Sự phát triển
của bé

Bài tập squat cho nữ tại nhà giúp giảm mỡ thừa hiệu quả

Bài tập squat cho nữ tại nhà để giảm cân hiệu quả là một bài tổng hợp bao gồm các động tác đơn giản nhất dành cho mỗi bộ phận trên cơ thể.

Bài tập squat cho nữ tại nhà sẽ bắt đầu đi từ trên xuống dưới, tập trung vào những bộ phận mà cơ thể gặp khó khăn trong việc đốt mỡ thừa.

Bắp tay

Có rất nhiều phụ nữ đã phải buông xuôi với tình trạng “bắp tay to như đàn ông” của mình. Và dù có làm gì thì cũng không thể khiến nó thon nhỏ như mong muốn. Bài tập squat cho nữ tại nhà này sẽ giúp phái đẹp có thể luyện tập mọi lúc mọi nơi. Hơn nữa, bạn cũng không phải đối diện với cảm giác ngại ngùng khi đến phòng tập gym mà lại đạt hiệu quả cao cho những vùng cần giảm mỡ nhất trên cơ thể.

bài tập squat cho nữ tại nhà 1

Động tác chạm khuỷu tay và nhấp

Cách thực hiện: Đứng thoải mái, 2 cánh tay đưa về trước ngực, khuỷu tay chạm nhau (giữ nguyên tư thế này trong suốt quá trình tập), 2 bàn tay nắm chặt hoặc ép lòng bàn tay vào nhau. Nhấc toàn bộ phần cánh tay đưa lên cao khoảng 5cm rồi đưa về lại vị trí cũ. Tiếp tục lặp lại động tác trong 30 giây, nghỉ 10 giây. Lặp lại 7 lần.

Lưu ý, mặc dù tập động tác tay rất mỏi, bạn cũng không nên hạ quá thấp, cánh tay luôn duy trì ở mức ngang mặt.

Vòng 2

Chị em phụ nữ luôn sợ hãi vòng 2 quá khổ đến từ nhiều nguyên nhân phổ biến do sanh em bé, ngồi nhiều, ăn khuya… Bài tập squat cho nữ tại nhà sẽ khiến bạn bất ngờ vì tác dụng thay đổi rõ rệt và tích cực từ chúng. Tuy nhiên, cũng như bất cứ công việc nào khác, bạn nên thực tập kiên trì để đạt được mục đích giảm cân nhanh nhất.

Động tác squat cho nữ tại nhà 2

Độn tác gập bụng

Cách thực hiện: Nằm trên thảm, 2 chân hơi co, tay để sau đầu. Sử dụng cơ bụng kéo thân trên gập lại theo hình chữ C (đồng thời hít vào), nhả cơ bụng cho thân trên nằm xuống (từ từ thở ra).

Lưu ý, gồng bụng và dùng cơ bụng để kéo người chứ không dùng sức kéo ở tay và đầu. Thực hiện động tác trong 30 giây, nghỉ 10 giây và lặp lại 7 lần.

Vòng 3 nở chắc

Đối với vòng 3, không có bài tập squat cho nữ tại nhà nào tuyệt vời để có bờ mông săn chắc và nhô cao lý tưởng bằng động tác squat cơ bản.

động tác squat cho nữ tại nhà 3

Động tác squat cơ bản (đứng lên ngồi xổm)

Cách thực hiện: Đứng thẳng, hai chân mở rộng thoải mái. Bắt đầu vào động tác: hít vào thật chậm, từ từ ngồi xuống giống như đang ngồi trên một chiếc ghế vô hình.

Lưu ý, giữ tư thế lưng thẳng, đùi và cẳng chân tạo thành góc vuông, đùi song song với mặt đất, bụng siết chặt, mông đẩy ra phía sau. Đứng lên, thở ra. Thực hiện động tác trong 30 giây, nghỉ 10 giây và lặp lại 7 lần.

Cặp đùi thon gọn

Nhiều cô nàng không biết rằng kích thước đùi rất dễ thay đổi, do đó kiên trì và thực hiện đủ lượt bài tập squat cho nữ tại nhà dưới đây để có được công dụng đốt mỡ thừa và giảm cân nhanh chóng.

bài tập squat cho nữ tại nhà 4

Động tác bước cao nâng gối

Cách thực hiện: Sử dụng 1 bục cao sao có độ cao thích hợp, sao cho khi đặt chân lên sẽ tạo thành góc vuông với mặt đất. Thực hiện động tác bật nhảy và đổi chân liên tục trên bục đó. Tập luyện trong 30 giây, nghỉ 10 giây và lặp lại 7 lần.

Bắp chân

Nhiều người thường cho rằng bắp chân không thể làm săn chắc hay gọn lại được. Nhưng thực tế bắp chân bạn lại có thể dễ dàng thay đổi chỉ bằng động tác nhấc gót chân. Và bởi hiệu quả thần kỳ này mà nó được đưa vào danh sách bài tập squat cho nữ tại nhà giúp thiêu đốt mỡ toàn thân.

bài tập squat cho nữ tại nhà 5

Động tác Eleve Ballet nhấc gót chân

Cách thực hiện: Đứng thẳng, hai chân bằng vai thoải mái. Nhấc gót lên rồi hạ xuống. Thực hiện nhiều lần trong 30 giây, nghỉ 10 giây và lặp lại 7 lần.

Có rất nhiều bài tập squat cho nữ tại nhà đem lại cho bạn thân hình săn chắc, quyến rũ. Trên đây là danh sách tuyển chọn các động tác dễ thực hiện, chỉ cần chăm chỉ luyện tập, bạn sẽ thấy cơ thể thay đổi theo hướng tích cực.

Bảo Trân

Video mới nhất
Xem thêm
Những lưu ý khi sử dụng nước mắm cho trẻ ăn dặm (QC)

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, trẻ sơ sinh có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện như người lớn. Vì thế, khi bé ăn dặm, bố mẹ nên sử dụng các sản phẩm dành riêng cho trẻ nhỏ, trong đó có nước mắm cho trẻ ăn dặm.

CÙNG [HẢI NHI] NUÔI CON TỰ NHIÊN MỖI NGÀY

Lượt xem: 5.703.146
Đăng ngày: 27/05/2019 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT