Sự phát triển
của bé

Tháng 7 năm 2020: 6 cung hoàng đạo có vận thế đặc biệt nhất

Tháng 7 năm 2020 này, Marry Baby mời bạn cùng xem những cung hoàng đạo nào sẽ dễ dàng “phất lên” và ai cần củng cố tinh thần, nghị lực hơn?

Tháng 7 năm 2020

Top 3 cung hoàng đạo có vận thế mạnh nhất tháng 7 năm 2020

1. Bạch Dương, tử vi cung hoàng đạo tháng 7

Tháng 7 năm 2020 đem lại nhiều niềm vui lớn cho Bạch Dương. Dù có chuyện xảy ra ngoài ý muốn nhưng lại kích thích mặt tích cực của bạn. Trong công việc, ban đầu bạn gặp phải phiền não do sự điều động từ cấp trên nhưng sau đó ở vị trí mới, bạn lại hứng khởi hơn khi được thể hiện bản thân.

Về tình cảm, Bạch Dương có nhiều cơ hội quen biết với người khác phái. Bạn chủ động tiếp cận, nhiệt tình theo đuổi và có thể nhanh chóng nhận được tin tức tốt như mong đợi. Với người đã có gia đình, tình cảm vợ chồng vượt qua giai đoạn khó khăn và ngày càng gắn bó, thấu hiểu.

Kim chỉ nam cho bạn: Bạn nên tích cực trải nghiệm những điều mới mẻ vừa đến, đừng ngại kết giao bạn bè và nên cố gắng kiểm soát những kích động trong tâm lý, không nên nóng nảy mà dễ phạm sai lầm. Mặc dù sự nghiệp lẫn tình duyên đều khởi sắc nhưng bạn nên khiêm nhường và thận trọng trong mọi việc.

2. Song Tử trong bói tháng 7

Chòm sao Song Tử sẽ chủ động hơn trong cuộc sống và biết cách tự điều chỉnh tâm lý để đạt kết quả tốt nhất vào tháng 7 năm 2020. Sự thay đổi vị trí trong công việc đem lại cho bạn cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Cũng từ đây, bạn quen nhiều bạn bè, đồng nghiệp mới, tăng thêm hương vị cho cuộc sống.

Đặc biệt nửa cuối của tháng 7 năm 2020, Song Tử nên chú ý trong giao tiếp xã hội vì sẽ có một chút phức tạp xảy ra. Tuy nhiên nếu khéo léo và sáng suốt trong các mối quan hệ, bạn có thể tìm ra con đường phát tài cho tương lai sắp tới.

Về tình duyên, nhờ sự giúp đỡ từ những người bạn, Song Tử có thể gặp được người tâm đầu ý hợp.

Kim chỉ nam cho bạn: Song song với việc thể hiển ưu điểm của bản thân, bạn cũng nên nghĩ đến cảm nhận của những người xung quanh, tránh vì nôn nóng tìm lợi ích cho mình mà gây hiểu lầm hay tổn thương người khác. Tâm thái ổn định, biết khiêm tốn, ngôn từ hành vi cẩn trọng sẽ giúp vận thế của bạn thăng hoa hơn.

3. Sư Tử trong tử vi tháng 7

Quà tặng phụ nữ theo độ tuổi nên chọn gì

Nhìn tổng thể vận thế của các cung hoàng đạo trong tháng 7 năm 2020 thì chòm sao Sư Tử đặc biệt được ưu ái hơn cả. Bạn trở nên tràn đầy tự tin và hào hứng thể hiện bản thân.

Trong chuyện tình cảm, bạn thừa sức hấp dẫn đối tượng của mình. Ngay cả khi giao kết bạn bè mới, bạn cũng biết cách tạo ấn tượng tốt bằng những ưu điểm cá nhân, được mọi người đánh giá cao và thừa nhận.

Về sự nghiệp, tháng 7 năm 2020, Sư Tử sẽ chủ động tranh lấy cơ hội, nỗ lực hoàn thành, đạt mục tiêu đã đặt ra. Nếu biết nắm bắt thời cơ và cư xử khéo léo, bạn còn có thể được lãnh đạo cho một dự án lớn.

Kim chỉ nam cho bạn: Mặc dù bạn tài năng và vô cùng tự tin nhưng cũng nên biết tiết chế cái tôi. Đôi lúc vì quá cao ngạo và bất cẩn mà bạn tạo ra sự đố kỵ cho người xung quanh. Điều này có thể “chiêu đến” những cản trở không đáng cho con đường phát triển của bạn. Ngoài ra, bạn không nên yêu cầu quá cao với chính mình để tránh tự tạo áp lực vượt tầm kiểm soát.

Top 3 cung hoàng đạo có vận thế yếu nhất tháng 7 năm 2020

1. Bọ Cạp

Tâm trạng của bọ cạp xuống dốc không ít. Có thể do bạn không thể tiếp nhận những bình phẩm từ người khác mà cảm thấy khó chịu, thậm chí phẫn hận khiến cho mối quan hệ gặp nhiều trở ngại. Ngoài ra, những thay đổi trong môi trường làm việc cũng có thể gây khó khăn cho bạn. Nếu không cẩn thận, bạn còn dễ đắc tội người khác.

tinh dầu hoa anh thảo

Hãy thư giãn và duy trì tâm thái ổn định

Về tình duyên, Bọ Cạp mang lòng hoài nghi và làm tổn thương “nửa kia”. Riêng người độc thân, cho dù gặp được đối tượng phù hợp, bạn cũng không đủ dũng cảm để nắm bắt cơ hội, làm vuột mất lương duyên của mình.

Về tài lộc, dù có những “món hời” nho nhỏ nhưng tâm trạng tiêu cực lại khiến bạn dễ tiêu xài phung phí.

Kim chỉ nam cho bạn: Bọ Cạp nên giải tỏa căng thẳng, duy trì tâm thái ổn định, hài hòa và tích cực, được như vậy thì cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn. Hãy dành nhiều thời gian cho gia đình để vun đắp tình cảm và sự gắn kết cũng như hạn chế được nhiều sự cố trong giao tiếp ngoài xã hội. Bạn nên có kế hoạch chi tiêu cụ thể, hợp lý để giữ vững hầu bao của bạn.

2. Ma Kết

Khả năng thích ứng của Ma Kết trong tháng này suy giảm, nhiều biến động phát sinh khiến bạn lúng túng và dẫn tới những hành động có kết quả không như mong đợi. Nếu bạn không chủ động tìm phương án mới tích cực hơn, nhiều phiền phức xẽ xảy ra.

Về tình cảm, một vài hành động của nửa kia ảnh hưởng đến tâm trạng của Ma Kết. Bạn mất cảm giác an toàn nên dễ hiểu lầm, gây bất hòa trong gia đình. Do tâm trạng không tốt, người độc thân cũng không mấy hứng thú với chuyện tìm kiếm đối tượng yêu đương.

Kim chỉ nam cho bạn: Ma Kết nên học cách thuận theo thời mà có những thay đổi uyển chuyển cho phù hợp. Bạn không nên sợ hãi những điều mới mẻ và cứng nhắc với những nguyên tắc cũ của mình. Chỉ khi nào bạn chịu cải thiện chính mình thì mới dễ dàng giải quyết khó khăn, tạo ra cơ hội và thúc đẩy vận thế tốt hơn.

3. Kim Ngưu

Do ảnh hưởng của sao Thổ nên cuộc sống của cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ rơi vào trạng thái xuống dốc. Bạn cảm thấy bản thân mình đang bị trì trệ, dù có nỗ lực thế nào cũng không đạt hiệu quả như mong muốn. Chính điều này càng khiến bạn mất lòng tin, nhiệt huyết và cũng dễ vấp phải khó khăn, thất bại hơn.

Về tình cảm, bạn đối mặt nhiều vấn đề hơn, nếu bạn không khéo léo điều chỉnh tâm trạng và chia sẻ, thấu hiểu đối phương thì vấn đề càng khó giải quyết, thậm chí còn có thể dẫn đến tình cảm lạnh nhạt, mối quan hệ rạn nứt.

12 vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tiết lộ gì về bạn?

12 vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tiết lộ gì về bạn? Mỗi cung hoàng đạo có 1 vị thần đại diện riêng, bạn có biết điều này? Mỗi vị thần bảo trợ cung hoàng đạo tiết lộ về tính cách của mỗi người.

Dù đã có gia đình hay còn độc thân, Kim Ngưu cũng nên cố gắng kiểm soát tâm tính của mình, lấy sự ôn hòa và tích cực để nhìn nhận sự việc và hóa giải mâu thuẫn với đối phương.

Kim chỉ nam cho bạn: Kim Ngưu nên nâng cao nghị lực và sự kiên định của mình, học cách thư giãn để “đánh bay” những cảm xúc tiêu cực, phục hồi sự tự tin và hào hứng để đối mặt với các vấn đề trở ngại trước mắt. Mặc dù vận thế không tốt nhưng giai đoạn này cũng chính là cơ hội giúp bạn “nâng cấp” bản thân.

Lê Phương

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Chẩn đoán hình ảnh phát hiện trẻ tự kỷ từ 9 tháng tuổi (QC)

Các nhà nghiên cứu đã nhận diện chu vi vòng tròn đầu và các phản xạ thể hiện tại vùng đầu là hai dấu hiệu sinh học chính xác có thể giúp phát hiện chứng tự kỷ ở trẻ trong giai đoạn sớm từ 9-12 tháng tuổi.

Trẻ 9 tháng tuổi: Tăng khả năng giao tiếp

Lượt xem: 42.400
Đăng ngày: 28/09/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT