Sự phát triển
của bé

Chọn vật phẩm phong thủy chiêu tài dựa vào ngày sinh của bạn

Vật phẩm phong thủy chiêu tài giúp bạn tìm lành lánh dữ, thu hút tài lộc. Tùy theo ngày sinh của mỗi người mà có những lựa chọn khác nhau.

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn chọn vật phẩm phong thủy dựa vào ngày sinh của chính bạn. Mỗi vật phẩm có hướng tốt để trưng bày trong gia đình khác nhau. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý cách tăng vượng khí phong thủy nơi làm việc để mọi việc hanh thông.

Chọn vật phẩm phong thủy chiêu tài

Số 1

Nếu bạn sinh vào ngày 10, 19, 28 trong bất kỳ tháng nào, số của bạn là 1. Những người sinh vào ngày này muốn may mắn, thu hút tài lộc nên giữ một cây sáo trúc trong nhà. Vật phẩm này giúp bạn giữ được bình tĩnh và sự vui vẻ.

Vật phẩm phong thủy: Sáo trúc

Số 2

Những người sinh vào ngày 2, 11 và 29.

Với những người có số sinh 2, nên trưng vật trang trí có màu trắng ở hướng Bắc của ngôi nhà. Nên chọn vật trang trí hình ảnh tích cực, mang lại năng lượng tốt như tượng voi trắng, ngọc trắng…

Số 3

Người sinh vào ngày 3, 12, 30 trong tháng sẽ có số sinh là 3. Vật phẩm phong thủy chiêu tài của người có ngày sinh này là hạt Rudraksh, trưng bày ở hướng Đông Bắc ngôi nhà.

Vật phẩm này sẽ mang lại tình yêu và hạnh phúc cho gia chủ. Mặt của Rudrak được coi là sự biểu hiện mạnh nhất của vũ trụ. Rudraksha là biểu hiện của sự tôn kính và cũng là nguồn gốc để đạt được sự tự nhận thức cao hơn. Ruđraksha thường được cho là sự liên kết giữa trái đất và mặt trời.

Rudraksha hạt chứa carbon, hydro, nitơ và oxy. Trong y học, các chất này được biết đến với tác dụng chữa lành các bệnh về tâm trí, giảm bệnh tim và hạ huyết áp cũng như nâng cao nhận thức nói chung, bình tĩnh hệ thần kinh trung ương, giúp tĩnh tâm, và giải phóng cơ thể khỏi các suy nghĩ tiêu cực. Ngoài ra, Rudraksha còn giúp cân bằng nhiệt lượng cơ thể cho người đeo trên da, mang lại cảm giác mát mẻ, dễ chịu.

Vật phẩm phong thủy: Hạt Rudraksha

Hạt Rudraksha giúp cân bằng năng lượng tốt nhất, theo quan niệm người Ấn Độ

Số 4

Người có ngày sinh 4, 13, 22 trong tháng.

Những người có số sinh là 4 nên giữ bên mình vật phẩm pha lê, thủy tinh nguyên khối. Vật phẩm này trưng ở hướng Tây Nam của ngôi nhà.

Vật phẩm phong thủy: Pha lê

Số 5

Những người sinh vào ngày 5, 14, 23.

Vật phẩm phong thủy may mắn là ảnh tượng Phật. Hướng tốt để trưng ảnh là hướng Bắc ngôi nhà, sẽ giúp thu hút tài vận.

Nuôi cá phong thủy giúp gia chủ rước lộc vào nhà

Nuôi cá phong thủy giúp gia chủ rước lộc vào nhà Nuôi cá phong thủy không chỉ tăng thêm sinh khí cho gia đình mà còn là một thú vui giúp tinh thần thoải mái. Cùng điểm qua những loại cá phong thủy được nhiều người chọn nuôi để kích tài trong nhà.

Số 6

Những người sinh vào ngày 6, 15, 24 có số sinh 6.

Vật trang trí có đính lông công sẽ giúp chiêu tài.

Nhiều nhà phong thủy cho rằng, lông chim công có thể hút năng lượng từ trời đất, nên dùng điều hòa âm dương trong nhà, cơ quan, văn phòng, cửa hàng kinh doanh rất tốt. Có thể lấy lại hòa khí, làm cho công việc trong nhà cũng như cơ quan bạn tốt hơn.

Vật này nên được đặt tại hướng Đông Nam.

Vật phẩm phong thủy: Lông công

Số 7

Những  người sinh vào ngày 7, 16, 25 có số 7.

Vật phẩm may mắn là chuỗi hạt Rudraksh, trưng tại hướng Đông Bắc ngôi nhà. Vật phẩm này sẽ mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.

Số 8

Những người có số 8 sinh vào các ngày 8, 17, 26 trong bất kỳ tháng nào.

Người có số sinh là 8 nên giữ vật phẩm phong thủy pha lê đen ở hướng Nam. Vật phẩm này sẽ giúp ngăn chặn luồng năng lượng xấu, vận rủi cho cả nhà. Loại đá này có tác dụng trừ tà, xóa tan sợ hãi, đem lại may mắn, giúp gia chủ lạc quan, vui vẻ.

Vật phẩm phong thủy: Pha lê đen

Số 9

Dành cho những người sinh vào ngày 9, 18, 27.

Vật phẩm chiêu tài thích hợp cho những người này là hai hình kim tự tháp nhỏ, đặt vào hướng Nam ngôi nhà.

Sắp đặt văn phòng giúp mang tài lộc

Không chỉ sắp đặt các vật phẩm phong thủy trong nhà, bạn cũng nên sắp đặt văn phòng làm việc theo phong thủy. Việc này giúp công việc tiến triển hanh thông, nhiều may mắn.

Vị trí bàn làm việc

Nếu được, nên đặt bàn làm việc đối mặt cửa ra vào văn phòng. Nếu không được, tốt nhất đặt bàn làm việc hướng về phía cửa chính. Người ta nói rằng điều này giúp bạn hấp thụ tất cả các năng lượng tích cực từ bên ngoài vào bên trong.

Dọn dẹp chướng ngại vật

Bàn làm việc của bạn càng lộn xộn, tâm trí của bạn sẽ trở nên lộn xộn theo. Không chỉ vậy, năng suất làm việc của bạn sẽ giảm xuống nếu luôn bị vây quanh bởi sự lộn xộn.

Hàng ngày, hãy dọn dẹp bàn làm việc trước cho thông thoáng, sau đó bắt đầu làm việc.

Chọn bàn làm việc màu sáng

Nếu có thể, hãy làm cho bàn của bạn được sơn màu sáng hoặc pha trộn và kết hợp màu sắc. Nếu không, đặt một số dải giấy màu khác nhau bên cạnh. Không trộn quá nhiều màu sắc và tránh màu xám và đen. Điều này sẽ mang lại sự sáng tạo cho không gian của bạn.

Nếu có thể, hãy chọn sơn màu sáng cho bàn làm việc. Bạn có thể kết hợp màu sắc bằng cách phối những mảng màu vân gỗ bên cạnh màu gỗ trơn. Tránh phối trộn quá nhiều màu sắc, tránh dùng màu xám và đen. Màu bàn làm việc quá tối không mang lại sự sáng tạo cho không gian làm việc.

Sắp đặt bàn làm việc

Ví dụ về cách sắp xếp bàn làm việc chuẩn theo phong thủy

Cây trồng

Góc phía sau của bàn làm việc là nơi tuyệt vời để đặt một chậu cây. Nếu không được, bạn nên cân nhắc đặt quả cầu phong thủy bằng thủy tinh, hoặc biểu tượng âm dương ở góc này. Điều này sẽ mang lại năng lượng tích cực cho bạn.

Ảnh gia đình

Theo nguyên tắc Phong thủy, một bức ảnh gia đình phù hợp nằm chếch bên trái của bàn làm việc. Nên chọn khung gỗ để đặt trong văn phòng. Người ta nói rằng chất liệu gỗ ngay lập tức làm tăng năng lượng của văn phòng và cho bạn sự bình an.

Chừa trung tâm bàn làm việc

Trung tâm bàn làm việc là nơi bạn gắn bó suốt 8 tiếng/ngày. Không gian này nên được dọn gọn gàng, dành chỗ cho máy tính làm việc. Đừng trang trí quá nhiều ở khu vực này.

Tăng hiệu quả sáng tạo

Muốn tăng hiệu quả cho công việc, bạn có thể đặt vật trang trí ở góc phải bàn làm việc. Chẳng hạn như lọ hoa, hộp đựng bút… Các vật phẩm này giúp thúc đẩy bạn theo đuổi ước mơ, đồng thời thúc đẩy sáng tạo khi bạn bế tắc ý tưởng.

Gia tăng sự thông minh

Tập trung vào góc trái phía trước của bàn làm việc. Đặt một cuốn từ điển hoặc sách tham khảo ở đây hoặc bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ cung cấp kiến ​​thức.

Hy vọng, bài viết lựa chọn vật phẩm phong thủy chiêu tài cho nhà ở và văn phòng của MarryBaby mang lại cho bạn nhiều gợi ý thú vị, giúp gia tăng vận may và tài khí.

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT