có trắc trở cũng vẫn đạt được thành công. Đây là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện những ý tưởng sáng tạo của mình. Nếu có thể, hãy chia sẻ với đồng nghiệp. Khi có sự trợ giúp, thành công sẽ đến dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, bạn cũng nên suy xét kỹ các kế hoạch, tránh việc quyết định nóng vội mà gặp gặp thất bại.

con giáp may mắn cuối năm 2017

Nếu bạn tuổi Mão, chúc mừng bạn nằm trong danh sách 6 con giáp may mắn cuối năm 2017

Tuổi Ngọ

Sự nghiệp của người tuổi Ngọ thật sự bùng nổ vào tháng cuối năm. Tuy không tránh khỏi khó khăn nhưng được sự giúp đỡ từ nhiều người, bạn có thể giải quyết ổn thỏa tất cả trở ngại. Con đường sự nghiệp không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Thời điểm này rất thích hợp cho việc phát triển những thế mạnh của bản thân và đạt được những thành công bấy lâu mong đợi.

Bạn cũng nên đề phòng những kẻ xấu. Dù sự quấy phá không làm bạn chịu thiệt hại lớn. Tháng 12 này cũng là tháng thị phi của những chú Ngựa, bạn hãy cẩn trọng lời nói kẻo rước họa vào thân.

Công việc càng về cuối năm càng nhiều, bạn sẽ có một tháng bận rộn. Nếu bạn là người lãnh đạo, bạn càng phải tỉnh táo khi đưa ra bất kỳ quyết định gì.

Tuổi Thìn

Tháng 12 có vẻ là tháng mang đến nhiều niềm vui và cơ hội thăng chức cho người tuổi Thìn. Đây là một tháng tốt lành, bạn có thể dễ dàng giải quyết những khó khăn trong công việc, và bước gần đến thành công.

Một nhắc nhở nhỏ với bạn, hãy lên kế hoạch cụ thể để tránh hành động cảm tính. Thành công chỉ đến với người có sự chuẩn bị kĩ càng. Nhìn xa, trông rộng để thấy được tiềm năng nằm ở đâu. Đừng vội ham cái lợi trước mắt mà đưa ra quyết định.

Nếu bạn muốn đề xuất tăng lương, hãy thể hiện những thay đổi rõ rệt và thành công của bạn trong công việc cho sếp thấy. Việc chuẩn bị đầy đủ “chứng từ” công nhận thành tích, sẽ không ai có thể phủ nhận sự nỗ lực của bạn. Bạn đừng ngại ngần, bởi vì đây là điều bạn nên được nhận lại sau bao cố gắng hết mình.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 12 cho thấy những chú Gà sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, để có được thành công, bạn sẽ phải trải qua khá nhiều khó khăn, vất vả trong công việc. Những điều này không ai có thể phủ nhận, việc tăng lương cho bạn cũng là điều hiển nhiên.

Bạn là người biết nắm bắt cơ hội khá tốt. Chắc chắn công việc sẽ tiến triển vô cùng thuận lợi, tạo đà phát triển trong tương lai. Những chú Gà của chúng ta linh hoạt, quyết đoán và tràn đầy tự tin. Đây là những tố chất không phải ai cũng có được. bạn là người có tiềm năng lãnh đạo kiệt xuất.

Đã gần hết năm, cơ hội không còn quá nhiều, nếu muốn đạt được thành công, bạn cần quyết tâm theo đuổi. May mắn là không đủ, bạn cần ý chí kiên cường để theo đuổi con đường mình đã chọn. Tuy nhiên, nếu bạn là 1 trong 6 con giáp may mắn cuối năm 2017 thì xin chúc mừng bạn. Có vẻ, bạn sẽ kết thúc năm Dậu này trong niềm vui và may mắn.

Video mới nhất
Xem thêm
MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng bầu hiện đại (QC)

MarryBaby Pregnancy Handbook 2017 đồng hành cùng mẹ bầu hiện đại trong suốt quá trình 40 tuần thai với nhiều thông tin hữu ích được cập nhật.

Lắng nghe những chuyện kể từ "bụng bầu"

Lượt xem: 1.081.056
Đăng ngày: 07/09/2017 bởi MarryBaby
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mẹ Tôm Tích
  • 40 chủ đề | 
  • 1797 trả lời
  tích lũy được 510 điểm
  1
 • Bé Gạo
  • 61 chủ đề | 
  • 865 trả lời
  tích lũy được 438 điểm
  2
 • Khánh Linh
  • 35 chủ đề | 
  • 1483 trả lời
  tích lũy được 389 điểm
  3
 • Trần Thị Hằng
  • 51 chủ đề | 
  • 422 trả lời
  tích lũy được 277 điểm
  4
 • Cún Con
  • 40 chủ đề | 
  • 278 trả lời
  tích lũy được 206 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT