Sự phát triển
của bé

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư cho giáo dục được chọn ưu tiên

Người Việt Nam rất quan tâm đến tương lai con cái và đầu tư cho con ngay từ khi con bắt đầu đi học. Bên cạnh bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm giáo dục cũng được nhiều gia đình quan tâm.

Nhu cầu tham gia bảo hiểm nhân thọ gia tăng

Song song với sự phát triển của thời đại, cuộc sống hiện nay ẩn chứa nhiều yếu tố nguy hại cho sức khỏe con người nhưu ô nhiễm không khí, thực phẩm bẩn nhiễm độc, tình hình giao thông phức tạp… Trong tình hình chung đó, người dân ngày càng chú trọng hơn vào việc bảo vệ bản thân và gia đình, mà trong đó, BHNT được xem là một giải pháp thiết thực

Theo số liệu của Cục quản lý giám sát bảo hiểm – Bộ Tài chính, năm 2015, doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới của các doanh nghiệp BHNT đạt 12.492 tỷ đồng, tăng 39,7% so với năm 2014. Riêng trong 8 tháng năm 2016, con số này đạt gần 10.000 tỷ đồng, tăng hơn 33% so với cùng kỳ năm 2015.  Một sản phẩm BHNT không chỉ là lá chắn bảo vệ tài chính gia đình trước những rủi ro mà còn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả cho những dự định đắp xây tổ ấm vững bền, giúp người mua an tâm hơn. Vì thế, thị trường bảo hiểm trở nên vô cùng sôi động trong những năm gần đây.

Anh Phùng V.Định (Quận 8, TPHCM) bộc bạch: “Ai mà lường được sự cố đến với mình khi nào, trước thông tin mỗi ngày tại Việt Nam có 25 người ra đường và không quay trở về, tôi rất lo nếu mình gặp bất trắc thì tương lai các con sẽ thế nào đây. Tôi chọn đầu tư mua gói bảo hiểm tai nạn của BHNT để yên tâm hơn”

Chị Lê Ngọc Nhi (cán bộ, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội) lại nơm nớp so sợ trước tình trạng thực phẩm bẩn tràn lan, ung thư đang gia tăng. Chị quyết định tham gia BHNT cho bệnh hiểm nghèo để nhỡ có gì thì có bảo hiểm chi trả phần nào để ít ảnh hưởng đến tài chính gia đình.

Nhu cầu tham gia bảo hiểm của người dân ngày càng đa dạng và phong phú Nhu cầu tham gia bảo hiểm của người dân ngày càng đa dạng và phong phú

Nhu cầu tham gia bảo hiểm của người dân ngày càng đa dạng và phong phú

Không chỉ chăm lo về mặt sức khỏe, người Việt Nam đặt vấn đề học vấn của con cái lên hàng đầu. Do vậy, bảo hiểm giáo dục tuy xuất hiện chưa lâu nhưng đã trở thành sản phẩm bảo hiểm nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay.

Bảo hiểm giáo dục – an tâm cho con xây dựng tương lai

Theo Báo cáo về thị trường BHNT ở 3 nước VN, Indonesia, Thái Lan năm 2015 của W&S, chỉ tính riêng thị trường Việt Nam, bảo hiểm đầu tư cho giáo dục đang là một trong những ưu tiên hàng đầu, bên cạnh các sản phẩm bảo vệ khác như đầu tư; tiết kiệm; phòng ngừa rủi ro, tai nạn; sức khỏe, hưu trí, giáo dục.

Đầu tư giáo dục cho con hiện là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ

Đầu tư giáo dục cho con hiện là mối quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ

Lựa chọn BHNT đầu tư cho giáo dục, các bậc cha mẹ yên tâm phần nào nếu không may có rủi ro xảy ra với người trụ cột của gia đình. Điều họ trăn trở là làm sao chọn được sản phẩm uy tín, có lợi về mặt đầu tư và đủ khả năng chăm lo cho việc học hành của con tới khi hoàn thiện. Thấu hiểu trăn trở đó, Công ty BHNT Prudential Việt Nam đã ra mắt sản phẩm bảo hiểm PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch Học vấn. Đây là một giải pháp tài chính với nhiều quyền lợi nổi bật giúp khách hàng an tâm thực hiện kế hoạch giáo dục cho con trước các rủi ro trong cuộc sống.

PRU-AN TÂM TRỌN ĐỜI – Kế hoạch Học vấn giúp việc hoạch định đầu tư cho giáo dục của khách hàng dễ dàng và an toàn hơn với lãi suất cam kết và khoản thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng duy trì hợp đồng lâu dài. Sản phầm này còn giúp được bảo vệ cho người được bảo hiểm trước những rủi ro trong cuộc sống với quyền lợi chi trả 100% số tiền bảo hiểm khi xảy ra tử vong hay thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Ngoài ra, khách hàng có thể tham gia thêm các sản phẩm gia tăng bảo vệ để hỗ trợ tài chính cho cả gia đình với các rủi ro phổ biến trong cuộc sống. Tính linh hoạt, chủ động trong kế hoạch đóng phí cũng là một điểm đặc biệt để khách hàng chọn lựa sản phẩm này.

Quảng cáo
Trẻ biếng ăn: Tìm căn nguyên để trị tận gốc

Trẻ biếng ăn: Tìm căn nguyên để trị tận gốc Trẻ biếng ăn có vô số nguyên nhân, đôi khi là do bẩm sinh nhưng phần lớn là do hệ tiêu hóa bé hoạt động không tốt, thiếu men tiêu hóa.

BẠN NÊN ĐỌC

Video mới nhất

Xem thêm
Hội Rich Kids cũng phải \"chào thua\" màn khoe \"hàng hiệu\" của mẹ bỉm sữa (QC)

Màn khoe hàng hiệu của hội Rich Kids Việt đang trở thành trào lưu trên mạng xã hội. Người người nhà nhà khoe giá trị các món đồ sở hữu và mẹ bỉm sữa cũng không ngoại lệ.

Cùng khám phá các Rich Nhí mặc gì?

Lượt xem: 0
Đăng ngày: 13/07/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 

Được quan tâm nhất

 
 

Thành viên nổi bật trong tuần

 • Loan Thanh
  • 802 chủ đề | 
  • 32098 trả lời
  tích lũy được 8459 điểm
  1
 • Phạm Ngọc Ánh
  • 930 chủ đề | 
  • 10343 trả lời
  tích lũy được 7360 điểm
  2
 • Mẹ Suti
  • 944 chủ đề | 
  • 12269 trả lời
  tích lũy được 6328 điểm
  3
 • Kim Thoa Bui Thi
  • 801 chủ đề | 
  • 10136 trả lời
  tích lũy được 6042 điểm
  4
 • Mẹ Subill
  • 589 chủ đề | 
  • 10359 trả lời
  tích lũy được 5374 điểm
  5
 

Kết nối facebook

 

TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT