Chúng tôi có thể cải thiện như thế nào?
Bài viết này có những thông tin sai lệch hoặc chưa chính xác
Hãy cho chúng tôi biết thông tin nào chưa chính xác.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Bài viết này không cung cấp đủ thông tin
Hãy cho chúng tôi biết bài viết đang thiếu điều gì.
Bạn không cần điền thông tin này nếu không thấy thoải mái. Nhấn Gửi ý kiến ở dưới đây để tiếp tục đọc.
Tôi có câu hỏi.
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa. Nếu có góp ý, vui lòng chia sẻ ở khung phía dưới!
Nếu bạn gặp nguy hiểm hoặc cần cấp cứu, bạn phải gọi ngay cho các dịch vụ cấp cứu gần bạn, hoặc
Để món bánh tét làm ra được chắc tay, dẻo thơm và lá xanh mướt, bạn cần thực hiện kỹ các bước từ sơ chế nguyên liệu cho đến nấu bánh. Dưới đây là cách làm bánh tét với công thức cơ bản nhưng bổ dưỡng và an toàn cho sức khỏe.
Để làm ra một chiếc bánh tét thơm ngon, bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Xử lý gạo nếp
Sơ chế đậu xanh
Rửa lạt tre
Rửa lá chuối
Sơ chế thịt ba chỉ
Cách gói bánh tét không quá khó, chỉ cần một chút khéo léo và sự tỉ mỉ trong quá trình làm là bạn sẽ có những đòn bánh tét đẹp mắt và ngon miệng.
Luộc bánh tét là công đoạn khá quan trọng để bánh chín đều nhưng không bị bở, nhão. Bạn cần luộc bánh theo những bước dưới đây:
Cách làm bánh tét khá đơn giản. Vì thế, bạn hãy vào bếp để trổ tài làm bánh và chuẩn bị mâm cỗ tươm tất cho gia đình mình. Ngoài nhân thịt cơ bản, bạn cũng có thể thử nhiều loại nhân khác như nhân chuối, đậu ngọt, hạt điều…để làm phong phú hơn các món ăn cho ngày Tết nhé.
Đào Phương Anh
Các bài viết của MarryBaby chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.