Sự phát triển
của bé

Đi khắp thế gian cùng ngôi nhà di động nhỏ xinh

Nhà di động nhỏ xinh với lựa chọn từ 6 kiểu nhà khác nhau sẽ được công ty Everywhere "tung hàng". Sản phẩm nhà di động này sẽ giúp những người ham xê dịch "vác cả nhà cùng du ngoạn khắp thế gian".

Hợp tác với Schroeder Doug, công ty Everywhere co. đang thông báo gia nhập vào thị trường mẫu nhà di động nhỏ nhắn, tập trung vào những người mua hàng trưởng thành, sống sáng tạo và độc lập.

Với 5 mô hình để lựa chọn từ 6 kiểu nhà khác nhau dựa trên một số vị trí yêu thích của công ty ở miền Tây nước Mỹ, Everywhere sẽ hướng trực tiếp đến người tiêu dùng online để bắt đầu và lên kế hoạch đầy tham vọng cho tương lai của công ty.Nhà di động nhỏ xinh

Sau khi người sáng lập của Everywhere, Brad Winnie, đã dành 6 tháng sống trong một chiếc xe kéo du lịch được kéo bởi một chiếc xe tải của anh ấy trong suốt cuộc hành trình của mình, anh nhận ra rằng đó là một cơ hội tuyệt vời để sống trong một căn nhà có thể cùng bạn đi khắp thế gian.

“Ban đầu công ty chúng tôi đã tạo ra sản phẩm dựa trên những nơi mà chúng tôi đi đến”, Winnie giải thích. “Nhưng chúng tôi đã suy nghĩ lại ý tưởng này sau khi cuộc hành trình của chúng tôi về chiếc xe kéo đi khắp mọi nơi. Với sự giúp đỡ của vợ tôi, chúng tôi đã hoàn toàn sửa lại chiếc xe kéo từ dưới lên trên và nó trở nên giống như một ngôi nhà”.

Nhà di động nhỏ xinh 2

Bề ngoài nhỏ bé là vậy, nội thất bên trong sẽ làm ngạc nhiên tất cả những ai bước vào

Doug Schroeder sẽ tham gia nhóm công ty Everywhere như là một đối tác chiến lược và trong khi vẫn tiếp tục điều hành công ty xây dựng nhà nhỏ của riêng mình. Trọng tâm của ngành gỗ sẽ là các giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng muốn có một ngôi nhà nhỏ độc đáo.

Hợp tác với Everywhere sẽ tập trung vào việc mở rộng quy mô sản xuất thủ công của Doug cùng với phong cách độc đáo của Everywhere. Họ sẽ hoàn thành điều này bằng cách tập trung vào các mô hình rất cụ thể có thể được sản xuất nhanh chóng và hiệu quả cho người mua trải nghiệm một ngôi nhà di động nhỏ nhất có thể.

Vậy bạn có thể đặt một ngôi nhà di động nhỏ này ở đâu? Nhóm hoạt động của Everywhere đang xây dựng một mạng lưới các các ngôi nhà di động khắp các tiểu bang phương Tây ở Mỹ để bắt đầu. Những ngôi nhà này sẽ được đặt gần các công viên quốc gia và tiểu bang, các đường mòn đi bộ, đường dài, những điểm mốc tự nhiên khác.

An ninh, kết nối, và tiếp cận với các tiện ích sẽ có sẵn tại địa điểm của ngôi nhà. Việc vào được các ngôi nhà di động này sẽ được đưa vào chương trình Roam-to-own và cho phép những người tham gia duy trì được 1, 3 hoặc 6 tháng một lần.

Nhà di động nhỏ xinh 3

Ngôi nhà nhỏ bé do Everywhere co. thiết kế tuy diện tích nhỏ nhưng vẫn đảm bảo mọi tiện nghi cần thiết cho cuộc sống xê dịch. Hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng và sưởi ấm được giấu khéo léo bên dưới đảm bảo nhu cầu cơ bản nhất cho người sống bên trong.

Nhà di động nhỏ xinh 4

Không gian chỉ vài mét vuông không bó hẹp được ý tưởng thiết kế không gian sống đủ đầy và lý tưởng

Nhà di động nhỏ xinh 5

Một trong những mẫu nhà di động nhỏ, với hệ kệ bếp dài tiện nghi, có cả lò nướng, lò vi sóng và bồn rửa

Nhà di động nhỏ xinh 6

Phòng khách lãng mạn “siêu nhỏ siêu xinh” sát bên nhà bếp. Nhà tuy nhỏ nhưng không hề thiếu không gian tự nhiên, nhờ các bệ cửa sổ rộng

Nhà di động nhỏ xinh 7

Mẫu nhà nhỏ này có thể chứa cả chiếc tủ lạnh thật to. Cầu thang dẫn lên phòng ngủ bên trên, giúp mở rộng không gian sinh hoạt

Mẫu nhà di động nhỏ xinh này là lựa chọn thú vị, không gian sống nhỏ nhưng hòa hợp với không gian thiên nhiên to xung quanh.

Theo ELLE Decoration Việt Nam

Quảng cáo
Điểm danh những “rắc rối” khiến mẹ sau sinh khổ sở và cách giải quyết

Điểm danh những “rắc rối” khiến mẹ sau sinh khổ sở và cách giải quyết Dù sinh thường hay sinh mổ, mẹ sau sinh đều có nhiều khả năng gặp phải những “rắc rối” cả trong lẫn ngoài như: rạn da, nám, khô hạn... Nếu không được quan tâm chăm sóc kỹ lưỡng, những vấn đề tưởng nhỏ này có thể gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhan sắc cũng như tâm lý của mẹ sau này.

Video mới nhất
Xem thêm
Bé bị phản ứng sau tiêm vắc xin mới, mẹ bỉm sữa dậy sóng mạng xã hội (QC)

Cuối tháng 12-2018, Bộ Y tế bắt đầu cho triển khai vắc xin mới là vắc xin DPT-VGB-Hib (ComBE Five) thay thế vắc xin Quinvaxem. Hiện nay trên mạng xã hội đã xuất hiện nhiều thông tin bé bị phản ứng sau tiêm vắc xin rất đáng lo ngại.

Vắc xin Combe Five và những điều cần biết

Lượt xem: 1
Đăng ngày: 16/01/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32074 trả lời
  tích lũy được 8486 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10333 trả lời
  tích lũy được 7365 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 944 chủ đề | 
  • 12268 trả lời
  tích lũy được 6340 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10139 trả lời
  tích lũy được 6046 điểm
  4
 • nguyễn thị thoan
  • 618 chủ đề | 
  • 15563 trả lời
  tích lũy được 5414 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT