Sự phát triển
của bé

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư cho giáo dục được chọn ưu tiên

Người Việt Nam rất quan tâm đến tương lai con cái và đầu tư cho con ngay từ khi con bắt đầu đi học. Bên cạnh bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm giáo dục cũng được nhiều gia đình quan tâm.

Nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ gia tăng

Song song với sự phát triển của thời đại, cuộc sống hiện nay ẩn chứa nhiều yếu tố nguy hại cho sức khỏe con người nhưu ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn nhiễm độc, tình hình giao thông phức tạp… Trong tình hình chung đó, người dân ngày càng chú trọng hơn vào việc bảo vệ bản thân và gia đình, mà trong đó, BHNT được xem là một giải pháp thiết thực

Theo số liệu của Cục quản lý giám sát bảo hiểm – Bộ Tài chính, năm 2015, doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới của các doanh nghiệp BHNT đạt 12.492 tỷ đồng, tăng 39,7% so với năm 2014. Riêng trong 8 tháng năm 2016, con số này đạt gần 10.000 tỷ đồng, tăng hơn 33% so với cùng kỳ năm 2015.  Một sản phẩm BHNT không chỉ là lá chắn bảo vệ tài chính gia đình trước những rủi ro mà còn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả cho những dự định đắp xây tổ ấm vững bền, giúp người mua an tâm hơn. Vì thế, thị trường bảo hiểm trở nên vô cùng sôi động trong những năm gần đây.

Anh Phùng V.Định (Quận 8, TPHCM) bộc bạch: “Ai mà lường được sự cố đến với mình khi nào, trước thông tin mỗi ngày tại Việt Nam có 25 người ra đường và không quay trở về, tôi rất lo nếu mình gặp bất trắc thì tương lai các con sẽ thế nào đây. Tôi chọn đầu tư mua gói bảo hiểm tai nạn của BHNT để yên tâm hơn”

Chị Lê Ngọc Nhi (cán bộ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) lại nơm nớp so sợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, ung thư đang gia tăng. Chị quyết định tham gia BHNT cho bệnh hiểm nghèo để nhỡ có gì thì có bảo hiểm chi trả phần nào để ít ảnh hưởng đến tài chính gia đình.

Nhu cầu tham gia bảo hiểm của người dân ngày càng đa dạng và phong phú Nhu cầu tham gia bảo hiểm của người dân ngày càng đa dạng và phong phú

Nhu cầu tham gia bảo hiểm của người dân ngày càng đa dạng và phong phú

Không chỉ chăm lo về mặt sức khỏe, người Việt Nam đặt vấn đề học vấn của con cái lên hàng đầu. Do vậy, bảo hiểm giáo dục tuy xuất hiện chưa lâu nhưng đã trở thành sản phẩm bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Bảo hiểm giáo dục – an tâm cho con xây dựng tương lai

Theo Báo cáo về thị trường BHNT ở 3 nước VN, Indonesia, Thái Lan năm 2015 của W&S, chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, bảo hiểm đầu tư cho giáo dục đang là một trong những ưu tiên hàng đầu, bên cạnh các sản phẩm bảo vệ khác như đầu tư; tiết kiệm; phòng ngừa rủi ro, tai nạn; sức khỏe, hưu trí, giáo dục.

Đầu tư giáo dục cho con hiện là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ

Đầu tư giáo dục cho con hiện là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ

Lựa chọn BHNT đầu tư cho giáo dục, các bậc cha mẹ yên tâm phần nào nếu không may có rủi ro xảy ra với người trụ cột của gia đình. Điều họ trăn trở là làm sao chọn được sản phẩm uy tín, có lợi về mặt đầu tư và đủ khả năng chăm lo cho việc học hành của con tới khi hoàn thiện. Thấu hiểu trăn trở đó, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã ra mắt sản phẩm bảo hiểm PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch Học vấn. Đây là một giải pháp tài chính với nhiều quyền lợi nổi bật giúp khách hàng an tâm thực hiện kế hoạch giáo dục cho con trước các rủi ro trong cuộc sống.

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch Học vấn giúp việc hoạch định đầu tư cho giáo dục của khách hàng dễ dàng và an toàn hơn với lãi suất cam kết và khoản thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng duy trì hợp đồng lâu dài. Sản phầm này còn giúp được bảo vệ cho người được bảo hiểm trước những rủi ro trong cuộc sống với quyền lợi chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi xảy ra tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ để hỗ trợ tài chính cho cả gia đình với các rủi ro phổ biến trong cuộc sống. Tính linh hoạt, chủ động trong kế hoạch đóng phí cũng là một điểm đặc biệt để khách hàng chọn lựa sản phẩm này.

Quảng cáo
Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ!

Vệ sinh vùng kín bé gái không dễ! Khi nói đến vùng kín bé gái, nỗi lo lớn nhất của mẹ là gì? Có lẽ là những nguy hiểm từ bên ngoài, nguy cơ bị xâm hại. Nhưng có "kẻ xấu giấu mặt" đáng lo và cần "chặn cửa" từ sớm.

BẠN NÊN ĐỌC
Video mới nhất
Xem thêm
5 gợi ý cho việc đặt tên con (QC)

Bạn có thể dựa vào tên gọi của người thân trong gia đình để đặt tên con sao cho có sự liên kết về dòng họ, gia phả hoặc ý nghĩa tượng trựng.

Top 5 nickname của con và những câu chuyện của bố mẹ

Lượt xem: 0
Đăng ngày: 20/11/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 • Trần thị Hòa
  • 10 chủ đề | 
  • 117 trả lời
  tích lũy được 34 điểm
  1
 • Lan Nguyễn
  • 355 chủ đề | 
  • 8007 trả lời
  tích lũy được 31 điểm
  2
 • Ngọc Anh
  • 5 chủ đề | 
  • 37 trả lời
  tích lũy được 22 điểm
  3
 • Hồng Ngân
  • 4 chủ đề | 
  • 12 trả lời
  tích lũy được 13 điểm
  4
 • Chu Thị Thuý
  • 4 chủ đề | 
  • 253 trả lời
  tích lũy được 12 điểm
  5
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT