Sự phát triển
của bé

Cách làm mới tình yêu ở xa, 3 mẫu người yêu xa chắc chắn tình cảm sẽ đổ vỡ

Hẳn nhiên không ai muốn phải yêu xa nhưng đôi khi hoàn cảnh không chiều lòng người. Khi rơi vào tình huống này, rất nhiều cặp đôi đã tan vỡ vì không biết cách làm mới tình yêu ở xa.

cách làm mới tình yêu ở xa

Khi yêu xa, bạn phải biết cách làm mới tình yêu ở xa mới mong duy trì được tình yêu với chàng

Nếu bạn cách xa chàng về mặt địa lý, để gìn giữ tình yêu này, bạn cần tìm cách làm mới tình yêu ở xa.

Mặt tích cực của việc yêu xa

Yêu xa chính là thử thách lớn đối với những người yêu nhau. Người trong cuộc thường mang nỗi lo rằng khoảng cách có thể làm người kia thay lòng. Nhưng thật ra yêu xa chính là một phép thử của lòng chung thủy cũng như để mỗi người tự kiểm chứng tình cảm của mình với người còn lại. Theo đó, họ sẽ quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Việc rời đi ngay từ đầu khi thấy mình không phù hợp sẽ giảm tổn thương cho nhau rất nhiều so với chia tay khi tình cảm đã sâu đậm.

Tuy nhiên, yêu xa đòi hỏi phải có sự cam kết đến từ hai phía. Chẳng hạn, thời gian yêu xa sẽ kéo dài bao lâu. Trong thời gian vắng mặt nhau cả hai sẽ được và không được phép làm gì để tránh ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ.

Cách làm mới tình yêu ở xa

Nếu đã chấp nhận yêu xa, muốn duy trì tình cảm này, bạn phải biết cách làm mới tình yêu ở xa. Mỗi người sẽ có những cách giữ lửa khi yêu xa khác nhau nhưng nhìn chung không thể thiếu các bước sau:

1. Gửi lời chào nhau mỗi ngày

Cách làm mới tình yêu ở xa: gửi lời chào nhau mỗi ngày

Công việc bận rộn và áp lực có thể khiến bạn không có thời gian để trò chuyện mỗi ngày với chàng qua Facetime, Zalo, Messenger, Viber… Một trong những cách quan tâm người yêu ở xa là hãy gửi lời chào anh ấy vào lúc sáng sớm và trước khi đi ngủ. Bên cạnh đó, việc chào hỏi này cũng là để ngầm thông báo với chàng rằng bạn vẫn bình an.

2. Tận dụng video call như một cách rút gần khoảng cách

Nhìn thấy nhau mỗi ngày, tuy không thể chạm vào nhau cũng là niềm an ủi lớn với những người yêu xa. Ngày nay, nhiều ứng dụng có chức năng video call ra đời đã giúp những người yêu xa thỏa lòng mong nhớ. Nếu bạn và chàng vì hoàn cảnh không thể ở gần, hãy tận dụng điều này để được thấy mặt nhau thường xuyên nhé.

Cách giữ chồng ở xa vẫn mê vợ như điếu đổ

Cách giữ chồng ở xa vẫn mê vợ như điếu đổ Không phải cặp vợ chồng nào cũng chung sống cùng nhau. Vì lý do công việc mà vợ chồng bạn phải sống xa nhau khiến bạn luôn canh cánh trong lòng nỗi lo "mất chồng". Bài viết này sẽ mách bạn những cách giữ chồng khi ở xa đơn giản mà hiệu quả.

3. Luôn xuất hiện trước chàng với vẻ tươi tắn và gợi cảm nhất

Tuy cả hai đã “tỏ đường đi lối về” nhưng không có nghĩa bạn được phép xuề xòa trước mặt chàng. Hãy luôn chỉn chu, ăn mặc hấp dẫn để chàng lúc nào cũng phải “thèm muốn” bạn. Đó cũng là một trong những cách làm mới tình yêu ở xa vô cùng hiệu quả.

4. Biết thời gian biểu của nhau

Việc lệch múi giờ cũng là một trong những trở ngại với những người yêu xa. Trong trường hợp này, cả hai cần nắm rõ thời gian biểu của nhau, tìm ra khung giờ tốt nhất có thể thường xuyên trò chuyện mà không ảnh hưởng đến giờ giấc sinh hoạt cũng như công việc của người kia.

5. Bất thình lình xuất hiện tại nơi ở của chàng

Cách làm mới tình yêu ở xa: bất thình lình xuất hiện tại nơi ở của chàng

Hiện phương tiện đi lại vô cùng thuận tiện. Bạn có thể tận dụng điều này để làm chàng bất ngờ bằng cách thỉnh thoảng đặt vé máy bay hoặc vé tàu xe để đến thăm anh ấy. Đảm bảo chàng sẽ hạnh phúc ngất ngây cho mà xem.

Mẫu người không phù hợp để bạn yêu xa

Nếu chàng thuộc một trong 3 tuýp người sau, tốt nhất bạn nên chia tay chàng ngay từ đầu nếu phải yêu xa.

1. Người hay ghen

Yêu xa “chống chỉ định” với những người có tính hay ghen. Một chút ghen nhẹ nhàng có thể làm tình yêu thi vị nhưng ghen tuông mù quáng sớm muộn gì tình cảm cũng đổ vỡ. Nhưng trước khi mối quan hệ kết thúc, người còn lại phải chịu đựng sự kiểm soát quá mức cũng như các hành vi tra tấn tâm lý đến từ trí tưởng tượng phong phú của kẻ ghen tuông.

2. Người nghiện công việc

Yêu xa một người nghiện việc cũng là thử thách với bạn vì họ thường dành phần lớn thời gian trong ngày cho công việc. Do đó, họ chắc chắn sẽ không có thời gian dành cho bạn dù bạn có cố gắng tìm cách làm mới tình yêu ở xa. Những cuộc gọi, tin nhắn hiếm hoi chính là nguyên nhân hủy hoại mối quan hệ, một phần là vì bạn cảm thấy mình chẳng có tí quan trọng gì với anh ấy.

3. Người có ham muốn cao

3 mẫu người không dành cho yêu xa: người có ham muốn cao

Những người có ham muốn cao thật khó để yêu xa vì trong họ luôn bị thôi thúc bởi nhu cầu gần gũi xác thịt. Gọi điện, nhắn tin sẽ không làm họ thỏa mãn. Nếu kéo dài tình trạng yêu xa, họ rất dễ sa vào một mối quan hệ khác.

Có thể nói, yêu xa chính là một chướng ngại lớn đối với nhiều đôi yêu nhau. Để bồi đắp tình cảm trong hoàn cảnh yêu mà không thể ở gần, bạn nên giữ cho tinh thần luôn ở trạng thái tích cực và đừng quên tìm cách làm mới tình yêu ở xa nhé.

Hương Lê

Nguồn: https://www.lifehack.org/articles/communication/21-best-tips-making-long-distance-relationship-work.html
https://www.healthline.com/health/long-distance-relationships#general-tips
https://www.shape.com/lifestyle/sex-and-love/6-ways-long-distance-relationship-makes-you-more-love

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Mai Hương
  • 34 chủ đề | 
  • 0 trả lời
  tích lũy được 380 điểm
  1
 • Đinh Thái Bình
  • 3 chủ đề | 
  • 1 trả lời
  tích lũy được 21 điểm
  2
 • Loan Thanh
  • 619 chủ đề | 
  • 28175 trả lời
  tích lũy được 5 điểm
  3
 • Hạnh Nhiên
  • 3 chủ đề | 
  • 25 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  4
 • Mẹ RuBy
  • 99 chủ đề | 
  • 1632 trả lời
  tích lũy được 3 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT