Sự phát triển
của bé

Những khoảnh khắc cha và con tuyệt vời nhất

Đôi khi, các nhóc tì nghịch ngợm nên được để một mình cùng bố để thỏa chí vẫy vùng thay vì có một chút “kiểm soát” từ mẹ. Đây chính là lúc để tạo ra những khoảnh khắc cha và con có một không hai

Dưới đây là những khoảnh khắc cha và con thú vị nhất mà bạn có thể tìm thấy ở các gia đình

-Tự sướng cùng nhau: Làm mặt xấu, cười toét miệng hay thậm chí là vẽ vời đầy lên má và mắt…, đó là những kiểu chup ảnh tự sướng rất đặc trưng mà các ông bố đóng vai trò làm stylist.

Cha và con tự sướng

Ngay cả những ông bố nổi tiếng cũng yêu thích việc tự chụp ảnh cùng con

-Khám phá loài bò sát: Trong khi các mẹ thường hãi hùng với những con vật như thạch sùng, tắc ké thì các bố và đám trẻ nhỏ lại hoàn toàn thoải mái khi chộp lấy những anh chàng này. Đây là một bài học về tự nhiên rất sống động.

-Cùng nhau quậy tưng trong game: Trong khi các mẹ chẳng mấy hào hứng thì có vẻ cha và con lại là cạ cứng trong mọi trò chơi.

-Tạm gác lại các kỷ luật: Bạn sẽ thấy hai cha con gác chân lên bàn, nằm lăn lê đọc truyện hay bày bừa khắp nhà. Một chút “phóng túng” này đôi khi lại mang đến rất nhiều tiếng cười cho trẻ nhỏ. Đôi khi, việc vi phạm quy tắc cũng cần thiết để trẻ biết được nửa bên kia của chân lý là gì.

-Những câu chuyện cổ tích không chết cười:  Một số ông bố là người kể chuyện thiên bẩm. Họ hiếm khi bưng một quyển truyện lên và đọc y hệt bản gốc từ đầu đến cuối mà sẽ thêm thắt những chuyện rất hài hước của riêng họ.

>> Xem thêm: Cách khuyến khích trẻ đọc sách

-Đã có bố đây: Các ông bố thường là chỗ dựa vững chãi cho cả gia đình, và tất nhiên, cả những cô cậu nhóc nữa. Lúc nhỏ xíu, bé sẽ được dỗ ngủ trên đôi vai của bố. Lớn lên chút nữa, bé sẽ được công kênh trên các con đường. Và bất cứ khi nào, một đứa trẻ cũng có thể thoải mái khóc nhè và bố sẽ biết làm thế nào để khiến chúng bật cười, quên đi nỗi u buồn.

-Những lời khuyên tốt: Những ông bố được biết đến như một cẩm nang sống về những đồ vật trong nhà và các vấn đề hóc búa như môn toán, vật lý hay thậm chí cả những mối quan hệ xã hội. Những cuộc trò chuyện giữa cha và con vì vậy vẫn luôn là khoảng thời gian quý báu đối với một đứa trẻ. 

 

MarryBaby

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT