Sự phát triển
của bé

Tin vui cho chị em: Bảo hiểm sức khỏe tiết kiệm đến 80%!

Chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn Quốc tế, hỗ trợ đến 80% chi phí khám và chữa bệnh, bảo lãnh viện phí nội – ngoại trú cho tất cả các gói bảo hiểm, thời gian chờ hưởng quyền lợi rút ngắn... là những ưu điểm mà một gói Bảo hiểm mới ra mắt mang lại cho chị em.

Khi các “ông lớn” bắt tay

Bạn hoàn toàn có thể tin và yên tâm chọn lựa sở hữu Bảo hiểm sức khỏe VBI HAPPY CARE để chăm sóc sức khỏe cho người thân và gia đình mình để được hưởng tất cả quyền lợi nêu trên và nhiều hơn thế vì lý do:

Đây là sản phẩm hợp tác giữa một công ty uy tín trong ngành bảo hiểm: Công ty Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VBI) với hơn 120 bệnh viện trên cả nước và một bệnh viện uy tín trong ngành Sản – Nhi theo tiêu chuẩn quốc tế chuẩn Singapore nhằm đem đến quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng, đặc biệt là nhiều ưu đãi vượt trội cho phụ nữ và trẻ em khi sử dụng tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc. Khi sở hữu thẻ bảo hiểm VBI HAPPY CARE, chị em sẽ được chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí tiết kiệm lên đến 80%.bảo hiểm sức khỏe (1)

Chính vì mức phí hỗ trợ quá “khủng” như trên mà chị Thu Hương (32 tuổi, ngụ quận Phú Nhuận, TP.HCM) ban đầu đã “không tin lắm” khi nghe bạn bè giới thiệu. Song, sau khi tìm hiểu sâu hơn về thông tin tại website Bệnh viện Hạnh Phúc cũng như lắng nghe những trải nghiệm của sản phụ khi sử dụng dịch vụ sinh tại Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc, chị đã tỏ ra quan tâm hơn đến gói bảo hiểm này và có quyết định sở hữu cho mình một thẻ VBI HAPPY CARE.

bảo hiểm sức khỏe (3)

Tiếp cận các dịch vụ chuẩn quốc tế là ao ước của nhiều chị em (Ảnh:  Phòng hậu sản tại BVQT Hạnh Phúc)

“Tôi khá bất ngờ khi biết được với VBI HAPPY CARE, chủ thẻ không chỉ được chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế và được hỗ trợ chi trả lên đến 80% chi phí khám, chữa bệnh mà còn được bảo lãnh viện phí trực tiếp nội, ngoại trú. Chưa kể, thời gian chờ hưởng quyền lợi rút ngắn hơn nhiều so với những gói bảo hiểm khác trên thị trường. Đây là điều nhiều người mong muốn vì ai cũng lo ngại khả năng được sử dụng quyền lợi bảo hiểm cũng như thủ tục lằng nhằng ở khâu chi trả kéo dài. Đặc biệt, không yêu cầu khám sức khỏe khi tham gia bảo hiểm và miễn thời gian chờ chi trả cho người tham gia bảo hiểm tái tục nên gói bảo hiểm này rất đáng đầu tư”, chị Hương chia sẻ.

Đem đến “ưu đãi kép” cho người dùng!

Đặc biệt, chương trình kết hợp giữa bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc và công ty Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam dành cho phụ nữ từ 18-65 tuổi với nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa.

Ngoài việc được công ty bảo hiểm áp dụng quyền lợi hỗ trợ chi trả “cực đỉnh” 80% tại bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc (mức đồng chi trả tại các bệnh viện khác là 70%). Một vài điểm khác biệt khi chủ thẻ VBI HAPPY CARE sử dụng dịch vụ tại bệnh viện Hạnh Phúc sẽ được hưởng quyền lợi bảo lãnh viện phí nội trú và ngoại trú áp dụng cho tất cả các hạng thẻ Blue, Silver, Gold.

bảo hiểm sức khỏe (4)

Đồng thời chủ thẻ còn được bệnh viện hỗ trợ giảm giá thêm từ 5 – 10%, tùy dịch vụ. Bên cạnh đó, bệnh viện Hạnh Phúc còn ưu ái cho khách hàng chủ thẻ VBI được hưởng các chính sách ưu tiên từ các chương trình vắc – xin, lớp học tiền sản…

Chị Hương cho biết sau khi tìm hiểu kỹ và so sánh quyền lợi giữa các loại thẻ bảo hiểm sức khỏe, chị và gia đình đã quyết định mua Bảo hiểm sức khỏe VBI HAPPY CARE. “Tôi và gia đình đã hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ khám, chữa bệnh tại các bệnh viện Quốc tế mà không quá lo ngại về mức viện phí phải chi trả nữa. Ngoài chất lượng y tế chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tôi đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ, tiện ích tại những nơi này”, chị Hương nói.

Như vậy, không riêng gia đình chị Hương mà những “ưu đãi kép” trên sẽ “đánh tan” nỗi lo tài chính, chi phí sinh con, chăm sóc sức khỏe, điều trị… của nhiều chị em khi có mong muốn sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.bảo hiểm sức khỏe (2)

Hãy tham khảo thêm thông tin tại www.vbihappycare.hanhphuchospital.com hoặc liên hệ 1900 6765 để được tư vấn và sở hữu cho mình thẻ bảo hiểm sức khỏe VBI HAPPY CARE ngay hôm nay.

Video mới nhất
Xem thêm
7 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho bé (QC)

Tăng chiều cao cho bé không phải là chuyện gì quá khó khăn. Chỉ cần mẹ để ý đến chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và luyện tập hợp lý cho trẻ theo từng độ tuổi. Trong thực đơn ăn uống của trẻ, 7 dưỡng chất sau nhất định mẹ không nên bỏ qua.

5 loại thực phẩm tăng chiều cao cho trẻ

Lượt xem: 125.894
Đăng ngày: 26/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT