Sự phát triển
của bé

Chị em nhất định phải biết tới sản phẩm này để khi xây nhà còn “cãi” thầu thợ

Phụ nữ thời nay “cân” luôn việc xây nhà vốn được mặc định là việc của các ông.

Và có một loại sản phẩm chống thấm mà khi đụng tới việc xây hay sửa nhà, các chị em không được bỏ qua nếu muốn tổ ấm của mình được an toàn, vững chãi trước gió mưa.

Xây nhà không còn là chuyện của đàn ông

Chị B.Loan (Bắc Rạch Chiếc, quận 9) phải lo chuyện xây nhà từ A đến Z vì chồng chị thường công tác xa nên chuyện nhỏ to trong nhà chị gánh vác hết. Trước khi bắt đầu, chị dành hẳn vài tháng để tìm hiểu kiến thức xây dựng, liên hệ bạn bè nhờ giới thiệu thầu uy tín.

Rút kinh nghiệm từ đợt xây căn nhà trước đó của vợ chồng chị, nhà vừa mới xây, sử dụng trong một thời gian ngắn đã thấm dột, gọi thợ tới nhà mới biết tường không chống thấm kỹ nên “mùa mưa đi qua và vết thấm ở lại”.

sơn kova 3

Thế nên lần này, ngay từ đầu chị đã yêu cầu thợ dùng chất chống thấm CT-11A của Kova. Anh thợ phải thán phục vì ngay cả thông tin chỉ có giới thầu thợ mới rành mà chị cũng biết.

Riêng chị T.Minh (Quận 3) là tuýp phụ nữ “tôi độc thân – tôi quyến rũ”, đang sống trong căn hộ nhỏ xinh được chị nhờ thiết kế và xây dựng theo phong cách của mình. Nhiều việc hỏng hóc nhỏ trong nhà, như thay bóng đèn, sửa vòi nước… chị cũng tự làm. Thậm chí cả chuyện nhà thấm, sơn bong tróc, chị cũng tự tìm hiểu mọi quy trình sửa chữa, thống nhất từng hạng mục chứ không dựa hết vào thợ.

Phụ nữ xây nhà, bắt đầu từ đâu?

Việc các chị em chủ động tìm hiểu mọi khâu trong quá trình xây nhà giúp bảo đảm căn nhà được chăm chút từng chi tiết, xóa bỏ định kiến phụ nữ thì không rành “chuyện lớn” của đàn ông. Nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

sơn kova 2

  • Nhờ bạn bè, người quen giới thiệu thầu thợ uy tín, lành nghề. Nếu nhà người quen vừa mới xây, đến tận nơi quan sát công trình và lắng nghe kinh nghiệm của chủ nhà.
  • Theo dõi những fanpage, group uy tín chuyên về xây dựng trên mạng xã hội.
  • Riêng đối với vấn đề liên quan đến kết cấu công trình thì cần tự trang bị kiến thức để phản biện, góp ý thầu thợ. Chẳng hạn chuyện chống thấm, cần:

– Chống thấm phải làm ngay từ khi bắt đầu xây nhà. Nếu đợi nhà thấm rồi mới chống  sẽ tốn rất nhiều công sức, tiền bạc, thời gian sửa chữa về sau.

– Chất chống thấm hiện đang dẫn đầu thị phần chống thấm dân dụng là CT-11A của KOVA. Thương hiệu này đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm qua, chính vì chất lượng vượt trội và độ phủ thị trường lớn nên nhiều hàng giả hàng nhái xuất hiện, cần phân biệt rõ.

sơn kova 1

– Tuy thị trường có sơn chống thấm nhưng do Việt Nam khí hậu nóng ẩm, mưa bão thất thường nên các thầu thợ khuyến cáo bắt buộc nên có lớp chất chống thấm. Nếu bỏ qua thì độ bền lớp sơn ngắn hơn, công trình nhanh xuống cấp hơn.

Nếu cần tư vấn bất cứ vấn đề gì liên quan đến chống thấm, hãy gọi ngay cho Hotline chính thức của TẬP ĐOÀN SƠN KOVA 1900 63 64 51 để được hướng dẫn chi tiết hoặc truy cập website: https://www.kovapaint.com/

 

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT