Sự phát triển
của bé

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh

Có bao giờ bạn thắc mắc về giờ sinh của mình hay chưa? Nó sẽ mang đến cho bạn vận mệnh và ý nghĩa gì? Xem bài viết đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh của MarryBaby để hiểu rõ hơn bạn nhé!

sinh vào giờ Tý 23-1g

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh. Ảnh: Free Photos/Pixabay

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh đúng nhất

Trong một ngày sẽ có rất nhiều giờ tốt (Hoàng đạo) và giờ xấu (Hắc đạo) khác nhau. Vì thế mỗi giờ trong vũ trụ đều mang đến một ý nghĩa nhất định. Dưới đây sẽ là khung giờ MarryBaby cung cấp cho bạn tham khảo vận mệnh của mình và con cái khi được sinh ra.

Giờ Tý (23 – 1 giờ): Tài cao, hài hước

Người sinh vào giờ Tý có được phúc đức rất lớn, trải qua không ít vận hạn nhưng đều được hóa giải. Những người sinh vào các giờ này có vẻ ngoài thu hút, được nhiều người theo nên đường tình duyên rất tốt.

Tuy nhiên, người sinh giờ Tý phải tự lập, gây dựng sự nghiệp bằng chính thực lực do không nhận được sự hậu thuẫn từ gia đình. Thế nhưng, nếu có bản lĩnh kiên cường, ý chí thì họ sẽ làm nên nghiệp lớn.

Giờ Sửu (1 – 3 giờ): Ngông cuồng, thành đạt

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh của người sinh giờ Sửu như thế nào? Giờ sinh này đã định trước rằng gia đình bạn sẽ có một đứa con ít nói nhưng lại rất khó dạy bảo. Tuy nhiên, những người sinh giờ Sửu thường có bản tính kiên trì, chịu thương chịu khó, không bỏ cuộc.

Những người sinh vào giờ này sẽ có cuộc đời bình an, may mắn được nhiều quý nhân giúp đỡ. Họ sẽ gặp không ít khó khăn, vất vả khi mới khởi nghiệp nhưng lại là người có ý chí vươn lên. Sau tuổi 30, sự nghiệp, công danh sẽ thăng tiến, tương lai rộng mở, nắm quyền lực trong tay. Về già, họ thường có cuộc sống yên ấm, giàu sang và hạnh phúc.

Giờ Dần (3 – 5 giờ): Mạnh mẽ, bí ẩn

Những người sinh giờ Dần thường tham vọng và không ngại đấu tranh để giành lấy quyền lợi cho bản thân, khó bị bắt nạt. Khi trưởng thành, họ sẽ gánh vác được gia đình bởi sự thành công từ sớm và có tính tự lập. Người sinh giờ Dần phần lớn đạt được đỉnh cao trong cuộc sống.

Giờ Mão (5 – 7 giờ): Khí chất thượng lưu

Giờ Mão (5 – 7 giờ): Khí chất thượng lưu

Ảnh: Jan Vašek/Pixabay

5 – 7 giờ thường là thời điểm ánh sáng mặt trời rực rỡ nhất. Theo đó, người sinh vào khung giờ này thường được ban cho sự thông minh, nhạy bén, cởi mở và cái tâm hướng thiện hay giúp đỡ người khác. Đường công danh sẽ sớm thành công bằng nỗ lực và may mắn.

Khi trưởng thành, những người sinh vào giờ này sẽ là người gan dạ và dũng cảm. Tuy nhiên, vận số khiến họ có tính tiêu xài hoang phí, về sau khi lập gia đình thì họ mới có cuộc sống sung túc, không phải lo nghĩ nhiều về chuyện bạc tiền, được nhiều người kính trọng.

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh của người sinh giờ Mão quả thật rất tốt đẹp phải không nào?

>>> Bạn có thể quan tâm: Tiết lộ phong thủy giường ngủ vợ chồng cho cuộc sống thăng hoa

Giờ Thìn (7 – 9 giờ): May mắn

Sinh vào giờ Thìn vốn được ưu ái là con cưng của trời đất, nhận được nhiều may mắn hơn người khác. Khi còn nhỏ thì được sống trong sự bao bọc của gia đình, hưởng thụ sự giàu có, thường không vất vả, được hưởng phúc trọn vẹn.

Tuy nhiên, điều này cũng hình thành nên cách chi tiêu tiền bạc thả ga. Khi trưởng thành, người sinh vào giờ Thìn sẽ kiếm nhiều tiền vì họ có rất nhiều ý tưởng táo bạo. Nhìn chung cuộc sống của giờ sinh này được may mắn và có cuộc đời sung sướng, song lại thiếu sự kiên định.

Giờ Tỵ (9 – 11 giờ): Giỏi giao tiếp

Giờ Dần (3 – 5 giờ): Mạnh mẽ, bí ẩn

Ảnh: Insung Yoon/Unsplash

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh của người giờ Tỵ như thế nào? Người sinh vào giờ Tỵ sẽ rất giỏi giao tiếp và có trí óc thông minh. Họ sẽ hợp làm các nghề liên quan tới báo chí, truyền thông, kinh doanh, du lịch và các nghề cần giao tiếp nhiều. Hơn nữa, nhờ có mối quan hệ rộng lớn trong công việc nên sẽ giúp họ dễ thành công hơn.

Tuy nhiên, người sinh vào giờ Tỵ thường không được hưởng gia tài từ bố mẹ. Bởi họ sinh ra trong gia đình không có nhiều điều kiện nên luôn phải nỗ lực nhiều hơn.

Giờ Ngọ (11 – 13 giờ): Tướng mạo tốt

Sinh vào giờ Ngọ thường có tướng mạo xinh đẹp, thu hút người khác, nổi bật giữa đám đông. Những người sinh giờ này là người hoàn hảo bởi vừa có sự thông minh, nhanh trí lại có tài ăn nói tốt.

Họ luôn được quý nhân giúp đỡ, làm gì cũng gặp may mắn, có số hưởng, sống an nhàn. Tuy nhiên, điểm trừ của người sinh vào giờ Ngọ là bản tính nghịch ngợm, thích bay nhảy, khó ổn định.

Giờ Mùi (12 – 15 giờ): Hoạt bát, dễ bị lợi dụng

Đây là giờ sinh có sự hiếu động về tính cách, phải trải qua nhiều sai lầm, lấy đó làm kinh nghiệm thì mới trưởng thành được. Người sinh giờ Mùi dễ tin người nên thường bị kẻ xấu lợi dụng, lừa gạt tình cảm lẫn tiền bạc.

Tuy nhiên, họ cũng có được sự thông minh và hoạt bát. Cuộc sống người sinh giờ Mùi sẽ bình thường và không có gì nổi bật.

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh của giờ Mùi bạn căn cứ vào những điểm trên nhé!

Giờ Thân (15 – 17 giờ): Năng động

đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh

Ảnh: Thomas Bormans/Unsplash

Người sinh vào giờ Thân là những người năng động, thích sự ồn ào, náo nhiệt, do đó cũng làm tăng không khí vui nhộn trong nhà. Nhưng sau khi lập gia đình thì họ có tính nghi ngờ, nên gia đình thường không hạnh phúc, hay cãi vã.

Vận mệnh của người sinh vào giờ Thân thường khá lận đận nhưng nhận được nhiều sự nâng đỡ của người khác, gặp được nhiều may mắn. Nếu muốn hóa giải để giàu sang, sung túc thì bắt buộc họ phải đi xa.

Đối với nam giới, đàn ông sinh giờ này có đường công danh thành đạt, nữ giới sẽ có được người chồng tốt, cuộc sống đủ đầy, con cháu đông.

Giờ Dậu (17 – 19 giờ): Có thẩm mỹ

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh của giờ Dậu có gì đặc biệt? Sinh vào giờ Dậu là những người phù hợp với nghệ thuật, họ có nhiều tài lẻ. Có được sự nghiệp vững chắc, nhà cao cửa rộng. Tuy nhiên, bản tính nóng nảy, cáu gắt nên dễ đắc tội với nhiều người.

Đến độ tuổi trung niên thì người sinh giờ Dậu mới có được cơ hội khẳng định mình, cuộc sống khấm khá, không phải đau đầu với tiền bạc.

>>> Bạn có thể quan tâm: Vợ có bầu chồng không được trồng cây, thực hư thế nào?

Giờ Tuất (19 – 21 giờ): Kém thân thiện

Người vào giờ này thường có vận mệnh lên xuống thất thường, lại còn có tính “đứng núi này, trông núi nọ”, dễ bị hiểu lầm nhiều. Con đường sau này cũng rất khó khăn vì không thân thiện và kiên định, đó là vận mệnh của người sinh giờ Tuất.

Đặc biệt, đường tình duyên người sinh giờ Tuất khá trắc trở, cuộc sống sẽ vất vả nên cần phải biết nhẫn nhịn và chờ đợi thời cơ.

Giờ Hợi (21 – 23 giờ): Có tài kinh doanh

đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh

Ảnh: pexels/pixabay

Sinh vào giờ Hợi sẽ có được sự chững chạc trong cuộc sống, lại giàu lòng yêu thương người khác. Cuộc đời của người sinh giờ Hợi có chức cao, quyền thế và ổn định mọi vấn đề trong cuộc sống, không phải lận đận hay quá khổ vì tiền.

Điều cần lưu ý

Đoán vận mệnh tương lai dựa vào giờ sinh cũng chỉ là những yếu tố tử vi về giờ sinh cần tham khảo. Dù bạn sinh vào giờ tốt hay xấu cũng đừng quá lo ngại, bởi sự thành công phần lớn phụ thuộc vào sự giáo dục của gia đình và sự kiên trì, bản lĩnh có trong mỗi người.

Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà

Chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà Bạn đã có một nhóc tì và muốn sinh thêm bé nữa để gia đình sung túc, có chị có em. Vậy nên chọn năm sinh con thứ 2 hợp tuổi cả nhà như thế nào để gia đình thịnh vượng?

Hương Hoa

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 29 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 320 điểm
  1
 • Le Huong
  • 4 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 10 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 619 chủ đề | 
  • 28175 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • nguyễn thị thoan
  • 468 chủ đề | 
  • 12552 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  4
 • Mẹ RuBy
  • 99 chủ đề | 
  • 1632 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT