Sự phát triển
của bé

Áo dài cách tân cho bé dễ thương trong BST "12 cung hoàng đạo"

Áo dài cách tân cho bé những năm gần đây rất được các bé yêu thích. Trang phục truyền thống này được cách tân mới mẻ, dễ mặc, mang lại cho các bé vẻ nhí nhảnh dễ thương. Phom dáng cũng được cải thiến, thoải mái và phù hợp với cá tính hiếu động của các bé.

MarryLiving giới thiệu bộ sưu tập áo dài cách tân cho bé của NTS Phương Nguyễn Silk. BST này được chọn mở đầu Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2017.

Áo dài cách tân trẻ em

Áo dài cách tân mang lại phong cách thời trang cho bé dễ thương và độc đáo

Áo dài cách tân cho bé cảm hứng dân gian

Phương Nguyễn Silk là cái tên đã quen thuộc trong các chương trình thời trang. Đến với Tuần lễ thời trang trẻ em 2017, Phương Nguyễn Silk đem đến BST áo dài mang chủ đề “12 Cung hoàng đạo”.

Các thiết kế chia theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời: Lửa, Nước, Khí, Đất. Những bộ áo dài cách điệu cho bé này dùng chất liệu, cảm hứng dân gian, đậm nét truyền thống nhưng vẫn đầy hơi thở hiện đại.

Áo dài cách tân cho bé 19

Áo dài cách tân cho bé 20

Áo dài cách tân cho bé 18

Áo dài cách tân cho bé 13

Điểm nhấn của trang phục là những họa tiết được lấy cảm hứng từ hoa cỏ, mặt trời, chim muông. Phản ánh sự đơn giản, gần gũi nhưng cũng đầy sắc màu như chính cuộc sống.

Mỗi trang phục đều được thiết kế dựa trên những màu sắc của trời đất. Màu trắng và màu xanh chủ đạo, phối hợp cùng các sắc màu thiên nhiên như vàng đất, xanh lá,…

Các hoạ tiết được Phương Nguyễn Silk tỉ mỉ thêu, in, đính kết và đắp nối công phu, tinh tế trên chất liệu lụa, denim và tafta.

Áo dài cách tân cho bé 4

Áo dài cách tân cho bé 10

Lụa được dệt và nhuộm thủ công từ làng lụa Mã Châu của Hội An. Chất liệu này đảm bảo sự thoáng mát cho các bé đồng thời thể hiện được sự sang trọng, tính thời trang và thẩm mỹ ở từng bộ trang phục.

Áo dài cách tân cho bé 12

Áo dài cách tân cho bé 15

Áo dài cách tân cho bé 1

Áo dài cách tân cho bé 3

Phương Nguyễn Silk chia sẻ: “Tôi rất vui và tự hào khi lần này BST của mình được lựa chọn làm BST mở màn cho chương trình. Chủ đề chương trình muốn hướng đến là bảo vệ trẻ em. Vì vậy, tôi cũng mong rằng mình có thể góp một phần nào đó vào việc nâng cao nhận thức cộng đồng trong việc cùng nhau bảo vệ trẻ em. Các em nên có được một tuổi thơ hồn nhiên, trong sáng và đáng nhớ.”

Áo dài cách tân cho bé 11

Áo dài cách tân cho bé 16

Hy vọng, bộ sưu tập áo dài cách tân cho bé này sẽ mang lại cảm hứng cho mẹ&bé. Bạn sẽ có nhiều ý tưởng để sắm sửa cho bé cưng bộ cánh dễ thương cho lễ hội, tiệc tùng.

Video mới nhất
Xem thêm
Mẹ cần biết: Cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh đúng và an toàn (QC)

Việc quấn khăn, tã cho bé sẽ mang đến cảm giác an toàn, ấm áp như ở trong bụng mẹ. Tuy nhiên cách quấn khăn cho trẻ sơ sinh như thế nào mới đúng, hợp lý thì không phải mẹ nào cũng biết.

Cách quấn khăn giúp bé ngủ ngon

Lượt xem: 229.928
Đăng ngày: 28/05/2018 bởi Mẹ Gà
Bé dưới 1 tuổi
Bé 1 - 2 tuổi
Bé 2 - 3 tuổi
Bé 3 - 4 tuổi
Bé trên 4 tuổi
 Được quan tâm nhất
 
 Thành viên nổi bật trong tuần
 Kết nối facebook
 TỪ KHÓA ĐƯỢC QUAN TÂM NHẤT